Top 10 giải pháp in hóa đơn được cửa hàng lựa chọn nhiều nhất

Bạn đang tìm hiểu và khám phá về in hóa đơn cho shop ? Cách in hóa đơn thế nào cho hiệu suất cao ? Hãy cùng Blog Sapo giải đáp những vướng mắc và tìm hiểu thêm Top 10 giải pháp được những shop lựa chọn nhiều nhất lúc bấy giờ nhé !

1. In hóa đơn mang lại lợi ích thế nào?

Hiện nay, những shop đều có khuynh hướng dùng ứng dụng giúp tương hỗ việc in hóa đơn nhanh gọn và hiệu suất cao. Vậy quyền lợi đơn cử của giải pháp này mang đến cho shop kinh doanh thương mại là gì ? Hãy cùng xem chi tiết cụ thể !

1.1 Tăng uy tín cho cửa hàng

Khi đi shopping bạn sẽ thấy từ shop thời trang, mỹ phẩm cho đến ẩm thực ăn uống, shop thuận tiện, tạp hóa hầu hết đều có hóa đơn cho người mua. Đây là cách giúp cho người mua biết được đúng chuẩn những loại sản phẩm mình đã mua với số lượng, chủng loại và Chi tiêu cụ thể. Không thể nói một shop kinh doanh thương mại là chuyên nghiệp nếu như thiếu ứng dụng văn minh .

Khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin về các mặt hàng đã mua trên hóa đơn bất kỳ lúc nào. Do vậy sẽ an tâm, tin tưởng và đánh giá cao cửa hàng coi shop của bạn là một điểm mua hàng đáng tin cậy.

phan-mem-in-hoa-don

In hóa đơn mang lại nhiều quyền lợi cho shop kinh doanh thương mại

1.2 Giảm thất thoát

Vào những khung giờ cao điểm, những shop luôn đông khách nên dễ xảy ra nhầm lẫn. Đặc biệt là những siêu thị nhà hàng, shop thuận tiện vào giờ tan tầm, những bà nội trợ mua hàng thực phẩm và tiêu dùng với số lượng lớn. Nếu shop dùng ứng dụng sẽ hạn chế bớt những sai sót. Chủ shop sẽ biết được sản phẩm & hàng hóa do nhân viên cấp dưới nào bán, bán có đúng giá hay không .

1.3 Tránh sai sót, khiếu nại

Nhiều shop thời trang, giày dép có chương trình đổi trả hàng trong vòng 3 – 5 ngày với điều kiện kèm theo hàng phải còn nguyên tag và còn phải có hóa đơn mua hàng. Nếu người mua có nhu yếu đổi trả hay khiếu nại thì bạn chỉ cần check lại thông tin tàng trữ là hoàn toàn có thể xem được hàng loạt thanh toán giao dịch mua và bán .
Sử dụng ứng dụng hỗ trợ giúp chủ shop hoàn toàn có thể so sánh với hóa đơn của khách đúng mực số lượng hàng đã mua, giá thành và thời hạn mua hàng cụ thể .

1.4 Quảng bá thương hiệu cửa hàng

Một lần xem lại hóa đơn bán hàng là một lần người mua nhớ thương hiệu shop của bạn. Vì tên shop, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng liên hệ thậm chí còn cả Fanpage Facebook đều in trên hóa đơn. Việc này còn góp thêm phần giúp bạn tiếp thị tên thương hiệu, người mua ghi nhớ thông tin về shop của bạn nếu shopping lần đầu .

2. Top 10 giải pháp được cửa hàng lựa chọn nhiều nhất

Dùng ứng dụng giúp cho việc bán hàng trở nên nhanh gọn, đúng mực và hiệu suất cao hơn. Nếu bạn vừa bước vào kinh doanh thương mại thì hoàn toàn có thể dùng thử những ứng dụng không lấy phí để thưởng thức những tính năng. Sau đó tìm hiểu thêm một vài ứng dụng để lựa chọn được loại sản phẩm tương thích nhất cho shop của bạn .

in hóa đơn

Hãy lựa chọn công cụ in ấn tương thích với quy mô kinh doanh thương mại của bạn

2.1 Phần mềm giúp quản lý bán hàng Sapo POS 

Hiện nay, nhiều chủ shop có khuynh hướng sử dụng ứng dụng giúp quản trị bán hàng có tính năng in hóa đơn nhanh gọn giúp người mua không phải chờ đón lâu. Trong đó, ứng dụng quản trị bán hàng Sapo hỗ trợ giúp in hóa đơn nhanh gọn, linh động, quản trị hóa đơn thuận tiện. Mọi thông tin về người mua như họ tên, số điện thoại thông minh, địa chỉ và lịch sử vẻ vang mua hàng đều được tàng trữ trên ứng dụng Sapo. Bạn hoàn toàn có thể phân nhóm người mua như khách lẻ, khách buôn, khách vip để vận dụng những chủ trương giá, khuyến mại, khuyễn mãi thêm tương thích .
Nhờ việc phân phối vừa đủ tính năng như một ứng dụng in hóa đơn, mỗi đơn hàng sẽ tàng trữ thông tin về loại sản phẩm, số lượng khách mua, số tiền tương ứng, địa chỉ của người mua. Quy trình giải quyết và xử lý đơn hàng trên ứng dụng Sapo POS hoàn toàn có thể tùy biến để tương thích với nhu yếu sử dụng của những shop lớn, nhỏ khác nhau. Bộ lọc đơn hàng mưu trí giúp chủ shop theo dõi được trạng thái đơn hàng, số tiền khách trả, thực trạng giao dịch thanh toán …

phan-mem-in-hoa-don

Phần mềm quản trị bán hàng Sapo
Bên cạnh đó, ứng dụng quản trị bán hàng Sapo còn tương hỗ những chủ shop kinh doanh thương mại tối đa với tính năng quản trị tồn dư, báo cáo giải trình lệch giá 24/7, tương hỗ shop quản trị bán hàng trên Fanpage Facebook, tích hợp với những đơn vị chức năng luân chuyển giúp giao hàng nhanh gọn .

phan-mem-in-hoa-don

Máy in hóa đơn bán hàng Sapo
Sapo còn cung ứng máy in bill chính hãng được nhập khẩu từ những tên thương hiệu nổi tiếng trên quốc tế như : APOS, HPRT, … phân phối được tối đa mọi ngành nghề kinh doanh thương mại từ quy mô shop vừa và nhỏ đến quy mô lớn như shop tạp hóa, những shop thời trang, mỹ phẩm, hiệu sách, shop, nhà hàng siêu thị đến chuỗi shop, đại lý … .

2.2 Phần mềm CS Invoice Manager

Sử dụng CS Invoice Manager giúp bạn hoàn toàn có thể tạo, quản trị và in hóa đơn bán hàng dựa trên những mẫu có sẵn hoặc những mẫu do bạn hoặc doanh nghiệp tự tạo. Phần mềm CS Invoice Manager còn phân phối những cơ sở tài liệu như mức thuế, chiết khấu, luân chuyển hay thậm chí còn là tiêu đề và logo hóa đơn. Đây là giải pháp được khá nhiều shop lựa chọn nên bạn cũng tìm hiểu thêm nhé !

2.3 Phần mềm TMT INVOICE

TMT INVOICE là công cụ được nhiều chủ shop nhìn nhận có phong cách thiết kế đẹp, cung ứng khá khá đầy đủ những nhu yếu của người kinh doanh thương mại. TMT INVOICE được cho phép bạn lựa chọn mẫu tương thích với đặc trưng kinh doanh thương mại. TMT INVOICE còn có công dụng quản trị mẫu sản phẩm, quản trị kho, quản trị thu chi, cùng với việc quản trị người mua và báo cáo giải trình thống kê .

phan-mem-in-hoa-don

TMT INVOICE có cả tính năng quản trị thu chi

2.4 Phần mềm EBizVAT EBiz

EBizVAT EBiz được kiến thiết xây dựng theo đúng những pháp luật của pháp lý về việc in hóa đơn kinh doanh bán lẻ tại những doanh nghiệp .
Nếu bạn đang có nhu yếu dùng thử công cụ này, EBizVAT EBiz mang đến những tính năng như :

  • In trực tiếp từ máy in và giấy in thông thường.
  • Quản lý danh sách khách hàng.
  • Quản lý danh mục hàng hóa: mã hàng hóa, tên hàng, đơn vị tính, đơn giá (hoặc không cần quản lý danh mục hàng hóa).
  • Tổng hợp các hóa đơn đã in.

Phần mềm eBizVAT eBiz được nhìn nhận là có tính bảo mật thông tin tài liệu cao, phong cách thiết kế linh động, tương thích với nhiều mô hình kinh doanh thương mại .

2.5 Phần mềm Perfect Invoice

Perfect Invoice được nhiều đơn vị chức năng lựa chọn để giải phóng việc làm xuất hóa đơn bằng tay, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, giảm thiểu sai sót, tiết kiệm chi phí ngân sách. Phần mềm Perfect Invoice tương đối dễ sử dụng. Người dùng hoàn toàn có thể thêm, sửa, xóa và theo dõi sản phẩm & hàng hóa, người mua và nhà phân phối rất thuận tiện và cụ thể. Ngoài ra những shop cũng hoàn toàn có thể đổi khác lại thông số kỹ thuật máy in cho tương thích với mục tiêu sử dụng .

2.6 Phần mềm DPS

DPS là công cụ tương hỗ in hóa đơn kinh doanh nhỏ theo mẫu tự phong cách thiết kế hoặc theo mẫu hóa đơn đơn cử của chi cục thuế. Sản phẩm này tương thích cho nhiều ngành nghề kinh doanh thương mại, những shop hoàn toàn có thể quản trị chi tiết cụ thể list người mua, thông tin người mua, những người mua thân thiện để lên list khuyến mại, hay tặng thưởng …

in hóa đơn

DPS tương hỗ in theo mẫu tự phong cách thiết kế hoặc theo mẫu
Bên cạnh đó, DPS giúp người kinh doanh thương mại quản trị hạng mục sản phẩm & hàng hóa thuận tiện, quản trị việc nhập xuất hóa đơn, quản trị những báo cáo giải trình – thống kê tương quan đến hoạt động giải trí in ấn hóa đơn .
DPS còn có năng lực phân quyền giúp bảo mật thông tin tối đa thông tin trong nội bộ doanh nghiệp, có năng lực thiết kế mẫu theo mẫu của doanh nghiệp đã ĐK, hoặc in theo mẫu tự in, được cho phép in hàng loạt …

2.7 Phần mềm EASYINVOICE

EasyInvoice là công cụ giúp khởi tạo, phát hành, in hóa đơn kinh doanh bán lẻ, gửi và tàng trữ hóa đơn thuận tiện. EasyInvoice hoàn toàn có thể tàng trữ trong 10 năm bảo mật thông tin, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Điểm đặc biệt quan trọng của mẫu sản phẩm này là hoàn toàn có thể tương hỗ mọi thủ tục phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan Thuế, giải quyết và xử lý khó khăn vất vả trong quy trình sử dụng ứng dụng cực nhanh 24/7 .
Sử dụng EASYINVOICE bạn hoàn toàn có thể cứu hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà vẫn bảo vệ tính bảo mật thông tin tài liệu bảo đảm an toàn tuyệt đối .

2.8 Phần mềm FAST INVOICE

FAST INVOICE được cho phép xuất hóa đơn GTGT bằng máy tính, những biểu mẫu hóa đơn in ấn hoàn toàn có thể thuận tiện chỉnh sửa bởi người dùng. FAST INVOICE có một số ít tính năng điển hình nổi bật như :

  • Phát hành hóa đơn điện tử, cấp số hóa đơn trên phần mềm.
  • Chuyển thông tin hóa đơn bán hàng lên hệ thống phần mềm phát hành hóa đơn điện tử.
  • Kiểm tra hóa đơn điện tử trước khi phát hành. Nhằm tránh sai sót dữ liệu trên hóa đơn.
  • Cho phép lập và phát hành hóa đơn điều chỉnh khi hóa đơn đã lập và điều chỉnh cho người mua, đã kê khai thuế, đã giao hàng, cung cấp dịch vụ.

2.9 Phần mềm Perfect Invoice

Perfect Invoice phân phối những pháp luật của pháp lý về việc in hóa đơn kinh doanh bán lẻ. Perfect Invoice sử dụng khá thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể quản trị thêm, sửa, xóa và theo dõi người dùng, sản phẩm & hàng hóa và nhà phân phối, lưu vào mạng lưới hệ thống và thuận tiện Phục hồi tài liệu. Ngoài ra, được cho phép bạn biến hóa thông số kỹ thuật máy in theo ý riêng cho tương thích của doanh nghiệp .

phan-mem-in-hoa-don

Bạn hoàn toàn có thể dùng thử những công cụ được cho phép in không lấy phí

2.10 Phần mềm Pos app

Pos app được cho phép quản trị và in hóa đơn dựa trên những mẫu có sẵn hoặc những mẫu do bạn hoặc doanh nghiệp tự tạo. Một số tính năng điển hình nổi bật của Pos app như :

  • Giúp bạn in từ xa trên thiết bị di động có kết nối internet.
  • Cho phép truy vấn toàn bộ lịch sử thanh toán theo ngày/tuần/tháng/năm.

Pos app hoàn toàn có thể sử dụng trên những thiết bị di động như máy tính bảng, máy bàn, máy Pos đồng thời liên kết với những thiết bị cứng như két đựng tiền, máy in bill, máy in tem nhãn mã vạch, tích hợp mạng lưới hệ thống camera để sửa chữa thay thế cho máy quét mã vạch .

Như vậy bài viết đã chia sẻ cùng bạn các giải pháp in hóa đơn hiệu quả và những lợi ích của phần mềm. Để phát triển hoạt động kinh doanh lâu dài, thay vì dùng ứng dụng miễn phí bạn cũng nên đầu tư phần mềm trả phí để được cung cấp nhiều tính năng, giúp gia tăng hiệu quả bán hàng. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Hãy ĐK dùng ngay ứng dụng quản trị bán hàng Sapo với cực nhiều quyền lợi, tương hỗ việc in hóa đơn nhanh gọn, quản trị sản phẩm & hàng hóa thuận tiện bạn nhé !
Trải nghiệm không lấy phí ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS
arrow
Dùng thử miễn phí

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *