Top 20 công ty thiết kế Mobile App hàng đầu Việt Nam

Thời đại công nghệ tiên tiến đã thay đổi toàn bộ thói quen mua hàng của khách hàng. Không giống như 5 hoặc 10 năm trước, quảng cáo trên truyền hình vẫn chiếm ưu thế trong việc thúc đẩy cạnh tranh, quảng bá và tiếp thị doanh nghiệp.

Tuy nhiên, cuộc cách mạng này đã làm thay đổi mọi thứ, và hiện nay, ứng dụng di động đang phục vụ nhu cầu cụ thể của cá nhân và doanh nghiệp. Chúng ta có thể tìm thấy ứng dụng mua sắm, ứng dụng tìm kiếm thông tin, học tập, giải trí và nhiều hơn nữa.

Vậy làm thế nào để theo kịp xu hướng công nghệ 4.0 hiện nay? Làm thế nào để chọn một công ty thiết kế Mobile App uy tín? Hãy cùng tìm hiểu Top 20 công ty thiết kế Mobile App hàng đầu Việt Nam để có lựa chọn tốt nhất.

1. Fpt Software

Fpt Software là một phần của Tập đoàn FPT – tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Việt Nam. Với hơn 32.000 nhân viên và lợi nhuận gần 2 tỷ USD, Fpt Software đạt tiêu chuẩn CMMI Cấp 5 và ISO 27001:2013. Công ty cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin như RPA, AI, IoT, AR/VR và nhiều hơn nữa.

Xem thêm  Những nghề dễ kiếm tiền ở Mỹ-Nghề kinh doanh hot ở Mỹ - BYTUONG

2. Global CyberSoft

Global CyberSoft là nhà phân phối giải pháp CNTT hàng đầu thế giới, thuộc Tập đoàn tư vấn Hitachi. Với đội ngũ kỹ thuật đa dạng, Global CyberSoft đã trở thành đối tác chiến lược về CNTT đáng tin cậy tại Việt Nam.

3. Sento App Việt Nam

Sento App là một trong những công ty thiết kế App hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng di động, Sento App đã xây dựng một danh tiếng và đã cung cấp dịch vụ thiết kế Mobile App chuyên nghiệp cho hơn 500 khách hàng và có hơn 5.323 ứng dụng đang sử dụng.

4. TMA Solutions

TMA Solutions là một trong những công ty gia công ứng dụng lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 2.400 kỹ sư. Đội ngũ kỹ thuật của TMA đã hoàn thành nhiều dự án lớn và phức tạp trong lĩnh vực Bất Động Sản.

5. Fujinet Systems

Fujinet Systems cung cấp các dịch vụ phát triển ứng dụng web và di động, tích hợp hệ thống ERP và thiết kế AutoCAD. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Fujinet Systems là đối tác đáng tin cậy cho các dự án công nghệ.

6. Công ty ứng dụng Misa

Misa là công ty cung cấp dịch vụ cho hơn 179.000 doanh nghiệp và tổ chức. Với các sản phẩm chất lượng và sự hỗ trợ tận tâm, Misa đã trở thành người bạn đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Xem thêm  7 KÊNH ĐẦU TƯ THU HÚT DÒNG TIỀN NHẤT 2020 – Điền Quân Real Estate

7. Harvey Nash

Harvey Nash là một trong những công ty tuyển dụng hàng đầu thế giới, với hơn 7.000 nhân viên và văn phòng trên khắp thế giới. Harvey Nash là đối tác tuyển dụng và thuê ngoài đáng tin cậy cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu.

8. Mona Media

Mona Media là công ty chuyên thiết kế và phát triển website, đặc biệt là các dự án bất động sản. Với tỉ lệ hoàn thành dự án lên tới 99%, Mona Media đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng.

9. VNG Corp

VNG Corp là một trong những công ty Internet và Công nghệ số hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á, với hơn 2000 thành viên. Với nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng, VNG Corp đã đạt được thành công lớn.

10. CMC Corp

CMC Corp là một tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều dịch vụ bao gồm phát triển ứng dụng, thiết kế website và quảng cáo trực tuyến.

Đây chỉ là một số trong top 20 công ty thiết kế Mobile App hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn cần tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế app, hãy liên hệ với Wiki Fin để được hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Quý vị nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của bất kỳ công ty nào.

Nguồn: Wiki Fin

Xem thêm  ICO là gì? Cách phân tích trước khi đầu tư một dự án ICO