Cơn sốt túi “fake” Hermes SHY GIRL thu hút giới trẻ

Được lăng xê bởi những ngôi sao và hot girl nổi tiếng, cơn sốt túi xách “fake” Hermes SHY GIRL đang lan tỏa mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của giới trẻ. Dù chỉ là một phiên bản nhái của chiếc túi Kelly nổi tiếng của thương hiệu Hermes, nhưng SHY GIRL khiến nhiều fan hâm mộ không thể cưỡng lại được sự dễ thương và đáng yêu của nó.

Túi Shy Girl – sản phẩm của thương hiệu Playnomore

SHY GIRL thuộc thương hiệu Playnomore đến từ Hàn Quốc. Dù bị gạt bỏ bản quyền, nhưng SHY GIRL vẫn được rất nhiều fan hâm mộ thời trang ưa chuộng, kể cả những ngôi sao nổi tiếng. Thậm chí, thương hiệu Playnomore còn lấy cảm hứng từ việc nhái sản phẩm và chọn slogan “fake for fun” (nhái cho vui) để làm nên tên tuổi của mình trong ngành thời trang.

Xem thêm  1 Franc Thụy Sĩ (CHF) bằng bao nhiêu tiền Việt Nam (VND) hôm nay

Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng đều muốn sở hữu một chiếc túi dễ thương này

Cơn sốt SHY GIRL – từ Hàn Quốc đến Châu Âu

Trang chủ của Playnomore bán túi SHY GIRL với mức giá dao động từ 178.000 Won đến 198.000 Won (khoảng 3,4 – 3,9 triệu đồng). Đây không chỉ là một cơn sốt ở Hàn Quốc mà còn thu hút sự quan tâm ở Châu Âu. Với sự tham gia của những người mẫu, hot girl nổi tiếng như Hyoyeon, Fei, Lee Sung Kyung và người mẫu Irene Kim, SHY GIRL đã trở thành “siêu phẩm” được săn đón và nổi tiếng trên các trang web, mạng xã hội và diễn đàn thời trang.

Hyoyeon xuất hiện trước công chúng với túi SHY GIRL màu vàng

Hyoyeon xuất hiện trước công chúng với túi SHY GIRL màu vàng

Fei (Miss A) lựa chọn cho mình chiếc túi SHY GIRL màu trắng tinh khôi

Fei (Miss A) lựa chọn cho mình chiếc túi SHY GIRL màu trắng tinh khôi

Người mẫu Lee Sung Kyung cũng lựa chọn chiếc túi SHY GIRL đen cá tính

Người mẫu Lee Sung Kyung cũng lựa chọn chiếc túi SHY GIRL đen cá tính

Người mẫu kiêm fashionista xứ Hàn Irene Kim cũng là 1 trong những người có công quảng bá hình ảnh thương hiệu SHY GIRL

Người mẫu kiêm fashionista xứ Hàn Irene Kim cũng là 1 trong những người có công quảng bá hình ảnh thương hiệu SHY GIRL

SHY GIRL – một xu hướng không chỉ ở Hàn Quốc

SHY GIRL không chỉ là một cơn sốt tại xứ sở kim chi, mà còn là một “siêu phẩm” đáng chú ý được săn lùng trên các trang web, mạng xã hội và diễn đàn thời trang. Nhiều người kinh doanh phụ kiện và túi xách đang tận dụng cơ hội này để kiếm doanh thu. Trên mạng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều cửa hàng bán túi SHY GIRL 7 màu. Dù có sẵn hoặc order, giá bán thường khá cao (5-6 triệu đồng). Tuy nhiên, cũng có các phiên bản nhái với giá rẻ chỉ bằng 1/10, khoảng 400.000 – 500.000 đồng.

Xem thêm  Hướng dẫn cách sao kê tài khoản ngân hàng Sacombank năm 2021

Shy Girl còn được các fashionista Châu Âu săn lùng

Kết luận

SHY GIRL từ Hàn Quốc đến Châu Âu, từ những bộ phim yêu thích đến sự quan tâm của giới trẻ, túi SHY GIRL đang là một xu hướng nổi bật trong thế giới thời trang. Dù chỉ là phiên bản nhái, SHY GIRL vẫn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người và trở thành một “siêu phẩm” được săn đón. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi xách dễ thương và nổi bật, SHY GIRL là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Xem thêm: Cơn sốt túi “fake” Hermes SHY GIRL thu hút giới trẻ

Source: https://wikifin.net