Trang chủ – Công nghệ Á Châu

Thư ngỏ

VÌ MÀU XANH CỦA MẸ TRÁI ĐẤT

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!

     Trái đất trước khi con người chúng ta xuất hiện vốn phủ đầy màu xanh của những khu rừng bạt ngàn, những cánh đồng bất tận và đại dương bao la, còn trái đất của chúng ta hôm nay đã nhuộm đầy màu khói bụi! Chúng tôi tin rằng trong tim mỗi người chúng ta đều ấp ủ giấc mơ trả lại màu xanh cho mẹ trái đất. Và chúng tôi mong muốn được cùng các bạn chung tay thực hiện giấc mơ đó!

     Chúng tôi mơ rằng phủ lên trên mỗi mái nhà khắp nơi trên trái đất là những Tế bào chuyển đổi năng lượng vô tận từ mặt trời sẽ thay thế cho những bê tông cốt thép, những gạch ngói, tôn sóng. Những Tế bào ấy rồi sẽ sản sinh ra những dòng điện xanh thay thế cho dòng điện từ than đá, dầu mỏ đang ngày một cạn kiệt, thay thế cho dòng điện từ những đập thủy điện tích trữ nước với nhiều hệ lụy nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống người dân và hệ sinh thái phía hạ lưu.

     Chúng tôi mơ rằng mỗi nhà máy xí nghiệp, mỗi con đường hàng đêm sẽ được thắp sáng bằng những diot phát sáng hiệu suất cao (led), để thay thế cho những bóng đèn truyền thống tiêu hao rất nhiều năng lượng, mà để có nó đã phải đổi bằng rất nhiểu tài nguyên của mẹ trái đất.

Xem thêm  Nhà có mặt tiền nên kinh doanh gì để "tiền đẻ ra tiền" cuộc sống sung túc hơn? | Thị Trường Sỉ

Xem thêm: Cách chuyển tiền từ Viettelpay sang Momo? Có mất phí không?

Với mỗi dòng điện xanh được tạo ra thay thế sửa chữa cho dòng điện truyền thống cuội nguồn, cùng sự uyên bác trong việc sử dụng nguồn năng lượng tiết kiệm chi phí là hàng trăm tấn phát thải nhà kính sẽ được loại trừ, những cột khói bụi phủ đầy trời sẽ dần thay bằng màu xanh của biển, rừng, của mây trời !
Để triển khai giấc mơ đó, tập thể cán bộ Lãnh đạo và Công nhân viên Công ty CP ĐT PT Công nghệ mới Á Châu với tâm sáng – trí thông liên kết giữa đơn vị sản xuất tốt nhất về thiết bị Pin nguồn năng lượng mặt trời, những thiết bị tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng với đối tác chiến lược là những hộ dân, những công ty và xí nghiệp sản xuất. Ngày qua ngày chúng tôi cùng nhau liên kết và lan tỏa đam mê, chung tay nối lưới những dòng điện xanh và lắp ráp những thiết bị tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng uy tín nhất trên thị trường .
Chúng tôi hân hạnh nghênh tiếp sự tin cậy, san sẻ và hợp tác từ người sử dụng và đối tác chiến lược !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *