Cybermiles là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng Token CMT của 5miles

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

Cập nhật: Cybermiless (CMT token) đã lên sàn Binance, Okex và CoinMarketCap, hiện tại thì khối lượng giao dịch CMT trên Binance là lớn hơn so với Okex (722 BTC). Giá trên Binance đang giao động ở mức 0.38 USD. Dự kiến sẽ lên thêm mấy sàn nữa trong thời gian tới. Bạn có thể mua bán CMT trên sàn Binance ngay lúc này, xem hướng dẫn mua bán coin trên sàn Binance tại đây.

Cybermiles là gì?

Cybermiles (CMT) là một công nghệ blockchain đang được phát triển và vận hành bởi 5xlab – một viện nghiên cứ và phát triển blockchain. 5xlab hợp tác cùng với 5miles – một nhóm chuyên gia tầm cỡ thế giới đến từ My và Trung Quốc. 5miles được thành lập năm 2014 và đã huy động được khoảng 62 triệu USD từ các hãng đầu tư nổi tiếng như IDG, SIG, Blue Lake và Morningside.

Cybermiles là gì

5miles dự định sẽ là nền tảng đầu tiên sử dụng giao thức blockchain của CryberMiles, đồng thời hỗ trợ 5xlab phát triển công nghệ mạnh mẽ hơn. 5miles đã dẫn đầu về đổi mới trên các marketplace online và offline suốt 3 năm, 5miles đã thích lũy được những kỹ thuật và thương mại cần thiết để làm mới công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh cho những ứng dụng thực tế.

Còn 5 xlab sẽ tìm kiếm những giải pháp để vận dụng trình độ của họ vào việc tăng trưởng CyberMiles bằng niềm tin và tận tâm của đội ngũ tăng trưởng. Điều này sẽ giúp CyberMiles trở thành công nghệ tiên tiến blockchain số 1 cho những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại thực tiễn .

Giới thiệu sơ lược về 5miles

5miles là một doanh nghiệp đứng trong Top đầu về thương mại điện tử trên thế giới, kết nối người tiêu dùng với người tiêu dùng (c2c) tại Mỹ. Hiện ứng dụng hàng đầu của công ty có tên là ứng dụng 5miles và có tới 10 triệu người dùng đã đăng ký tại Mỹ, theo số liệu ước tính vượt quá 3 tỷ USD tổng giá trị giao dịch vào năm 2017.

Bên cạnh đó, ứng dụng 5 miles cũng được xếp hạng trong top 10 ứng dụng shopping tốt nhất của Mỹ. Trung bình, người dùng 5 miles dành 24 phút mỗi ngày cho ứng dụng, đây là yếu tố quan trọng giúp ứng dụng 5 miles trở thành một trong những ứng dụng thương mại điện tử mê hoặc nhất tại Mỹ .5 miles được điều hành quản lý bởi Tiến sĩ Lucas Lu, trước đây ông từng là đồng sáng lập kiêm tổng giám đốc Công nghệ ( CTO ) của Light In the Box, một công ty được niêm yết trên Sàn thanh toán giao dịch sàn chứng khoán Thành Phố New York ( NYSE ). Ngoài ra, Lucas đã từng là giám đốc điều hành quản lý tiên phong của nền tảng di động Taobao của Alibaba .

CyberMiles và Ethereum có điểm khác biệt gì?

CyberMiles (CMT) được phát triển riêng cho các ứng dụng giao dịch và thương mại. Những nền tảng thường dùng hiện nay có xu hướng trở nên kém hiệu quả đối với các hợp đồng chi phối những giao dịch thương mại cụ thể, bởi những nền tảng đó không sinh ra để phục vụ những mục đích này. Ngược lại, CM hiện đang được phát triển nhằm xây dựng nên những mô-đun hợp đồng thông minh nhằm tối đa hiệu quả công nghệ tin học cần có cho việc hoàn thành giao dịch kịp thời.

CyberMiles là thế hệ blockchain tân tiến dành cho những hợp đồng mưu trí. Những hợp đồng kinh doanh thương mại mưu trí của CyberMiles được phong cách thiết kế để trở nên can đảm và mạnh mẽ tiêu biểu vượt trội hơn so với những hợp đồng mưu trí của Ethereum. Nó sẽ trở thành thế hệ Ethereum tiếp theo ( ETH ) .Cybermiles được tối ưu hóa cho nghành ứng dụng thương mại điện tử. Nó sẽ cung ứng một thư viện vô cùng to lớn cho những hợp đồng kinh doanh thương mại mưu trí có tương quan đến thương mại điện tử. Chính điều này đã tạo nên một CyberMiles can đảm và mạnh mẽ có năng lực thiết lập nên những ứng dụng thương mại phân quyền .Cũng giống như ETH của Ethereum, những ứng dụng được tạo nên từ CyberMiles có năng lực sử dụng CMT để phát hành ICO của riêng mình. Con số lên đến hơn 1 nghìn tỉ USD chính là size thị trường dành cho những ứng dụng thương mại điện tử .CyberMiles hoàn toàn có thể tương hỗ hàng chục nghìn thanh toán giao dịch ( TPS ) trong mỗi giây trải qua tiến trình tăng trưởng nhất cận phối hợp những quan điểm tối tân nhất và những đặc tính tân thời nhất của động cơ Proof of Stake ( PoS ) đã được đồng thuận. Theo như điều lệ đã được kí kết trên hợp đồng thì ngày này Ethereum chỉ tương hỗ 10 TPS .Vì CMT được tối ưu hóa cho việc sử dụng thương mại điện tử, nó được phong cách thiết kế để đơn giản hoá những thanh toán giao dịch phân quyền như Ripple ( XRP ). XRP dàn xếp những thanh toán giao dịch giữa những ngân hàng nhà nước lớn trong khi trách nhiệm của CMT là sắp xếp những thanh toán giao dịch giữa thương mại điện tử và những đơn vị chức năng kinh tế tài chính nơi mỗi đơn vị chức năng đều được cung ứng năng lực và quyền hạn giống nhau và bất kỳ đơn vị chức năng nào cũng có quyền khơi mào một buổi hội thoại .

Xem thêm  Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Youtube cho người mới bắt đầu

Cybermiles và Ethereum

Lộ trình và cột mốc dự án Cybermiles

 • THÁNG 4, 2014:Thành lập 5miles LLC.
 • THÁNG 6, 2014: 5miles nhận được 5 triệu USD đầu tư Series A từ SIG
 • THÁNG 10, 2014: Bắt đầu thử nghiệm ứng dụng 5miles
 • THÁNG 1, 2015: Ra mắt ứng dụng 5miles tại Mỹ
 • THÁNG 6, 2015: 5miles nhận 17 triệu USD tiền đầu tư Series B, do IDG và Morningside dẫn đầu.
 • THÁNG 11, 2015: 5miles giới thiệu công nghệ xác minh người dùng và phát hiện lừa đảo, củng cố thêm các tính năng an toàn cho phát kiến marketplace.
 • THÁNG 1, 2016: Tổng giá trị hàng hóa của 5miles đạt 100 triệu USD; nhận 30 triệu USD đầu tư Series B-1, do Blue Lake và Puhua dẫn đầu.
 • THÁNG 1, 2017: 5miles vượt con số 11 triệu người dùng, trở thành một trong top 10 ứng dụng mua sắm tại Mỹ (số liệu từ Similar Web); bắt đầu khai phá khởi đầu blockchain.
 • THÁNG 6, 2017: 5miles nhận 10 triệu USD tiền quỹ đầu tư tiếp nối từ những nhà đầu tư trước đó (đóng vốn treo).
 • THÁNG 8, 2017: 5Xlab chính thức ra mắt, tập trung vào chương trình blockchain CyberMiles; phát triển CyberMiles v0.1.
 • THÁNG 10, 2017: 5Xlab khai phá việc phát hành CyberMiles token (CMT).
 • THÁNG 6, 2018: Ứng dụng 5miles bắt đầu chấp nhận CMT cho giao dịch marketplace được thuận tiện.
 • THÁNG 12, 2018: 5Xlab ra mắt phiên bản CyberMiles v1.0.
 • THÁNG 3, 2019: Mô-đun CM cho phép sử dụng trên các nền tảng khác để chấp thuận được tiện lợi hơn.

Thông tin chi tiết về Token CMT

Token CMT đã được mở bán Pre-sale (350 triệu CMT) dành cho khách hàng lớn từ 23/09-23/10 với mức đầu tư tối thiểu 20 BTC (Đã kết thúc). Giai đoạn mở bán ICO ra công chúng chi tiết như sau:

 • Ngày mở bán: từ

  21/11

  05/12/2017

 • Mã Token: CMT
 • Số lượng mở bán: 350 triệu CMT
 • Tổng cung dự kiến: 10 tỷ CMT
 • Giá CMT: 1 ETH=7.000 CMT
 • Tham gia tối thiểu 0.2 ETH
 • Token chuẩn ERC-20
 • Thời gian trả Token: Sau 30 ngày kết thúc ICO.

CyberMiles Foundation đề xuất tạo 700 triệu CMT vào lúc đầu (350 triệu CMT bán Pre-sale + 350 triệu CMT bán ICO đại chúng), tuy nhiên theo thời gian sau 30 năm có thể mở rộng thành 10 tỷ CMT. Bạn có thể tìm thấy các thông tin bổ sung về việc CMT dự kiến được phân bổ vào thời điểm nào và phân bổ cho ai ở dưới đây.

Sau khi hoàn thành xong thanh toán giao dịch bán 700 triệu CMT token CyberMiles ( “ Bán Token ” ), sẽ có tổng số 700 triệu CMT lưu hành trên thị trường .

Token CMT

Phân bổ Token CMT của CyberMiles

Theo đề xuất kiến nghị, 3 tỷ token sẽ được phân chia trước cho 5 miles và những đối tác chiến lược khởi đầu khác, có xét đến vai trò của họ trong việc thiết lập nền tảng CyberMiles và tăng trưởng hệ sinh thái khởi đầu cho CMT. Việc phân chia token sẽ tuân theo thời hạn hưởng quyền dài hạn ( 3 năm ) và sẽ được coi là cơ sở của quan hệ đối tác chiến lược trong đó 5 miles góp phần tên thương hiệu, công nghệ tiên tiến và tích hợp trên 10 triệu người dùng đã ĐK với CyberMiles và CMT .Chi tiết phân chia Token CMT từng năm-Nguồn : Sách trắng dự án Bất Động Sản

Đội ngũ phát triển dự án Cybermiles

Về đội ngũ dự án Cybermiles các bạn có thể thấy rất chi tiết và gồm những thành viên ưu tú trong lãnh vực thương mại điện tử.

 • 1. Người đứng đầu là Tiến sĩ Lucas Lu CEO/Người Sáng lập, nhận bằng Tiến sĩ về Vật lý Hạt nhân từ SMU năm 2005. Ông làm việc tại CERN khi tham gia nghiên cứu lý thuyết và thử nghiệm Hạt Higgs (Hạt của Chúa). Lucas cũng là Tỗng Giám Đốc đầu tiên cho nền tảng Di động của Taobao, Alibaba.
 • 2. Tiến sĩ Michael Yuan, nhận bằng Tiến sỹ về Vật lý Thiên văn từ Đại học Texas tại Austin. Ông là tác giả 5 cuốn sách về phát triển phần mềm, được phát hành bởi Prentice Hall, Addison-Wesley và O’Reilly. Michael là một người soạn sửa code cho một số dự án Open Source lớn như Firefox, Fedora, JBoss và nhiều dự án khác.
 • 3. Alex Lau, Ông nhận bằng Khoa học Máy tính Phần mềm tại Đại học North Texas năm 1999. Ông là Quản lý R&D cho SUSE Linux tại Bắc Kinh và là CTO cho Symbio Mobile.,Cố vấn Blockchain cho WeBank và 5miles.
Xem thêm  Cách Chuyển Tiền Qua Điện Thoại Không Cần Thẻ ATM 2021 | Timo

Đội ngũ CyberMiles và 5miles

 • 4. George Chen, từng là Phó Chủ tịch Phát triển Sản phẩm tại Allyes, nền tảng quảng cáo và agency digital marketing lớn nhất tại Trung Quốc, từng là kỹ sư chính của DoubleClick, một công ty con thuộc Google.
 • 5. Garwin Chan, CFO, ông từng là Giám đốc Điều hành tại Founder H Fund. Trước đó, ông giữ vai trò Phó Chủ tịch Bain Capital, một công ty đầu tư hàng đầu thế giới. Garwin tốt nghiệp bằng Khá tại Trường Harvard năm 2003.
 • 6. Rick Cantu, Tổng Giám đốc. Trước đây ông từng là Phó Chủ tịch Good Deeds Wireless, một startup về viễn thông di động, và đã làm việc hơn 20 năm trong lĩnh vực TMT. Trước khi startup, ông là cố vấn cao cấp tại Morgan Stanley.

team-cybermiles-1

Cybermiles còn có đội ngũ nhân viên tại Mỹ và 2 đội ngũ khác tại Bắc Kinh và Thượng Hải, Trung Quốc. Đội ngũ cố vấn cho dự án đều xuất thân từ Mỹ trong lãnh vực tư vấn start-up, quỹ đầu tư, luật sư và cố vấn chiến lược khách hàng.

Có thể nói Cybermiles có một nền tảng đội ngũ xuất sắc ưu tú và so với một dự án Bất Động Sản ICO thì không có điểm nào hoàn toàn có thể chê trách cả .

Thông tin dự án CyberMiles

Điểm cộng cho dự án Cybermiles là phần chuyển ngữ rất chi tiết và rõ ràng. Ngoài Tiếng Anh, Cybermiles hỗ trợ Tiếng Trung, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia và Tiếng Việt. Vì vậy bạn có thể tham khảo mọi Tài liệu được chuẩn bị rõ ràng bằng Tiếng Việt cũng như các giải đáp thắc mắc về dự án ngay tại Trang chủ của Cybermiles.

 • Website chính thức: https://www.cybermiles.io/
 • Sách trắng dự án: Tiếng Việt
 • Sách Trắng kỹ thuật: Tiếng Việt
 • Giới thiệu Token CMT: Tiếng Việt
 • Blog thông tin: Facebook, Twetter, Telegram, Reddit, Slack

Báo trí và truyền thông nói về CyberMiles

Hướng dẫn đầu tư dự án ICO của CyberMiles bằng cách mua Token CMT

Theo dự kiến thì đến ngày 21/11 này CyberMiles mới chính thức mở bán Token CMT, tuy nhiên, bạn nên đăng ký một tài khoản trước và chuẩn bị những thứ cần thiết để mua được Token CMT, tránh trường sát ngày bán mới chuẩn bị sẽ không kịp và bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt. Để mua được Token CMT bạn cần có:

 • Ví MyEtherWallet, vì CyberMiles cũng chỉ chấp nhận địa chỉ ví của MyEtherWallet
 • Ethereum (ETH), tương tự thì CyberMiles chỉ chấp nhận ETH

Nếu bạn chưa có ví Ethereum trên MyEtherWallet thì có thể xem hướng dẫn tạo tại đây và chưa có Ethereum luôn thì qua sàn Remitano mua rồi chuyển vào ví MyEtherWallet, xem hướng dẫn mua ETH trên Remitano tại đây. Sau khi tạo tài khoản trên CyberMiles thì bạn nên thực hiện luôn 2 bước tạo ví và mua ETH chuyển vào ví để sẵn sàng mua Token ngay khi họ mở bán kẻo hết.

Ok. Giờ mình sẽ hướng dẫn những bạn ĐK một thông tin tài khoản trên website chính thức của CyberMiles :

Bước 1: Bạn truy cập đây cm.5miles.com và click vào “Tham dự Ngay“.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 1

Bước 2: Nhập vào Emailmật khẩu (2 dòng), tích vào “Tôi không phải người máy” rồi nhấp vào “Tạo tài khoản“.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 2

Bước 3: Lúc này hệ thống của CyberMiles sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào Email và click vào “Nhấn vào đây để xác nhận địa chỉ email của bạn“.

Đăng ký thông tin tài khoản CyberMiles. Ảnh 3

Ok như vậy là bạn đã tạo và kích hoạt tài khoản xong, giờ click vào “Tham gia đóng góp CyberMiles Token Ngay nào“.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 4

Bước 4: Giờ CyberMiles sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản (đăng ký KCY) bằng cách gửi chứng minh thư nhân nhân hoặc hộ chiếu. Ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn gửi CMND, bạn chụp lại 3 bức ảnh:

Lưu ý: Bạn bắt buộc phải xác minh bước này thì mới mua được Token nhé, hết ngày 20/11 CyberMiles sẽ đóng xác minh, nếu bạn chưa xác minnh sẽ không được phép mua Token nữa.

 • Ảnh mặt trước của CMND
 • Ảnh mặt sau của CNND
 • Ảnh mặt của bạn (Ảnh tự sướng, có thể cầm CMND luôn)

Ok. Bạn triển khai điền những thông tin :

 • Quốc tịch: Chọn Vietnam
 • Tên: Tân của bạn (Trùng với tên trong CMND nhé)
 • Họ: Họ của bạn
 • Địa chỉ Ethereum: Chính là địa chỉ ví Ethereum trên MyEtherWallet
 • Số CMND: Chọn “Ảnh số CMND do chính quyền phát hành”
 • Ảnh số CMND: Điền số CMND của bạn vào
 • Ảnh CMND: Click vào “Chosee file” và tải lên ảnh CMND mặt trước
 • Ảnh chụp mặt sau CMND: Tương tự tải lên ảnh CMND mặt sau
 • Tải lên ảnh tự chụp: Tải lên ảnh bạn chụp tự sướng khuôn mặt của bạn

Cuối cùng là nhấn vào “Gửi” để hoàn tất.

Đăng ký tài khoản CyberMiles. Ảnh 5

Tiếp tục nhấn “Tôi Đồng ý & Gửi“.

Xem thêm  Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng ngân hàng Nam Á năm 2021

Đăng ký thông tin tài khoản CyberMiles. Ảnh 6

Việc của bạn bây giờ là chờ khoảng 1 ngày (có thể nhanh hơn) để hệ thống của CyberMiles xem xét các thông tin và tài liệu của bạn gửi lên. Sau khi xác minh thành công CyberMiles sẽ gửi cho bạn một Email thông báo và trong Email có kèm theo “Địa chỉ ví Ethereum” của bạn đã nhập vào mua Token. Như hình dưới:

Ví ETH của Cybermiles

Còn địa chỉ ETH của họ để bạn chuyển ETH vào để mua Token thì khi nào chính thức mở bán họ sẽ công khai trong phần tài khoản của bạn, bạn vào “Cybermiles Token Sale” hoặc vào luôn ở đây https://cm.5miles.com/vi/token-sale để xem, phần dưới “Địa chỉ Đóng góp Ethereum” chính là địa chỉ ví bạn sẽ chuyển ETH vào, nhưng tới ngày mở bán nó mới hiển thị.

Cybermiles Token Sale

Cập nhật: Hiện tại sau khi xác minh danh tính bạn cần làm thêm một bước nữa là “ký xác nhận tham gia ICO”. Nếu bạn đã đăng ký tài khoản tại https://cm.5miles.com/vi/token-sale và click vào “Xem/Chấp nhận điều khoản & điều kiện tham gia…“.

Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 1

Tiếp đến một thông báo hiện lên thì bạn tích vào “Tôi xác nhận đã độc và chấp nhận…” và chọn “Xác nhận và tiến hành“.

Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 2

Cybermiles sẽ báo xác nhận thành công và bạn nhấn Ok là xong.

Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 3CyberMiles sẽ gửi cho bạn một E-Mail để thông tin cụ thể ngày / giờ mở ICO. Và bạn cũng nên quan tâm theo dõi thời hạn đếm ngược trên website của họ, khi nào thời hạn về 0 thì bạn chính thức đẹp phép mua token nhé. Sau ICO 30 họ sẽ gửi Token đến địa chỉ ví MyEtherWallet mà khi ĐK bạn đã gửi cho họ .Xác nhận tham gia IICO. Ảnh 4

Ok. Tạm thời như vậy, còn cách mua Token CMT thì ngay sau khi họ mở bán mình sẽ có bài hướng dẫn các bạn nhé, bạn cứ đăng ký tài khoản trước và thực hiện 2 bước tạo ví & mua ETH chuyển vào ví sẵn sàng để mua, đây là dự án ICO cực HOT và dự kiến sẽ bán hết Token sớm, vì thế bạn nên canh giờ ngay khi mở thì vào mua luôn nhé.

Hướng dẫn mua Token CMT trong đợt mở bán ICO ngày 21/11

Mặc dù CyberMiles chưa mở bán token nhưng mình sẽ hướng dẫn trước những bạn cách để mua token của họ, đề phòng trường hợp quá nhiều người mua sẽ hết sớm mà không tới lượt bạn nếu bạn chưa biết thao tác mua như thế nào. Vì dự án Bất Động Sản này cực hHOT cho tới thời gian hiện tại .

Thật ra cách mua cũng đơn giản thôi, bạn truy cập vào https://cm.5miles.com/vi/token-sale và chờ khi nào thời gian đếm ngược chạy về 0 (khoảng 00:00h) thì dưới phần “Địa chỉ Đóng góp Ethereum” sẽ hiển thị ra địa chỉ ví ETH của Cybermiles (Lưu ý: Địa chỉ này mỗi tài khoản một khác nhé, không được lấy của người khác để chuyển, như vậy coi như bạn mua hộ họ đó).

Mua CMT token 1

Giờ việc của bạn là truy cập vào ví MyEtherWallet (MEW) mà khi đăng ký bạn đã cung cấp cho Cybermiles, vào đây https://cm.5miles.com/vi/profile để kiểm tra lại địa chỉ ví MEW của bạn. Rồi chuyển số ETH mà bạn muốn mua vào địa chỉ ví MEW của Cybermiles ở trên. Sau khi đăng nhập vào MEW chọn “Gửi Ether & Tokens” rồi nhập thông tin:

 • Địa chỉ đến: Bạn copy và dán địa chỉ ví của Cybermiles ở trên vào
 • Số lượng cần gửi: Số ETH mà bạn muốn mua CMT (1ETH mua được 7000 CMT)
 • Gas Limit: Để nguyên
 • Cuối cùng nhấp vào “Tạo Giao dịch” hoặc tiếng anh thì là “Genegate Transaction“.

Mua CMT token

Lưu ý: Mình vừa mới bị lag vì thế click vào “Tạo giao dịch” mã mà không chuyển xuống bước dưới nên bạn cứ bình tĩnh và làm lại nhé, khi nào báo thành công như bước cuối cùng là được.

Kéo xuống dưới nhấn vào “Gửi đi” hoặc tiếng anh là “Send Transaction“.

Mua CMT token 3

Tiếp tục click vào “Yes, I am sure! Make Transaction” để xác nhận gửi ETH đi

Thông báo màu xanh như ảnh dưới là bạn đã gửi ETH đi thành công, bạn có thể click vào “Check TX Status” để kiểm tra thông tin giao dịch của bạn hoặc click vào “ETH (https://etherscan.io)” ngay dưới “Lịch sử giao dịch” để kiểm tra.

Ok. Như vậy là bạn đã mua thành công xuất sắc token CMT rồi đó, hoàn toàn có thể họ sẽ gửi cho một một E-Mail thông tin việc mua hàng này. Việc của bạn giờ đây là chờ đến khi hết ICO sau 30 ngày họ sẽ gửi trả số token bạn mua vào ví MyEtherWallet .

Lời kết

Trên đây là bài viết “[Review ICO]Cybermiles là gì? Dự án đầu tư ICO tiềm năng Cybermiles Token của 5miles” hi vọng sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quát nhất về dự án. Bạn có thể truy cập vào website chính thức của CyberMiles là cm.5miles.com để tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định đầu tư mua Token nhé.

Khuyến cáo: Tất cả nội dung trong mục “Đầu tư ICO” thuộc diện nội dung thông cáo báo trí. Nhà đầu tư nên thận trọng trước khi tham gia đầu tư hay thực hiện bất cứ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá. Blog tiền ảo không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt hại hoặc mất mát nào liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung đề cập trong bài viết.

4.8 / 5 – ( 19 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *