Top 10 Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất

Trong thị trường giàu tính cạnh tranh đối đầu như thời nay, những marketer và nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại đều đang tìm kiếm những công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng đáng an toàn và đáng tin cậy để lan rộng ra nhóm khách hàng và tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng không riêng gì gồm có việc lôi cuốn khách hàng truy vấn vào website của doanh nghiệp mà còn là việc khiến họ triển khai hành vi mà chủ doanh nghiệp mong ước. Đơn cử như việc trả tiền hoặc mua những loại sản phẩm mà doanh nghiệp trình làng .
Trong giới marketing, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng gồm có việc tích lũy thông tin từ khách hàng để biến họ từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành với chủ. Điều này nghe có vẻ như thuận tiện, nhưng trong thực tiễn lại khá phức tạp nếu không có công cụ tương hỗ tương thích .
Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về những công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng tốt nhất để giúp bạn tăng trưởng doanh nghiệp của mình .

Salesforce

Salesforce là một trong những phần mềm quản lý khách hàng tiềm năng được sử dụng rộng rãi nhất. Với công cụ này, bạn có thể quản lý khách hàng trung thành, khách hàng tiềm năng và đội ngũ nhân viên. Hơn nữa, Salesforce còn được quảng bá là một giải pháp hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp nhỏ và được sử dụng bởi các thương hiệu tên tuổi như KFC hay HLC.

Salesforce còn thuận tiện tích hợp với những ứng dụng bán hàng và tiếp thị khác nhau. Gói rẻ nhất Salesforce đưa ra có mức giá USD 25 một tháng. Tuy nhiên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng Salesforce với mức giá tối ưu và hiệu suất cao hơn với những dịch vụ Salesforce của Magenest. Magenest hiện đang là đối tác chiến lược của Salesforce, chúng tôi tùy chỉnh theo nhu yếu của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp sử dụng Salesforce với một mức giá tối ưu .

Mailtester

Kiểm tra email là một trong những cách kiếm khách hàng tiềm năng hiệu suất cao. Đừng quá bất ngờ bởi giao diện không quá văn minh của website, nó hoạt động giải trí khá tốt với vai trò một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng không lấy phí. Mailtester là công cụ không tính tiền tương hỗ tìm kiếm và kiểm tra độ xác nhận của những địa chỉ email Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email vào ô tìm kiếm và chọn “ check ”, website không tính tiền này sẽ nhanh gọn xác nhận địa chỉ email này có phải là thật hay không. Nếu địa chỉ email hợp lệ, website sẽ cho hiệu quả gồm câu sau cuối màu xanh lục với nội dung “ địa chỉ email hợp lệ ”. Ngược lại, nếu câu sau cuối là màu đỏ thì địa chỉ email đó là giả .
Nhờ công cụ này mà bạn hoàn toàn có thể xác nhận độ an toàn và đáng tin cậy của những email, vô hiệu bớt những đối tượng người dùng ảo. Nhờ vậy, doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều thời hạn và sức lực lao động vào quy trình tiến độ tìm kiếm và chăm nom khách hàng tiềm năng .

Leadfeeder

LeadfeederLeadfeeder đi kèm với bản dùng thử không lấy phí 2 tuần. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một gói trả phí để có được tổng thể những tính năng .
Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm ra những người truy vấn website của bạn và hành vi của họ trên website để doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuận tiện xác lập khách hàng tiềm năng của họ là ai. Ứng dụng này sẽ tăng tỷ suất quy đổi khách hàng bằng cách phân phối những thông tin liên hệ của khách hàng .
Đây là một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng tương thích với những công ty B2B. Sẽ không sai khi gọi Leadfeeder là một ứng dụng theo dõi khách hàng tiềm năng hoàn hảo. Nó theo dõi toàn bộ những ai truy vấn vào website của bạn khi nó được liên kết với Google Analytics, đồng thời cung ứng một bản tác dụng hoàn hảo .
Ứng dụng này rất dễ sử dụng, nhưng nó hoàn toàn có thể không tương thích với những website quá lớn vì đôi lúc vận tốc của ứng dụng hoàn toàn có thể hơi chậm. Mặt tích cực của Leadfeeder là nó hoàn toàn có thể cung ứng thông tin của những khách hàng hiếm khi phân phối thông tin cụ thể của họ .

Prospect

ProspectProspect được biết đến nhiều nhất với việc tự động hóa những tác vụ lặp đi lặp lại nhưng nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng như một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng đáng đáng tin cậy vì nó được cho phép người dùng tìm kiếm email của khách hàng tiềm năng để thêm vào list khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp .

Ứng dụng này có mức phí khá cao ở mức 99 đô la một tháng hoặc 74 đô la nếu bạn đăng ký gói một năm, nhưng theo ý kiến cá nhân tôi thì tất cả những tính năng trên là xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Công cụ này còn có thể tích hợp với các CRM phổ biến như Hubspot hay Salesforce. Hơn nữa, công cụ này còn có một bản Chrome Extension, giúp bạn tìm thấy khách hàng tiềm năng chỉ trong một cú nhấp chuột.

Hunter

Có rất nhiều nguyên do tại sao doanh nghiệp nên xem xét việc sử dụng Hunter, một trong những công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng trải qua việc tiếp thị qua email. Công cụ tìm kiếm email này tương thích với cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể mở màn sử dụng Hunter gói không lấy phí với tối đa tìm kiếm 100 email hoặc sử dụng gói trả phí với với 39 USD một tháng. Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy email của bất kể ai chỉ bằng cách nhập tên và công ty của họ .

Right Inbox

Right Inbox là một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng giúp nâng tầm nỗ lực gửi email của bạn lên một Lever trọn vẹn mới. Công cụ này được cho phép doanh nghiệp theo dõi những lần mở email của khách hàng, tự động hóa theo dõi email và thiết lập những email định kỳ trong Gmail. Công cụ này giúp doanh nghiệp hình thành mối link với khách hàng tiềm năng thuận tiện hơn và không khi nào bị mất những tin nhắn quan trọng, Right Inbox cung ứng bản dùng thử không lấy phí mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để biết nó hoạt động giải trí như thế nào, khi doanh nghiệp cảm thấy ứng dụng này tương thích với nhu yếu sử dụng của mình, họ hoàn toàn có thể khởi đầu với bản dùng thử ở mức giá USD 5,95 / tháng .

Voila Norbert

Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng này có phiên bản không tính tiền, nhưng phiên bản này thường không được khuyên dùng, vì nó chỉ cho phép bạn tìm tối đa 50 email. Nếu doanh nghiệp tráng lệ về việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hãy tải phiên bản trả phí của ứng dụng với mức phí rẻ nhất là USD 49 mỗi tháng .
Với công cụ này bạn hoàn toàn có thể tìm thấy email của bất kể ai để liên hệ với họ và tiếp thị loại sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tất cả những gì bạn cần là tên người dùng và công ty. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể có nhiều hơn một tùy chọn trong một lần tìm kiếm với tính năng nhận dạng email hàng loạt. Voila Norbert cũng cung ứng gói trả phí tùy theo nhu yếu sử dụng với $ 0,10 cho một khách hàng tiềm năng .

Hoovers

HooversTheo Hoovers, đây là cơ sở tài liệu thương mại lớn nhất quốc tế. Mặc dù không có bất thông tin nào chứng tỏ cho công bố của họ, nhưng cũng không có nguyên do gì để hoài nghi Hoovers, vì có vẻ như nền tảng này đang hoạt động giải trí rất tốt, đặc biệt quan trọng so với những người làm trong ngành marketing đang muốn kiến thiết xây dựng một list những khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, nền tảng này còn giúp việc link giữa khách hàng tiềm năng và doanh nghiệp thuận tiện hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin do ứng dụng này phân phối để lên ý tưởng sáng tạo cho những chiến dịch tiếp thị quảng cáo tuyệt vời cho doanh nghiệp của mình. Ứng dụng này cung ứng không tính tiền một số ít tính năng, nhưng nếu muốn sử dụng hàng loạt tính năng doanh nghiệp hoàn toàn có thể liên hệ và nhận làm giá từ Hoovers .

Boomerang

Boomerang là một tiện ích lan rộng ra thông dụng của Gmail giúp bạn lên lịch và nhận email nếu bạn không nhận được email phản hồi từ người nhận trong một khoảng chừng thời hạn đơn cử
Ứng dụng đi kèm với gói không tính tiền. Tuy nhiên, hãy xem xét tới gói trả phí để được hưởng tổng thể những tính năng, với gói rẻ nhất là USD 5 một tháng .

Sumo

Sumo – một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng không tính tiền – hoàn toàn có thể có ích với những doanh nghiệp muốn tăng trưởng cơ sở tài liệu khách hàng của họ. Mặc dù không lấy phí, nhưng ứng dụng này vẫn có những tùy chọn trả phí, với mức phí rẻ nhất là USD 29 một tháng. Nền tảng này phân phối những tính năng như tạo quảng cáo popups, tạo email chào mừng, … Một số tùy chọn hoàn toàn có thể mất thời hạn để thành thạo nên hãy bảo vệ bạn hiểu cách chúng hoạt động giải trí như thế nào để ứng dụng vào tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình .

Kết luận

Bài viết đã điểm qua “ Top 10 công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng tốt nhất ”. Hy vọng qua bài viết này doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn trong việc ứng dụng những công giúp lôi cuốn và liên kết với khách hàng tiềm năng một cách hiệu suất cao nhất .
Xem chi tiết cụ thểThu gọn

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *