Showroom Hải Linh – Sự lựa chọn tin cậy của mọi gia đình Việt

10 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh đã trở thành nhà cung cấp – phân phối vật liệu xây dựng thực sự uy tín trên thị trường với các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị bếp… được các chủ đầu tư công trình, dự án và mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hải Linh cung cấp thiết bị vệ sinh như: bồn cầu, chậu rửa, sen vòi của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới. Sản phẩm gạch ốp lát cao cấp được nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha,… Khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm trong không gian Showroom hiện đại, sang trọng, đẳng cấp và đa dạng các mẫu sản phẩm.

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-12.jpg

Showroom Hải Linh quy tụ loại sản phẩm tên thương hiệu nổi tiếng
Đến nay, dấu ấn 10 năm nỗ lực, Hải Linh đã có những bước chuyển mình quan trọng, nằm trong Top những doanh nghiệp uy tín với phần thưởng tên thương hiệu đứng vị trí số 1 năm năm ngoái – năm nay và nhiều phần thưởng khác. Mỗi năm, có hàng trăm nhà thầu dự án Bất Động Sản lựa chọn Hải Linh là nhà phân phối vật tư thiết kế xây dựng cho những khu công trình như : nhà ở hạng sang, văn phòng, khách sạn, sân golf, những TT đi dạo vui chơi … Đặc biệt, tháng 5/2017 Hải Linh đã khai trương mở bán Showroom 532 Đường Láng ghi lại cột mốc quan trọng trong hành trình dài tăng trưởng. Đây là Showroom quy tụ những dòng loại sản phẩm tên thương hiệu nổi tiếng, có sự góp vốn đầu tư lớn về quy mô, khoảng trống shopping quý phái, sang trọng và quý phái, văn minh bậc nhất Hà thành. Các mẫu sản phẩm Hải Linh phân phối đã xuất hiện rộng khắp những tỉnh thành miền Bắc trải qua những mạng lưới hệ thống đại lý phong phú .

Xem thêm  Ngành Quản trị kinh doanh là gì? Học gì, làm gì, ở đâu?

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-2.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-3.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-5.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-6.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-7.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-8.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-9.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-11.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-10.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-1.jpg

Khách hàng được shopping trong khoảng trống Showroom văn minh, phong phú mẫu sản phẩm
Yếu tố quan trọng để Hải Linh thành công xuất sắc chính là có được sự tin cậy, ủng hộ và sát cánh của người mua. Mỗi năm Hải Linh đã ship hàng và làm hài lòng hơn 5000 người mua chọn mua mẫu sản phẩm nhờ cung ứng loại sản phẩm chất lượng chính hãng, luân chuyển không lấy phí, chủ trương đổi trả hàng và Bảo hành mẫu sản phẩm uy tín, dịch vụ chăm nom người mua chu đáo. Bên cạnh đó, Hải Linh cũng quy tụ và thiết kế xây dựng được đội ngũ nhân viên cấp dưới trẻ nhiệt huyết, phát minh sáng tạo, năng động, luôn mang đến người mua thưởng thức chất lượng dịch vụ tốt nhất .
Tiếp tục nỗ lực trên chặng đường sắp tới, Giao hàng tổng thể người mua trên cả nước, trong năm 2018 Hải Linh sẽ khai trương mở bán thêm 2 Showroom mới : Showroom vật tư kiến thiết xây dựng tại thị trường Miền Nam theo quy mô, phong cách thiết kế phong thái Châu Âu văn minh, sang chảnh và Showroom thiết bị nhà bếp nhập khẩu hạng sang tại miền Bắc .
Phấn đấu đến năm 2020, Hải Linh trở thành một trong những doanh nghiệp lớn trong nghành nghề dịch vụ cung ứng thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp chất lượng hạng sang, có dịch vụ tốt nhất và ngày càng vươn xa hơn nữa trong tương lai .
— — — — — — — — — — –

Xem thêm  11 website khảo sát kiếm tiền online uy tín 2021 - AdFlex

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh 1 : Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội .
  • Showroom Hải Linh 2 : Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, Thành Phố Hà Nội ( Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc ) .
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: http://hailinhcom.vn/

Email: [email protected]

Hotline: 1900 – 599828

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *