Cô Gái 8X Kiếm Trăm Triệu Mỗi Ngày Nhờ Kinh Doanh Đặc Sản Online

“Không có con đường dẫn đến thành công nào chỉ trải đầy hoa hồng”. Câu nói này hoàn toàn đúng đối với trường hợp của cô gái 8X Nguyễn Thị Mến.

Tuy cũng từng thất bại, lỗ vốn nhưng sau cuối, nhờ sự kiên cường và chịu khó của mình, cô đã quyết tâm kinh doanh đặc sản nổi tiếng ( Hồng sấy Đà Lạt ) online và đạt được lệch giá không dưới 300 triệu / tháng .

Bị thương lái Trung Quốc lừa

8 năm trước, khi mùa thu hoạch sắp đến gần, thương lái Trung Quốc đã đến và thương lượng cùng các hộ kinh doanh hồng, trong đó có gia đình chị Mến rằng sẽ mua với giá 18.000 – 25.000 đồng/kg nhưng đến lúc thu hoạch, họ lại không thu mua như cam kết ban đầu. Đợi cho đến khi hồng chín hết, chất lượng giảm đi nhiều thì mới quay lại để mua với giá rẻ. Lúc đó, dù chưa tới 5.000 đồng/kg thì nhiều gia đình cũng phải bán.

Quá tuyệt vọng, nhiều người đã chuyển sang trồng hoa ly hoặc cafe để mong khắc phục được hậu quả lỗ vốn. Tuy nhiên, chị Mến vẫn không chịu bỏ cuộc, quyết tình ra giải pháp để cứu lấy mẫu sản phẩm đặc sản nổi tiếng quê nhà .

Mến luôn quyết tâm tìm ra giải pháp để cứu lấy đặc sản nổi tiếng quê nhà

Chuyển hướng sang kinh doanh online

Từ thất bại nặng nề trước đó, chị Mến càng cố gắng nỗ lực hết mình để mong tìm thấy một hướng đi lâu dài hơn cho việc kinh doanh của mình. Và con đường đó chính là kinh doanh qua mạng .Ban đầu, Mến chỉ nhờ bè bạn đăng quảng cáo trên mạng giúp nên hiệu suất cao cũng không được như mong đợi. Sau khi tâm lý kỹ, cô gái trẻ đã nhận ra kênh kinh doanh online chính là nơi tiêu thụ tiềm năng dành cho nông sản Đà Lạt .Vào năm 2011, cô đã dùng tổng thể số tiền tiết kiệm chi phí cộng thêm vay mượn tổng số được 30 triệu để góp vốn đầu tư và phong cách thiết kế một website riêng về đặc sản nổi tiếng. Vào thời gian này thì kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề về bán hàng online của Mến cũng chỉ như số lượng 0 .Khi mới mở màn, có rất nhiều khó khăn vất vả nhưng cũng nhờ chịu khó học hỏi và khám phá kinh nghiệm tay nghề kinh doanh online của những người đi trước, Mến đã dần hiểu được phương pháp hoạt động giải trí của việc bán hàng trực tuyến .Năm 2012, cô khởi đầu triển khai kế hoạch bán hàng online chuyên nghiệp hơn, đồng thời tăng cường kênh bán hàng Facebook và những trang mạng xã hội khác. Số lượng khách biết và tìm tới nông sản Đà Lạt của Mến ngày càng nhiều hơn và cho nên vì thế lệch giá bán hàng cũng được cải tổ đáng kể .

Những sản phẩm hồng sấy dẻo của chị được làm thủ công nên đảm bảo ngon ngọt, lại hoàn toàn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm nên được nhiều người tin dùng, thậm chí làm quà biếu gửi đi cả nước ngoài.

Sản phẩm hồng sấy dẻo của Nguyễn Thị Mến được rất nhiều người tin dùngTới lúc này, cô gái 8X đã mở màn có tâm lý kinh doanh một cách chuyên nghiệp hơn. Và từ đó, công ty chuyên cung ứng nông sản Đà Lạt do chị Nguyễn Thị Mến làm chủ đã chính thức sinh ra và đạt được một số ít thành công xuất sắc đáng kể .Sắp tới, bà chủ 8X đang liên tục lên kế hoạch để lan rộng ra góp vốn đầu tư và tham gia một số ít triển lãm, hội chợ về nông sản tại Nước Ta. Ngoài hồng sấy, chị Mến còn kinh doanh online thêm những mẫu sản phẩm đặc sản nổi tiếng khác như trà xanh, hoa atiso, sữa ong chúa …Sự thành công xuất sắc, vươn lên từ khó khăn vất vả của chị Mến đã tạo động lực cho rất nhiều bạn trẻ có thêm ý chí và nghị lực để làm giàu. Còn bạn thì sao ? Bạn đã có sáng tạo độc đáo kinh doanh gì cho riêng mình hay chưa ? Nếu có thì hãy khởi đầu lên kế hoạch ngay và đừng chờ đón vì thành công xuất sắc không dành cho những kẻ thích trì hoãn .

Nguồn Chili.vn

BÌNH CHỌN :Hãy bầu chọn 5 sao nếu bạn tìm thấy nội dung có ích .

Xếp hạng : 5 / 5. Phiếu bầu : 1Cảm ơn bạn đã bầu chọn .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *