Indochine imex., JSC

 THÔNG ĐIỆP TỪ HĐTV 


Kính thưa Quý Khách hàng, Đối tác và quý Cổ đông!

Bạn đang đọc: Indochine imex., JSC

Thay mặt công ty Đông Dương ( DDG ) và những công ty thành viên, tôi xin gởi tới Quý Khách hàng, Đối tác và quý Cổ đông lời chúc sức khỏe thể chất, thành công xuất sắc và lời chào trân trọng .

Trải qua hơn 20 năm không ngừng tăng trưởng cùng với những thay đổi của nền kinh tế tài chính quốc gia. Từ những khó khăn vất vả của buổi đầu Open, giờ đây, công ty Đông Dương đã trở thành một trong những tập đoàn lớn Năng lượng số 1 tại Nước Ta .

Đông Dương không chỉ là nơi tạo ra những khu công trình thiết thực, hữu dụng, mà còn góp thêm phần làm biến hóa diện mạo của quốc gia. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nguồn năng lượng và môi trường tự nhiên, chúng tôi đồng cảm tầm quan trọng của việc tạo ra những khu công trình, mẫu sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại giá trị đích thực và nâng tầm cho đời sống của Quý khách hàng. Song song đó, Đông Dương còn mang đến cho xã hội những khu công trình với quy trình tiến độ nhanh nhất, những loại sản phẩm với Chi tiêu cạnh tranh đối đầu nhất và những dịch vụ hoàn hảo nhất nhất .

Với những nỗ lực không ngừng trong chặng đường hình thành và tăng trưởng, Đông Dương đang từng bước chứng minh và khẳng định mình trên thị trường bằng uy tín, chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ. Đồng thời với chính sách linh động và uyển chuyển, Đông Dương vận dụng phong phú những giải pháp hợp tác trên cơ sở tôn trọng và san sẻ quyền lợi và nghĩa vụ thỏa đáng cho những đối tác chiến lược trong những nghành nghề dịch vụ hoạt động giải trí .

Đông Dương kỳ vọng sẽ trở thành người bạn sát cánh cùng góp phần một phần vào sự thành công xuất sắc và tăng trưởng của Quý Khách hàng và liên kết được nhiều đối tác chiến lược trong những dự án Bất Động Sản đầu tư của mình với mục tiêu :

“CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI, LỢI ÍCH SẺ CHIA”

Một lần nữa thay mặt đại diện cho công ty Đông Dương, tôi xin gửi lời tri ân thâm thúy tới toàn thể cổ đông, người sử dụng đã và đang góp thêm phần tạo ra sự sự vững mạnh không ngừng của công ty. Chúng tôi mong ước sẽ liên tục nhận được sự tin cậy, ủng hộ từ những nhà đầu tư và đặc biệt quan trọng là sự nỗ lực hơn nữa từ chính tập thể cán bộ – nhân viên cấp dưới đang thao tác tại công ty Đông Dương, tất cả chúng ta hãy chung tay vì một Đông Dương :
Thịnh vượng – Trường tồn và Lớn mạnh !

Trân trọng




Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *