Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ: 5 vấn đề phải biết

Sử dụng phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trở thành xu hướng chung. Tuy nhiên, có rất nhiều quan niệm sai lầm, cũng như những bước triển khai chưa bài bản, dẫn đến định kiến rằng ERP không đem lại hiệu quả. Vậy khi lựa chọn và triển khai ERP, doanh nghiệp cần lưu ý gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.  

Sử dụng phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mang lại hiệu quả vượt trội

Table of Contents

1. 7 mốc thời điểm doanh nghiệp cần sử dụng ERP

1.1. Thất bại trong việc thiết lập ngân sách

Để thiết kế xây dựng doanh nghiệp vững mạnh và dữ thế chủ động về nguồn lực kinh tế tài chính thì thiết lập ngân sách là trách nhiệm cần thực thi và xem xét định kỳ. Trên thực tiễn, doanh nghiệp vừa và nhỏ ( SMEs ) chưa thực sự lập được kế hoạch ngân sách do chưa góp vốn đầu tư thời hạn, nguồn lực tương thích, chưa có đủ tài liệu dẫn đến tiêu tốn lãng phí, kinh doanh thương mại không hiệu suất cao, giảm năng lực cạnh tranh đối đầu trên thị trường .
Nếu bạn thất bại trong việc thiết lập ngân sách, hãy nghĩ đến ERP

1.2. Kiểm soát dòng tiền không hiệu quả

Dòng tiền không thay đổi giúp doanh nghiệp chớp lấy những thời cơ kinh doanh thương mại mới, hay góp vốn đầu tư vốn để ngày càng tăng doanh thu. Tuy nhiên, SMEs thường tập trung chuyên sâu chạy theo lệch giá, gặp khó khăn vất vả trong việc tịch thu vốn, quản trị tồn dư, từ đó làm giảm nội lực duy trì kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư hay đối phó với những rủi ro đáng tiếc trong và ngoài doanh nghiệp. Do đó việc sử dụng ứng dụng erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là điều thiết yếu để trấn áp dòng tiền .
Kiểm soát dòng tiền là yếu tố quan trọng để duy trì và mở rộng kinh doanh 

1.3. Khó xác định nhu cầu và tình trạng hàng hóa

Đa phần SMEs quản trị sản phẩm & hàng hóa bằng ứng dụng quản trị riêng không liên quan gì đến nhau như Excel, ứng dụng quản trị kho nên tiêu tốn rất nhiều thời hạn nhập liệu, dễ sai sót, mất tài liệu. Số liệu cũng không được update tức thời, dễ gây tồn dư sản phẩm & hàng hóa, khó xác lập đúng chuẩn nhu yếu người mua để đưa ra kế hoạch thu mua hài hòa và hợp lý .
SMEs thường gặp khó khăn trong việc xác định nhu cầu và tình trạng hàng hóa

1.4. Thiếu cơ sở dự báo doanh số

Dự báo doanh thu đúng mực giúp doanh nghiệp sẵn sàng chuẩn bị trước tài nguyên về con người, kinh tế tài chính, thiết bị và sản phẩm & hàng hóa để ship hàng kế hoạch tăng trưởng và kiến thiết xây dựng tiềm năng sản xuất trong tương lai. Thiếu đi đầu tàu dự báo lệch giá, doanh nghiệp sẽ thiếu xu thế sản xuất, khó trấn áp năng lượng nhân công cũng như có rủi ro tiềm ẩn không trả nổi những khoản ngân sách .
Các doanh nghiệp SMEs thường thiếu cơ sở để dự báo doanh số

1.5. Mắc kẹt trong quy trình làm việc lỗi thời

Các quy trình tiến độ thao tác truyền thống lịch sử đã lỗi thời, không phân rõ trách nhiệm, mạng lưới hệ thống tiến trình rời rạc dẫn đến đổ lỗi nội bộ mỗi khi có sai sót. Thực tế có rất nhiều doanh nghiệp muốn tìm ra giải pháp thiết kế xây dựng quy trình tiến độ thao tác mới nhưng họ lại lo mất thời hạn, ngại sự đổi khác, hay lo ngại về việc góp vốn đầu tư không mang lại hiệu suất cao như mong đợi .
Doanh nghiệp cần một quy trình vận hành thông minh và bài bản

1.6. Không có lợi thế giữ chân và làm hài lòng nhân viên

Ai cũng muốn thao tác trong thiên nhiên và môi trường chuyên nghiệp. Tuy nhiên, doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa chắc là bến đỗ lâu dài hơn cho những cá thể tiêu biểu vượt trội do tiến trình chưa đồng điệu, mất rất nhiều thời hạn để giải quyết và xử lý thông tin đặc biệt quan trọng là những sai sót. Quá trình nhìn nhận thiếu đúng chuẩn cũng làm giảm động lực và thời cơ tăng trưởng của nhân viên cấp dưới .
Đội ngũ nhân lực chất lượng cao không được cung ứng đủ mong ước sẽ rời đi gây nên sự thiếu vắng về trình độ, từ đó giảm lợi thế cạnh tranh đối đầu với đối thủ cạnh tranh .

Xem thêm  Mách bạn cách đăng ký sms banking vietinbank dễ như ăn kẹo

1.7. Hiệu suất và chất lượng chưa cao

Đặc thù của những doanh nghiệp vừa và nhỏ là nguồn lực còn hạn chế, thiếu nguồn vốn để góp vốn đầu tư trang thiết bị công nghệ tiên tiến văn minh, từ đó, quá trình quản lý và vận hành không phát huy tối đa hiệu suất và chất lượng. Đây được xem là mốc thời gian cần sử dụng ERP bởi nếu không khắc phục, doanh nghiệp sẽ ngày càng khó tạo ra mẫu sản phẩm dịch vụ tốt với giá tiền cạnh tranh đối đầu .
Hiệu suất và chất lượng công việc ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp

2. 7 lợi ích của phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với ERP, mọi yếu tố tồn dư tại doanh nghiệp như tiến trình thao tác lỗi thời, thiếu cơ sở hoạch định ngân sách và đo lường và thống kê ngân sách, lệch giá … đều được xử lý thuận tiện dựa trên 7 quyền lợi sau .

2.1. Hoạch định ngân sách chuẩn xác

Chức năng hoạch định ngân sách trong phân hệ kinh tế tài chính kế toán có năng lực thực thi trách nhiệm dự trù ngân sách tương thích với tiềm năng của doanh nghiệp trong một quy trình tiến độ nhất định. Ngoài ra, hoạch định ngân sách trong ERP còn có những năng lực tương hỗ tổng lực mọi mặt, hoàn toàn có thể kể đến như :

 • Đưa ra cảnh báo khi chi phí sản xuất, thu mua vượt quá ngân sách, từ đó giúp doanh nghiệp có điều chỉnh hợp lý.
 • Báo cáo ngân sách chuẩn xác theo từng phòng ban để làm cơ sở đối chiếu chi phí và lợi nhuận qua từng kỳ.
 • Cho phép gán các loại chi phí khác nhau theo từng phòng ban để dễ dàng lập kế hoạch và quản lý ngân sách.

Sử dụng phần mềm erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp hoạch định ngân sách chuẩn xác
Nhờ tính năng này, doanh nghiệp thuận tiện trấn áp tiêu tốn thực tiễn và tiêu tốn theo kế hoạch. Từ đó, người quản trị có cái nhìn chung về tình hình sản xuất để kịp thời kiểm soát và điều chỉnh tương thích theo năng lực và nhu yếu thực tiễn của doanh nghiệp .

2.2. Kiểm soát và phân bổ dòng tiền hợp lý

Chức năng trấn áp và phân chia dòng tiền được cho phép doanh nghiệp trấn áp những loại thu chi, tồn quỹ tiền mặt và tiền gửi so với từng loại thanh toán giao dịch như thanh toán giao dịch với ngân hàng nhà nước, người mua, nhà sản xuất, … Từ đó đạt được quyền lợi tối đa trong quản trị dòng tiền nhờ :

 • Chủ động kiểm soát và tiết kiệm chi phí
 • Giảm sự phụ thuộc vào bên thức ba
 • Chủ động đưa ra kế hoạch sử dụng nguồn tiền linh hoạt

2.3. Quản lý thu mua và tồn kho hiệu quả

Hệ thống ERP update thông tin đúng mực về thực trạng và nhu yếu sản phẩm & hàng hóa, tránh gián đoạn hoạt động giải trí sản xuất, ngày càng tăng chất lượng nguyên vật liệu nguồn vào. Việc quản trị tồn dư cũng không còn tốn kém, đồng thời bảo vệ độ đúng mực gần như tuyệt đối .
Quản lý mua hàng và tồn kho là một trong những tính năng của ERP

2.4. Dự báo doanh số dựa trên cơ sở dữ liệu

Với ERP, tài liệu xuyên thấu quy trình hoạt động giải trí qua từng quý, từng năm được tàng trữ trên một cơ sở tài liệu. Từ đó mạng lưới hệ thống sẽ đưa ra những báo cáo giải trình và Dự kiến doanh thu có cơ sở. Các cấp quản trị không cần đợi bản báo cáo giải trình của nhân viên cấp dưới mà hoàn toàn có thể dữ thế chủ động xuất báo cáo giải trình, giảm tối đa sai sót, góp thêm phần lên kế hoạch tiến hành hoạt động giải trí trong kỳ tới .

2.5. Tinh gọn quy trình làm việc

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ chuẩn hóa quá trình, thông tin được liên kết, phân quyền tới những phòng ban, giúp giảm thiểu những quy trình nhập liệu thủ công bằng tay và khâu truyền tải thông tin trung gian. Doanh nghiệp từ đó thuận tiện cắt giảm ngân sách, tăng tối đa hiệu suất và ý thức thao tác của nhân viên cấp dưới .
Tinh gọn quy trình làm việc đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

2.6. Đem lại sự hài lòng cho nhân viên

Khi sử dụng ứng dụng ERP, từng nhân viên cấp dưới được phân công trách nhiệm chuyên biệt, không mất nhiều thời hạn xử lý những thao tác bằng tay thủ công nên có nhiều thời hạn tăng trưởng năng lượng bản thân, chuyên nghiệp hóa những kỹ năng và kiến thức, nhiệm vụ. Mọi phòng ban đều link ngặt nghèo với nhau cũng giúp nhân viên cấp dưới tăng trưởng năng lượng thao tác nhóm, cùng đồng lòng hướng đến tiềm năng chung của doanh nghiệp .

2.7. Nâng cao hiệu suất và chất lượng

Hệ thống vận dụng công nghệ tiên tiến văn minh bậc nhất để triển khai tàng trữ, quản trị đồng thời phân quyền giải quyết và xử lý một cách khoa học theo nhu yếu trong thực tiễn của công ty. Phần mềm ERP cho doanh nghiệp nhỏ và vừa giúp nhận dạng, vô hiệu những yếu tố kém hiệu suất cao trong quá trình ngay lập tức, giảm thiểu sai sót, đẩy nhanh hoạt động giải trí .
Phần mềm ERP giúp nâng cao hiệu suất và chất lượng

3. 9 tiêu chí chọn phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

3.1. Lựa chọn phần mềm uy tín và được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Để tiến hành ứng dụng ERP vào những doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu suất cao, trước hết cần có một ứng dụng ERP được sản xuất bởi một “ ông lớn ” trong nghành nghề dịch vụ, đạt được nhiều thành tựu lớn, chứng tỏ được sự văn minh liên tục của mình. Phần mềm được sử dụng cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ, tại rất nhiều vương quốc trên quốc tế trong đó đã có Nước Ta cũng đang được yêu thích. Bởi điều này đồng nghĩa tương quan với việc những tính năng đã được nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng theo đặc trưng ngành và đặc trưng vương quốc, xứng danh là sự lựa chọn của doanh nghiệp .
Lựa chọn phần mềm uy tín là tiêu chí đầu tiên khi triển khai ERP

Xem thêm  Bật mí: 6 cách kiểm tra số tài khoản Vietinbank đơn giản chính xác 100%

3.2. Tính khả thi cao

Tính khả thi của ứng dụng được nhìn nhận trên 2 yếu tố : tính dễ sử dụng và dễ ứng dụng .

 • Dễ sử dụng: Giao diện phần mềm dễ nhìn, các thao tác đơn giản, không cần người có kiến thức sâu về công nghệ, cũng như không cần học hỏi quá lâu cũng dễ dàng sử dụng. Đây là giải pháp khắc phục tình trạng sợ cái mới, sợ thay đổi vẫn tồn đọng tại doanh nghiệp Việt khi muốn triển khai ERP.
 • Dễ ứng dụng: Các tính năng cần hữu ích, phù hợp với yêu cầu của công ty, đặc thù nghiệp vụ của từng phòng ban. Có như vậy doanh nghiệp mới tận dụng hết khả năng của phần mềm ERP vào các thao tác làm việc hàng ngày.

3.3. Có khả năng tùy biến

Hệ thống cần được phong cách thiết kế linh động để thuận tiện thêm bớt, tăng cấp những phân hệ, những công dụng khi đổi khác tiềm năng kinh doanh thương mại, quy mô doanh nghiệp hoặc quy mô kinh doanh thương mại. Phần mềm có năng lực tùy biến tạo điều kiện kèm theo cho sự hoạt động tăng trưởng không ngừng của doanh nghiệp .
Với hệ thống ERP hiện đại, doanh nghiệp dễ dàng đưa ra các phương án điều chỉnh phù hợp với từng giai đoạn kinh doanh 

3.4. Tính bảo mật thông tin cao

Có hàng chục ứng dụng ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường, nhưng không phải ứng dụng nào cũng có năng lực bảo mật thông tin thông tin. Một ứng dụng ERP tiên tiến và phát triển được cho phép mọi thông tin dữ liệu được update trên cùng một mạng lưới hệ thống nhưng chính sách phân quyền được cho phép mức độ tiếp cận của từng phòng ban khác nhau. Các thông tin được tàng trữ tức thời và hiển thị cụ thể những chỉnh sửa, xoá bỏ quan trọng, phản ánh chân thực bức tranh hoạt động giải trí trong doanh nghiệp .

3.5. Phù hợp với nhu cầu và đặc thù nghiệp vụ

Khi tăng trưởng ứng dụng ERP, có rất nhiều doanh nghiệp trăn trở về sự tương thích của giải pháp với đặc trưng nhiệm vụ đang hoạt động giải trí. Bởi mỗi nghành nghề dịch vụ sản xuất kinh doanh thương mại, mỗi việc làm của những phòng ban lại có những nhu yếu và quy trình tiến độ thao tác khác nhau. Lựa chọn một ứng dụng ERP không tương thích sẽ gây nên sự tiêu tốn lãng phí, khó khăn vất vả khi tiến hành mà không đem lại hiệu suất cao .
Cần lựa chọn phần mềm ERP phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp

3.6. Chi phí triển khai hợp lý

Ngân sách chi tiêu góp vốn đầu tư cho mạng lưới hệ thống ERP không cố định và thắt chặt mà nhờ vào vào quy mô, đặc thù ngành nghề, những gói tiến hành và nguồn lực của doanh nghiệp. Có nhiều điều tra và nghiên cứu cho rằng tỉ lệ góp vốn đầu tư cho ERP hài hòa và hợp lý và hiệu suất cao trong những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khoảng chừng từ 1-2 % tổng doanh thu .

Ví dụ: Một SMEs có doanh thu dưới 200 – 300 tỷ/năm nên đầu tư khoảng 2 – 6 tỷ cho việc phát triển hệ thống ERP trong doanh nghiệp.

Doanh nghiệp chăm sóc đến mức góp vốn đầu tư cho ERP, sung sướng tìm hiểu thêm bài viết Doanh nghiệp của bạn cần ngân sách tiến hành ERP bao nhiêu ? để biết thông tin cụ thể .

3.7. Tạo ra tỷ suất hoàn vốn (ROI)

Chỉ số góp vốn đầu tư mà doanh nghiệp thường chăm sóc đến là tỷ suất hoàn vốn ROI. Nhờ có ROI, doanh nghiệp định lượng được những quyền lợi về mặt kinh tế tài chính, cải tổ quy trình tiến độ, xác lập đúng mực sự lột xác của mình sau quy trình góp vốn đầu tư vào ERP .
Tỷ suất hoàn vốn cao thể hiện phần mềm ERP đem lại hiệu quả

3.8. Dễ dàng tích hợp với phần mềm/ứng dụng thứ 3

Hệ thống ERP là một ứng dụng quản trị tích hợp nhiều công dụng gần như bao quát mọi hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại. Tuy nhiên, tương quan đến doanh nghiệp còn có nhiều tác nhân, tổ chức triển khai đặc biệt quan trọng khác cần tích hợp mạng lưới hệ thống riêng và ứng dụng của bên thứ 3 .

 • Các hệ thống nằm ngoài quyền kiểm soát và sử dụng của doanh nghiệp, ví dụ như: eInvoice, eBanking,..
 • Những ứng dụng cũ đang hoạt động được tích hợp với ERP để sao chép, chuyển đổi giữ liệu,….

Nhờ có sự linh hoạt mở rộng này mà doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí quản lý mở rộng, gia tăng tối đa hiệu quả nhờ tích hợp mọi ứng dụng thống nhất và đồng bộ.

Các phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cho phép tích hợp ứng dụng bên thứ 3

3.9. Khả năng theo dõi và kiểm soát 24/24

Hệ thống ERP cần có năng lực theo dõi và trấn áp theo thời hạn thực mọi lúc, mọi nơi những hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại, kinh tế tài chính của doanh nghiệp. Sự sát sao này được cho phép phát hiện những không bình thường để kịp thời giải quyết và xử lý, tránh những rủi ro đáng tiếc nặng nề. Mọi tin tức được update liên tục 24/24 giúp ban chỉ huy có được những quyết định hành động đúng chuẩn nhanh gọn hơn .
Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cho phép kiểm soát công việc trên thiết bị di động

4. SAP Business One – giải pháp quản trị cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tương thích nhất chắc như đinh phải kể đến SAP Business One. Với công nghệ tiên tiến văn minh cùng sự đồng cảm những thuận tiện, khó khăn vất vả của SMEs, SAP Business One đã hoàn thành xong một mạng lưới hệ thống với nhiều tính năng đặc biệt quan trọng giúp nhiều doanh nghiệp tăng trưởng nhanh gọn .

4.1. Phần mềm uy tín hàng đầu thế giới

SAP Business One là cái tên vô cùng quen thuộc trong số những giải pháp quản trị doanh nghiệp SMEs được sử dụng nhiều nhất trên quốc tế từ trước đến nay. Tính đến thời gian hiện tại, có lẽ rằng khó có giải pháp nào uy tín và hiệu suất cao tổng lực bởi :

 • Có gần 20 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển
 • Được sử dụng bởi hơn 60.000 khách hàng doanh nghiệp
 • Đã nội địa hóa tại hơn 44 quốc gia với 28 ngôn ngữ khác nhau
 • Được sử dụng tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới
Xem thêm  Tổ chức tài chính vi mô là gì?

SAP Business One được xây dựng và phát triển tại Đức qua gần 20 năm 

4.2. Dễ sử dụng và ứng dụng

SAP Business One nổi tiếng nhờ vào tính dễ sử dụng và ứng dụng linh động với nhiều quy mô doanh nghiệp. Phần mềm tăng trưởng có giao diện dễ nhìn, thuận tiện để tạo lập những báo cáo giải trình và truy xuất thông tin dữ liệu. Nhân viên sử dụng ứng dụng nhanh gọn thích nghi và thành thạo những thao tác, sớm đưa hoạt động giải trí của doanh nghiệp vào quá trình chuẩn .

4.3. Khả năng tùy biến vượt trội

SAP Business One có năng lực tùy biến tiêu biểu vượt trội nhờ sự linh động trong chính sách hoạt động giải trí. Phần mềm gồm có nhiều module khác nhau nhưng hợp nhất trong cùng một mạng lưới hệ thống, hoàn toàn có thể thêm bớt tùy theo nhu yếu của doanh nghiệp. Đặc biệt, SAP Business One được cho phép vận dụng những quy tắc, chủ trương riêng không liên quan gì đến nhau của từng công ty để tự kiểm tra tính tuân thủ người dùng. Nhờ đó, doanh nghiệp có được một giải pháp hoàn hảo tăng trưởng riêng theo mong ước riêng biệt .
SAP Business One tích hợp nhiều module

4.4. Bảo mật thông tin chặt chẽ

SAP Business One có năng lực bảo mật thông tin thông tin dữ liệu cực kỳ ngặt nghèo. Hệ thống tàng trữ thông tin trên cùng 1 cơ sở tài liệu ( database ) duy nhất, sự truy vấn của những cá thể tùy thuộc vào công dụng, sự phân quyền của người quản trị mạng lưới hệ thống. Hơn nữa, bất kể chỉnh sửa, ảnh hưởng tác động đến tài liệu đều được ghi lại minh bạch, rõ ràng .
Phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - SAP Business One có tính bảo mật thông tin cao

4.5. Phù hợp với doanh nghiệp đa ngành nghề, đa lĩnh vực

SAP Business One phân phối nhu yếu và đặc trưng của hơn 20 ngành nghề như : hàng tiêu dùng, dược phẩm, nội thất bên trong, kinh doanh nhỏ, … tương thích với phần nhiều mọi ngành nghề kinh doanh thương mại tại Nước Ta. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể xem chi tiết cụ thể những ngành nghề điển hình nổi bật mà SAP Business One tương hỗ tại đây .

4.6. Chi phí đầu tư hợp lý

Chi tiêu góp vốn đầu tư khởi đầu hoàn toàn có thể cao nhưng đổi lại doanh nghiệp có được những quyền lợi lâu dài hơn, đem đến một quy trình tiến độ thao tác hoàn hảo, nâng cao hiệu suất thao tác của nhân viên cấp dưới, tiết kiệm chi phí tối đa ngân sách nhân sự và ngân sách quản lý và vận hành, …. Vì thế SAP Business One là khoản góp vốn đầu tư xứng danh và mưu trí được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn .
Đầu tư vào SAP Business One là quyết định đúng đắn của SMEs

4.7. Tỷ suất hoàn vốn cao

Tỷ suất hoàn vốn của doanh nghiệp khi sử dụng SAP Business One được biểu lộ ở việc giảm thiểu những hoạt động giải trí gây tiêu tốn lãng phí như : nhập liệu thủ công bằng tay, ngân sách hoạt động giải trí, ngân sách hàng lỗi, tồn dư, …. Đồng thời ngày càng tăng doanh thu nhờ tăng lệch giá trên từng người mua, tăng tỷ suất hoàn thành xong đơn hàng, vận tốc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, … giúp doanh nghiệp tăng năng lực cạnh tranh đối đầu so với đối thủ cạnh tranh, tạo điều kiện kèm theo lan rộng ra hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại .

4.8. Dễ dàng tích hợp với eInvoice, eBanking, WMS, và DMS…

SAP Business One cho phép tích hợp thuận tiện những ứng dụng của bên thứ 3 như eInvoice, eBanking, WMS, và DMS nhằm mục đích tạo mọi điều kiện kèm theo thuận tiện để doanh nghiệp đồng điệu quản trị trên cùng một mạng lưới hệ thống .

4.9. Phiên bản điện thoại di động giúp truy cập hệ thống mọi nơi mọi lúc

Phần mềm SAP Business One được phong cách thiết kế được cho phép quản trị mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị khác nhau đặc biệt quan trọng nâng cấp cải tiến được cho phép thực thi cả trên thiết bị di động hệ điều hành quản lý Android, IOS. Điều đó đem đến nhiều quyền lợi cho doanh nghiệp :

 • Hỗ trợ theo dõi tình trạng đơn hàng, công nợ khách hàng, tồn kho,…
 • Hỗ trợ trưởng phòng, ban giám đốc phê duyệt, đưa ra quyết định tại bất cứ đâu.

Doanh nghiệp dễ dàng quản lý với SAP Business One trên các thiết bị động

5. Câu chuyện thành công với SAP Business One của SMEs Việt Nam

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tác động để hoàn toàn có thể tiến hành thành công xuất sắc ứng dụng ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nước Ta. Dưới đây là những chú ý quan tâm quan trọng mà doanh nghiệp không hề bỏ lỡ lựa chọn SAP Business One :

1 – Lựa chọn nhà cung cấp là đối tác của SAP tại Việt Nam: Ưu tiên chọn đơn vị cung cấp là đối tác chính thức của công ty phát triển phần mềm để triển khai. Bởi họ không chỉ vượt qua những kiểm định khắt khe về chuyên môn mà còn có kinh nghiệm tư vấn, định vị phù hợp với doanh nghiệp Việt.

2 – Đội ngũ chuyên gia triển khai tinh nhuệ: Để triển khai phần mềm SAP Business One hiệu quả cho doanh nghiệp, hãy chọn lựa các nhà cung cấp sở hữu đội ngũ tư vấn, chuyên gia có năng lực nổi trội và kinh nghiệm lâu dài. Có như vậy, các phương pháp luận họ đưa ra mới đặc biệt phù hợp riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Ưu tiên đơn vị triển khai tư vấn phù hợp với định vị doanh nghiệp

3 – Được tư vấn phù hợp với định vị: Đơn vị triển khai phần mềm SAP Business One cần biết lắng nghe nhu cầu, mong muốn của doanh nghiệp để triển khai đúng như định vị của họ. Quá trình trao đổi, chia sẻ giữa nhà cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp phải được thực hiện liên tục trước trong và sau khiển khai để đảm bảo dự án đi đúng hướng.

4 – Triển khai theo lộ trình riêng biệt: Nhà cung cấp dịch vụ triển khai hệ thống ERP cần phải sáng tạo linh hoạt, am hiểu các quy trình trong nhiều lĩnh vực ngành nghề. Họ cũng cần tìm ra điểm khác biệt nổi bật giữa các SMEs, từ đó xây dựng một lộ trình riêng biệt tối ưu cho từng doanh nghiệp.

5 – Luôn được đồng hành và sẻ chia: Đơn vị triển khai cần có tôn chỉ hỗ trợ doanh nghiệp cao nhất trong chuyển đổi số, tạo tiền đề phát triển bền vững trong tương lai. Thay vì bán một phần mềm đơn thuần, các đơn vị cần đồng hành và chia sẻ với doanh nghiệp trong suốt quá trình triển khai cũng như sau khi vận hành.

Luôn đồng hành và sẻ chia là điều mọi doanh nghiệp cần

6 – Cam kết đạt chất lượng và tiến độ: Nhà cung cấp dịch vụ phải thật sự uy tín, làm việc trên sự cam kết rõ ràng về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện. Giữa doanh nghiệp và nhà cung cấp cần có trao đổi và thống nhất minh bạch ngay khi lên kế hoạch triển khai.

Như vậy, phần mềm ERP cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thực sự là một giải pháp tối ưu hiệu quả hoạt động, thay đổi bộ mặt của toàn bộ doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ với Beetech – chuyên gia tư vấn triển khai phần mềm ERP đáp ứng đủ 6 tiêu chuẩn chất lượng cho một đơn vị uy tín – chuyên môn cao – nghiêm túc với nghề theo thông tin dưới đây.

Công ty TNHH Dịch vụ – Giải pháp – Công Nghệ Ong Vàng Beetech Solutions

 • Địa chỉ: Lầu 5, 361 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://wikifin.net/
 • Facebook: Beetech
 • Email: [email protected]

Rate this post

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *