Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Cream Finance (CREAM) | CoinMarketCap

C.R.E.A.M. Finance (CREAM) là gì?

C.R.E.A.M Finance là nền tảng DeFi ngang hàng ( P2P ) phi tập trung chuyên sâu cung ứng những dịch vụ cho vay, vay, hoán đổi, giao dịch thanh toán và token hóa cho gia tài kỹ thuật số. Giao thức C.R.E.A.M. Finance được tạo ra dưới dạng phân nhánh Compound Finance, trong khi việc swap C.R.E.A.M sang token khác dựa trên mã của Balancer Labs .C.R.E.A.M Finance là giao thức blockchain bất khả tri, mã nguồn mở, không cần cấp phép, phân phối phần thưởng kiếm lãi cho người dùng để tăng trưởng tổng lực mạng của mình .Dự án ( viết tắt của Crypto Runs Everything Around Me ) giật mình được ra đời trên mạng Ethereum vào ngày 3 tháng 8 năm 2020 trải qua quỹ thanh khoản YOLO. Vào tháng 9 năm 2020, nó đã hoạt động giải trí trên Blockchain độc lập Binance Smart Chain ( BSC ) .

Token CREAM cho phép người dùng cho vay, vay, đặt cọc hoặc hoán đổi tài sản và giúp quản lý mạng, cho phép người dùng bỏ phiếu tài sản để ủng hộ hoặc hủy niêm yết.

Bạn đang đọc: Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Cream Finance (CREAM) | CoinMarketCap

Xem thêm  Kinh doanh gì đang là xu hướng bây giờ - Xu thế kinh doanh 2019

Ai là người sáng lập C.R.E.A.M. Finance?

Người đứng sau C.R.E.A.M. Finance là người kinh doanh Đài Loan Jeffrey Huang, người đã tự phong cho mình là ” nhà độc tài có chút nhân hậu của CREAM ” khi ra đời. Huang cũng là người sáng lập Mithril ( MITH ), nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội dựa trên Ethereum .Token đã được phân chia như sau :

  • 10% (900.000) token dành cho đội ngũ và cố vấn, 75% trong số đó sẽ được trao trong thời gian bốn năm với thời hạn có thể sử dụng token là sáu tháng;
  • 10% sẽ được sử dụng làm hạt giống với thời gian trao là bốn năm (thời hạn có thể sử dụng token là một năm);
  • 20% (1,8 triệu) CREAM sẽ được sử dụng để trả thưởng nhà cung cấp thanh khoản;
  • 60% (5,4 triệu) được phân bổ cho hoạt động quản trị.

Điều gì làm C.R.E.A.M Finance trở nên độc đáo?

C.R.E.A.M. Finance giúp phân phối thanh khoản cho những gia tài DeFi quan trọng trải qua chính sách tạo lập thị trường tự động hóa ( AMM ), được cho phép người dùng vay và cho vay những gia tài được tương hỗ và kiếm phần thưởng khai thác thanh khoản dưới dạng token CREAM bằng cách cung ứng bất kỳ tài sản được tương hỗ nào làm gia tài thế chấp ngân hàng. Đổi lại, C.R.E.A.M Finance thu phí hoán đổi, cho vay và vay từ người dùng .Nền tảng này nhằm mục đích mục tiêu niêm yết và tương hỗ những token quan trọng so với nghành nghề dịch vụ DeFi, ví dụ như những stablecoin lớn nhất ( USDT, USDC, BUSD, yCRV, … ), token quản trị ( COMP, BAL, YFI, LEND, CRV, CREAM, v.v. ) và những loại tiền mã hóa số 1 khác như ETH, renBTC và LINK .Là token ERC20 trên mạng Ethereum, CREAM hoàn toàn có thể chạy Máy ảo Ethereum trải qua hợp đồng mưu trí, trong khi người dùng hoàn toàn có thể tạo DAoo cho hội đồng của mình, do đó mang lại năng lực phối hợp tốt hơn, tức là liên kết nhiều dịch vụ kinh tế tài chính với nhau .

Xem thêm  CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HTC

Người dùng có thể góp token CREAM trong khoảng thời gian tới bốn năm để tích lũy phần thưởng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không thể mở khóa token trong thời gian đó. Do đó, bạn chỉ nhận được phần thưởng khi thời gian góp cổ phần kết thúc.

Trang liên quan:

Tìm hiểu thêm về Compound Finance ( COMP ) .Tìm hiểu thêm về Curve DAO ( CRV ) .Tìm hiểu thêm về yearn.finance ( YFI ) .Truy cập blog CoinMarketCap để biết tin tức và thông tin cụ thể mới nhất về blockchain. \

Có bao nhiêu đồng C.R.E.A.M. Finance (CREAM) đang được lưu hành?

CREAM có tổng nguồn cung là 9 triệu đồng, trong đó khoảng 150.000 đồng tiền hiện đang được lưu hành. Số lượng này sẽ tăng lên khi thêm nhiều token đã trao được phát hành hàng tháng cho các bên liên quan và người khai thác thanh khoản.

Mạng C.R.E.A.M. được bảo mật như thế nào?

Hiện tại, CREAM chọn không triển khai kiểm tra chính thức hợp đồng mưu trí của mình. Thay vào đó, Huang sử dụng chuyên gia cố vấn ( gồm có người sáng lập Compound là Robert Leshner ) để cải tổ tính bảo mật thông tin, kiểm tra mã và quản trị ví đa chữ ký để bảo vệ tiền của người dùng .

Xem thêm  Về chúng tôi

Tôi có thể mua C.R.E.A.M. Finance (CREAM) ở đâu?

Các sàn thanh toán giao dịch số 1 để thanh toán giao dịch Cream Finance hiện tại là Binance, Binance. KR, FTX, Hoo và Uniswap ( V2 ). Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những sàn thanh toán giao dịch khác trên trang sàn thanh toán giao dịch tiền mã hóa của chúng tôi .Giờ bạn cũng hoàn toàn có thể mua trực tiếp những loại tiền mã hóa như Bitcoin và Ethereum bằng thẻ tín dụng thanh toán bằng loại tiền pháp định mà bạn chọn. Đây là cách mua .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *