CRMViet là gì? Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký CRMViet

Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng chưa có phương pháp quản lý nhân viên và khách hàng hợp lý? Bạn loay hoay trước những hoạch định, dự án và không biết sắp xếp chúng vào đâu? Đừng lo lắng vì đã có CRMViet – phần mềm giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về công việc trong tích tắc.

CRMViet là gì?

Giới thiệu về phần mềm CRMViet

Xuất hiện trên thị trường Nước Ta được hơn 10 năm, CRMViet đã tạo ra những bước ngoặt lớn cho nhiều doanh nghiệp. CRMViet mang đến những giải pháp quản trị người mua hiệu được hơn 1500 doanh nghiệp SME Nước Ta tin dùng .
crmviet-la-giCRMViet giúp doanh nghiệp vô hiệu những sai phạm và thiếu sót khi quản trị việc làm theo cách truyền thống cuội nguồn trên Excel. Bên cạnh đó, ứng dụng còn thúc tiến năng lực bán hàng, tạo mối liên hệ ngặt nghèo giữa doanh nghiệp và người mua, giữa nhân viên cấp dưới và ban chỉ huy .

Có thể nói, giải pháp mà CRMViet mang lại đã cung cấp cho doanh nghiệp một góc nhìn toàn diện về khách hàng, tạo ra sự liên kết giữa Sales – Marketing – Support. Đội ngũ CRMViet khẳng định chất lượng của mình qua câu slogan đầy ấn tượng “Kết thân khách hàng, bật cao doanh số”. Đây chính là mong ước của rất nhiều doanh nghiệp, CRMViet tự tin giúp bạn chinh phục giấc mơ.

CRMViet “ made-in ” Nước Ta nhưng chất lượng không hề thua kém những ứng dụng “ ngoại bang ” khác. Đứng dưới góc nhìn của người Việt tiêu hàng Việt, nhà phân phối CRMViet thuận tiện đồng cảm mối chăm sóc của những doanh nghiệp và đưa ra những giải pháp quản trị tương thích, đúng chuẩn nhất .

Một số tính năng ưu việt của phần mềm CRMViet

Phần mềm CRMViet vận dụng công nghệ tiên tiến hiện đại để tạo ra những tính năng tiêu biểu vượt trội nhất, trở thành bệ phóng giúp doanh nghiệp Nước Ta chinh phục đỉnh điểm .
crmviet-la-gi

Tính năng quản lý khách hàng

Cũng như những ứng dụng CRM khác, tính năng trọng tâm của CRMViet là quản trị người mua. Phần mềm tương hỗ doanh nghiệp chớp lấy thông tin người tiêu dùng và tiếp cận họ một cách hiệu suất cao. Một số ưu điểm của tính năng :

 • Cập nhật đầy đủ thông tin khách hàng như: nhân khẩu học, nhật ký giao dịch, đơn hàng đã mua,…, trên một nền tảng duy nhất
 • Có thể thêm một hoặc nhiều khách hàng vào hệ thống, đồng bộ hóa người dùng trên các nền tảng khác, nhập khẩu khách hàng theo thời gian thực
 • Hỗ trợ cho từng khách hàng cụ thể, tăng tương tác giữa nhân viên và người dùng, xây dựng chân dung khách hàng để thúc đẩy chiến lược Sales – Marketing
 • Tăng mối liên kết giữa các phòng ban hoặc cá nhân liên quan
 • Liên tục cập nhật thông tin khách hàng nếu có thay đổi

Tính năng tiếp thị tự động (Marketing Automation)

Marketing Automation là một công nghệ tiên tiến văn minh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí được thời hạn và ngân sách trong quy trình tiếp thị. CRMViet cung ứng một nền tảng tân tiến, có năng lực đồng nhất hóa toàn tài liệu, phân khúc người mua để tạo ra kế hoạch Marketing hiệu suất cao nhất. Một số ưu điểm của tính năng là :

 • Đồng bộ hóa dữ liệu từ các nguồn thông tin trên các nền tảng khác nhau
 • Tự động đánh giá, phân loại khách hàng tiềm năng dựa trên các tiêu chí đánh giá và chuyển người dùng sang kênh bán hàng phù hợp
 • Tự động hóa quy trình nuôi dưỡng, biến người dùng mới thành khách hàng trung thành
 • Chăm sóc người tiêu dùng sau khi bán hàng thành công

crmviet-la-gi

Tính năng trợ giúp bán hàng

Không chỉ mang đến những giá trị tích cực cho người mua, CRMViet còn tương hỗ doanh nghiệp trong quy trình đáp ứng loại sản phẩm. Phần mềm cung ứng những công cụ hữu hiệu giúp thôi thúc việc làm bán hàng. Một số ưu điểm của tính năng là :

 • Tự động hóa quy trình bán hàng, tạo báo cáo chi tiết và nhanh chóng theo real-time
 • Tạo bức tranh tổng thể về cơ hội bán hàng
 • Tạo, cấp quyền và gửi bản báo giá cho khách hàng, cấp trên hoặc đồng nghiệp
 • Cung cấp thông tin chi tiết của hợp đồng bán ra

Tích hợp đa kênh, đa nguồn thông tin

CRMViet được cho phép doanh nghiệp tiếp cận người mua trải qua những kênh khác nhau như : Facebook, Zalo, Instagram, …, tạo nên sự phong phú về lượng người dùng. Đồng thời, ứng dụng có năng lực quản trị tài liệu tập trung chuyên sâu tăng năng lực thưởng thức của người mua. Một số ưu điểm của tính năng là :

 • Thiết lập và theo dõi khách hàng trên mạng xã hội Facebook, Zalo
 • Thực hiện chiến dịch Email Marketing và SMS Brandname, tiếp cận khách hàng trên mọi phương diện

Tính năng quản lý công việc logic

Mỗi bộ phận, phòng ban sẽ có khối lượng việc làm khác nhau. Thế nên, doanh nghiệp rất khó quản trị việc làm theo cách truyền thống cuội nguồn vì kém hiệu suất cao và không khoa học. CRMViet được cho phép bạn hoàn tất quy trình theo dõi, báo cáo giải trình, tiến hành, giám sát những đầu việc theo kế hoạch một cách thuận tiện. Một số ưu điểm của tính năng là :

 • Quản lý công việc theo giai đoạn, chi tiết cụ thể của từng dự án, cá nhân và phòng ban
 • Đo lường, đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên dựa trên số liệu, KPI
 • Phân quyền để kiểm soát khả năng truy cập dữ liệu
 • Hỗ trợ hơn 51 loại báo cáo khác nhau đề đánh giá tất cả các khía cạnh của công việc

crmviet-la-gi

Tích hợp với các thiết bị di động

CRMViet được cho phép người dùng thưởng thức những tính năng trên những thiết bị di động khi liên kết Internet. Điều này giúp doanh nghiệp thuận tiện update những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, tương tác với đồng nghiệp, người mua nhanh gọn ở bất kể đâu và vào thời gian nào. Một số ưu điểm của tính năng :

 • Ứng dụng CRMViet hoạt động tốt trên cả hai hệ điều hành thông dụng: iOS và Android
 • Truy cập dữ liệu dễ dàng như: tra cứu dữ liệu khách hàng, thông tin giao dịch, báo cáo trực tiếp trên ứng dụng điện thoại,…
 • Định vị nhân viên thông qua hệ thống GPS

Các bước đăng ký tài khoản CRMViet

Bước 1

Truy cập vào trang chủ CRMViet theo đường link -> Chọn mục Đăng ký

crmviet-la-gi

Bước 2

Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị form đăng ký -> Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu -> Click vào Đăng ký.

Chú ý: Khi đặt mật khẩu, bạn phải nhập từ 8 ký tự trở lên và không bao gồm khoảng trắng. Nên đặt kèm cả số và chữ để tăng tính bảo mật cao hơn.

Bước 3

Trước khi đăng nhập vào ứng dụng CRMViet, bạn cần phải xác nhận E-Mail do mạng lưới hệ thống gửi đến .
crmviet-la-gi

Bước 4

Bạn hãy nhập Email của mình để hệ thống tiến hành kiểm tra và xác nhận -> Kiểm tra Email -> chọn Verify Email để hoàn tất xác thực

crmviet-la-gi

Bước 5

Bây giờ, bạn chỉ cần quay lại mạng lưới hệ thống và thực thi đăng nhập
crmviet-la-gi

Bước 6

Đối với người dùng mới, bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin cho tài khoản của mình -> Chọn Gói (tùy theo nhu cầu sử dụng) -> Click vào Lưu để hoàn tất thao tác.

Vậy là bạn đã ĐK thông tin tài khoản CRMViet thành công xuất sắc, hãy bắt tay ngay vào thưởng thức những tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng nhé !
CRMViet cung ứng những tiện ích và tính năng cực kỳ thiết thực cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tương hỗ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, CRMViet rất đáng để bạn xem xét. Chúc bạn thành công xuất sắc với sự lựa chọn của mình !

Những câu hỏi thường gặp về phần mềm CRMViet

CRMViet hỗ trợ khách hàng ở xa như thế nào?

Đối với người mua ở xa, CRMViet tương hỗ 24/7 hàng loạt những thao tác như : setup, hướng dẫn sử dụng trải qua những hình thức trực tuyến : teamviewer, skype, webinar, …

Phần mềm quản lý và bảo mật dữ liệu của khách hàng như thế nào?

Thực tế, CRMViet không quản trị tài liệu của người mua mà do người mua tự quản lý. Tuy nhiên, ứng dụng có tương hỗ người dùng Backup tự động hóa mỗi ngày. Bên cạnh đó, CRMViet được viết bằng ngôn từ Java nến tính bảo mật thông tin rất tốt, hạn chế thực trạng bị hack trình duyệt nên bạn trọn vẹn yên tâm khi sử dụng .

Phí duy trì hằng năm được tính như thế nào?

Tất cả những ứng dụng đều có phí duy trì hằng năm. Đây là ngân sách giúp người dùng update những phiên bản mới nhất, hạn chế những yếu tố phát sinh. Phí duy trì hằng năm của CRMViet là 25 % dựa trên tổng giá trị ứng dụng .

Thời gian triển khai CRMViet trên nền tảng On-Cloud và On Premises như thế nào?

Đối với nền tảng On Cloud, doanh nghiệp chỉ tốn một khoảng thời gian ngắn là có thể triển khai CRM nhanh chóng. Còn riêng nền tảng On Premise, doanh nghiệp được phép kiểm soát toàn bộ phần mềm CRMViet nhưng tốn khá nhiều thời gian để khởi động và chạy phần mềm.

Mọi vướng mắc và góp ý tương quan, xin sung sướng liên hệ ngay Tino Group để được tư vấn cụ thể hoặc Fanpage để update những thông tin mới nhất nhé !
Tinh gọn tiến trình – chạm đỉnh lệch giá – Tino Group tự tin sát cánh cùng doanh nghiệp Việt trên hành trình dài quy đổi số !

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *