Cách chuyển file PDF sang PRC không bị lỗi font qua 6 bước

(ĐSPL) Bài viết chỉ bạn cách chuyển file pdf sang prc không bị lỗi font trực tuyến rất đơn giản mà không lo bị lỗi font hay mất nhiều thời gian.

(ĐSPL) – Ngoài cách chuyển file pdf sang powerpoint hôm nay ĐSPL Online xin giới thiệu đến các bạn cách chuyển file pdf sang prc không bị lỗi font trực tuyến rất đơn giản mà không lo bị lỗi font hay mất nhiều thời gian. Chỉ sau 30 giây bạn sẽ hiểu được cách đổi như thế nào. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Ngoài ứng dụng quy đổi file PDF sang PRC được setup sẵn trong máy thì cách quy đổi file trực tuyến đang được rất nhiều người vận dụng. Những ai còn phân vân chưa biết thì hãy tìm hiểu thêm cách chuyển file PDF sang PRC không bị lỗi font qua 6 bước đơn thuần sau đây :

Bước 1: Tải file lên

Bạn thực thi truy vấn vào trang chủ http://www.zamzar.com/ và nhấn vào từ “ Choose file ” sau đó chọn file PDF mà bạn cần quy đổi được lưu trong máy. Tham khảo hình mẫu dưới đây .

Bước 2: Chọn định dạng

Sau khi lựa chọn được file PDF lên thì bạn tiến hành thực hiện cách chuyển file PDF sang PRC không bị lỗi font. Trên thanh công cụ hiện ra “Step 2”, bạn kích vào mũi tên sẽ ra hàng loạt các đuôi để chuyển đổi và bạn chỉ cần chọn đuôi PRC thôi nhé! (Xem hình để biết thêm chi tiết).

Ngoài ra với cách làm này bạn hoàn toàn có thể triển khai tựa như với những đuôi khác như : DCR, PCX … Nhưng nếu bạn muốn quy đổi sang PRC thì lựa chọn đúng tên file nhé !

Bước 3: Nhận địa chỉ mail

Cũng giống như cách chuyển file pdf sang powerpoint trực tuyến, khi chuyển đổi PDF sang PRC bạn cũng cần phải nhập địa chỉ mail, sao khi convert xong sẽ chuyển về mail của bạn.

Bước 4: Tiến hành chuyển đổi

Khi nhập địa chỉ mail xong, bạn tiến hành convert file PDF sang PRC bằng cách click vào “Convert” trong “Step 4” như hình.

Bước 5: Khi quá trình chuyển đổi file kết thúc, trên màn hình sẽ hiển thị giao diện

Bước 6: Xem hòm thư và click vào link mà hệ thống đã gửi cho bạn để tải về

Vậy là chỉ với 6 bước đơn giản, bạn đã có được một file mới theo đúng yêu cầu của mình. Cách chuyển đổi file PDF sang PRC không bị lỗi font trên đây quả thực rất đơn giản phải không nào. Ngoài cách chuyển đổi trên, mời các bạn cùng tham khảo cách tạo group trong Powerpoint mà chúng tôi đã thực hiện dưới đây nhé!

Dương Ngọc (tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-chuyen-file-pdf-sang-prc-khong-bi-loi-font-qua-6-buoc-a176016.html

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *