Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Vina (VINATTI)

Địa chỉ : Phòng 505, tầng 5, tòa nhà Indochina Plaza, số 241 Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại : 0462671888
Email :  [email protected]    
Website : http://vinatti.com.vn/

1. Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Vina (VINATTI) được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Viễn thông và Tài chính. Với sứ mệnh mang đến cho các tổ chức & doanh nghiệp những giải pháp công nghệ có giá trị sáng tạo, có tính ứng dụng cao cũng như mang đến cho quý đối tác những giải pháp công nghệ, truyền thông hiệu quả cho việc quản lý thông tin, phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu. Định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại – Điện tử tại Việt Nam, VINATTI đã từng bước khẳng định mình qua các dự án cung cấp giải pháp và dịch vụ thanh toán trên nền tảng CNTT tiêu biểu như Hệ thống thanh toán đa dịch vụ tại quầy Bưu điện (Paypost), hệ thống trung gian thanh toán (Ví điện tử A-PAY),…

Từ cuối năm 2007, VINATTI đã phối hợp với Tổng công ty Bưu điện Nước Ta ( VietNam Post ) triển khai nghiên cứu và điều tra và tiến hành thử nghiệm giải pháp Paypost tại 500 bưu cục của Tổng công ty Bưu điện Nước Ta ( VietNam Post ) với một ( 01 ) đối tác chiến lược với trung bình 2000 thanh toán giao dịch / tháng. Đây là mạng lưới hệ thống tập trung chuyên sâu phong phú về dịch vụ tìm hiểu thêm quy mô của PayPoint, BillExpress, giúp cho Bưu điện hoàn toàn có thể liên kết đa đối tác chiến lược, cung ứng nhiều mô hình dịch vụ tại những bưu cục, đơn thuần cho người sử dụng và liên kết những nhà sản xuất có nhu yếu thu hộ, chi hộ, … Hệ thống Paypost được phong cách thiết kế dựa trên kiến trúc SOA ( Service-Oriented Architecture ) được cho phép thuận tiện tăng cấp, thêm mới dịch vụ cung ứng nhu yếu tương lai mà không tác động ảnh hưởng đến những dịch vụ hiện tại .

Xem thêm  Những lĩnh vực đăng ký đầu tư có điều kiện

Đầu năm 2014 đến nay,  hệ  thống  PayPost  đã mở rộng  triển  khai  trên  3500  điểm  bưu  cục  kết nối online với đủ các dịch vụ thu hộ, chi hộ, chuyển tiền cho trên 750 đối tác như  các  công  ty  bảo  hiểm,  công  ty  dịch  vụ  tài chính,  ngân  hàng,  viễn  thông,  hãng  hàng  không,  truyền  hình  trả  tiền  có  sản lượng xử lý trên 2 triệu giao dịch/tháng. Tháng 12 năm 2014, hệ thống đã vượt qua mức xử lý 20 triệu giao dịch và đạt tổng mức giá trị xấp xỉ 27 nghìn tỷ đồng. Giải pháp cũng đã lựa chọn là một trong 8 sản phẩm Công nghệ Thông tin thành công để tranh tài tại vòng chung kết Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2014. 
Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh cùng với một chiến lược quản trị doanh nghiệp đúng đắn, hoạt động theo quy trình, tiêu chuẩn ISO. VINATTI đang từng bước xây dựng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy, đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất, kịp thời nhất nhu cầu của khách hàng nhằm khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực Thương mại điện tử tại Việt Nam.

2.    Dịch vụ cung cấp
–    Thanh toán đa dịch vụ tại quầy Bưu điện;
–    Trung gian thanh toán

Bạn đang đọc: Công ty TNHH Đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Vina (VINATTI)

Xem thêm  Khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng – Nên lựa chọn kinh doanh gì?

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *