“Cách tạo cuộc gọi ảo để rút khỏi những tình huống khó xử” nổi bật tuần qua

Thủ thuật tạo cuộc gọi ảo để rút lui khỏi các tình huống khó xử

Các bước để tạo một cuộc gọi ảo nhằm rút khỏi các tình huống khó xử Trong đời sống, chắc rằng có không ít trường hợp bạn rơi vào trường hợp khó xử, như phải ngồi trò chuyện với một người mà mình không thích, bị ép buộc tham gia một buổi nhậu … Trong những trường hợp này, một cuộc gọi điện thoại thông minh đến từ người thân trong gia đình như vợ, hoặc bố, mẹ … sẽ giúp bạn có được nguyên do để rút lui một cách êm thấm.

Vậy làm cách nào để người thân của bạn biết và gọi điện đúng lúc, khi bạn đang rơi vào một tình huống khó xử? Không cần phải làm phiền người thân của mình, bạn có thể tự tạo ra cuộc gọi ngay trên smartphone của mình nhờ vào ứng dụng Do It Later.

Đây là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng hẹn giờ để tạo ra các cuộc gọi điện thoại ảo đến smartphone của mình. Người dùng có thể thiết lập thông tin người gọi, như tên, số điện thoại và hẹn giờ trên Do It Later, đến thời điểm đã thiết lập, một cuộc gọi do Do It Later tạo ra, với giao diện và chuông báo giống hệt một cuộc gọi thông thường, sẽ xuất hiện trên smartphone của người dùng. Lúc này, người dùng có thể giả vờ nghe điện thoại, sau đó viện ra một lý do phù hợp để rút lui khỏi tình huống khó xử mà mình đang phải đối mặt.

Ứng dụng hiện chỉ có phiên bản dành cho Android, bạn đọc có thể tìm và tải Do It Later trên CH Play, hoặc download ứng dụng trực tiếp tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.4 trở lên). Xem hướng dẫn cách dùng ứng dụng đã được Dân trí giới thiệu tại đây.

Những ứng dụng hữu ích nên cài trên smartphone để đón Tết Nguyên Đán

Cách tạo cuộc gọi ảo để rút khỏi những tình huống khó xử nổi bật tuần qua - 1 Chỉ còn ít ngày nữa, tất cả chúng ta sẽ bước sang năm mới Tân Sửu. Nhiều người đã lên kế hoạch nghỉ ngơi, đi thăm họ hàng, người thân trong gia đình trong những ngày nghỉ Tết.

Những ứng dụng miễn phí được Dân trí giới thiệu tại đây, sẽ cung cấp cho bạn những công cụ, chẳng hạn các ứng dụng để chúc Tết, ứng dụng để tự tạo tấm thiệp mừng năm mới hay ứng dụng để quản lý chi tiêu ngày Tết… để giúp cho những ngày nghỉ Tết được thuận tiện và có nhiều ý nghĩa hơn.

Những ứng dụng nên có trên smartphone để lái xe an toàn trong ngày Tết

Cách tạo cuộc gọi ảo để rút khỏi những tình huống khó xử nổi bật tuần qua - 2 Tết Nguyên Đán là dịp mà nhu yếu đi lại tăng cao, khi nhiều người về quê hoặc đi thăm nhà người thân trong gia đình, bè bạn … Đặc biệt, Tết cũng là khoảng chừng thời hạn nhiều người có khuynh hướng uống rượu, bia và những loại đồ uống có cồn, sau đó vẫn tinh chỉnh và điều khiển phương tiện đi lại giao thông vận tải, mặc kệ nguy hại và năng lực bị phạt nặng.

Để tham gia giao thông được an toàn và nắm vững các kiến thức về luật giao thông nhằm tránh bị xử phạt trong dịp Tết, những ứng dụng miễn phí được Dân trí giới thiệu tại đây sẽ rất hữu ích cho bạn, bao gồm ứng dụng giúp kiểm tra nồng độ cồn, kiểm tra các mức xử phạt giao thông, ứng dụng giúp kiểm tra lỗi phạt nguội của phương tiện…

Những ứng dụng nên cài ngay trên smartphone để đề phòng lây nhiễm Covid-19

Cách tạo cuộc gọi ảo để rút khỏi những tình huống khó xử nổi bật tuần qua - 3 Sau một thời hạn tạm lắng, dịch bệnh đã giật mình Open trở lại tại Nước Ta khi Open những ca lây nhiễm trong hội đồng.

Bên cạnh những nỗ lực khoanh vùng và dập dịch của cơ quan chức năng, bản thân mỗi người chúng ta cần phải có ý thức để đề phòng lây nhiễm dịch bệnh, bao gồm việc tuân thủ theo các quy tắc phòng bệnh như đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay, không tụ tập nơi đông người… ngoài ra, cài đặt các ứng dụng miễn phí được Dân trí giới thiệu tại đây vào smartphone của bạn cũng sẽ giúp ích trong việc đề phòng và hạn chế nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *