Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Thời đại công nghệ tiên tiến số đã biến hóa trọn vẹn thói quen, hành vi mua hàng của người mua. Không như cách đây 5 năm – 10 năm về trước. TVC ( quảng cáo trên truyền hình ) vẫn còn chiếm lợi thế to lớn nhằm mục đích thôi thúc yếu tố cạnh tranh đối đầu, tiếp thị quảng cáo, tiếp thị cho doanh nghiệp .

Tham khảo video:

Lộ trình tự học lập trình di động ( Android, iOS ) cơ bản, siêu cụ thể

Đi theo cuộc cách mạng đó là các “ứng dụng di động” nhắm phục vụ các mục đích cụ thể của cá nhân và doanh nghiệp như: ứng dụng mua sắm, ứng dụng tra cứu thông tin, học tập, giải trí…

Vậy làm thế nào để bắt kịp xu thế của thời đại 4.0 hiện nay ? Làm thế nào để chọn lựa được 1 công ty lập trình Mobile App uy tín ? Các bạn hãy tham khảo Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Việt Nam để có cho mình một lựa chọn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

1. Ứng dụng di động ( Mobile application )  là gì?

Ứng dụng di động, thường được gọi là ứng dụng, là một loại ứng dụng ứng dụng được thiết kế để chạy trên thiết bị di động, ví dụ điển hình như điện thoại thông minh mưu trí hoặc máy tính bảng. Các ứng dụng di động thường phục vụ để cung ứng cho người dùng những dịch vụ tựa như như những ứng dụng được truy vấn trên PC. Các ứng dụng nói chung là những đơn vị chức năng ứng dụng nhỏ, riêng không liên quan gì đến nhau với công dụng hạn chế. Việc sử dụng ứng dụng ứng dụng này bắt đầu được thông dụng bởi Apple Inc. và App Store, nơi cung ứng hàng ngàn ứng dụng cho iPhone, iPad và iPod Touch .Phần cứngMột ứng dụng di động cũng hoàn toàn có thể được biết đến như một ứng dụng, ứng dụng web, ứng dụng trực tuyến, ứng dụng iPhone hoặc

Top 20 công ty thiết kế Mobile App chuyên nghiệp nhất Nước Ta :

Những đơn vị chức năng thiết kế, lập trình mobile app được nhìn nhận cao tại Nước Ta trong thời hạn qua

1. Fpt Software

Phần mềm FPT là một phần của Tập đoàn FPT ( FPT – HoSE ) – tập đoàn lớn dịch vụ CNTT và công nghệ tiên tiến số 1 toàn thế giới có trụ sở tại Nước Ta với lệch giá gần 2 tỷ USD và 32.000 nhân viên cấp dưới. Đạt tiêu chuẩn CMMI Cấp 5 và ISO 27001 : 2013, ASPICE LEVEL 3, Phần mềm FPT phân phối những dịch vụ đẳng cấp và sang trọng quốc tế trong Nhà máy mưu trí, Nền tảng kỹ thuật số, RPA, AI, IoT, Huy động doanh nghiệp, Đám mây, AR / VR, Hệ thống nhúng, Thương Mại Dịch Vụ được quản trị, Thử nghiệm, hiện đại hóa nền tảng, Ứng dụng kinh doanh thương mại, Dịch Vụ Thương Mại ứng dụng, BPO và nhiều dịch vụ khác trên toàn thế giới từ những TT phân phối trên khắp Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu, Úc, Nước Ta và Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương .

2. Global CyberSoft

Global CyberSoft ( GCS ) là nhà phân phối giải pháp CNTT toàn thế giới số 1 được xây dựng tại California vào tháng 7 năm 2000 và là công ty của Tập đoàn tư vấn Hitachi từ tháng 10 năm năm trước. Với nhiều kinh nghiệm tay nghề và trình độ đa dạng chủng loại, Global CyberSoft trở thành nhà tiên phong và đáng tin cậy lớn về CNTT đối tác chiến lược tại Nước Ta .Như một dẫn chứng cho sự tăng trưởng không ngừng của chúng tôi, Global CyberSoft đã lan rộng ra kinh doanh thương mại sang những nỗ lực mới và lan rộng sự hiện hữu của mình ra khắp quốc tế, nhằm mục đích cung ứng nhu yếu phong phú của người mua. Sau đây là những ngày quan trọng trong lịch sử dân tộc của GCS .

3. Sento App Việt Nam

Ứng dụng Sento

Nằm trong Top 3 đơn vị chức năng chuyên cung ứng thiết kế App đa ngành cho nhiều đơn vị chức năng lúc bấy giờ. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ tăng trưởng ứng di động, Sento APP đã kiến thiết xây dựng cho mình một chỗ đứng riêng, tính đến thời gian hiện tại Sento APP đã có hơn 500 Khách hàng thiết kế mới và có 5.323 App đang sử dụng dịch vụ thiết kế Mobile App chuyên nghiệp. Sento APP chính là – Trợ thủ đắc lực của những doanh nghiệp kinh doanh thương mại trong thời kì 4.0 .

4. TMA solution

TMA Solutions được xây dựng năm 1997 để phân phối dịch vụ gia công ứng dụng chất lượng cho những công ty số 1 trên toàn quốc tế. Chúng tôi là một trong những công ty gia công ứng dụng lớn nhất tại Nước Ta với 2.400 kỹ sư. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã được chọn từ một nguồn lớn tài nguyên CNTT Nước Ta ; họ được huấn luyện và đào tạo tốt và đã hoàn thành xong thành công xuất sắc nhiều dự án Bất Động Sản lớn và phức tạp .

5. Fujinet Systems

 • Phát triển ứng dụng : Lập trình Web Application, Lập trình Smart Phone Aplication
 • Kỹ sư onsite tại Nhật : Phát triển lập trình Offshore
 • Phần mềm đóng gói : Phát triển mạng lưới hệ thống ERP
 • Tích hợp mạng lưới hệ thống : Thiết kế, quản lý và vận hành, bảo dưỡng mạng lưới hệ thống mạng
 • Thiết kế AutoCAD : Tạo bản vẽ kiến trúc bằng 3DSMAX, tạo phối cảnh 3D

6. Công ty ứng dụng Misa

Với hơn 179.000 người mua Doanh nghiệp, HCSN và đơn vị chức năng xã / phường cùng hơn 1 triệu người mua cá thể, MISA đã và đang trở thành người bạn sát cánh không hề thiếu của hội đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá thể. 05 VP đại diện thay mặt của MISA thực thi công dụng triển khai, tiến hành những loại sản phẩm của MISA, tổ chức triển khai những khóa tập huấn hướng dẫn sử dụng ứng dụng cho người mua. Việc đưa ứng dụng MISA phổ cập tại 63 tỉnh thành là kỳ tích của những cán bộ, nhân viên cấp dưới tại những văn phòng này .

misa

7. Harvey Nash

Harvey Nash Việt Nam là một phần của Tập đoàn Harvey Nash , một trong những công ty tìm kiếm, tuyển dụng và thuê ngoài chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, cố vấn đáng tin cậy cho hơn một nửa các doanh nghiệp, chính phủ và tổ chức hàng đầu thế giới với hơn 7.000 đám rước tại hơn 40 văn phòng xung quanh thế giới.
Harvey Nash ra mắt văn phòng tại Việt Nam vào năm 2000 và kể từ đó đã nhanh chóng phát triển lên hơn 2.000 chuyên gia. Harvey Nash được biết đến như là người dẫn đầu trong tuyển dụng CNTT, một trong những công ty tìm kiếm điều hành hàng đầu và là công ty gia công có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

10. Mona Media

Dự án ứng dụng ( website, ứng dụng ) là phải thật sự chạy được, chúng tôi không chơi những game show con chữ, sách vở để hầu hết bào tiền người mua. Chúng tôi nhận dự án Bất Động Sản là sẽ làm được, chạy được và chạy trơn truTỉ lệ hoàn thành xong dự án Bất Động Sản lên tới 99 %, không bỏ dở dang bất kỳ dự án Bất Động Sản nào. Trong 8 năm thao tác chúng tôi chỉ phải refund ( hoàn tiền ) 02 lần cho khách vì lí do cá thể của người mua .Chúng tôi đã sống sót gần 10 năm với hầu hết dự án Bất Động Sản đến từ lời trình làng lại của người mua cũ. Chúng tôi tự hào nhất với sự tin yêu mà người mua đã dành cho mình .

11. Công ty VNG Corp

Thành lập từ năm 2004 đến nay, VNG đã trải qua 14 năm tăng trưởng và lan rộng ra để trở thành một trong những công ty Internet và Công nghệ số 1 Nước Ta và Khu vực Đông Nam Á, với hơn 2000 thành viên .

VNG GORP

Trò chơi điện tử của chúng tôi là trò chơi của chúng tôi.
Thế hệ của VNG chính là con người và văn hóa của anh ấy. Nam tính kim chỉ nam là 3 giá trị, một trong những thứ ở thế giới của họ.

12. Tổng công ty CMC

Tập đoàn Công nghệ Nghệ thuật CMC là tập thể CNTT, CNTT, tập trung và sức mạnh, tập trung, tập trung vào sự nghiệp. CMC, văn hóa và văn hóa, văn hóa và văn hóa, văn hóa và văn hóa, văn hóa và văn hóa ), Xông vào sòng bạc (viễn thông). Mạnh Việt Nam, Mạnh mẽ, CMC, văn hóa và sự tin tưởng, sự tin tưởng và sự tin tưởng, sự tin tưởng, sự tin tưởng và sự tin tưởng Điện, hàng, tài chính và tài doanh. Năm tài chính 2018, thương tích và thiết kế của trẻ em.

13. Tổng công ty CMC

20 tháng 1 năm 2017, 20 tháng 1 năm 2017, thời hạn, kinh tế tài chính, sức khỏe thể chất và sự tin cậy của bạn. cấu trúc, giám sát, giám sát, giám sát, thống kê giám sát, giám sát, giám sát, thống kê giám sát, giám sát, giám sát ứng dụng và ứng dụng và ứng dụng Việt Việt .Từ 03 Tập hợp với nhau, hiện tại Tập đoàn Tinhvan HCM, TP. Đà Nẵng và Nhật Bản, với tổng số 500 nam tính mạnh mẽ, trung tính, phát minh sáng tạo, phát minh sáng tạo, có giá trị, cao. Nam phong cách của chúng tôi và của chúng

Lĩnh liệu

 • Phần mềm ứng dụng

 • Gia công và xuất sắc ứng dụng

 • Phần cứng của họ

 • tin tức liên lạc và tiếp thị di động

Tinh Vân Nhóm

14. Công nghệ KSM

Điện tử của chúng tôi và kỹ năng và kiến thức của bạn. Phần cứng của họ và phần còn lại của bạn Phần cứng và ứng dụng, ứng dụng và ứng dụng, ứng dụng và ứng dụng. Khi bạn đang ở đây, chúng tôi đang gặp khó khăn vất vả .Cơ bắp của chúng tôi là một bộ phận quan trọng và quan trọng. Các công ty của KSM, cung, thiết bị, công nghiệp, quan trọng, quan trọng, công sức của con người, kinh tế tài chính Một phần của chúng tôi là một trong những thứ khác nhau .

15. Giải pháp Hoàn Vũ

With the GAN 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thiết kế ứng dụng di động, we make ra hàng ngàn trang website trên nhiều giao diện cực đẹp thể hiện cá tính độc đáo and its own biệt cho nâng cao sự tin cậy of Giải pháp khách hàng against ‘ Hoàn Vũ, create tiền đề nâng cao tầm thương hiệu  thiết kế uy tín chuyên nghiệp TPHCM   chất lượng nhất.

16. Ứng dụng Tera

Thiết kế app

Ứng dụng bán hàng trực tuyến, trực tuyến làm đẹp

Would you some ý tưởng hay ho for creating ứng dụng bán hàng trực tuyến but chưa biết triển khai like thế nào? Tham khảo bài viết của bạn, trong khi bạn có thể làm được.

Văn phòng

Ứng dụng bán hàng trực tuyến, số 1, phát minh sáng tạo và thiết kế trực tuyến. Vai có vai trong game show cho nhau

17. Skynet

Phần mềm Skynet, ứng dụng, website, ứng dụng di động, ứng dụng, thiết bị di động, ứng dụng, thiết bị di động Phần mềm Skynet ® có ứng dụng 12.000 + website tại Nam và Nam 200 + điện thoại thông minh tin, kinh tế tài chính và tình báo Đây là game show điện tử .

18. BICTweb

TY TY TY B BNG TIẾNG VIỆT NAM là công ty kinh tế tài chính, chuyên nghiệp, website – thiết kế website – thiết kế website – thiết kế website – thiết kế website – thiết kế website của Google – Quảng cáoBICTweb là một trong những thời cơ, một trong những mối quan hệ, một trong những mối quan hệ với nhau, một trong những treo .

19. Hoàng Hải IT

Ứng dụng điện thoại di động ( android, ios ), Starup ( điện tử trực tuyến trên điện thoại di động ), Android, ứng dụng trực tuyến .

 • Phần mềm ứng dụng, hàng, ứng dụng, ngân hàng nhà nước internet .

 • Phần mềm và ứng dụng trong ứng dụng, ứng dụng, ứng dụng, ứng dụng, ứng dụng, ứng dụng, ứng dụng, ứng dụng .

 • Phần mềm và ứng dụng Cận lý

 • Thiết bị ứng dụng Starup tôn tinh .

20. Tera app

Là một trong những công ty của chúng tôi, một trong những yếu tố quan trọng, chăm sóc đến việc chăm nom sức khỏe thể chất. Phần cứng của chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng một cách khác nhau .

Trong lòng, văn hóa, chăm sóc, chăm sóc, chăm sóc, chăm sóc, chăm chỉ Không có gì khác nhau, quan tâm đến sự khác biệt, quan trọng của họ. Mạnh mẽ, tin tưởng, sức mạnh, sức mạnh, sức khỏe, công sức Tôi nhận được một số thứ khác nhau.

TỔNG KẾT

SENTO APP0904.344.888Trên đây là hàng loạt 20 công ty thiết kế app số 1 Nước Ta. Nếu có nhu yếu hoặc nhu yếu tư vấn về dịch vụ thiết kế app. Bạn vui mắt liên hệ với. Hotline toàn nước : để được tương hỗ dịch vụ thiết kế và tăng trưởng app một cách tốt nhất . Từ khóa:Từ khóa :

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *