Giới Thiệu – Lập dự án Á Châu

DỊCH VỤ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ Á CHÂU – ACC

Công ty Cổ phần lập dự án Á Châu được thành lập bởi những chuyên gia kinh tế, kỹ sư nông nghiệp, tài chính, kỹ sư xây dựng, Kiến trúc sư,… hàng đầu  Việt Nam trong lĩnh vực lập dự án đầu tư, với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tư vấn đa dạng các loại hình dự án hiện nay. Các dự án chúng tôi thực hiện đều được Chủ đầu tư như: các Viện nghiên cứu, Trung tâm nghiên cứu, các Bộ ngành Trung ương và địa phương đánh giá cao trong quá trình thực hiện thủ tục đầu tư.

Đối với các dự án vay vốn: Lập dự án Á Châu thực hiện đều được các Ngân hàng, các tổ chức tín dụng và các quỹ đầu tư đồng ý cho vay vốn đầu tư. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng trong và ngoài nước. Á Châu là cầu nối đáng tin cậy giữa nhà đầu tư và các tổ chức tín dụng, chúng tôi mong muốn các ngân hàng, các tổ chức tín dụng tiếp tục hỗ trợ ‘tài chính’ cho các dự án tiếp theo mà Á Châu tư vấn.

Trong nhiều năm hoạt động, Công ty Á Châu (ACC) phát triển nhanh chóng và tư vấn hầu hết các loại hình dự án ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn lập dự án đa dạng các loại hình và đáp ứng cho nhu cầu của mọi doanh nghiệp.

Xem thêm  Hướng dẫn Cấu hình Redirect Domain trên Directadmin

Bạn đang đọc: Giới Thiệu – Lập dự án Á Châu

Á Châu tập hợp những chuyên gia kinh tế, nhà nông học, kiến trúc sư, kỹ sư,… dày dặn kinh nghiệm

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA Á CHÂU:

  • Tối đa tính khả thi của dự án: 

    Tối đa lợi ích hợp pháp cho Doanh nghiệp chính là giá trị cốt lõi mà Lập dự án Á Châu mang lại cho khách hàng.

  • Chuyên gia lập dự án chuyên nghiệp:

     Toàn bộ công việc lập dự án được thực hiện bởi những chuyên gia có năng lực, kinh nghiệm.

  • Chất lượng dịch vụ lập dự án Bất Động Sản tốt nhất : Giá dịch vụ của chúng tôi không phải là thấp nhất nhưng chất lượng dịch vụ lập dự án là tốt nhất và nhanh nhất tại Việt Nam.

Công tylogo á châu, logo acc, logo lập dự án, logo tùng, lapduan, Cổ phần lập dự án Á Châu

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *