Top 10 công ty thẩm định giá uy tín – Thẩm định giá Thành Đô

Top 10 công ty thẩm định giá

(TDVC Top 10 công ty thẩm định giá uy tín) – Thẩm định giá là việc cơ quan, tổ chức có chức năng thẩm định giá xác định giá trị bằng tiền của các loại tài sản theo quy định của Bộ luật dân sự phù hợp với giá thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định, phục vụ cho mục đích nhất định theo tiêu chuẩn thẩm định giá. Theo Điều 4. Luật Giá khái niệm.

Thẩm định giá là một hoạt động giải trí kinh doanh thương mại có điều kiện kèm theo được Bộ Tài Chính – Cục quản trị giá cấp phép. Sự Open của hoạt động giải trí thẩm định giá là một tất yếu của quy trình quản lý và vận hành và tăng trưởng của nền kinh tế thị trường. Thẩm định giá có vai trò quan trọng trong nền kinh tế tài chính, trải qua hiệu quả thẩm định giá sẽ giúp cho những cơ quan quản trị Nhà nước, doanh nghiệp, cá thể có quyền, quyền lợi tương quan đến gia tài. Từ đó giúp người mua có những quyết định hành động đúng đắn trong quản trị kinh doanh thương mại, đầu tư, mua và bán minh bạch và những thanh toán giao dịch dân sự khác. Tại Việt Nam lúc bấy giờ top 10 công ty thẩm định giá uy tín và được người mua nhìn nhận cao như sau :

Thẩm định giá Thành Đô CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Top 10 Công ty thẩm định giá uy tín tại Việt Nam

1. Công ty Cổ phần định giá và dịch vụ tài chính Việt Nam VVFC

Địa chỉ : Số 03 Thụy Khuê, phường Thụy Thuê, Q. Tây Hồ, TP.Hà Nội

Đơn vị Thẩm định giá đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Trải qua chặng đường 21 năm hoạt động, VVFC đã có những bước phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng xứng đáng là con chim đầu đàn của Thẩm định giá Việt Nam.

2. Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô

Trụ sở chính:  Số 30 – N7A Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, tòa nhà Seaprodex, số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Website: www.thamdinhgiathanhdo.com

Email: [email protected]

Hotline: 0985103666 – 0906020090

Hệ thống chi nhánh, văn phòng toàn quốc:

Xem thêm  Cổ phiếu – Kiến thức cơ bản – Đầu tư cổ phiếu như thế nào? - VNDIRECT

Thành Phố Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, TP. Hải Phòng, Quảng Ninh, TP Bắc Ninh, Bắc Giang, Tỉnh Thái Bình, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Cần Thơ, Nghệ An, Đà LạtCông ty CP Thẩm định giá Thành Đô ( TDVC ), đơn vị chức năng thẩm định giá độc lập uy tín số 1 tại Việt Nam. ( TDVC ) được xây dựng trên sự hợp tác của nhiều chuyên viên có bề dày kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ thẩm định giá, nghiên cứu và phân tích tài chính theo nghị định số 153 / 2007 / NĐ-CP và Nghị định số 101 / 2005 / NĐ-CP của nhà nước về thẩm định giá .Trải qua một quy trình tăng trưởng, ( TDVC ) đã chứng minh và khẳng định được vị thế, tạo dựng được uy tín ; tên thương hiệu vững vàng, lòng tin so với người mua và được những tổ chức triển khai, doanh nghiệp, cơ quản trị Nhà nước nhìn nhận cao. Năm 2019, ( TDVC ) vinh dự được ghi nhận “ Thương hiệu – thương hiệu độc quyền uy tín 2019 ”, Năm 2020 Thủ Đô được vinh danh “ Thương hiệu đất việt uy tín 2020 ”, “ Thương hiệu an toàn và đáng tin cậy 2020 ”. Bên cạnh đó TDVC vận dụng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 : năm ngoái cho mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng trong dịch vụ thẩm định giá ( bất động sản, giá trị doanh nghiệp, máy móc thiết bị, dự án Bất Động Sản đầu tư, khu công trình thiết kế xây dựng ) góp thêm phần quan trọng giúp người mua có những quyết định hành động đúng mực trong việc đầu tư, kinh doanh thương mại và mua và bán minh bạch trên thị trường .

3. Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế Kỷ

Địa chỉ : Số 82 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, Q. Q. Đống Đa, TP. TP. Hà Nội, Việt NamĐược xây dựng theo Nghị định số 101 / NĐ-CP ngày 03/08/2005 của Chính Phủ, là một trong những doanh nghiệp tư nhân tiên phong trong ngành Thẩm định giá tại Việt Nam. Trải qua hơn 1 thập kỷ hoạt động giải trí và tăng trưởng, bằng sự lỗ lực và những bước tiến nâng tầm, tiên phong, chúng tôi tự hào trở thành doanh nghiệp Thẩm định giá Bất Động Sản Nhà Đất số 1 Việt Nam .

4. Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Diamond Flower, Nhân chính, TX Thanh Xuân, TP. Hà NộiĐơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm tay nghề ; luôn mang đến niềm tin và giá trị đích thực cho Khách hàng trong nghành nghề dịch vụ hoạt động giải trí thẩm định giá tại Việt Nam ..

5. Công ty cổ phần Thẩm định giá và Đầu tư Tài chính Bưu Điện

Địa chỉ : Địa chỉ : P308 – Toà nhà 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên – Thành Phố Hà NộiCông ty Cổ phần Thẩm định giá và đầu tư Tài chính Bưu điện ( PTFV ) là một trong những doanh nghiệp đủ điều kiện kèm theo hoạt động giải trí về thẩm định giá năm năm nay và liên tục từ năm 2009 đến nay, được pháp luật bởi Bộ tài chính ( Giấy ghi nhận đủ điều kiện kèm theo kinh doanh thương mại Thương Mại Dịch Vụ Thẩm định giá số 087 / TĐG của Bộ Tài Chính ngày 24/09/2015 )

Xem thêm  03 bước lấy lại tiền khi chuyển nhầm/sai tài khoản ngân hàng

6. Công ty cổ phần đầu tư và Định giá AIC – Việt Nam

Địa chỉ : Số11 / 24 phố Đào Tấn, P. Cống vị, Quận Ba Đình, Thành phố TP. Hà Nội .Công ty Cổ phần Đầu tư và Định giá AIC – Việt Nam Giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp công ty CP, mã số doanh nghiệp 0102803126, cấp lần đầu ngày 02/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố TP. Hà Nội cấp .Công ty CP giám định và thẩm định giá Phương Đông

Địa chỉ: Biệt thự BT5, số 52 Lĩnh Nam, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

OVI là tổ chức triển khai giám định, thẩm định giá số 1 và có uy tín tại thị trường Việt Nam, hoạt động giải trí trên khoanh vùng phạm vi rộng với năng lượng kỹ thuật giám định, thẩm định giá phong phú, đội ngũ giám định, thẩm định viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tay nghề. Trang thiết bị của OVI liên tục được bổ trợ, tăng cấp phân phối mọi nhu yếu giám định, nghiên cứu và phân tích và thử nghiệm của người mua .

7. Công ty cổ phần thông tin và thẩm định giá Miền Nam

Địa chỉ : 359 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Thông tin và Thẩm định giá Miền Nam, tiền thân là Trung tâm Thông tin và Thẩm định giá Miền Nam (SIVC) thuộc Bộ Tài chính được thành lập từ năm 1999 theo Quyết định Số 108/1999/QĐ-BVGCP, ngày 09/09/1999 của Trưởng ban Ban Vật giá Chính phủ và Quyết định số 113/2003/QĐ-BTC, ngày 25/07/2003 của Bộ trưởng Bộ Tài chính “Chuyển Trung tâm Thông tin và Thẩm định giá Miền Nam trực thuộc Ban Vật giá Chính phủ vào trực thuộc Bộ Tài chính”.
Qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, SIVC thực sự đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng trong mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất – kinh doanh. Đáp lại sự tin cậy của khách hàng, SIVC không ngừng cải tiến, hoàn thiện chính mình, SIVC đã xây dựng được hệ thống 33 Chi nhánh và 04 Văn phòng đại diện, với đội ngũ nhân sự hơn 200 người trải đều trên khắp mọi miền đất nước.

8. Công ty cổ phần tư vấn và thẩm định giá Đông Nam

Địa chỉ : 767 Lê Hồng Phong, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí MinhCông ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định giá Đông Nam ( SACC ) là công ty CP thẩm định giá hoạt động giải trí theo Thông báo của Bộ Tài chính. Công ty Cổ Phần Tư vấn và Thẩm định giá Đông Nam hướng đến việc trở thành một Công ty chuyên nghiệp với những hoạt động giải trí thẩm định giá, kế toán-kiểm toán, dịch vụ đấu giá, môi giới bất động sản và những dịch vụ tài chính khác. Tại SACC, Chúng tôi luôn đặt ra những nhu yếu khắc nghiệt về chuẩn mực chất lượng quốc tế trong việc nâng cao trình độ quản trị, chất lượng Giao hàng, trong kiến thiết xây dựng những mối quan hệ hợp tác, cùng tăng trưởng với người mua và đối tác chiến lược .

Xem thêm  Tìm việc làm Tài chính / Đầu tư, tuyển dụng Tài chính / Đầu tư

9. Công ty Cổ phần Thẩm định giá Việt Tín

Địa chỉ : 388 Nguyễn Chí Thanh, P5, Q10, TP Hồ Chí MinhCông ty Cổ phần Thẩm định giá Việt Tín được xây dựng và tăng trưởng trên nền tảng gồm những cá thể có trình độ và thâm niên thao tác trong nghành nghề dịch vụ thẩm định giá. Xác định được khuynh hướng và tầm nhìn về kế hoạch tăng trưởng lâu dài hơn, Viettin Valuation đã thiết kế xây dựng những chỉ tiêu chất lượng dịch vụ cho nghành thẩm định giá và tư vấn giá của đơn vị chức năng .

10. Công ty cp thẩm định giá và giám định Việt Nam

Địa chỉ Tầng 4, 110 Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân,Hà Nội

Công Ty CP Thẩm Định Giá Và Giám Định Việt Nam ( VVI ) chuyên : – Thẩm định giá Bất động sản – Thẩm định giá Máy móc và thiết bị – Thẩm định giá xác lập giá trị doanh nghiệp và tên thương hiệu – Thẩm định dự án Bất Động Sản đầu tư – Thẩm định giá trị gia tài vô hình dung – Thương Mại Dịch Vụ giám định – Dịch Vụ Thương Mại đấu thầu. Với đội ngũ Lãnh đạo và nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm tay nghề, năng động, phát minh sáng tạo gồm những thẩm định viên, kiểm toán viên, những chuyên viên về thiết kế xây dựng, đất đai, tài chính-kế toán, thuế, những cử nhân, kỹ sư chuyên ngành, .. Chúng tôi luôn phân phối những dịch vụ trong thời hạn ngắn, ngân sách hài hòa và hợp lý, bảo vệ tuân thủ những lao lý của Pháp luật hiện hành và cung ứng tối đa nhu yếu của mọi người mua .Doanh nghiệp thẩm định giá là doanh nghiệp được xây dựng và hoạt động giải trí theo lao lý của Luật doanh nghiệp và được Bộ Tài chính cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kèm theo kinh doanh thương mại dịch vụ thẩm định giá theo lao lý của pháp lý. Đến thời gian đầu năm 2021, cả nước có 411 công ty thẩm định giá đã được cấp Giấy chứng nhận ; trong đó, có 346 doanh nghiệp đủ điều kiện kèm theo kinh doanh thương mại dịch vụ thẩm định giá đang hoạt động giải trí kinh doanh thương mại dịch vụ thẩm định giá. Bộ Tài chính cũng đã cấp 2.352 thẻ thẩm định viên về giá, trong đó có 1.723 thẩm định viên đã ĐK hành nghề tại những doanh nghiệp thẩm định giá. Các dịch vụ thẩm định giá lúc bấy giờ được những công ty thẩm định giá phân phối như : Thẩm định giá bất động sản ; Thẩm định giá máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất sản xuất, phương tiện đi lại vận tải đường bộ ; Thẩm định giá trị doanh nghiệp ; Thẩm định giá dự án Bất Động Sản đầu tư ; Thẩm định giá tài nguyên tài nguyên .

QUÍ VỊ CÓ NHU CẦU THẨM ĐỊNH GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ :

Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô

  • Hội sở : Tầng 6 toà nhà Seaprodex số 20 Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP.HN .
  • đường dây nóng : 0985103666 – 0906020090 | | E-Mail : [email protected]
  • Hệ thống thẩm định giá toàn nước :XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
  • Hồ sơ năng lượng : TẠI ĐÂY
Bạn đang đọc bài viết :

“Top 10 công ty thẩm định giá uy tín”

 tại phân mục tin thẩm định giá của Công ty CP Thẩm định giá Thủ Đô, đơn vị chức năng thẩm định giá gia tài số 1 tại Việt Nam .

Liên hệ thẩm định giá:   0985 103 666   0906 020 090

Website : www.thamdinhgiathanhdo.com

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *