Top 10 Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất

Trong thị trường giàu tính cạnh tranh đối đầu như thời nay, những marketer và nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại đều đang tìm kiếm những công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng đáng an toàn và đáng tin cậy để lan rộng ra nhóm khách hàng và tăng thêm doanh thu cho doanh nghiệp. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng không chỉ là việc thu hút khách hàng truy cập vào website của doanh nghiệp mà còn là việc khiến họ thực hiện hành vi mà chủ doanh nghiệp mong muốn, bao gồm việc trả tiền hoặc mua những loại sản phẩm mà doanh nghiệp trình bày.

Trong giới marketing, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng bao gồm việc tích lũy thông tin từ khách hàng để biến họ từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành. Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng trong thực tế, nó khá phức tạp nếu không có công cụ phù hợp.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng tốt nhất để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Salesforce

Salesforce là một trong những phần mềm quản lý khách hàng tiềm năng được sử dụng rộng rãi nhất. Với công cụ này, bạn có thể quản lý khách hàng trung thành, khách hàng tiềm năng và đội ngũ nhân viên. Hơn nữa, Salesforce còn được quảng cáo là một giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp nhỏ và được sử dụng bởi các thương hiệu nổi tiếng như KFC và HLC.

Salesforce còn thuận tiện khi tích hợp với nhiều ứng dụng bán hàng và tiếp thị khác nhau. Gói giá rẻ nhất của Salesforce là 25 đô la Mỹ mỗi tháng. Tuy nhiên, doanh nghiệp có thể sử dụng Salesforce với mức giá và hiệu suất tốt hơn thông qua dịch vụ Salesforce của Magenest. Magenest là đối tác chiến lược của Salesforce, chúng tôi tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp sử dụng Salesforce với mức giá tốt nhất.

Mailtester

Kiểm tra email là một trong những cách hiệu quả để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Mailtester là công cụ tìm kiếm và kiểm tra độ xác thực của địa chỉ email. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ email vào ô tìm kiếm và chọn “check”, công cụ này sẽ nhanh chóng xác nhận xem địa chỉ email này có hợp lệ hay không. Nếu địa chỉ email hợp lệ, công cụ sẽ hiển thị kết quả xanh lá cây với thông báo “địa chỉ email hợp lệ”. Ngược lại, nếu kết quả hiển thị màu đỏ, địa chỉ email đó là không hợp lệ.

Xem thêm  Bỏ quy định điều kiện bố trí vốn đối dự án khởi công mới phải được phê duyệt đến ngày 31/10 năm trước của năm kế hoạch -

Nhờ công cụ này, bạn có thể xác định được độ an toàn và đáng tin cậy của email, loại bỏ những đối tượng người dùng giả. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng.

Leadfeeder

Leadfeeder đi kèm với phiên bản dùng thử miễn phí trong 2 tuần. Tuy nhiên, để sử dụng toàn bộ tính năng, bạn cần mua một gói trả phí.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn xác định người truy cập vào website của bạn và hành vi của họ trên website. Điều này cho phép doanh nghiệp xác định khách hàng tiềm năng của họ là ai. Leadfeeder giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng bằng cách cung cấp thông tin liên hệ của khách hàng.

Đây là một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng phù hợp với các công ty B2B. Leadfeeder có thể được coi là một ứng dụng theo dõi khách hàng tiềm năng hoàn hảo. Nó theo dõi tất cả những người truy cập vào website của bạn khi được liên kết với Google Analytics và cung cấp kết quả tốt.

Ứng dụng này dễ sử dụng, nhưng có thể không tương thích với các website quá lớn vì tốc độ của ứng dụng có thể hơi chậm. Một điểm tích cực của Leadfeeder là nó cung cấp thông tin về các khách hàng hiếm khi chia sẻ thông tin cụ thể của họ.

Prospect

Prospect được biết đến chủ yếu với khả năng tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại, nhưng nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng đáng tin cậy. Ứng dụng này cho phép người dùng tìm kiếm email của khách hàng tiềm năng để thêm vào danh sách khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Ứng dụng này có mức phí khá cao, 99 đô la Mỹ mỗi tháng hoặc 74 đô la Mỹ nếu bạn đăng ký gói hàng năm. Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân của tôi, tất cả các tính năng trên đáng giá số tiền bạn trả. Ứng dụng này cũng có thể tích hợp với các CRM phổ biến như Hubspot hoặc Salesforce. Ngoài ra, ứng dụng này còn có một ứng dụng mở rộng Chrome giúp bạn tìm thấy khách hàng tiềm năng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem thêm  Vingroup là gì? Lĩnh vực hoạt động của Vingroup bao gồm những gì?

Hunter

Có nhiều lý do tại sao doanh nghiệp nên xem xét việc sử dụng Hunter, một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua email. Công cụ tìm kiếm email này phù hợp cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bạn có thể bắt đầu sử dụng phiên bản không tính phí của Hunter với tối đa 100 tìm kiếm email hoặc sử dụng phiên bản trả phí với giá 39 USD mỗi tháng. Với công cụ này, bạn có thể tìm thấy email của bất kỳ ai chỉ bằng cách nhập tên và công ty của họ.

Right Inbox

Right Inbox là một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng giúp nâng cao hiệu quả gửi email của bạn lên một tầm cao mới. Công cụ này cho phép doanh nghiệp theo dõi lượt mở email của khách hàng, tự động theo dõi email và lên lịch email định kỳ trong Gmail. Right Inbox giúp doanh nghiệp xây dựng mối liên kết thuận tiện với khách hàng tiềm năng và không bao giờ bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng. Right Inbox cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí để bạn có thể trải nghiệm, sau đó bạn có thể bắt đầu với gói giá 5,95 USD mỗi tháng.

Voila Norbert

Công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng này có một phiên bản không tính phí, nhưng phiên bản này thường không được khuyến nghị, vì nó chỉ cho phép bạn tìm kiếm tối đa 50 email. Nếu doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách rộng lớn, hãy chọn phiên bản trả phí với giá rẻ nhất là 49 USD mỗi tháng.

Với công cụ này, bạn có thể tìm thấy email của bất kỳ ai để liên hệ và tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn chỉ cần nhập tên người dùng và công ty. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn nhiều tùy chọn trong một lần tìm kiếm với tính năng nhận dạng email hàng loạt. Voila Norbert cũng cung cấp các gói trả phí tùy thuộc vào nhu cầu của bạn với giá 0,10 USD cho mỗi khách hàng tiềm năng.

Xem thêm  Ngân Hàng Đầu Tư Là Gì? Chức Năng, Nghiệp Vụ Và Chứng Chỉ Chuyên Môn Cần Có

Hoovers

Theo Hoovers, đây là cơ sở dữ liệu thương mại lớn nhất quốc tế. Mặc dù không có bằng chứng cụ thể cho sự tuyên bố này, nhưng cũng không có lý do gì để nghi ngờ Hoovers, vì nền tảng này hoạt động rất tốt, đặc biệt đối với những người làm trong ngành marketing đang muốn xây dựng một danh sách khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, nền tảng này giúp tạo liên kết thuận tiện giữa khách hàng tiềm năng và doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng thông tin mà ứng dụng này cung cấp để tạo ra ý tưởng sáng tạo cho những chiến dịch tiếp thị quảng cáo tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Ứng dụng này cung cấp một số tính năng miễn phí, nhưng nếu bạn muốn sử dụng nhiều tính năng hơn, hãy liên hệ với Hoovers để nhận báo giá.

Boomerang

Boomerang là một tiện ích mở rộng phổ biến của Gmail giúp bạn lên lịch và nhận email nếu bạn không nhận được phản hồi từ người nhận trong khoảng thời gian nhất định. Ứng dụng đi kèm với phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, hãy xem xét các gói trả phí để trải nghiệm toàn bộ tính năng, với gói rẻ nhất là 5 đô la Mỹ mỗi tháng.

Sumo

Sumo là một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng miễn phí có thể hữu ích với các doanh nghiệp muốn phát triển cơ sở dữ liệu khách hàng của họ. Mặc dù không tính phí, ứng dụng này cung cấp các tùy chọn trả phí, với gói giá rẻ nhất là 29 đô la Mỹ mỗi tháng. Nền tảng này cung cấp các tính năng như tạo quảng cáo popups, tạo email chào mừng, và nhiều hơn nữa. Đôi khi, một số tùy chọn có thể mất thời gian để làm quen, vì vậy hãy đảm bảo bạn hiểu cách chúng hoạt động trước khi áp dụng vào tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Kết luận

Trên đây là Top 10 công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, doanh nghiệp của bạn sẽ có nhiều lựa chọn để áp dụng những công cụ hấp dẫn và kết nối với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất.

Xem chi tiết cụ thể tại: https://wikifin.net/cong-cu-tim-kiem-khach-hang-tiem-nang-1644900188