[CLOSE] Confetti là gì? Thông tin mới nhất về Confetti 23/12/2021

Livestream trên Facebook là đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Bạn có thể livestream bất kỳ điều gì để tương tác với khán giả trong một khoảng thời gian nhất định. Sẽ thế nào khi có một trò chơi gameshow có giải thưởng và được livetream trực tiếp trên Facebook? Đó chính là ý tưởng của chương trình Confetti đang gây hot trong xu hướng của giới trẻ hiện nay. Trong bài viết này hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu xem Confetti là gì và cách mà họ kiếm tiền khi tổ chức một trò chơi có thưởng cho tất cả mọi người nhé.

Vào 21 h ngày 29/09, Confetti Vietnam đã ngưng phát sóng chương trình sau 42 tuần hoạt động giải trí .

Vào 21h ngày 29/09, Confetti Vietnam đã ngưng phát sóng chương trình sau 42 tuần hoạt động.

Confetti là gì ?

Confetti là một chương trình đố vui với câu hỏi và vấn đáp trắc nghiệm được livetream trên nền tảng Facebook Watch. Chương trình này được sản xuất bởi sự cộng tác giữa Fremantle và Facebook – hai đơn vị sản xuất nổi tiếng đến từ Anh Quốc và Mỹ. Confetti đã từng được ra đời lần tiên phong vào tháng 7 năm 2018 tại Mỹ, nhưng phải đến tháng 12 thì game show này mới thật sự đổ xô vào Nước Ta .Sức mê hoặc của Confetti bên cạnh phần thưởng khủng còn bởi tính tương tác hội đồng của chương trình. Điều này được lí giải vì game show được cho phép người dùng nhìn thấy đáp án và phản hồi của bạn hữu cũng như những người cùng chơi trực tiếp. Rất nhiều nhóm kết bạn trên Facebook được tạo lập vì mục tiêu san sẻ kinh nghiệm tay nghề, kiến thức và kỹ năng để ngày càng tăng thời cơ vượt qua 10 câu hỏi gây khó dễ người chơi từ Confetti .

Xem thêm  Sự thật kinh hoàng khi đi mua thú cưng

Trao Giải của Confetti

Với chương trình đố vui Confetti bạn hoàn toàn có thể tự chơi một mình hoặc cùng bè bạn vượt qua những thắc mắc của chương trình, bởi Confetti cho phép bạn nhìn thấy những câu vấn đáp của bạn hữu trong suốt chương trình .

Cách chơi Confetti trực tiếp

Trong lúc chương trình phát sóng trực tiếp, thì bạn phải tham gia vấn đáp từ câu 1 đến câu 10. Khi vấn đáp lời đúng 10 câu, thì bạn sẽ được phần thưởng tiền mặt lên đến 6.000 USD. Nếu có nhiều người vấn đáp đúng 10 câu như bạn thì tổng thể sẽ cùng san sẻ phần thưởng .Trao Giải của 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật sẽ là 6.000 USD còn những ngày khác là 3.000 USD .

Giải thưởng của Confetti

Nhận thưởng từ Confetti như thế nào ?

Tiền thưởng được trả về thông tin tài khoản Pay Pal link với thông tin tài khoản Facebook của người trúng giải. Bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm PayPal là gì để hoàn toàn có thể nhận thưởng từ Confetti .

Nhận thưởng từ Confetti như thế nào?

Cách ĐK tham gia Confetti

Để tham gia Confetti, bạn phải thoả điều kiện kèm theo sau :

 • Là công dân Vệt Nam và đủ 13 tuổi trở lên. Với độ tuổi từ 13 – 15, khi tham gia đố vui bạn phải có xác nhận đồng ý của cha mẹ.
 • Bạn phải có một tài khoản Facebook hợp lệ và tuân thủ các điều khoản sử dụng của Facebook.
 • Đảm bảo trong vòng một năm qua bạn không làm công việc thuộc các công ty của Nhà Sản Xuất chương trình đố vui Confetti này.

Lưu ý : Chỉ hoàn toàn có thể tham gia chơi Confetti qua ứng dụng Facebook Mobile trên những smartphone / máy tính bảng iOS và Android, không tích hợp cho máy tính / máy tính. Hơn nữa, trong trường hợp bạn thẳng đủ lâu và nhiều khiến “ ví ” PayPal dày lên, số lượng giới hạn 600 USD / năm là số lượng cần chú ý quan tâm vì khi vượt quá, hoàn toàn có thể sẽ bị tính thuế theo luật của Mỹ .

Confetti được phát sóng vào khung 21 giờ mỗi tối liên tục từ thứ 5, thứ 6, thứ 7, chủ nhật và thứ 2. Khi đến khung giờ trên, người chơi cần truy vấn vào trang fanpage Confetti Vietnam và tham gia chương trình bằng thông tin tài khoản Facebook .

Xem thêm  Fantom (FTM) là gì? Tổng quan về nền tảng Fantom và FTM coin

Cách đăng ký tham gia Confetti

Nếu bạn giành thắng lợi thì sau khi kết thúc chương trình sẽ có thông tin nhận thưởng gửi đến bạn. Sau đó bạn chỉ cần :

 • Nhấn vào mục “Nhận giải thưởng”.
 • Đăng nhập vào PayPal
 • Điền đầy đủ các thông tin

Và phần thưởng sẽ được trao trong vòng 10 ngày thao tác vào thông tin tài khoản PayPal .

Cách chơi Confetti trực tiếp

 • Sau khi tham gia phiên phát trực tiếp, bạn nhấn vào Chơi ngay. Bạn sẽ nhìn thấy đồng hồ đếm ngược đến khi trò chơi bắt đầu.
 • Câu hỏi của chương trình đố vui ở dạng trắc nghiệm, bạn sẽ chọn 1 câu đúng duy nhất, không được chọn lại.
 • Thời gian cho 1 câu hỏi khoảng 5-10s.
 • Bạn phải lưu ý: mạng wifi đủ mạnh, sạc pin đầy đủ
 • Vào cuối chương trình MC sẽ gợi ý chủ đề cho số kế tiếp.
 • Nhấn vào Chia sẻ ở dưới cùng bên trái, sau đó tìm kiếm bạn bè và nhấn vào Mời bên cạnh tên của họ.
 • Bạn sẽ nhìn thấy những người bạn đang chơi ở trên cùng bên phải và có thể xem câu trả lời của họ trong thời gian thực.

Confetti kiếm tiền từ đâu ?

Confetti là một chương trình đố vui trúng thưởng giống y đúc HQ Trivia và nếu “ Sản phẩm không tính tiền thì người dùng chính là mẫu sản phẩm ”. Thật vậy hãy nhìn vào ví dụ về HQ Trivia, họ được chống sống lưng bởi một quỹ góp vốn đầu tư mạo hiểm và xác lập sẽ không tập trung chuyên sâu vào doanh thu trong thời hạn đầu. Các nhà đầu tư thung lũng Silicon thậm chí còn đồng ý bỏ ra một số tiền khá lớn để nuôi HQ Trivia nhằm mục đích lôi cuốn người dùng và những nhà đầu tư khác .Sau một thời hạn không ngừng vững mạnh, HQ Trivia đã ký được hai hợp đồng quảng cáo cực khủng với Warner Bros và Nike. Tất cả những gì HQ Trivia sau đó cần làm là đề cập đến nhà hỗ trợ vốn Warner Bros, tên bộ phim Ready Player One trong chiến dịch quảng cáo phim và đưa nội dung phim vào một vài câu hỏi. Tương tự như vậy, Nike cũng đẩy phần thưởng lên 100.000 USD để tiếp thị cho dòng Air Max mới .Nếu người dùng vẫn còn kéo nhau “ tranh giành ” phần thưởng không lấy phí, HQ Trivia và Confetti vẫn thuận tiện đem sự chăm sóc của những thượng đế “ bán ” cho những tên thương hiệu mong ước quảng cáo. Xét cho cùng, một lần nữa, người dùng lại trở thành một “ món hàng ” đầy mê hoặc cho những công ty tiếp thị quảng cáo .

Xem thêm  Bài tập Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – LêNin II - Tài liệu text

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *