E-Mobile Banking Agribank là gì? Đăng ký có mất phí không? – Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Ứng dụng của công nghệ hiện đại vào đời sống ngày càng rộng rãi, trong các ngân hàng lớn cũng sử dụng các tiện ích nhanh nhẹn của công nghệ số 4.0. Ngân hàng Agribank đưa tới khách hàng dịch vụ E-Mobile Banking để dễ dàng thực hiện các thao tác sử dụng tiền đơn giản hơn. Bài viết hôm nay taichinh.vozz.vn sẽ giải đáp E-Mobile Banking Agribank là gì và đăng ký giao dịch internet agribank có mất phí không

Video internet banking agribank có mất phí không

E-Mobile Banking Agribank là gì? 

Agribank E-Mobile Banking là gì? Dịch vụ E-Mobile Banking Agribank chính là một ứng dụng sử dụng di động thông minh do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam hợp tác cùng Công ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam hoàn thiện. Ngân hàng đưa ra tới khách hàng dịch vụ này để dễ dàng thực hiện giao dịch tài chính linh hoạt mọi lúc mọi nơi, thanh toán các khoản mua gọn lẹ không cần phải tới ngân hàng rút tiền mất thêm thời gian.

Ứng dụng E-Mobile Banking được tích hợp ngay trên các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, máy tính. Khách hàng của Agribank có thể thực hiện giao dịch chuyển – nhận tiền chỉ mất vài giây nếu có kết nối internet ổn định. Được biết việc triển khai ứng dụng này hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành Android, IOS, Windows phone.

Bạn đang đọc: E-Mobile Banking Agribank là gì? Đăng ký có mất phí không? – Tài Chính Kinh Doanh Vozz

Xem thêm  Mẫu Biên bản kiểm kê tài sản mới nhất 2022

E-Mobile Banking Agribank là gì? E-Mobile Banking Agribank là gì?

Dịch vụ này có thể thực hiện ở bất cứ địa điểm nào và thời gian nào, kể cả ngày nghỉ cuối tuần, lễ Tết ngân hàng không làm việc ở trụ sở vẫn giao dịch tài chính được qua mạng. Sự ra mắt ứng dụng này là một bước đi hoàn toàn thông thái của Ngân hàng hỗ trợ quyền lợi cho khách hàng tối đa. Giờ thì bạn đã hiểu rõ về khái niệm E-Mobile Banking Agribank là gì rồi nhé. E-Mobile Banking Agribank là gì

Có thể bạn chăm sóc :

Các tính năng chính của E-Mobile Banking Agribank

Thương Mại Dịch Vụ E-Mobile Banking Agribank có nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội mang lại cho người dùng những thưởng thức mê hoặc khi là người mua của Agribank. Cụ thể những tính năng như sau :

Dịch vụ ngân hàng

 • Dễ dàng tra cứu số dư trong tài khoản và lịch sự giao dịch Agribank của mình
 • Nhận – chuyển tiền nội bộ và sang các ngân hàng khác
 • Nạp tiền điện thoại với nhiều gói cước
 • Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước.

Dịch vụ tiện ích

 • Xem tin tức mới nhất online
 • Đặt mua vé máy bay trực tuyến, mua vé xem phim, mua vé tàu xe, 
 • Tra cứu tỷ giá vàng, lãi suất ngân hàng Agribank
 • Thanh toán tiện lợi bằng quét QR Pay
 • Có đủ địa chỉ các cây ATM, chi nhánh ngân hàng Agribank
 • Gửi tiền mừng/lì xì cho người khác
 • Đặt phòng khách sạn
 • Danh mục ngân hàng đầu tư sản phẩm.

Các chức năng cài đặt ứng dụng

 • Quản lý mẫu giao dịch ngân hàng
 • Quản lý danh bạ cá nhân
 • Nhận thông báo trên điện thoại.
 • Đổi mật khẩu nhanh chóng.

Agribank E-Mobile Banking ra đời thị trường nhanh gọn được người dân tiếp đón và phản hồi tích cực về tính hữu dụng cũng như sử dụng thuận tiện, nhanh gọn. Khách hàng chỉ việc tải và ĐK sử dụng ứng dụng ngay tại những điểm thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước Agribank nơi mình sinh sống và thao tác. Sau đó thì tự do sử dụng dịch vụ theo nhu yếu của mình.

Xem thêm  Lãi gộp là gì? Công thức và cách tính lãi gộp như thế nào?

Hơn nữa, ngân hàng Agribank chia sẻ khi khách hàng dùng dịch vụ E-Mobile Banking còn nhận được các ưu đãi đồng thời của đối tác làm việc với ngân hàng. Ví dụ khi mua đồ thiết bị nhà có giảm giá, mua vé máy bay của các hãng hàng không săn được giá rẻ, mua sắm trực tuyến có mã giảm giá và quay số trúng thưởng,…Có nhiều lợi ích đang chờ đợi khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Cách đăng ký sử dụng E – Mobile Banking Agribank 

Việc ĐK thông tin tài khoản E – Mobile Banking Agribank để sử dụng cực kỳ đơn thuần, hầu hết những dòng điện thoại thông minh mưu trí hay máy tính đều thích hợp. Điều kiện cần để sử dụng dịch vụ đó là bạn cần mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước tại Agribank. Bạn là người mua của ngân hàng nhà nước thì mới ĐK sử dụng dịch vụ này cũng như nhận những tặng thêm của Agribank và đối tác chiến lược thân thiện. Đăng ký sử dụng E Mobile Banking Agribank dễ dàng Đăng ký sử dụng E Mobile Banking Agribank dễ dàng Hầu hết mọi người có nhu yếu thì tới trực tiếp Trụ sở ngân hàng nhà nước Agribank gần mình nhất, ra quầy thanh toán giao dịch nêu nhu yếu cần đăng ký dịch vụ E – Mobile Banking để thanh toán giao dịch viên tương hỗ triển khai. Bạn sẽ được hướng dẫn trình tự tải và ĐK chi tiết cụ thể. Bạn tải ngay ứng dụng E – Mobile Banking trên appstore hoặc đăng nhập trên website : http://www.agribankemobilebanking.vn/. Bạn có thông tin tài khoản cá thể thì hoàn toàn có thể thực thi những lệnh thanh toán giao dịch kinh tế tài chính theo nhu yếu.

Xem thêm  Kế hoạch 8 bước để thu hút khách hàng mới đáng kể

Lưu ý rằng khách hàng nên đăng ký dịch vụ tại ngân hàng để toàn bộ giao dịch được hướng dẫn chi tiết, thông tin cung cấp phải đầy đủ, chính xác. Các quyền lợi và nghĩa vụ về giao dịch của khách hàng sẽ chiểu theo thông tin đăng ký.

Đăng ký E-Mobile Banking Agribank có mất phí không?

Phí đăng ký internet banking agribank : Nhiều khách hàng có phân vân việc đăng ký Agribank E-Mobile Banking có mất phí không hay là miễn phí? Câu trả lời là dịch vụ này sử dụng theo nhu cầu của khách hàng là mất phí, có nhiều khoản phí khác nhau được ngân hàng quy định chi tiết.

Sử dụng E - Mobile Banking Agribank có mất phí theo từng dịch vụ Sử dụng E – Mobile Banking Agribank có mất phí theo từng dịch vụ Các khoản phí người dùng E – Mobile Banking của Agribank cần trả :

Phí dịch vụ Internet Banking:

 • Đăng ký dịch vụ Internet Banking Agribank: Miễn phí
 • Phí đăng ký SMS OTP: Miễn phí
 • Phí thay đổi cách thức xác minh giao dịch tài chính: 10.000 VNĐ/ 1 lần
 • Phí duy trì internet banking: 50.000 VNĐ/ 1 năm
 • Phí hủy dịch vụ internet banking: 20.000 VNĐ/ 1 lần

Phí dịch vụ E-mobile Banking Agribank:

 • Phí đăng ký dịch vụ: Miễn phí
 • Phí duy trì dịch vụ: 10.000 VNĐ/ 1 tháng
 • Phí khách hàng giao dịch nạp tiền, thanh toán hóa đơn: Miễn phí
 • Phí khách hàng giao dịch, chuyển khoản nội bộ Agribank: Giao dịch < 10.000.000 VNĐ phí 2.000 VNĐ/ 1 lần; Giao dịch < 25.000.000 VNĐ phí 5.000 VNĐ/ 1 lần; Giao dịch > 25.000.000 VNĐ phí 7.000 VNĐ/ 1 lần
 • Phí khách hàng chuyển khoản liên ngân hàng: 0.05% số tiền giao dịch

Trên bài viết đã tổng hợp các thông tin để giải đáp giúp mọi người khái niệm E-Mobile Banking Agribank là gì và phí giao dịch trong các trường hợp. Ở các chi nhánh của ngân hàng đều hỗ trợ khách hàng tận tình dịch vụ này nên bạn có nhu cầu thì tới đăng ký ngay để tiện ích cho việc giao dịch tài chính nhé.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *