Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của TRON (TRX) | CoinMarketCap

TRON (TRX) là gì?

TRON là hệ quản lý và điều hành dựa trên blockchain nhằm mục đích bảo vệ công nghệ tiên tiến này tương thích để sử dụng hàng ngày. Trong khi Bitcoin hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý tối đa sáu thanh toán giao dịch mỗi giây và Ethereum tối đa 25 thanh toán giao dịch mỗi giây thì TRON công bố rằng mạng của họ có hiệu suất 2000 TPS — 24/7 .Dự án này được miêu tả đúng chuẩn nhất là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu tập trung chuyên sâu vào san sẻ nội dung và vui chơi — và ở đầu cuối, một trong những thương vụ làm ăn mua lại lớn nhất của dự án Bất Động Sản là dịch vụ san sẻ tệp BitTorrent vào năm 2018 .Nhìn chung, TRON đã chia tiềm năng của mình thành sáu quy trình tiến độ, gồm có cung ứng san sẻ tệp phân tán đơn thuần, thôi thúc phát minh sáng tạo nội dung trải qua phần thưởng kinh tế tài chính, được cho phép người phát minh sáng tạo nội dung tung ra token của riêng họ và phân cấp ngành công nghiệp game show .

TRON cũng là một trong những blockchain phổ biến nhất để xây dựng DApp.

Xem thêm  Vàng Tây Là Gì? Cập Nhật Giá Vàng Tây 10K, 14K, 18K Mới Nhất Hôm Nay

Bạn đang đọc: Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của TRON (TRX) | CoinMarketCap

Ai là người sáng lập TRON?

TRON được sáng lập bởi Justin Sun, người hiện giữ chức vụ Giám đốc điều hành quản lý. Được huấn luyện và đào tạo tại Trường ĐH Bắc Kinh và Trường ĐH Pennsylvania, Sun được tạp chí Forbes Châu Á ghi nhận trong loạt bài 30 Under 30 dành cho người kinh doanh .Sinh năm 1990, Sun cũng đã từng gắn bó với Ripple trong quá khứ — giữ vai trò là trưởng đại diện thay mặt của Ripple tại khu vực Trung Quốc .TRON và cả Sun đã bị cáo buộc đạo văn trong sách trắng của dự án Bất Động Sản — 1 số ít người trên Twitter nói rằng nhiều đoạn trích trong tài liệu này lấy từ yêu cầu của những dịch vụ đối thủ cạnh tranh như Hệ thống tệp liên hành tinh. Sun công bố rằng sách trắng của TRON khởi đầu được viết bằng tiếng Trung và những dịch giả hoàn toàn có thể đã không bổ trợ những cụ thể quan trọng giúp phân biệt rõ ràng .

Điều gì làm cho TRON trở nên độc đáo?

TRON đã tự xác định mình là môi trường tự nhiên mà người phát minh sáng tạo nội dung hoàn toàn có thể liên kết trực tiếp với người theo dõi của mình. Bằng cách vô hiệu những nền tảng tập trung chuyên sâu — mặc dầu đó là dịch vụ phát trực tuyến, shop ứng dụng hay website âm nhạc — người ta kỳ vọng rằng những người phát minh sáng tạo sẽ không bị mất nhiều tiền hoa hồng cho bên trung gian. Kết quả là, nội dung cũng hoàn toàn có thể ít tốn kém hơn với người tiêu dùng. Trong toàn cảnh ngành vui chơi đang ngày càng số hóa, TRON hoàn toàn có thể có lợi thế khi vận dụng công nghệ tiên tiến blockchain vào ngành công nghiệp này .Công ty cũng cho biết mình có một đội ngũ tăng trưởng kĩ năng và giàu kinh nghiệm tay nghề, ở khắp nơi trên quốc tế, từng thao tác tại những công ty lớn như Ripple Labs .Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong khi một số ít dự án Bất Động Sản blockchain khác không có kế hoạch tăng trưởng rõ ràng thì TRON bộc lộ rõ sự độc lạ bằng cách đưa ra lộ trình cho thấy dự tính của mình trong những năm tới .

Xem thêm  Sách Tài Chính Doanh Nghiệp Pdf, Download Tài Chính Doanh Nghiệp (Ebook)

Trang liên quan:

Tìm hiểu về BitTorrent Token ( BTT )

Chín điều cần biết trước khi đầu tư vào tiền mã hóa

Tìm hiểu về tiền mã hóa với CMC AlexandriaĐọc những bài đăng mới nhất trên blog CoinMarketCap

Có bao nhiêu đồng coin TRON (TRX) đang được lưu hành?

TRON có tổng lượng cung chỉ hơn 100 tỷ token — và tại thời gian viết bài, khoảng chừng 71,6 tỷ trong số này đang được lưu hành .Khi một đợt bán token được tổ chức triển khai vào năm 2017, 15,75 tỷ TRX đã được phân chia cho những nhà đầu tư tư nhân, trong khi thêm 40 tỷ được dành cho những người tham gia vào đợt chào bán đồng coin lần đầu. Tron Foundation đã được trao 34 tỷ và một công ty do Justin Sun làm chủ nhận được 10 tỷ .Nói chung, điều này có nghĩa là 45 % lượng cung TRX thuộc về người sáng lập và chính dự án Bất Động Sản, trong khi 55 % được phân phối cho những nhà đầu tư. Các nhà phê bình cho rằng đây là tỷ suất cao hơn nhiều so với những gì đã thấy với những dự án Bất Động Sản tiền mã hóa khác .

Mạng TRON được bảo mật như thế nào?

TRON sử dụng chính sách đồng thuận được gọi là vật chứng CP được ủy quyền .Chủ sở hữu TRX hoàn toàn có thể ngừng hoạt động tiền mã hóa của mình để nhận Tron Power, nhờ đó họ hoàn toàn có thể bỏ phiếu cho “ siêu đại diện thay mặt ”, người đóng vai trò là đơn vị sản xuất khối .

Xem thêm  bài tập có đáp án môn quản trị tài chính doanh nghiệp - StuDocu

Các nhà sản xuất khối này nhận được phần thưởng TRX nhờ xác minh các giao dịch và phần thưởng sau đó sẽ được phân phối cho những người đã bỏ phiếu cho họ.

Theo TRON, cách tiếp cận này giúp blockchain của TRON đạt được hiệu suất cao hơn .

Tôi có thể mua TRON (TRX) ở đâu?

TRON được niêm yết trên nhiều sàn thanh toán giao dịch — gồm có Poloniex, Bancor, KuCoin, Binance, Bitfinex, Coinbene và những sàn thanh toán giao dịch khác. Tuy nhiên, TRON không được Coinbase tương hỗ .Tìm hiểu cách quy đổi tiền pháp định sang Bitcoin tại đây — cổng thông tin lý tưởng giúp bạn mua altcoin .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *