Có Nên Đầu Tư Bitcoin 2018, Kỳ Cuối: Muốn Đầu Tư Vào Bitcoin, Cần Biết

Giới thiệu về daichiensk.com Giải thưởng & Chứng nhận Bảo vệ tiền của khách hàng Lệ phí daichiensk.com Pro chương trình khuyến mãi Liên hệ chúng tôi
**
*
Giới thiệu về daichiensk.com Trao Giải và Chứng nhận Bảo vệ tiền của người mua Lệ phí daichiensk.com Pro chương trình khuyễn mãi thêm Liên hệ chúng tôi

Tôi đã nghe về Bitcoin từ lâu, và trong nhiều năm, tôi tự hỏi: Mình có nên mua Bitcoin không? Bitcoin có phải là một hình thức đầu tư tốt không?

Bạn chắc đã nghe về Bitcoin và doanh thu khởi đầu của những nhà đầu tư kiếm được … nhưng bạn vẫn không hề đưa ra quyết định hành động .Bạn đang xem : Đầu tư bitcoin 2018

Kể từ khi Bitcoin gần đạt mức $20.000 vào tháng 12 năm 2017, “Liệu tôi có nên đầu tư Bitcoin không?” trở thành câu hỏi phổ biến nhất, xếp ngay sau đó là câu hỏi: “Liệu mình nên chơi Bitcoin bây giờ hay đã quá muộn?”

Chúng ta đều biết, Năm 2020 đã xảy ra nhiều sự kiện lớn đã ảnh hưởng nhiều đến thị trường tài chính. Hiện tại, giá Bitcoin rất gần mức $30000và vẫn cho thấy dấu hiệu tiếp tục tăng lên.

Vì vậy, năm 2021 có phải là thời gian tốt nhất để mua Bitcoin? Chúng ta hãy cùng thảo luận về vấn đề này.

*
Mục lục bài viết
1. Bitcoin là gì và lịch sử Bitcoin
Mục lục bài viết

→Xem báo giá Bitcoin mới nhất và sử dụng các chỉ báo kỹ thuật trênSàn daichiensk.com

Thử Giao Dịch Bitcoin Ngay

Bitcoin là một loại tiền điện tử được giới thiệu lần đầu tiên do Satoshi Nakamoto vào ngày 31 tháng 10 năm 2008 trên một bài báo khoa học máy tính, mô tả cách thức hoạt động của nó. Vài tháng sau, vào ngày 3 tháng 1 năm 2009, mã được phát hành và bitcoin xuất hiện lần đầu tiên.

Bitcoin thường được so sánh với vàng ở chỗ có nguồn cung hạn chế – số lượng Bitcoin tối đa sẽ được đưa vào lưu thông là21 triệu. Tuy nhiên, không giống như vàng, Bitcoin là kỹ thuật số, nó giúp việc phân chia, chuyển nhượng và lưu trữ dễ dàng hơn rất nhiều.

Lịch sử của Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị hỗn loạn; Tiền điện tử tăng vọt lên tới khoảng $20.000 mỗi đồng vào năm 2017, nhưng tính đến hai năm sau, giao dịch tiền tệ giảm chỉ còn chưa đến một nửa.

Là loại tiền điện tử được phổ biến sớm nhất và thành công rộng rãi, Bitcoin truyền nguồn cảm hứng như một máy chủ của các nhánh nhỏ và những kẻ bắt chước, được gọi là Altcoin.

Quay lại thời gian hiện tại, điều mà rất nhiều người đã, đang và sẽ chơi Bitcoin chăm sóc, là giá của Bitcoin lúc bấy giờ trên thị trường thanh toán giao dịch là bao nhiêu ?

Sau tất cả, kể từ khi Bitcoin được tạo ra vào năm 2009, giá của nó vẫn tiếp tục tăng, từ $0,01 đến $20.000 mỗi đồng. Qua tất cả những thăng trầm, nếu bạn hoặc tôi giữ 1 BTC, mức tăng trưởng trung bình trong 9 năm qua sẽ là 28% mỗi tháng.

*Nguồn-Grayscale

Tháng 4 năm 2019 đã được đánh dấu bằng việc gia tăng khối lượng Bitcoin dưới sự quản lý của Grayscale. 70% khách hàng của công ty là các nhà tổ chức đầu tư và số tiền đầu tư tối thiểu bắt đầu từ $50.000.

Như bạn hoàn toàn có thể thấy, trong khi 1 số ít người đang bán ra, thì những người khác làm ngày càng tăng khối lượng Bitcoin .

Biểu đồ giá Bitcoin hiện tại trên sàn giao dịch daichiensk.com

Biểu đồ giá Bitcoin trong tháng 3 trênsàn giao dịch daichiensk.com

Chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy sự sup đổ của kinh doanh thị trường chứng khoán Mỹ và những nướckhác ngày 12 đã ảnh hưởng tác động nhiều đến giá Bitcoin. Tuy nhiên, cũng có chuyên viên tin rằng đây là sự khởi đầu của một khuynh hướng tăng mới .Nếu muốn xem xết số liệu trong quãng thời hạn dài thì sẽ nhìn thấy sau khi chạm đáy vào cuối năm 2018, giá Bitcoin đã liên tục trở lại .

Mặc dù thị trường Bitcoin dao động không phải là yếu nhưng đối với những người muốn đầu cơ Bitcoin(CFD), đây là một điều sẽ mang lại nhiều cơ hội kiếm lời; Nhưng những người đầu tư muốn giữ Bitcoin thì sẽ lo về sự bất ổn của thị trường Bitcoin.

Biểu đồ theo dõi xu hướng giá và vốn hóa thị trường Bitcoin

*Nguồn-Coinmarketcap
Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng nó hơi giống như việc chơi xổ số kiến thiết. Hoàn toàn không có gì bảo vệ rằng bạn sẽ trở nên giàu sang chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, đầu tư một số tiền mà bạn có năng lực chịu được thất thoát, hoàn toàn có thể là một cách để khuyến khích bản thân theo dõi thị trường và biết được điều gì đang diễn ra .

Có một câu nói rằng, “Mua ở đáy, bán ở đỉnh”, nếu bạn muốn kiếm tiền. Tuy nhiên, có thể bạn băn khoăn, “Liệu tôi nên mua Bitcoin ngay bây giờ hay nên chờ đợi?

Nói tóm lại, bạn hoàn toàn có thể mất tổng thể mọi thứ – hơi hy hữu nhưng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Mặt khác, bạn hoàn toàn có thể thu doanh thu và giành cho mình thêm một ngày lương .

Không ai biết chính xác liệu tương lai của Bitcoin sẽ tăng hay giảm, và vẫn còn quá sớm để nói điều đó. Đây giống như một thử nghiệm xã hội. Chưa từng có công nghệ như vậy trước đây, vì vậy vẫn còn phải xem nó sẽ trở thành như thế nào.

Nếu bạn chỉ cần kiếm tiền trong thời hạn ngắn, thì Bitcoin CFD ( thanh toán giao dịch ký quỹ ) là một cách tốt nhất cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ sự chênh lệch bất kể xu thế thị trường tăng hay giảm. Và cũng bạn không cần quá nhiều tiền vì bạn hoàn toàn có thể sử dụng đòn kích bẩy để lan rộng ra số tiền thanh toán giao dịch của mình .

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể sử dụng công cụ quản lý rủi ro miễn phí trên daichiensk.com để hạn chế rủi ro và thực hành giao dịch với tài khoản Demo (Nhà môi giới daichiensk.com sử dụng $50.000 tiền ảo trong suốt 90 ngày để thực hành).

*

Mở Tài Khoản DemoMở Tài Khoản Thật

Trong cả hai trường hợp, hãy nhớ – đừng khi nào đầu tư nhiều hơn số tiền bạn hoàn toàn có thể để mất và nên tự nghiên cứu và điều tra trước khi đưa ra quyết định hành động sau cuối. Và bạn nên nhớ rằng toàn bộ những thanh toán giao dịch đều tương quan đến rủi ro đáng tiếc .
*

Bitcoin đã từng trải qua thời đại hoàng kim vào năm 2017 với mức giá lên đến đỉnh điểm $20.000 cho 1BTC và cũng trong hai năm sau đó, Bitcoin gần như rơi chạm đáy, bong bóng Bitcoin đã vỡ, kéo theo đó là sự mất niềm tin của mọi người về đồng tiền ảo.

Nhưng cũng trong một thời gian ngắn sau đó, các loại tiền ảo đã có bước trở mình, phục hồi đáng kinh ngạc và giữa năm 2019. Và Bitcoin một lần nữa trở về chiếm lĩnh ngôi đầu bản với mức giá khoảng $8.000 một BTC.

Trải qua nhiều thăng trầm, nhưng không hề phủ nhận Bitcoin là một khoản đầu tư vô cùng mê hoặc. Vậy câu hỏi được nhiều người đặt ra là, liệu năm 2020 này có phải là thời gian tốt nhất để đầu từ vào Bitcoin ?Dưới đây là một vài quan tâm quan trọng. Thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin là :

¤Khi sự chấp nhận ở mức thấp

Tất nhiên, mức thấp nhất là vào năm 2010. Nhưng, nếu nghĩ về điều đó, mức độ gật đầu vẫn còn thấp .

¤Khi giá ở mức thấp

Dĩ nhiên, từ “ thấp ” chỉ là sự tương đối. Vì trong năm 2013 giá Bitcoin cao nhất mọi thời gian là USD 1.400. Nhưng vào năm 2019, giá Bitcoin thấp nhất là USD 3.300 .Vì vậy, toàn bộ chỉ là tương đối. Quan điểm của tôi là : Nếu muốn giữ Bitcoin và mong đợi bán lại khi giá Bitcoin cao, đừng mua khi giá tăng lên mỗi ngày trong một tháng. Thay vào đó, hãy mua khi giá đi xuống trong một thời hạn dài .*

Giao dịch ký quỹ để có cơ hội kiếm tiền cả khi thị trường tăng hay giảmGiao Dịch Bitcoin Ngay

Nếu bạn đầu tư Bitcoin ngắn hạn, ví dụ như giao dịch ký quỹ với hợp đồng chênh lệchthì bất cứ thị trường tăng hoặc giảm, bạn đều có cơ hội kiếm lợi-Mua thấp bán cao trên thị trường giá lên hoặc bán cao mua thấp trên thị trường giảm giá, rồi bạn có thể kiếm lời từ giá chênh lệch.

Xem thêm  Phế liệu thu hồi nhập kho là gì?cách hạch toán theo thông tư 200

Tuy nhiên, đây chỉ lời khuyên chung, bạn chắc biết tổng thể những thanh toán giao dịch đều tương quan đến rủi ro đáng tiếc .

¤Trước khi cập nhật và cải tiến lớn

Bitcoin có những công nghệ tiên tiến mới tuyệt vời được thiết kế xây dựng trên chính nó, gồm có Lightning network và hoán đổi nguyên tử. Những điều này sẽ cải tổ BTC, tạo ra tin tức và truyền cảm hứng cho thêm nhiều người mua .

¤Trước mỗi lần “chia đôi phần thưởng đào” Bitcoin

Việc chia đôi diễn ra khi những người khai thác BTC được trả một nửa số Bitcoin như trước đây. Điều này xảy ra đều đặn – cứ 4 năm một lần. Bởi vì nguồn cung bị cắt giảm mà nhu yếu vẫn giữ nguyên hoặc tăng lên nên giá chắc như đinh cũng sẽ tăng lên .
*

Bước 1: Lựa chọn sàn giao dich Bitcoin uy tín

Thời gian đầu khi mới tham gia thị trường Bitcoin, mình đã rất nhiều lần mất tiền oan chỉ vì tin vào những lời quảng cáo của những sàn thanh toán giao dịch lừa đảo và sau một thời hạn tìm hiểu và khám phá mình mới nhận ra rằng có vô vàn sàn Bitcoin sống sót trên quốc tế nhưng thực ra không có nhiều sàn có giấy phép hay quản lý tài chính – điều kiện kèm theo quan trọng nhất khi xem xét đến độ uy tín của một sàn thanh toán giao dịch .Các tổ chức triển khai quản lý tài chính số 1 quốc tế như ASIC ( Úc ), NFA ( Mỹ ), FCA ( Anh ), FINMA ( Thụy Sỹ ) có nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị những sàn thanh toán giao dịch là thành viên của mình phải tuân thủ theo những quy tắc vô cùng khắc nghiệt nhằm mục đích hòn đảo bảo quyền hạn của nhà đầu tư luôn ở mức tối đa .Một số sàn thanh toán giao dịch tiêu biểu vượt trội có giám sát quản trị như : daichiensk.com ( ASIC ), FXTM ( FCA ), OANDA ( NFA )*

Giấy phép dịch vụ tài chính ASIC của Sàn daichiensk.com

Sau khi kết thúc bước 1 thì bắt đầu tư bước 2 trở đi bạn sẽ thực sự tham gia vào một lộ trình đầu tư đơn cử, vì thế mình sẽ mô phỏng một lộ trình đầu tư chuẩn trên sàn daichiensk.com để minh họa nhằm mục đích giúp những bạn tưởng tượng thật rõ ràng phương pháp hoạt động giải trí của một sàn Bitcoin trực tuyến nhé .

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Điều khiến mình lựa chọn daichiensk.com làm ví dụ là bởi họ cung ứng cho trader hai nền tảng trong cùng một thông tin tài khoản thanh toán giao dịch là : Nền tảng thông tin tài khoản DEMO và nền tảng thông tin tài khoản thanh toán giao dịch thật .Tài khoản DEMO : Cung cấp cho trader 50000 USD tiền ảo không tính tiền, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để mở những vị thế thanh toán giao dịch và thử những kế hoạch thanh toán giao dịch của mình mà không cần phải lo về rủi ro đáng tiếc thua lỗ tiền thật .*Tài khoản Thật : Như mọi sàn Bitcoin trực tuyến khác thì thông tin tài khoản thật sẽ là nơi để bạn kiếm doanh thu từ thanh toán giao dịch Bitcoin với thị trường thật .Đăng ký thông tin tài khoản trên daichiensk.com vô cùng đơn thuần khi bạn chỉ cần một trong 4 thông tin sau đây : Số điện thoại cảm ứng, email, facebook hoặc thông tin tài khoản google*

Mở Tài Khoản & Thử Giao Dịch Ngay

Bước 3: Chọn Vị Thế Giao Dịch Bitcoin Thích Hợp

*“ Vị thế mua ” và “ Vị thế bán ” là hai vị thế trong thanh toán giao dịch Bitcoin tương ứng với hai Dự kiến của bạn về khuynh hướng giá Bitcoin khi quyết định hành động đầu tư .– Vị thế mua mang lại doanh thu trong trường hợp giá Bitcoin đi lên– Vị thế bán ( bán khống ) mang lại doanh thu trong trường hợp giá Bitcoin đi xuốngViệc lựa chọn vị thế nào để thanh toán giao dịch tùy thuộc vào nhận định và đánh giá của bạn, trong ví dụ này mình quyết định hành động lựa chọn vị thế mua do đánh giá và nhận định rằng giá Bitcoin hoàn toàn có thể còn cao hơn nữa*Khối Lượng Và Vốn Đầu Tư Cần Có : Như bạn thấy mình có dự tính đầu tư với khối lượng nhỏ nhất được phép là 0,1 lô Bitcoin, với giá trị hiện tại là 11391,06 USD thì

GIÁ TRỊ CỦA KHOẢN ĐẦU TƯ = 11391,06 x 0,1= 1139,11 $

Tuy nhiên mình sẽ không phải trả hàng loạt số tiền này bởi thanh toán giao dịch Bitcoin trên daichiensk.com là thanh toán giao dịch ký quỹ, nhờ vậy mình được khuếch đại khối lượng thanh toán giao dịch lên gấp nhiều lần so với số vốn thực sự mình chiếm hữu. với tỷ suất ký quỹ mà sàn daichiensk.com đang vận dụng cho Bitcoin là 10 % tương tự với đòn kích bẩy kinh tế tài chính 1 : 10 thì :

SỐ VỐN CẦN CÓ ĐỂ BẮT ĐẦU VỊ THẾ= 1139,11 X 10% = 113,91$

Như vậy với thanh toán giao dịch ký quỹ trên daichiensk.com mình đã khuếch đại được 10 lần khối lượng đầu tư, điều này sẽ vô cùng có lợi cho những trader nhỏ lẻ với số vốn ít và muốn đầu tư phong phú như mình .Bộ Công Cụ Quản Lý Rủi Ro : Đây là những công cụ vô cùng quan trọng trong thanh toán giao dịch, đặc biệt quan trọng là những gia tài có tính dịch chuyển can đảm và mạnh mẽ như Bitcoin. Với những lệnh dừng lỗ, chốt lời hay cắt lỗ dưới bạn sẽ hạn chế được việc thua lỗ vượt quá tầm trấn áp và đồng thời doanh thu thu được cũng được tối ưu hơn .

BƯỚC 4: THEO DÕI THỊ TRƯỜNG

Ngay sau khi vị thế đã mở màn, bạn vẫn nên tiếp tục theo dõi liên tục diễn biến thị trường. Lý do là bởi với những thị trường dịch chuyển mạnh như Bitcoin giá sẽ có giao động lên xuống liên tục với biên độ rộng. Việc theo dõi liên tục sẽ giúp bạn nắm thế dữ thế chủ động bằng việc thêm vị thế khi thị trường đi theo hướng có lợi và kết thúc sớm vị thế trong trường hợp thị trường đi theo hướng bất lợi .

BƯỚC 5: ĐÓNG VỊ THẾ

Khi đóng vị thế tức là bạn gật đầu kết thúc một lộ trình thanh toán giao dịch với vị thế lựa chọn khởi đầu. Lúc này doanh thu hoặc thua lỗ ( nếu có ) sẽ được phản ánh bằng số dư trong thông tin tài khoản thanh toán giao dịch .

Bitcoin rất nhạy cảm với những biến đổi của tình hình thế giới, có thể nói từng chuyển biến nhỏ của thị trường, về tin tức, giá cả, thay đổi thuật toán,… đều tác động ít nhiều đến Bitcoin, việc nắm bắt những thông tin đó, giúp cho các nhà đầu tư có thể đưa ra những quyết định chính xác, đúng thời điểm. Ví dụ như:

Cuộc biểu tình gần đây đã ảnh hưởng đến nhiều người tham gia thị trường; Tại những thời điểm như vậy, nhiều người bị tác động bởi hiệu ứng FOMO (Fear Of Missing Out). Nhưng một nhà đầu tư tiền điện tử thông thái, sẽ nhận thức rõ ràng rằng nó chỉ mới là sự khởi đầu.

Hãy điểm lại những thông tin chính đã ảnh hưởng tác động đến sự tăng trưởng nhanh gọn của Bitcoin gần đây :

☆Facebook ra mắt tiền điện tử Libra. Gia tăng sự quan tâm của những người chơi chuyên nghiệp đối với tiền điện tử.

☆Thông báo gây quỹ cộng đồng Klyaton của hệ thống tin nhắn Kakao Talk Hàn Quốc.

☆Telegram ra mắt TON – Telegram Open Network và Liquid ra mắt tiền điện tử Gram.

☆Chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, cũng như việc phát hành bổ sung của đồng Tether.

Mặc dùCOVID-19 và các thị trường truyền thống thúc đẩy hành động giá của Bitcoin. Nhưng Bitcoinhiện đã tăng lên hơn 80% so với mức thấp 5000 đô la trong tháng 3 năm 2020, một mức giá đạt được chưa đầy một tháng trước.

Nhiều người đang kỳ vọng vào Phiên điều trần tại Quốc hội Hoa Kỳ, điều này hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến việc ra đời Libra của Facebook. Nhưng đó không còn là yếu tố nữa, vì giờ đây khắp nơi mọi người đang nói về tiền điện tử và không hề thuận tiện bỏ lỡ yếu tố này .

Xem thêm  Hướng dẫn Học sinh & Sinh viên cách vay tiền ngân hàng

Tôi sẽ không nói dối, có rất nhiều trò gian lận và các tin tặc vẫn tồn tại trong không gian tiền ảo. Nhưng bản thân Bitcoin không có lừa đảo, nó chỉ là một loại tiền kỹ thuật số dựa trên công nghệ Blockchain. Mua Bitcoin và giữ nó an toàn đòi hỏi một phần nỗ lực từ bạn.

Thực tế, chủ yếu là vì bạn không tìm hiểu đủ về Bitcoin trước khi đưa ra quyết định giao dịch. Và thậm chí một số người đã bị lừa sau khi nhìn thấy khoản lợi nhuận khổng lồ mà những trò gian lận đưa ra cho họ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập vào Top 5 trò lừa đảo Bitcoin năm 2020 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm : Tổng Công Ty Cổ Phần TM Bia TP. Hà Nội, Ctcp TM Bia TP. Hà Nội
*“ Vậy, Bitcoin có phải là một khoản đầu tư tốt ? ” Tôi nhận được câu hỏi đó từ bè bạn cũng như mái ấm gia đình. Luôn luôn cần một chút ít kiên trì để tăng trưởng và hiểu rõ một yếu tố – đặc biệt quan trọng là khi bạn muốn đưa ra quyết định hành động sáng suốt cho yếu tố đó có phải không ?Vậy thì, sau đây tôi sẽ liệt kê ra 9 nguyên do tại sao tất cả chúng ta nên đầu tư vào Bitcoin :

#7.1 Bitcoin đang và sẽ trở nên khan hiếm

Một trong những lý do chính khiến Bitcoin tăng giá rất mạnh là sự khan hiếm của nó. Có một thực tế không thể thay đổi là chỉ có 21 triệu Bitcoin trên thế giới. Nếu tất cả nguồn cung cấp Bitcoin tồn tại được chia đều theo bình quân đầu người trên khắp thế giới, thì sẽ chỉ có 0,0023 BTC cho mỗi người.

Nếu bạn chiếm hữu nhiều hơn 0,0023, bạn sẽ có nhiều hơn hầu hết mọi người. Vì vậy, có lẽ rằng khoản đầu tư Bitcoin tối thiểu của bạn nên có tối thiểu 0,0024 BTC và tính đến thời gian lúc bấy giờ sẽ chỉ là USD 22 .

Vàng cũng khan hiếm, nhưng có vốn hóa thị trường 6 tỷ đô la. Nếu Bitcoin trở thành một dạng vàng kỹ thuật số hoặc một loại tài sản mới thì khi nó đạt được tổng giá trị tương đương với vàng (6 tỷ đô la), điều đó sẽ khiến giá Bitcoin ở mức xấp xỉ $340.000 mỗi đồng.

Vì vậy, Bitcoin trọn vẹn có năng lực tăng đến giá trị USD 340.000 mỗi BTC. Và cũng là câu vấn đáp cho câu hỏi của bạn “ Có nên mua Bitcoin không ? ”

#7.2 Quy tắc của Bitcoin là vĩnh viễn

Mặc dù các đồng tiền mới thường xuyên được khai thác và bổ sung vào nguồn cung lưu thông, Bitcoin vẫn sẽ không bao giờ cung cấp vượt qua con số giới hạn 21 triệu coin. Đó là một quy tắc vĩnh viễn và công khai.

Quy tắc này trái ngược với tổng thể cơ quan chính phủ quốc tế – những người in nhiều tiền hơn mỗi ngày. Xong với Bitcoin – Không có công ty nào hoàn toàn có thể kiếm được nhiều hơn .

#7.3 Bitcoin luôn minh bạch

Lấy nước Mỹ làm ví dụ: Bitcoin minh bạch hơn cả Cục Dự trữ Liên bang.

Bitcoin có hai thứ mà không loại tiền nào khác trên thế giới (kể cả Đô la Mỹ) có được: Phi tập trung và Minh bạch.

Tính minh bạch của Bitcoin đang xung đột trực tiếp với Cục Dự trữ Liên bang. Cục Dự trữ Liên bang của chính phủ nước nhà không minh bạch về những lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch trong mạng lưới hệ thống Tiền pháp định fiat ( là nơi mà người dân Mỹ đóng thuế vào ) và người dân còn không biết cơ quan chính phủ đã in bao nhiêu tiền – việc mà cơ quan chính phủ làm mỗi ngày và gây lạm phát kinh tế kinh tế tài chính .Vì vậy, nếu bạn muốn gia tài của mình không bị cơ quan chính phủ, ngân hàng nhà nước hoặc công ty thao túng và bạn hoàn toàn có thể tự mình xác định nó ( trải qua một sổ cái công khai minh bạch ) – thì bạn nên mua Bitcoin .

#7.4 Không thể kiểm duyệt Bitcoin

Một số vương quốc rất tôn vinh yếu tố trấn áp nguồn vốn. Việc mua và bán vàng và ngoại tệ rất hạn chế cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Các phương pháp chuyển tiền xuyên biên giới cũng được theo dõi ngặt nghèo, bảo vệ không ai hoàn toàn có thể thuận tiện rút tiền ra khỏi quốc gia .Nhưng Bitcoin không hề được kiểm duyệt. Tính phi tập trung chuyên sâu đã bảo vệ cho điều đó. Ngay cả khi cơ quan chính phủ cấm trao đổi và khai thác tiền điện tử thì mạng lưới hệ thống tiền ảo vẫn sống sót rất nhiều .Vì vậy, bạn cho rằng, Bitcoin có đáng mua không ?

#7.5 Chi phí chuyển tiền Bitcoin thấp

Thanh toán quốc tế hoàn toàn có thể tốn thời hạn và ngân sách một cách đáng quá bất ngờ. Lệ phí hoàn toàn có thể xê dịch từ 3,5 % đến trên 10 % – và mất nhiều ngày để giải quyết và xử lý .Bitcoin cũng có phí. Thậm chí những khoản phí hoàn toàn có thể tăng khá cao khi giá trị của Bitcoin tăng lên hoặc blockchain Bitcoin thưởng thức đa nhiệm. Tuy nhiên, Bitcoin thường cung cấp phí thấp hơn so với nhiều tổ chức triển khai chuyển tiền quốc tế .*Phí giao dịch thanh toán quốc tế giữa Bitcoin và một số ít ngân hàng nhà nước lớn .Một số ví dụ từ những ngân hàng nhà nước số 1 quốc tế :

Ngân hàng Mỹ = $ 35

Chase = $ 40

Ngân hàng HSBC = $ 35

Wells Fargo = $45

Mặt khác, phí thanh toán giao dịch Bitcoin là USD 3,4 vào ngày 22 tháng 5 năm 2019. Ngoài ra, 1 số ít loại tiền điện tử cung cấp phí giao dịch chuyển tiền thấp hơn nhiều :

Monero = $ 2,587

Dash = $ 0,363

Ethereum = $ 0,347

Litecoin = $ 0,198

Bitcoin cash = $0,097

EOS = $ 0,0105

Ripple = $ 0,0037

TRON = $ 0,0000901

Nếu bạn tin rằng những ngân hàng nhà nước cung ứng dịch vụ chuyển tiền chậm và lỗi thời thì Bitcoin là một khoản đầu tư tốt. Bitcoin cũng đáng để mua so với những người cần triển khai giao dịch chuyển tiền quốc tế và không muốn giao dịch thanh toán những khoản phí thái quá hoặc chờ đón lâu .

#7.6 Quy định của Bitcoin đang phát triển tích cực

Vào năm 2010, không có bất kể pháp luật nào về Bitcoin. Sau đó, những vương quốc cấm Bitcoin và tiền điện tử. Ngày nay, chỉ có một số ít vương quốc trọn vẹn cấm Bitcoin, ví dụ như Ai Cập. Tuy nhiên, nhìn chung, những vương quốc đang vận dụng Bitcoin như một cách để mọi người thanh toán giao dịch và tàng trữ giá trị .Ví dụ, SEC đã công bố một khung phân loại gia tài kỹ thuật số. Những nâng cấp cải tiến trong lao lý như thế này giúp xác lập tính hợp pháp của Bitcoin và tiền điện tử. Đồng thời, chúng chắc như đinh sẽ sớm được vận dụng đại trà phổ thông .

#7.7 Bitcoin mang lại lợi nhuận tiềm năng

Sau khi được tạo ra vào năm 2009, giá Bitcoin đã có xu thế tăng vọt. Mặc dù đã từng có sự sụt giảm đi từ đỉnh điểm đến đáy vực, nhưng nhìn chung, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy một xu thế tăng rõ ràng. Điều đó đã đẩy giá của nó từ dưới USD 0,01 đến được như ngày ngày hôm nay .Khoản đầu tư USD 50 trong năm 2009 sẽ thu về cho bạn 100 triệu đô la tại đỉnh Bitcoin năm 2017. Ngay cả những người đã mua ở mức đỉnh điểm nhất là USD 200 vào năm 2011 và đỉnh điểm USD 1.400 trong năm 2013 vẫn sẽ có doanh thu nếu họ không bán tán loạn thay vì giữ lại BTC .*

#7.8 Bitcoin là sự thay thế tuyệt vời cho vàng

Chúng ta đang sống trong một quốc tế kỹ thuật số. Bitcoin đại diện thay mặt cho một kỷ nguyên kinh tế tài chính mới – sự khan hiếm kỹ thuật số .Một thỏi vàng có khối lượng của nó, nhưng Bitcoin thì không khối lượng và nó hoàn toàn có thể được mua, bán và luân chuyển thuận tiện chỉ bằng một cú click chuột hoặc chạm ngón tay .Khi tất cả chúng ta dành quá nhiều thời hạn trong quốc tế kỹ thuật số của mình, tất cả chúng ta cần một dạng vàng kỹ thuật số, một cái gì đó mang tính điện tử, chống gian lận, linh động và mọi người hoàn toàn có thể truy vấn được .*Bitcoin đã xử lý được những yếu tố kỹ thuật số này và vẫn giữ được những ưu điểm của tiền điện tử mà Vàng không có .

Xem thêm  Nên đầu tư bất động sản hay chứng khoán? - CafeLand.Vn

BTC = dễ dàng di động

BTC = không thể tịch thu

BTC = được chấp nhận nhiều hơn tại các nhà hàng, khách sạn, v.v. hơn là một cục vàng.

BTC = Có khả năng chuyển khoản quốc tế

Đó là một trong những nguyên do, rất nhiều người và những công ty coi Bitcoin là vàng mới, vàng kỹ thuật số và là một khoản đầu tư đầu tiềm năng .
*Mặc dù tôi tin rằng Bitcoin là một khoản đầu tư tốt, nhưng nó không phải là con đường đầy hoa hồng .Trải qua hơn một thập kỹ, có những khuyết điểm của Bitcoin đã được khắc phục, tuy nhiên vẫn còn sống sót những mặt trái và dưới đây là một vài nguyên do tại sao bạn không nên mua Bitcoin .

#8.1 Bitcoin có thể trở thành công nghệ lỗi thời

Điểm rắc rối nhất nằm sau Bitcoin hoàn toàn có thể không phải về yếu tố bị tin tặc tiến công, chính phủ nước nhà cấm cửa hay những yếu tố tương tự như mà là việc Bitcoin trở nên lỗi thời .Tôi chắc rằng bạn đã nghe nói đến Máy tính lượng tử, một khái niệm bước ra hiện thực từ thiên hà khoa học viễn tưởng Hollywood .Một báo cáo giải trình công nghệ tiên tiến gần đây của MIT đã công bố : Sức mạnh thống kê giám sát khổng lồ của máy tính lượng tử sẽ hoàn toàn có thể phá vỡ bảo mật thông tin Bitcoin trong vòng 10 năm tới .Vậy đầu từ vào Bitcoin là một sai lầm đáng tiếc ? Bây giờ thì chưa, vì Máy tính lượng tử vẫn chưa chính thức được tăng trưởng, nhưng sau 10 năm nữa ? Không ai biết được điều này có diễn ra hay không .

#8.2 Bitcoin vẫn còn khá mới mẽ trong qua trình phát triển

Bitcoin đã Open và được cải tổ trong 10 năm qua – nhưng với tầm nhìn rộng hơn, nó thật sự không lâu lắm. Thị trường sàn chứng khoán đã sống sót hơn 300 năm tuổi. Trái phiếu thậm chí còn còn sống sót lâu hơn. Và vàng, tất yếu, là truyền kiếp nhất .Hệ sinh thái xung quanh Bitcoin là TT của yếu tố. Việc tàng trữ Bitcoin vẫn có phần rủi ro đáng tiếc, một khi bạn quên private key thì tiền điện tử của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn. Trao đổi có rủi ro tiềm ẩn bị hack và mất hàng triệu đô .

#8.3 Một cuộc đàm phán chính phủ phối hợp có thể ảnh hưởng đến Bitcoin

Giá bitcoin giảm 2 % sau khi nhà hoạch định đầu tư Trung Quốc, bổ trợ việc khai thác Bitcoin vào list dự thảo những hoạt động giải trí mà họ muốn cấm .Quyết định được đưa ra bởi chính phủ nước nhà Trung Quốc, liên tục đàn áp những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử, việc khai thác tiền điện tử và những tiền điện tử mới có trụ sở tại Trung Quốc và quốc tế .Mặc dù tin tức sẽ tạo ra nỗi sợ hãi cho nhiều nhà thanh toán giao dịch và đầu tư, khi đánh vào giá thành và niềm tin của người dân nhưng vẫn không hề giết chết Blockchain Bitcoin, và người dùng vẫn hoàn toàn có thể tàng trữ và quy đổi Bitcoin mà không gặp yếu tố gì .

#8.4 Bitcoin vẫn còn rất biến động

Một số người tìm thấy sự tăng trưởng trong những dịch chuyển. Và những dịch chuyển này góp thêm phần tạo nên những tiêu đề hot, lôi cuốn sự chăm sóc của mọi người đến tiền điện tử .Tuy nhiên, những người khác coi đó là nguyên do thất bại của tiền điện tử. Họ cho rằng Bitcoin cần phải không thay đổi để trở thành một loại tiền kỹ thuật số có tính tính năng và khả thi hơn .

Nhưng Bitcoin có cần phải là một loại tiền kỹ thuật số không? Nó có thể chỉ đơn giản là một cơ sở lưu trữ giá trị. Rốt cuộc, vàng cũng khá biến động. Một ounce được bán với giá $370 vào năm 2001 – sau đó tăng lên $ 2.000 vào năm 2010. Từ góc độ của một cơ sở lưu trữ giá trị, Bitcoin cũng là một khoản đầu tư khá tốt.

*
Dù được xem là một loại gia tài mới hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được vàng trong tương lại, tuy nhiên Bitcoin vẫn không tránh khỏi những khuyết điểm như vừa kể trên, và dù trải qua nhiều lần dịch chuyển mạnh về giá .Cũng như niềm tin của mọi người vào đồng xu tiền ảo, thì Bitcoin đang dần chứng minh và khẳng định lại vị thế của mình trên thị trường và người ta tin rằng trong tương lai giá Bitcoin sẽ còn liên tục tăng giá .

Xu hướng về giá Bitcoin luôn chỉ ở mức tham khảo, khó nắm bắt vì còn phụ thuộc rất nhiều vào những biến động thực tế. Nhưng nếu bạn chỉ muốn kiếm lời nhanh từ các giao dịch và không muốn bị ảnh hưởng bởi sự lên xuống của thị trường thì giao dịch Bitcoin CFD(Giao dịch đòn bẩy/ký quỹ)là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Và nên nhớ dù đầu tư ở bất kỳ hình thức nào cũng sẽ phát sinh rủi ro đáng tiếc, hãy luôn xem xét trước mỗi bước đầu tư .

Sàn daichiensk.com-Giao Dịch Tiền Điện Tử, Vàng, Dầu Thô, Forex V.V 24/7 >

0 Hoa Hồng * Do ASIC Quy Định * Giao Dịch Demo Với USD 50 Ngàn Tiền Ảo * 270.000 + Khách HàngMở Tài Khoản DemoMở Tài Khoản Thật

Các ưu điểm khi giao dịch Bitcoin trên daichiensk.com:

√ Được quy định bởi ASIC*

√ Tỉ lệ đòn kích bẩy lên tới 1 : 200√ Không có phí hoa hồng, phí ẩn√ Công cụ tương hỗ bảo vệ số dư âm√ Mức chênh lệch cạnh tranh đối đầu√ Giao dịch mọi lúc mọi nơi√ Việc nạp và rút tiền nhanh gọn và đáng đáng tin cậy√ Nhiều chương trình thưởng với mức tặng thêm mê hoặc√ Rất linh động : hoàn vốn nhanh, kiểm soát và điều chỉnh hạng mục đầu tư kịp thời√ Khả năng bán khống : có thời cơ kiếm tiền cả khi thị trường tăng hoặc giảmBạn chưa đủ kinh nghiệm tay nghề thanh toán giao dịch ?

Tài khoản Demokhông rủi ro trên daichiensk.com với50 ngàn đô la Mỹ tiền ảođể thực hành giao dịch và tìm hiểu thêm về cách đầu tư các sản phẩm như Chỉ số chứng khoán, Forex, tiền điện tử, Hàng hóa-vàng…

Hiện nay, daichiensk.com đang đưa ra rất nhiều khuyến mại và khuyến mại vô cùng mê hoặc cho những nhà thanh toán giao dịch .*Trên daichiensk.com, khối lượng thanh toán giao dịch tối thiểu thấp đến0, 01 lô, vốn đầu tư ban đầutối thiểu thấp đến50. 000 VND, rất tương thích với những trader mới với vốn thấp và chưa tự tin về thanh toán giao dịch .

Tất nhiện khối lượng giao dịch và ký quỹ ban đầu của các loại thị trường nhưTiền điện tử, Forex, Vàng, Dầu thôv.v. đều khác nhau, hãy tự tìm hiểu thêm trênnền tảng daichiensk.comnhé.

*ASIC-Top 3 cơ quan quản lý hàng đầu thế giới trong việc giám sát thị trường chứng khoán và thị trường đầu tư

Top 10 đồng tiền ảo đáng đầu tư nhất và lớn nhất trên thị trường tiền điện tử

Nên Đào Bitcoin hay là Giao Dịch Bitcoin? Cách Chơi Bitcoin nào là hiệu quả nhất

Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bạn có thể nhấp vàoTuyên bố công bố rủi rocủa daichiensk.com để tìm hiểu rõ hơn về rủi rotrong giao dịch. *Các chương trình khuyến mãi trên daichiensk.com đều áp dụng các Điều khoản& Điều kiện.

Nội dung của bài viết này chỉ là quan điểm cá thể của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tìm hiểu thêm và fan hâm mộ không nên sử dụng bài viết này như bất kể cơ sở đầu tư nào. Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để sửa chữa thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định hành động dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kể hoạt động giải trí thanh toán giao dịch nào và cũng không bảo vệ bất kể doanh thu nào trong thanh toán giao dịch. daichiensk.com sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho bất kể tác dụng nào dựa trên bài viết này. daichiensk.com cũng không hề bảo vệ tính đúng chuẩn 100 % của nội dung trong bài viết này .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *