Thông tin | CoinMarketCap

CoinMarketCap là trang web được tham khảo nhiều nhất để theo dõi giá về các loại tiền điện tử trên thế giới trên thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng. Nhiệm vụ của họ là làm cho tiền điện tử có thể khám phá được và có hiệu quả trên toàn cầu bằng cách trao quyền cho người dùng bán lẻ thông tin không thiên vị, chất lượng cao và chính xác để đưa ra kết luận sáng suốt của riêng họ.

Được xây dựng bởi Brandon Chez vào tháng 5 năm 2013, CoinMarketCap đã nhanh gọn tăng trưởng để trở thành nguồn đáng an toàn và đáng tin cậy nhất bởi người dùng, tổ chức triển khai và phương tiện đi lại truyền thông online để so sánh hàng nghìn loại tiền điện tử và thường được trích dẫn bởi CNBC, Bloomberg và những hãng tin tức lớn khác. ( Ngay cả cơ quan chính phủ Hoa Kỳ cũng sử dụng tài liệu của CoinMarketCap trong điều tra và nghiên cứu và những báo cáo giải trình ! )Tháng 4 năm 2020, CoinMarketCap đã được Binance Capital Mgmt mua lại. Binance là công ty blockchain toàn thế giới đứng sau sàn thanh toán giao dịch gia tài kỹ thuật số lớn nhất quốc tế theo khối lượng thanh toán giao dịch và người dùng, san sẻ tầm nhìn chung về việc làm cho tiền điện tử hoàn toàn có thể truy vấn được và quan trọng về mặt mạng lưới hệ thống so với mọi người trên toàn quốc tế .

Thông qua việc mua lại, CoinMarketCap có kế hoạch khai thác các nguồn lực dồi dào của công ty mẹ để thu thập nhiều dữ liệu chuyên sâu hơn vào các dự án, giảm sự bất cân xứng thông tin trong lĩnh vực tiền điện tử và mang lại dữ liệu chất lượng cao hơn cho hàng trăm triệu người dùng.

Bạn đang đọc: Thông tin | CoinMarketCap

CoinMarketCap đứng vững về thông tin chính xác, kịp thời và không thiên vị. Kể từ khi được Binance mua lại vào đầu năm 2020, CoinMarketCap tiếp tục hoạt động độc lập với công ty mẹ của họ. Đọc chính sách công khai thông tin của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Để hiểu cách các dự án và sàn giao dịch tiền điện tử được liệt kê trên CoinMarketCap, vui lòng tham khảo mục chính sách niêm yết và các câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

CoinMarketCap tiếp cận hàng trăm triệu người dùng mỗi năm trải qua trang web, ứng dụng di động, bản tin, blog theo dõi giá, mạng xã hội ( Twitter, Telegram, Facebook, Instagram ) và hội nghị hàng năm .Nếu bạn muốn hợp tác quảng cáo với CoinMarketCap hoặc chăm sóc đến những dịch vụ mẫu sản phẩm của chúng tôi so với những công ty, vui mắt gửi email tới [email protected] Để có quan hệ đối tác chiến lược chỉnh sửa và biên tập trên blog của chúng tôi, hãy viết thư cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] .Để biết những thời cơ việc làm tại CoinMarketCap, hãy xem trang nghề nghiệp của chúng tôi .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *