https://wikifin.net là gì? Đánh giá chi tiết sàn https://wikifin.net 2022

Crypto. com là một website thanh toán giao dịch và tiền điện tử phổ cập. Nó giúp thôi thúc việc vận dụng thoáng rộng tiền điện tử. Trụ sở chính của Crypto. com đặt tại Hồng Kông, được trấn áp bởi Kris Marszalek, một người kinh doanh giàu kinh nghiệm tay nghề. Anh ấy và ba người đồng sáng lập khác là Gary Or, Rafael Melo và Bobby Bao, đã xây dựng Crypto. com vào năm năm nay và nền tảng này hiện có hơn 3 triệu người dùng .

Tổng hợp Crypto.com

Trụ sở chính Hồng Kông
Năm thành lập 2016
Mã thông báo gốc
Tiền điện tử được niêm yết 90+, nhưng tùy theo quốc gia khác nhau khôn ngoan
Các cặp giao dịch 100+
Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ 20+
Các quốc gia được hỗ trợ 90+
Tiền gửi tối thiểu Xấp xỉ 200 đô la, nhưng làm véc ni cho nhiều loại tiền tệ khác nhau.
Phí đặt cọc Miễn phí
Phí giao dịch Thấp
Phí rút tiền Phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử
Ứng dụng
Hỗ trợ khách hàng E-mail

Crypto.com là gì?

Crypto. com trước đó được gọi là Monaco, công bố đang hoạt động giải trí để thôi thúc việc đồng ý tiền điện tử trên toàn quốc tế. Do đó, nền tảng tiền điện tử được tăng trưởng để phân phối những dịch vụ và mẫu sản phẩm khác nhau được tương hỗ bởi blockchain, gồm có ví Crypto. com di động, thẻ MCO Visa, Crypt. com Token, những dịch vụ Crypto Invest và thẻ ghi nợ. Nó đã ra đời sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử vào năm 2019, gồm có toàn bộ những loại sản phẩm trên .
Crypto.com là gì?

Đặc quyền hàng đầu của Crypto.com

Trong bài nhìn nhận Crypto. com này, tất cả chúng ta sẽ đàm đạo về những độc quyền, ưu và điểm yếu kém số 1, những mẫu sản phẩm và dịch vụ, phí Crypto. com và những tính năng của Crypto. com .
Lý do nên chọn Nền tảng Crypto.com

Crypto.com cung cấp quá nhiều đặc quyền ngoài việc cung cấp mã thông báo CRO. Bạn càng đầu tư nhiều mã thông báo CRO với Crypto.com, bạn càng được hưởng nhiều lợi ích. Dưới đây là một số đặc quyền hàng đầu mà người dùng crypto.com có ​​thể tận hưởng-

Cửa hàng một cửa

Nhiều người dùng ứng dụng Crypto. com có ​ ​ thể nghĩ rằng nó giống một ngân hàng nhà nước hơn là một nền tảng môi giới hoặc tiền điện tử. Người dùng chắc như đinh hoàn toàn có thể mua và bán tiền điện tử trên website hoặc ứng dụng tiền điện tử và thậm chí còn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch với những người khác trải qua ví DeFi .
Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể tự giàn trải ngân sách bằng thẻ visa Crypto. com trả trước của mình. Người dùng ở 1 số ít vương quốc cũng hoàn toàn có thể tận dụng những khoản vay tiền điện tử .

Phí thấp

Trong bài nhìn nhận crypto.com này, bạn sẽ biết rằng việc gửi tiền mặt vào thông tin tài khoản Crypto. com của bạn trải qua chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước hoặc chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước không cần phải trả bất kể khoản phí nào. Sàn thanh toán giao dịch này được cho phép người dùng bán và mua tiền điện tử với ngân sách xác nhận. Hoàn thành 30 ngày trên website chính thức của sàn thanh toán giao dịch Crypto. com và bạn sẽ bị tính một khoản phí thấp cho những thanh toán giao dịch mua bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của mình trải qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó .

Chuyển đổi tiền dễ dàng

Giống như bất kể sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử nào khác, sàn thanh toán giao dịch Crypto. com cũng cung ứng năng lực quy đổi thuận tiện tiền tệ fiat thành tiền điện tử. Hơn 20 loại tiền tệ fiat được đồng ý trên nền tảng kinh tế tài chính này, gồm có GBP, EUR và USD. Họ tính phí rất thấp cho việc quy đổi này. Tuy nhiên, tùy thuộc vào vương quốc bạn cư trú, có một số lượng giới hạn về tiền tệ fiat sau khi ĐK .

Thẻ hoàn tiền

Trang web Crypto. com phân phối năm Thẻ Visa trả trước. Nguyên tắc đơn thuần là tăng CP CRO để hưởng quyền lợi. Thẻ Obsidian hạng sang phân phối khoản tiền hoàn lại 8 % hoặc tiền điện tử cùng với tiền thưởng. Người dùng nhu yếu số tiền đặt cọc là 5.000.000 CRO ( khoảng chừng $ 750,00 ) để đủ điều kiện kèm theo .
Nếu bạn không có số tiền CRO một lần như vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn thẻ Midnight Blue không nhu yếu tiền đặt cọc CRO và hoàn tiền cho bạn 1 % khi mua hàng của bạn. Bạn cần đặt cược 5.000 CRO ( khoảng chừng USD 750 ) để nhận thẻ Ruby Steel và bạn sẽ được hoàn tiền 2 % .

Kiếm tiền lãi

Crypto. com được cho phép người dùng mua Bitcoin ( BTC ) và những loại tiền điện tử khác và kiếm lãi với tỷ suất cao. Lãi suất thấp nhất của Crypto. com mang lại doanh thu tốt hơn so với thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí. Kiếm lãi suất vay tối đa ở mức 14 Tỷ Lệ, nhưng chỉ khi bạn đủ điều kiện kèm theo với số tiền mặt một lần trong CP CRO .
Gửi tiền điện tử của bạn và kiếm tiền lãi tại Crypto.com
Tỷ lệ lãi suất vay tăng lên sẽ được đưa ra nếu bạn đặt cược trên 500.000 CRO. Ngoài ra, mặc dầu những pháp luật linh động có sẵn, bạn hoàn toàn có thể nhận được mức giá tốt hơn với những lao lý 3 tháng. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào những đồng xu tiền không thay đổi được chốt theo đô la Mỹ và kiếm thêm tiền lãi. Điều đó đang được nói, tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền điện tử hoàn toàn có thể rủi ro đáng tiếc. Không giống như những thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí tiêu chuẩn, bảo hiểm FDIC không có sẵn ở đây .

Ưu và nhược điểm của Crypto.com

Bảng dưới đây cho thấy ưu và điểm yếu kém của Crypto. com

Ưu điểm Nhược điểm
 Không có phí hàng năm hoặc phí ATM  Thiếu tiền xu ở một số quốc gia
 Kỹ thuật chuyển đổi tiền dễ dàng  Điều hướng kém
 Thẻ Visa Crypto.com với phần thưởng hoàn tiền hào phóng  Yêu cầu đặt cược cao
 Thời gian ngắn dẫn  Giới hạn rút tiền nhất định
 Kiếm lãi tiền điện tử

Crypto.com hoạt động như thế nào?

Crypto. com hoạt động giải trí trên cả ứng dụng di động và máy tính để bàn. Trước tiên, hãy ĐK trên website chính thức của Crypto. com để mở thông tin tài khoản và xác định danh tính của bạn. Giao dịch hoàn toàn có thể diễn ra theo hai cách – trải qua ví DeFi hoặc sàn thanh toán giao dịch của nó. Trong trường hợp của ví DeFi, sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu giúp người dùng hoán đổi tiền điện tử với những người dùng khác. Lộ trình này cung ứng toàn quyền trấn áp những khóa cá thể và để hoán đổi DeFi nhanh hơn nữa, bạn phải trả một khoản phí cao hơn .
Quy trình giao dịch trên Crypto.com
Mặt khác, nếu bạn chọn trao đổi để thanh toán giao dịch tiền điện tử, một khoản phí thanh toán giao dịch thấp sẽ được tính. Người dùng hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận tương hỗ người mua 24 * 7 nếu có bất kể vướng mắc nào mặc dầu website chính thức có chứa khá đầy đủ thông tin về tổng thể những mẫu sản phẩm Crypto .

Sản phẩm Crypto.com

Ứng dụng Crypto.com

Tận hưởng các dịch vụ của ứng dụng Crypto.com
Ứng dụng Crypto. com là một trong những mẫu sản phẩm gia tài kỹ thuật số tốt nhất, được cho phép những nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào trao đổi tiền điện tử một cách hiệu suất cao và thuận tiện. Ứng dụng dành cho thiết bị di động thân thiện với người mới mở màn, cung ứng một loạt những tính năng chuyên sử dụng, gồm có mua, bán, thanh toán giao dịch, kiếm, tàng trữ và giao dịch thanh toán khoản vay của bạn bằng tiền điện tử .
Ví và ứng dụng Crypto. com có ​ ​ tính bảo mật thông tin và bảo đảm an toàn cao vì những nhà đầu tư trên toàn quốc tế đang hoạt động giải trí trên sàn thanh toán giao dịch này để mua Bitcoin, Dogecoin, Litecoin và những loại tiền tệ khác mà không có bất kể rủi ro đáng tiếc gian lận nào. Bạn hoàn toàn có thể mua và bán tiền điện tử mà không có rủi ro đáng tiếc về bất kể khoản phí ẩn nào. Dưới đây là một số ít tính năng của ứng dụng Crypto. com mà bạn không được bỏ lỡ

 • Kiếm tới 12% mỗi năm trên Stablecoin và lên đến 6,5% mỗi năm trên tiền điện tử.
 • Thẻ Metal Visa cung cấp Phần thưởng / hoàn tiền lên đến 8%.
 • Mua / bán hơn 100 loại tiền điện tử từ ứng dụng với chi phí thực mà không có rủi ro về các khoản phí ẩn.
 • Nhận các khoản vay tức thì từ ứng dụng Crypto.com và giao dịch trên sàn giao dịch này.
 • Mua Ethereum (ETH), Bitcoin (BTC), tiền ổn định và Litecoin (LTC) bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ / tín dụng.
 • Ứng dụng của Crypto.com cũng giúp chủ thẻ quản lý số dư của họ bằng cách thêm tiền gửi fiat hoặc tiền điện tử.

Crypto.com NFT

Mã thông tin không hề sửa chữa thay thế hoặc NFT đề cập đến loại gia tài tiền điện tử trong đó mọi mã thông tin hoặc loại sản phẩm là trọn vẹn duy nhất. Điều này thực sự làm cho những token trở nên vô dụng như tiền tệ nhưng chúng có ích theo những cách khác như nghệ thuật và thẩm mỹ tiền điện tử. Mọi mã thông tin không hề thay thế sửa chữa đều là độc quyền và do đó chúng không hề thay thế sửa chữa được với những mẫu sản phẩm khác ngoài kia .
Crypto.com NFT
NFT của Crypto. com là thị trường NFT duy nhất trọn vẹn dựa trên Blockchain Crypto. Đây là một trong những mẫu sản phẩm tốt nhất từng được tạo ra bởi Crypto. com. Người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm những bộ sưu tập được tuyển chọn hoàn toàn có thể được quy đổi sang NFT. Đáng nói hơn, tác phẩm trao đổi có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, nhà phát minh sáng tạo và tên thương hiệu nổi tiếng, và một số mục đã được gắn thẻ là ấn bản .

Thẻ Visa kim loại Crypto.com

Thẻ Visa Crypto.com
Crypto. com phân phối một mẫu sản phẩm tuyệt vời khác, MCO Visa Card. Chúng được phong cách thiết kế để link quyền lợi của thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng thanh toán với quyền lợi của tiền điện tử. Các thẻ sắt kẽm kim loại này được tăng trưởng vào năm 2018 với những tính năng cơ bản và bảo mật thông tin được đề cập bên dưới

 • Thẻ MCO Visa cung cấp khả năng mua, bán, lưu trữ, chi tiêu và giao dịch tiền điện tử song song với tiền tệ fiat.
 • Không tính phí khi rút tiền tại ATM hoặc rút tiền.
 • Tính năng Nhấn & Thanh toán.
 • Yêu cầu số dư rất thấp và không có phí hàng năm.
 • Hoàn tiền 5% khi chi tiêu ở nước ngoài và trong nước mà không có bất kỳ khoản chi tiêu tối đa nào.
 • Miễn phí vận chuyển.
 • Giảm giá 100% khi mua cho các gói đăng ký Netflix và Spotify tiêu chuẩn.
 • Hoàn tiền 10 phần trăm trên Expedia và Airbnb.

Mã thông tin MCO không hề được khai thác nhưng được phát hành tùy thuộc vào số tiền được gửi vào ví tiền điện tử và thẻ được link với thông tin tài khoản. Mã thông tin MCO hoàn toàn có thể được lưu trong bất kể ví ERC-20 nào. Thẻ Visa tương hỗ bảy loại tiền điện tử và bảy loại tiền tệ fiat, gồm có USD, ETH và BTC .

Crypto.com Pay

Crypto. com Pay được tăng trưởng để trao quyền cho những thương nhân và doanh nghiệp trong việc gật đầu thanh toán giao dịch bằng tiền điện tử. Không có phí giải quyết và xử lý so với những khoản giao dịch thanh toán được thực thi trên những thanh toán giao dịch tiền điện tử, nhưng khoản phí 0,5 % được tính so với những khoản thanh toán giao dịch được triển khai trải qua tiền tệ fiat .
Khám phá các dịch vụ thanh toán của Crypto.com
Nếu bạn kiểm tra những bộ giải quyết và xử lý giao dịch thanh toán phổ cập khác, điều này sẽ được giảm giá rất lớn 80 %. Các shop WooCommerce và Ledger gật đầu thanh toán giao dịch qua mẫu sản phẩm này. Hơn nữa, nó có những tính năng đáng quan tâm sau :

 • Một số hình thức giao dịch tiền điện tử có thể thực hiện được trên sản phẩm này, bao gồm giao dịch phái sinh, giao dịch ký quỹ, hoán đổi mã thông báo phi tập trung và giao dịch OTC.
 • Nó được tích hợp với các trang web khác với các lợi ích bổ sung.
 • Chạy một số chiến dịch như câu đố giao dịch, cuộc thi và khuyến mãi liên quan đến việc phân phối tiền điện tử miễn phí cho người tham gia.
 • Sàn giao dịch này đã khởi chạy blockchain của nó nhấn mạnh quyền riêng tư, tốc độ và các động lực kinh tế bổ sung. Tuy nhiên, blockchain vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Crypto.com Kiếm tiền từ tiền điện tử

Với Crypto Earn, bạn hoàn toàn có thể gửi tiền điện tử đã chọn, kiếm lãi hàng ngày và tăng trưởng gia tài kỹ thuật số của mình. Bất kỳ khoản tiền gửi nào được thanh toán giao dịch bằng CRO trên nền tảng này đều khác với CRO đặt cược. Tiền lãi bạn kiếm được xê dịch theo thời hạn của những đồng tiền đặt cọc .
Bên cạnh đó, việc trả lãi không phải bằng tiền fiat như USD mà bằng đồng xu đơn cử mà bạn đã đặt cọc. Sản phẩm này không được chấp thuận đồng ý ở Hồng Kông, Sar, Malta và Thụy Sĩ, do đó nó không có sẵn cho những khu vực pháp lý .
Crypto.com Kiếm tiền từ tiền điện tử
Ứng dụng này hiển thị giá trị của số tiền đã đặt cọc tại thời gian thanh toán giao dịch. Các lao lý được phân phối trên ứng dụng này là 1 và 3 tháng, cùng với thời hạn linh động. Rõ ràng là lãi suất vay sẽ nhiều hơn cho những kỳ hạn dài hơn, trong khi những kỳ hạn linh động trả ở mức tối thiểu. Đối với CRO 50.000 đô la CP, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tỷ suất cao hơn mỗi tháng với thu nhập bổ trợ 2 Xác Suất .

Tín dụng tiền điện tử Crypto.com

Tín dụng Crypto. com là một trong những thành phần tốt nhất trong dòng loại sản phẩm của website. Mặc dù mẫu sản phẩm chưa được ra đời trọn vẹn, nhưng nó được cho là sẽ được cho phép những nhà thanh toán giao dịch vay tiền từ ứng dụng, mua hàng và thanh toán giao dịch sau. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn tín dụng thanh toán tiền điện tử bằng cách gửi tiền điện tử hoặc đặt cọc mã thông tin MCO. Cổ phần của 10.000 mã thông tin MCO cung ứng quyền truy vấn duy nhất vào tín dụng thanh toán 6.000 USD. Để truy vấn hạn mức tín dụng thanh toán, họ cũng hoàn toàn có thể sử dụng Bitcoin làm bảo mật thông tin. Sau đây là những tính năng chuyên được dùng của Tín dụng tiền điện tử –

 • Không có thời hạn hoàn trả
 • Không yêu cầu kiểm tra tín dụng
 • Sử dụng mã thông báo MCO cung cấp phí thấp
 • Không có khoản thanh toán tối thiểu

Crypto. com cung ứng cho bạn những khoản vay bằng cách gửi những mã thông tin khác nhau như Ethereum ( ETH ), Bitcoin ( BTC ), MCO và CRO. Sản phẩm cung ứng tỷ suất khoản vay trên giá trị là 50 Xác Suất. Ví dụ : nếu một người đi vay muốn tín dụng thanh toán 500 đô la, anh ta cần phải gửi BTC trị giá 1000 đô la .
Tận dụng các lợi ích của tín dụng tiền điện tử Crypto.com
Có bốn loại tiền Ổn định, gồm có USDC và Tether, và người vay hoàn toàn có thể chọn từ những Stablecoin này để nhận hạn mức tín dụng thanh toán của họ. Lãi suất từ ​ ​ 8 đến 12 Xác Suất được tính hàng năm tùy thuộc vào số lượng mã thông tin MCO được đặt cọc. Tuy nhiên, không bắt buộc phải đặt cược tiền xu để có được khoản vay .

Sàn giao dịch Crypto.com

Sàn thanh toán giao dịch Crypto. com ra đời vào năm 2019, tương hỗ một số ít loại tiền điện tử chính, như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, EOS, XRP, CRO, MCO, Stellar Lumens, cũng như nhiều Stablecoin và mã thông tin khác. Sàn thanh toán giao dịch phân phối những tính năng bổ trợ, như phí thanh toán giao dịch tiết kiệm chi phí, thanh khoản sâu, bảo mật thông tin cấp tổ chức triển khai và tỷ giá đặc biệt quan trọng vận dụng cho mã thông tin CRO .
Hơn nữa, sàn thanh toán giao dịch cũng quản lý và vận hành Syndicate, một nền tảng gây quỹ được cho phép chủ sở hữu CRO mua mã thông tin với mức chiết khấu. Dù sàn thanh toán giao dịch kiếm được gì từ nền tảng kinh tế tài chính này, nó sẽ sử dụng những khoản tiền đó cho những dự án Bất Động Sản tương quan đến tiền điện tử có tương quan .
Giao dịch trên sàn giao dịch Crypto.com và kiếm tiền lãi lớn
Người dùng hoàn toàn có thể được chiết khấu 100 % phí thanh toán giao dịch tùy thuộc vào việc đặt cược CRO và khối lượng thanh toán giao dịch trong 30 ngày của họ. Hệ thống quản trị đơn hàng được nâng cấp cải tiến và Công cụ so khớp đã tăng thông lượng lên gấp 10 lần .
Hơn nữa, API Websocket và REST hợp nhất đã giúp trao đổi này dễ sử dụng. Sàn thanh toán giao dịch Crypto. com cung ứng một công cụ rủi ro đáng tiếc can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ với tỷ suất đòn kích bẩy thanh toán giao dịch phái sinh cao .
Có rất nhiều quyền lợi của tiền CP CRO trên sàn thanh toán giao dịch này ; tuy nhiên, sàn thanh toán giao dịch Crypto. com đi kèm với hai Lever xác định –

Cơ bản – Cấp độ xác minh này bao gồm dữ liệu như tên, số điện thoại và email. Khi người dùng gửi dữ liệu này, họ có thể di chuyển tự do và truy cập vào hầu hết các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử.

Nâng cao – Phiên bản nâng cao yêu cầu gửi tài liệu nhận dạng. Không có giới hạn về số tiền gửi, nhưng việc rút Bitcoin có một giới hạn. Bạn chỉ có thể rút 100 BTC tại một thời điểm.

Ví DeFi Crypto.com

Crypto.com DeFi Wallet được phát triển để cung cấp quyền lưu ký an toàn và toàn quyền kiểm soát tiền điện tử. DeFi là viết tắt của Phân quyền Tài chính. Ví Crypto.com DeFi giúp các nhà đầu tư lưu trữ tài sản kỹ thuật số với độ bảo mật và an toàn cao nhất.

Ví DeFi không giám sát được cho phép những nhà thanh toán giao dịch gửi tiền điện tử ở vận tốc mạng ưa thích của họ. Phí thanh toán giao dịch được tính khi thanh toán giao dịch, nhưng họ không bắt buộc phải gửi KYC để sử dụng ví DeFi .
Ví DeFi Crypto.com để hoán đổi và đặt cọc DeFi
DeFi Swap là một tính năng Crypto khác được phong cách thiết kế để cho phép những nhà thanh toán giao dịch hoán đổi và đặt cược tiền DeFi và tận dụng những giao thức DeFi cùng với một chương trình khuyến khích được tương hỗ bởi CRO .
Nhìn chung, DeFi Swap là một giao thức phi tập trung chuyên sâu tuyệt vời được tạo trên mạng Ethereum với cấu trúc ưu tiên sự đáng tin cậy, năng lực sử dụng và tính minh bạch. Swap DeFi được cho phép những nhà thanh toán giao dịch hoán đổi mã thông tin ERC-20 và ETH với giao diện đơn thuần và kêu gọi tiền DeFi với phần thưởng gấp hơn 20 lần bằng cách đặt cược CRO .

Dịch vụ Crypto.com

Chuỗi Crypto.org

Crypto. org Chain là một dịch vụ tiền điện tử dựa trên người tiêu dùng dựa trên giao thức Tendermint. Thương Mại Dịch Vụ Chuỗi nhằm mục đích mục tiêu trao quyền cho bộ loại sản phẩm tiền điện tử ngày càng lan rộng ra. Giao diện cực kỳ thân thiện với người mới mở màn và nó vô hiệu tổng thể những phức tạp của blockchain để sử dụng hiệu suất cao những gia tài tiền điện tử và những loại sản phẩm dựa trên mưu trí. Với Crypto. org Chain, người dùng hoàn toàn có thể kiếm được hai loại phần thưởng –

Phần thưởng khối – Phần thưởng kiếm được khi thêm các khối mới vào chuỗi khối và xác thực giao dịch.

Khám phá các dịch vụ chuỗi Crypto.org

Tiền thưởng giao dịch – Những phần thưởng này được trả khi trình xác thực thêm hơn 66 phần trăm số tiền cam kết trước từ các trình xác thực khác nhau trong các khối mới mà họ tạo. Điều này được cho là sẽ cung cấp các động lực bổ sung cho người dùng để cải thiện mạng và cắt giảm các đề xuất khối trống.

Thanh toán cho Doanh nghiệp

Crypto. com Pay for Business là một dịch vụ thanh toán giao dịch khác được cho phép người dùng giao dịch thanh toán bằng hơn 15 mã thông tin DeFi, như BTC, USDC, ETH, CRO, LTC, v.v. Với dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể nhận thẻ quà Tặng Ngay từ hơn 300 tên thương hiệu tại hơn 30 vương quốc. Bạn hoàn toàn có thể shopping trực tuyến từ những nhà kinh doanh bán lẻ số 1 như BC VAULT, Ledger, Coinzilla và Travala. com .
Bạn hoàn toàn có thể kiếm được phần thưởng dựa trên hạng mục bạn chọn giao dịch thanh toán. Ví dụ : nếu bạn thanh toán giao dịch cho thực phẩm và đồ uống, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 10 %, cao hơn tỷ suất trung bình của ngành là 5 % .

Phí Crypto.com

Giao dịch trên website hoặc ứng dụng Crypto. com có ​ ​ thể tiết kiệm chi phí và Chi tiêu phải chăng tùy thuộc vào cách những nhà thanh toán giao dịch gửi tiền vào thông tin tài khoản Crypto. com của họ .

Phí gửi và rút tiền

Nếu người dùng gửi tiền điện tử vào thông tin tài khoản Crypto. com thì không bị tính phí, nhưng nếu nhà góp vốn đầu tư rút tiền điện tử, phí được tính tùy thuộc vào loại tiền điện tử. Ví dụ : trong trường hợp của Bitcoin, phí rút tiền là 0,0004 BTC, trong khi so với Crypto. com Coin, nó là 100 CRO. Các khoản phí này thấp hơn một chút ít so với mức phí trung bình của ngành .

Phí Maker / Taker

Kiểm tra bảng dưới đây để biết phí theo khối lượng thanh toán giao dịch 30 ngày :

Đối với khách hàng thường xuyên

CẤP ĐỘ KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH 30 NGÀY (USD) MAKER TAKER
Cấp độ 1 $ 0 – $ 25.000 0,4% 0,4%
Cấp độ 2 $ 25.001 – $ 50.000 0,35% 0,35%
Cấp 3 $ 50.001 – $ 100.000 0,15% 0,25%
Cấp 4 $ 100.001 – $ 250.000 0,1% 0,16%
Cấp 5 $ 250.001 – $ 1.000.000 0,09% 0,15%
Cấp độ 6 1.000.001 USD – 20.000.000 USD 0,08% 0,14%
Cấp độ 7 20.000.001 USD – 100.000.000 USD 0,07% 0,13%
Cấp 8 100.000.001 USD – 200.000.000 USD 0,06% 0,12%
Cấp 9 200.000.001 USD trở lên 0,04% 0,1%

Đối với Bậc VIP

TẦNG KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH 30 NGÀY (USD) MAKER TAKER
VIP 1 > 1% khối lượng trao đổi 0,020% 0,040%
VIP 2 > 2% khối lượng trao đổi 0,010% 0,030%
VIP 3 > 3% khối lượng trao đổi 0,000% 0,020%

Phí giao dịch

Nói chung, phí thanh toán giao dịch đề cập đến tỷ suất Phần Trăm được tính trên giá trị của một lệnh thanh toán giao dịch. Nền tảng trao đổi Crypto. com tính phí cả người mua và người tạo 0,40 % cho mỗi thanh toán giao dịch. Phí thanh toán giao dịch cao hơn đáng kể so với phí trung bình của ngành. Tuy nhiên, sàn thanh toán giao dịch Crypto. com phân phối chiết khấu dựa trên khối lượng thanh toán giao dịch. Giao dịch nhiều hơn có nghĩa là phí thấp hơn !

Giảm giá đặt cọc

Staking đề cập đến quy trình khóa những đồng xu tiền điện tử trong một khoảng chừng thời hạn mà từ đó mọi người kiếm được tiền lãi từ những đồng đó. Tỷ lệ đặt cược đổi khác tùy thuộc vào thời hạn của đồng tiền đặt cược. Trên thông tin tài khoản Crypto. com, bạn đặt CRO càng cao thì tỷ suất chiết khấu càng cao. Ngoài ra, nếu bạn đặt cược nhiều hơn 500.000, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm 2 % trên số tiền đặt cược của mình .

Đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ

Tiền tệ Fiat được hỗ trợ của Crypto.com
Crypto. com tương hỗ hơn 20 loại tiền tệ fiat và chúng là AUD, BGN, CAD, CHF, CZK, DKK, EUR, GBP, HKD, HRK, HUF, ILS, JPY, NOK, NZD, PLN, RON, SEK, SGD, USD và ZAR .
Crypto. com gần đây đã thêm nhiều loại tiền tệ hơn vào giỏ – SAR – Riyal Ả Rập Xê Út, BRL – Real Brazil và TRY – Lira Thổ Nhĩ Kỳ .

Tiền điện tử được hỗ trợ

Dưới đây là tổng thể những loại tiền điện tử được tương hỗ mà bạn hiện hoàn toàn có thể sử dụng để mua và bán, chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước hoặc giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước và tàng trữ từ ứng dụng Crypto. com –

 • BTC
 • LTC
 • ETH
 • CRO
 • THƯỞNG THỨC
 • CON DƠI

Ưu điểm của Crypto.com

Đặc trưng

 • Dịch vụ – Trao đổi tiền điện tử, tiết kiệm, cho vay, lưu trữ, ví kỹ thuật số, thẻ visa, v.v.
 • Phí – Phí người thử nghiệm – 0,09% – 0,16%, Phí maker – 0,036% – 0,10%
 • Lãi suất tiền điện tử – lên đến 6,5% / năm
 • Lãi suất tiền xu ổn định – lên đến 12% / năm
 • Phương thức thanh toán – Thẻ ghi nợ / Thẻ tín dụng, PayPal và Thanh toán
 • Phí đặt cọc – Miễn phí
 • Phí rút tiền – Phí rút tiền khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử
 • Bảo mật – Bảo hiểm tiền điện tử trị giá 360 triệu đô la, 100% kho lạnh
 • Tính khả dụng của ứng dụng dành cho thiết bị di động – Android và iOS

Những lợi ích

 • Quá trình xác minh mất chưa đầy 5 phút.
 • Hỗ trợ khách hàng 24 * 7 – Nhóm hỗ trợ liên hệ lại với khách hàng trong vòng 24 giờ.
 • Mua / bán hơn 100 loại tiền điện tử.
 • Mở tài khoản Crypto.com miễn phí.
 • Có sẵn ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Singapore.
 • Thẻ Visa Crypto.com không yêu cầu phí duy trì hàng tháng.
 • Giao hàng miễn phí và thẻ ghi nợ Visa không tiếp xúc.
 • Được hoàn tiền ít nhất 10 phần trăm khi mua thẻ quà tặng.

Kết luận Đánh giá Crypto.com

Nói chung, trong bài nhìn nhận Crypto. com này, chúng tôi đã nói về cách sử dụng những nền tảng Crypto. com giúp tiêu tốn và thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử trở nên siêu thuận tiện. Đây là một trong những nền tảng thanh toán giao dịch tiền điện tử thân thiện với người mới mở màn nhất, nằm trong list trao đổi tiền điện tử tốt nhất. Vì nó sử dụng những dịch vụ tiền điện tử khác, ví dụ điển hình như DeFi Swap, Wallet, Exchange, Earn, Lending và Staking, đồng thời cung ứng 100 % bảo mật thông tin tàng trữ lạnh. Tất cả những điều này làm cho Crypto. com trở thành một điểm dừng đặc biệt quan trọng cho toàn bộ những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử .

Câu hỏi thường gặp

Crypto.com có ​​hợp pháp không?

Vâng, Crypto. com có vẻ như là một nền tảng kinh tế tài chính được quản trị và bảo mật thông tin tuyệt đối khiến nó trở nên hợp pháp. Số dư fiat của khách hàng Hoa Kỳ được FDIC bảo hiểm lên đến 250.000 đô la, mang lại sự bảo đảm an toàn và bảo vệ cho những khoản tiền trên nền tảng này. Không có hồ sơ về những vụ trộm hoặc hack trên website hoặc ứng dụng Crypto. com .

Tiền của tôi có an toàn trên Crypto.com không?

Có, những giải pháp bảo đảm an toàn gia tài trên Cryto. com gồm có xác nhận 2FA hoặc hai yếu tố và dữ gìn và bảo vệ lạnh 100 %. Sàn thanh toán giao dịch hợp tác với Ledger, một nhà cung ứng ví phần cứng số 1. Nó có 2013 : ISO IEC 27701 và ISO IEC 27701 : 2019, tuân thủ Lever 1 .

Crypto.com Coin có phải là một khoản đầu tư tốt không?

Có, góp vốn đầu tư trên Crypto. com tương thích với tổng thể mọi người sẵn sàng chuẩn bị tiêu tốn, tàng trữ, thanh toán giao dịch và tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền điện tử. Mức phí thấp hơn so với mức phí trung bình của ngành. Nền tảng này có nhiều loại tiền điện tử để cung ứng, gồm có cả tiền CRO. Bạn càng đặt cược nhiều xu CRO, bạn càng được hưởng nhiều quyền lợi .

Thẻ Crypto.com có ​​giá trị không?

Vâng, cực kỳ thân thiện với người mới mở màn, nền tảng thanh toán giao dịch của Crypto. com rất thuận tiện để trao đổi, tiêu tốn và mua lại tiền điện tử. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể truy vấn vào những dịch vụ tiền điện tử, ví dụ điển hình như Ví DeFi và Hoán đổi, Đặt cọc, Thanh toán, Kiếm tiền, Cho vay, v.v. Crypto. com được cho phép người dùng mua tiền điện tử theo tỷ giá hối đoái mà không tính thêm bất kể khoản phí nào .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *