Crust Network (CRU) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Crush Network và CRU coin

Dự án Crust Network là gì

Crust phân phối một mạng lưới tàng trữ phi tập trung chuyên sâu cho hệ sinh thái Web3. Nó tương hỗ nhiều giao thức lớp tàng trữ như IPFS và tính năng hiển thị những giao diện tàng trữ cho lớp ứng dụng. Ngăn xếp kỹ thuật của Crust cũng có năng lực tương hỗ một lớp đo lường và thống kê phi tập trung chuyên sâu. Nó được phong cách thiết kế để kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái đám mây phi tập trung chuyên sâu, coi trọng quyền riêng tư và quyền sở hữu dữ liệu .

Phương thức hoạt động của Crust Network

 • Meaningful Proof of Work (Bằng chứng công việc có ý nghĩa): Dựa trên công nghệ TEE (Môi trường thực thi tin cậy), Crust triển khai cơ chế MPoW (Bằng chứng công việc có ý nghĩa) để định lượng mức sử dụng tài nguyên lưu trữ có ý nghĩa và tạo báo cáo công việc tương ứng theo cách đáng tin cậy.
 • Guaranteed PoS Consensus (Đồng thuận PoS được đảm bảo): GPoS (Bằng chứng cổ phần được đảm bảo) của Crust bắt nguồn từ sự đồng thuận của PoS. Nó yêu cầu các nút cung cấp tài nguyên lưu trữ như một sự đảm bảo để có được hạn ngạch đặt cược và khuyến khích người dùng đặt cược mã thông báo của họ vào các nút chất lượng cao thông qua hoạt động đảm bảo để có được thu nhập từ việc đặt cược.
 • Decentralized Cloud Storage Market (Thị trường lưu trữ đám mây tập trung): DSM (Thị trường lưu trữ phi tập trung) của Crust cho phép người dùng đặt hàng lưu trữ trên chuỗi, để dữ liệu của họ được lưu trữ và phân phối trên Crust Network. Với sự sao lưu của toàn bộ mạng, người dùng có thể truy xuất dữ liệu của họ từ mọi nơi mọi lúc.

Decentralized Cloud Crust Network

Kết nối cá thể với đám mây phi tập trung chuyên sâu
Người dùng hoàn toàn có thể tại một tệp tin bất kể và tàng trữ trên Crust Network Cloud

Cho phép xây dựng Dapp và lưu trữ Website phi tập trung

DApp không sever / tàng trữ Website
Các nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể tiến hành Dapps / Website của riêng họ dựa trên Crust / IPFS Network. Với điều này, những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể chỉ tập trung chuyên sâu vào việc kiến thiết xây dựng Dapps / Website, không cần quản trị sever. Hơn nữa, Crust Network khuyến khích nhiều node tàng trữ những tệp Dapp / Website và cung ứng dịch vụ tàng trữ, do đó bảo vệ tính khả dụng cao của những Dapp / Website. Crust Apps là một ví dụ, nó được tàng trữ trên Crust Network .

 • Lưu trữ dữ liệu ngoài chuỗi chung

Một số ứng dụng phi tập trung chuyên sâu dựa trên blockchain, ví dụ điển hình như NFT và những nền tảng xã hội phi tập trung chuyên sâu, tương quan đến một lượng lớn tài liệu người dùng, vượt xa năng lực tàng trữ trên chuỗi. Dựa trên Mạng Crust / IPFS, những nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể cung ứng những dịch vụ tàng trữ tài liệu ngoài chuỗi chung cho những ứng dụng này .

 • Phân phối nội dung nhanh chóng

Các nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng những dịch vụ mạng phân phối nội dung P2P ( CDN ) với Crust / IPFS Network. Crust Network khuyến khích những nút phân phối tài liệu CDN một cách tự nhiên và đóng vai trò của những nút cạnh CDN để tăng cường truyền tài liệu cho người dùng CDN .

 • Lưu trữ đám mây an toàn

Các nhà tăng trưởng hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng những ứng dụng tàng trữ đám mây với Mạng Crust / IPFS. Không cần duy trì những cụm tàng trữ, những nhà tăng trưởng chỉ cần tích hợp SDK của Crust / IPFS vào những ứng dụng để cung ứng cho người dùng dịch vụ tàng trữ không thay đổi .

Roadmap

Roadmap crust Network CRU

Token CRU là gì?

CRU là utility token của mạng lưới Crust Network. Có những chức năng chính sau:

 • Staking để duy trì mạng lưới đồng thuận cơ chế GPoS của Crust network
 • Sử dụng để đảm bảo các nodes mạng
 • Sử dụng như một cộng sự để cung cấp dịch vụ truy đòi
 • Phục vụ như một khoản phí giao dịch sử dụng mạng
 • Được sử dụng để mua các dịch vụ tài nguyên
 • Được sử dụng để bầu cử và biểu quyết cơ chế quản trị trên chuỗi và bỏ phiếu cho các đề xuất.

Một số thông tin cơ bản về token MARSH

 • Token name: Crust Network token
 • Ticker: CRU
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC20
 • Địa chỉ Contract: 0x32a7C02e79c4ea1008dD6564b35F131428673c41
 • Cung lưu thông: 1.624.149 CRU
 • Tổng cung khởi tạo: 20.000.000 CRU
 • Tổng cung hiện tại sau khi đốt: 2.000.010 CRU

CRU Token Allocation

Có hai cách tạo ra token CRU. Một là số lượng token khởi tạo sau khi mainet và hai là tạo ra trong quá trình tạo khối.
Kế hoạch phân bổ ban đầu khi khởi tạo token như sau:

 • 5.000.000 CRU Phát triển cộng đồng (25%).
 • 2.000.000 CRU Được sử dụng để xây dựng lớp vỏ sinh thái (10%).
 • 5.000.000 CRU Chuyển sang một tổ chức đầu tư chuyên nghiệp (25%).
 • 4.000.000 CRU Thưởng cho đội kỹ thuật (20%).
 • 4.000.000 CRU Dự trữ cho nền tảng thành lập (20%).

CRU Token Allocation
Token sẽ bị đốt và giảm phát theo thời hạn
Token sẽ bị đốt và giảm phát theo thời gian

Đội ngũ phát triển dự án

Bova Chen (Co-Founder): Có 15+ năm kinh nghiệm lĩnh vực đầu tư tài chính. Anh ấy bắt đầu như là một TMT Researcher và sau đó quản lý nhiều quỹ đầu một giám đốc trực tiếp. Anh ấy thành lập Winsun Capital và thành công đầu tư trong lĩnh vực Crypto.
Leo Wang (Co-Founder): Có 15+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT. Leo đã làm việc ower Microsoft và Cisco như là một dẫn dắt phát triển giám sát. Anh ấy giàu có kinh nghiệm trong đóng góp storage, cloud computing và Blockchain, và là dẫn dắt dự án nền tảng blockchain để lưu trữ và trao đổi dữ liệu sản xuất trong các vị trí khác nhau ở Geo.

Đội ngũ phát triển dự án crust Network

Đối tác

Đối tác dự án Crust Network

Cách kiếm và sở hữu CRU Token

Cách để sở hữu token của CRU, bạn bè hoàn toàn có thể tham gia vào mạng lưới để Crust Network với vai trò Validator, Guarantee node và tiếp đón xác nhận những thanh toán giao dịch cho mạng lưới cũng như sản xuất khối. Sẽ nhận thưởng từ mạng lưới .

Hiện nay token đã list trên Huobi Global, Uniswap, Bithumb Global anh em có thể giao dịch trên các sàn này.

Ví lưu trữ CRU Token

CRU là token dạng ERC-20, bạn bè hoàn toàn có thể lưu ở những ví tiêu chuẩn lúc bấy giờ :

 • Coin98 Wallet
 • Trust Wallet
 • Metamask Wallet

Tương lai của Crust Network, có nên đầu tư CRU coin không?

Crust Network là một nền tảng phân phối dịch vụ tàng trữ và truy vấn database trên mạng lưới đám mây phi tập trung chuyên sâu. Điều này được cho phép những cá thể, tổ chức triển khai và những nhà tăng trưởng thuận tiện truy vấn tài liệu và kiến thiết xây dựng những dApp trên nền tảng của Crust Network mà bảo vệ được những tài liệu phân tán và bảo đảm an toàn. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và điều tra và không được cấu thành lời khuyên góp vốn đầu tư. Coin68 không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể rủi ro đáng tiếc trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens! 

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *