Các Tổ Chức Phi Lợi Nhuận Như Tổ Chức Tôn Giáo, Từ Cộng Đồng, Tình Nguyện Và Các Tổ Chức Tư Nhân Có Thể Đủ Điều Kiện Cho Nhận Nguồn Tài Trợ Khắc Phục Thảm Họa Từ Cơ Quan FEMA

Ngoài những tổ chức triển khai hội đồng, tình nguyện và tổ chức triển khai phi doanh thu khác, những tổ chức triển khai tôn giáo ( Faith-based ) trong những khu vực đủ điều kiện kèm theo cho Chương Trình Trợ Giúp Công ( Public Assistance ) của Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang ( Federal Emergency Management Agency, hay FEMA ) như một phần của Tuyên Bố Quan Trọng Về Tình Trạng Thảm Họa của Tổng thống hoàn toàn có thể xin những khoản trợ cấp từ Cơ quan FEMA để giúp họ triển khai việc làm trợ giúp cho những người khác .Là một phần của trong thiên chức của mình, Cơ quan FEMA phân phối những khoản tài trợ cho những chính quyền sở tại tiểu bang, địa phương, bộ lạc, những chính quyền sở tại thường trực và một số ít tổ chức triển khai phi doanh thu tư nhân nhất định trải qua Chương Trình Trợ Giúp Công ( Public Assistance, hay PA ). Các tổ chức triển khai phi doanh thu hội đồng, thiện nguyện, những tổ chức triển khai phi doanh thu tư nhân, và những tổ chức triển khai tôn giáo thực thi những dịch vụ quan trọng và thiết yếu mang đặc thù như một chính quyền sở tại thường trực đã gánh chịu thiệt hại từ thảm hoạ này hoàn toàn có thể nhận được trợ cấp Chương Trình Trợ Giúp Công từ Cơ quan FEMA để thay thế sửa chữa hoặc thay thế sửa chữa những cơ sở của họ để họ hoàn toàn có thể liên tục những dịch vụ ship hàng hội đồng thiết yếu .Các mô hình tổ chức triển khai phân phối những dịch vụ quan trọng hoàn toàn có thể hội đủ điều kiện kèm theo nhận Chương Trình Trợ Giúp Công từ Cơ quan FEMA :

 • Các trường tư thục cung cấp chương trình giáo dục tiểu học hoặc trung học hoặc một học viện cung cấp chương trình giáo dục đại học;
 • Bệnh viện và các cơ sở điều trị y tế khác; và
 • Các cơ sở cung cấp tiện ích bao gồm hệ thống nước, cống rãnh và điện lực.
Xem thêm  Download sách đầu tư tài chính investment pdf

Các loại hình dịch vụ thiết yếu và không quan trọng có thể hội đủ điều kiện nhận trợ cấp từ Chương Trình Trợ Giúp Công bao gồm:

 • Các trung tâm dành cho cộng đồng và người cao tuổi hoặc các dịch vụ cộng đồng khác;
 • Các chương trình trợ cấp thực phẩm;
 • Các hoạt động làm giàu nội dung mang tính giáo dục;
 • Các dịch vụ giữ trẻ và chăm sóc ban ngày;
 • Dịch vụ cho người khuyết tật;
 • Chương trình hỗ trợ sinh hoạt và nhà ở dành cho người có thu nhập thấp;
 • Nơi trú ẩn và các dịch vụ phục hồi chức năng; và
 • Trung tâm biểu diễn nghệ thuật cộng đồng.

Ngoài ra, khi bất kể tổ chức triển khai nào, ví dụ điển hình như những tổ chức triển khai tôn giáo, trường học, hoặc TT hội đồng, phân phối những giải pháp bảo vệ khẩn cấp như nơi trú ẩn và nuôi dưỡng cho những nạn nhân đại diện thay mặt cho chính quyền sở tại tiểu bang, địa phương, bộ lạc, hoặc những chính quyền sở tại thường trực, Cơ quan FEMA hoàn toàn có thể hoàn trả ngân sách của những dịch vụ đó cho chính quyền sở tại tiểu bang, địa phương, bộ lạc, hoặc những chính quyền sở tại thường trực này. Chính quyền và tổ chức triển khai này phải ký kết một thỏa thuận hợp tác cho những dịch vụ này, ngay cả khi thoả thuận này thuộc dạng sau khi sự kiện xảy ra ( post-event ) ; và cơ quan chính phủ hoàn toàn có thể bồi hoàn ngân sách cho tổ chức triển khai này .

Các Tổ Chức Phi Lợi Nhuận Như Tổ Chức Tôn Giáo, Từ Cộng Đồng, Tình Nguyện Và Các Tổ Chức Tư Nhân – Trang

Xem thêm  Tài chính cá nhân là gì? Tại sao bạn cần phải quản lý tốt dòng tiền?

Chỉ những tổ chức triển khai có thực trạng được miễn thuế của tiểu bang hoặc Sở Thuế Vụ ( IRS ) mới hoàn toàn có thể được xem xét. Để biết thêm thông tin về những nhà sản xuất dịch vụ quan trọng và thiết yếu, hãy truy vấn trang mạng FEMA.gov trực tuyến và tìm hiểu thêm mục Chương trình Trợ Giúp Công ( PA ) và Hướng Dẫn Chính Sách ( Public Assistance Program and Policy Guide ) .

Các tổ chức cung cấp các dịch vụ không có tính chất thiết yếu, chính quyền đặc thù cần thiết trước tiên phải nộp đơn xin khoản vay khắc phục thảm họa lãi suất thấp từ Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp nhỏ tại Hoa Kỳ trị (U.S. Small Business Administration, hay SBA) trước khi được xem xét cấp khoản trợ cấp Chương Trình Trợ Giúp Công (Public Assistance, hay PA). Chương Trình Trợ Giúp Công có thể hỗ trợ các tổ chức cung cấp các dịch vụ không mang tính chất chính yếu, chính quyền đặc thù cần thiết cho các chi phí sửa chữa hoặc thay thế mà các khoản vay từ Cơ quan SBA không bao trả.

Cơ quan SBA hoàn toàn có thể phân phối tối đa khoản vay trị giá USD 2 triệu đô-la cho hầu hết những tổ chức triển khai phi doanh thu tư nhân dưới hình thức những khoản vay khắc phục thảm họa có lãi suất vay thấp. Để tìm hiểu và khám phá thêm về thông tin này và ĐK xin một khoản vay từ Cơ quan SBA, hãy truy vấn trực tuyến trang mạng sba.gov/disaster hoặc gửi email đến địa chỉ [email protected]. Nếu quý vị không hề truy vấn website này, hãy gọi số 800-659-2955. Nếu quý vị sử dụng điện thoại thông minh TTY, hãy gọi số 800-877-8339 .Bước tiên phong để nhận khoản trợ cấp Chương Trình Trợ Giúp Công ( Public Assistance, hay PA ) từ Cơ quan FEMA dành cho tổ chức triển khai phi doanh thu như tổ chức triển khai tôn giáo, hội đồng, thiện nguyện viên hoặc tổ chức triển khai phi doanh thu tư nhân khác là hãy nộp một Đơn Yêu Cầu Chương Trình Trợ Giúp Công ( RPA ) đến cho chính quyền sở tại tiểu bang, bộ lạc, hoặc khoanh vùng phạm vi chủ quyền lãnh thổ trước thời hạn chót, thường là 30 ngày sau khi khu vực được chỉ định nhưng thời hạn này hoàn toàn có thể được nới rộng. Thông tin về những thời hạn chót cho việc RPA được update trên trang mạng về quy trình quản trị khẩn cấp của tiểu bang, bộ lạc hoặc chính quyền sở tại địa phương. Các tổ chức triển khai tôn giáo nên liên hệ với văn phòng quản trị thực trạng khẩn cấp của tiểu bang, địa phương, bộ tộc hoặc khoanh vùng phạm vi chủ quyền lãnh thổ của mình để biết thêm thông tin .

Xem thêm  Cập nhật hạn mức chuyển tiền ngân hàng VPBank năm 2021

###

Sứ mệnh của FEMA là tương hỗ những công dân của tất cả chúng ta và những người phân phối tiên phong để bảo vệ rằng là một vương quốc, tất cả chúng ta cùng nhau thao tác, kiến thiết xây dựng, duy trì và tăng trưởng năng lượng của tất cả chúng ta đển chuẩn bị sẵn sàng cho, bảo vệ chống lại, phản ứng lại, phục sinh và xoa dịu những mối nguy hại .Hãy theo dõi thông tin từ Cơ quan FEMA trực tuyến tại những trang mạng www.fema.gov/blog, www.twitter.com/fema, www.twitter.com/femaspox, www.facebook.com/fema và www.youtube.com/fema. Ngoài ra, cũng hãy theo dõi những hoạt động giải trí của Quản trị viên Brock Long tại www.twitter.com/fema_brock .Liên kết tiếp thị quảng cáo xã hội được phân phối chỉ nhằm mục đích mục tiêu tìm hiểu thêm. Cơ quan FEMA không xác nhận bất kể website, công ty hoặc ứng dụng phi chính phủ nào .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *