CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ SCONNECT VIỆT NAM tuyển dụng – Việc làm – Joboko

KẾT NỐI TẠO GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.
Cam kết của chúng tôi:
1. Với Khách hàng: Lấy năng lực cải tiến sáng tạo cao để cung ứng nhanh nhất các sản phẩm chất lượng tốt mang tính giải trí và nhân văn; lấy hệ sinh thái mạnh, có tính kết nối và mở rộng cao để thoả mãn nhiều hơn nhu cầu khách hàng là hai điểm nổi bật của chúng tôi trên toàn thế giới.
2. Với Cộng đồng: Lấy tri thức của doanh nghiệp được đúc kết qua trải nghiệm thành công để tham gia hoạt động đào tạo hỗ trợ; lấy năng lực tài chính bền vững để góp phần xử lý các khó khăn cộng đồng.
3. Với Đối tác: Lấy mô hình là đơn vị thành công top đầu trong lĩnh vực MMO tại Việt Nam để kết nối, hợp tác, chuyển giao, nhằm nhân bản tạo giá trị nhiều hơn trong hợp tác.
4. Với Nội bộ: Lấy nhân sự là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp để hoạch định các chính sách đãi ngộ toàn diện và để vận hành hệ thống đào tạo, bồi dưỡng thúc đẩy nhanh lộ trình thăng tiến.

TẦM NHÌN

SCONNECT là doanh nghiệp top đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực MMO (Make Money Online). Chúng tôi đang có thế mạnh sản xuất các video, phim hoạt hình về chủ đề giáo dục, giải trí tại các nền tảng YouTube, Facebook, Tiktok trên thị trường quốc tế. SCONNECT khởi đầu là một đơn vị sản xuất nội dung nhỏ trên YouTube, chưa có vốn, chưa có kinh nghiệm; các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu khai thác nội dung trên Youtube. Qua thời gian, các Sconnecter luôn thể hiện sự kiên trì, nỗ lực học hỏi, phát triển, làm việc có hệ thống và không ngừng cải tiến chất lượng nội dung, cùng sự đột phá về tư duy – dám nghĩ lớn làm lớn, sáng tạo, cầu tiến để chinh phục những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của những thị trường tiêu chuẩn cao và mở rộng ra toàn thế giới.KẾT NỐI TẠO GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.Cam kết của chúng tôi:1. Với Khách hàng: Lấy năng lực cải tiến sáng tạo cao để cung ứng nhanh nhất các sản phẩm chất lượng tốt mang tính giải trí và nhân văn; lấy hệ sinh thái mạnh, có tính kết nối và mở rộng cao để thoả mãn nhiều hơn nhu cầu khách hàng là hai điểm nổi bật của chúng tôi trên toàn thế giới.2. Với Cộng đồng: Lấy tri thức của doanh nghiệp được đúc kết qua trải nghiệm thành công để tham gia hoạt động đào tạo hỗ trợ; lấy năng lực tài chính bền vững để góp phần xử lý các khó khăn cộng đồng.3. Với Đối tác: Lấy mô hình là đơn vị thành công top đầu trong lĩnh vực MMO tại Việt Nam để kết nối, hợp tác, chuyển giao, nhằm nhân bản tạo giá trị nhiều hơn trong hợp tác.4. Với Nội bộ: Lấy nhân sự là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp để hoạch định các chính sách đãi ngộ toàn diện và để vận hành hệ thống đào tạo, bồi dưỡng thúc đẩy nhanh lộ trình thăng tiến.TẦM NHÌN

Xem thêm  SHB Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng SHB Có Tốt Và Uy Tín Không?

Xem thêm: Có chuyển tiền USD vào tài khoản VNĐ tại ngân hàng được không?

Xây dựng Doanh nghiệp tân tiến, tích cực, hiệu suất cao nhưng hoàn toàn có thể nhân bản chuyển giao được

1. Mục tiêu 05 năm
2014 – 2019: Hoàn thiện bước đầu về mô hình Doanh nghiệp Sconnect

2. Mục tiêu 10 năm
2020 – 2030: Hoàn thiện hệ thống công ty đối tác nhân bản.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *