Có 100 triệu nên làm gì để sinh lời? 15 ý tưởng kinh doanh thời đại

Chúng ta đều biết dòng tiền sẽ mất giá theo thời gian, vì vậy khi có một khoản tiền trong tay bạn không nên tiết kiệm quá nhiều mà hãy để “tiền đẻ ra tiền”. Dòng tiền sử dụng đúng mục đích sẽ mang lại lợi nhuận cao, 100 triệu không phải ít cũng không phải quá nhiều. Vậy khi bạn có 100 triệu nên làm gì để sinh lời hiệu quả? Bài viết dưới đây Yuanta Việt Nam sẽ định hướng cho bạn 15 ý tưởng kinh doanh thời đại mới nhất!

Mục tiêu chung của tất cả mọi người – Kinh doanh làm giàu

“ Phi thương bất phú ” được biết đến là một chân lý bất hủ của nhiều thế hệ ông cha ta. Có thể nói kinh doanh được xem là con đường mở ra thời cơ làm giàu bền vững và kiên cố và nhanh gọn nhất. Lợi nhuận từ những việc kinh doanh luôn cao hơn nhiều việc làm công ăn lương đều đặn mỗi tháng .Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng biết cách lựa chọn con đường kinh doanh đúng đắn và tương thích. Muốn kinh doanh thành công xuất sắc, thu doanh thu yên cầu người kinh doanh phải có kinh nghiệm tay nghề, mối quan hệ, sự hiểu biết và tận tâm nhất định. Đặc biệt là thời hạn mới kinh doanh cần phải chịu được khó khăn vất vả, khổ cực và một số ít rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể gặp phải .

Hãy xác định thế mạnh, mục tiêu của bản thân để lựa chọn định hướng đúng nhất. Vậy bạn đã biết được nếu có 100 triệu nên làm gì để sinh lời hiệu quả chưa? Kinh doanh gì với nguồn vốn khởi điểm là 100 triệu? Hãy để tiền sinh thêm tiền với 15 ý tưởng kinh doanh dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thích hợp.

Định hướng đầu tư – Có 100 triệu nên làm gì để sinh lời

Nếu bạn đang nắm trong tay dòng tiền rảnh rỗi 100 triệu và chưa có ý tưởng sáng tạo gì với số tiền này. Hãy biến 100 triệu từ tiền đẻ ra tiền và biến thành số tiền lớn hơn bằng cách kinh doanh, khi bạn biết cách tận dụng hiệu suất cao, sinh lời sẽ chỉ còn là yếu tố thời hạn .Khi có 100 triệu tiền thảnh thơi bạn cần biết những phân chia kinh tế tài chính hài hòa và hợp lý để số tiền này sinh lời tối đa. Bạn không nên bỏ hết tiền vào để góp vốn đầu tư hoặc kinh doanh cũng như không nên “ bỏ hết trứng vào một rổ ”. Thay vào đó, với một số tiền lớn đa dạng hóa cách hạng mục góp vốn đầu tư là quyết định hành động góp vốn đầu tư khôn ngoan. Sau đó lựa chọn ra giải pháp nào tương thích với bản thân để mở màn tập trung chuyên sâu kiếm tiền sinh lời .

Quy tắc quản lý tài chính khi có 100 triệu  bạn có thể tham khảo

Khi chiếm hữu một khoản tiền lớn trong tay, bắt buộc bạn cần có kế hoạch nhằm mục đích quản trị tiêu tốn và sử dụng số tiền này hài hòa và hợp lý nhất. Có rất nhiều cách cũng như nguyên tắc khác nhau tùy theo từng thói quen sở trường thích nghi của cá thể mà người ta có cách quản lý tài chính khác nhau. Tuy nhiên, Yuanta Nước Ta xin ra mắt đến Quý bạn đọc một quy tắc quản lý tài chính cá thể khá phổ cập và được nhiều người vận dụng. Để số tiền này hoàn toàn có thể sinh lời tối đa bạn nên vận dụng quy tắc quản lý tài chính 50/30/20. Chúng ta hoàn toàn có thể vận dụng giải pháp tương đối đơn thuần này để phân chia kinh tế tài chính khi có 100 triệu nên làm gì để sinh lời tối đa như sau :

  • 50 % số tiền dùng cho những ngân sách cố định và thắt chặt : Ví dụ như bạn mở màn kinh doanh thì bạn nên dùng 50 % số vốn đang có sử dụng cho những ngân sách cố định và thắt chặt như thuê mặt phẳng, ngân sách hàng vốn .
  • 30 % số tiền dùng cho những biến phí : Nghĩa là bạn sẽ sử dụng số tiền này cho những ngân sách đổi khác hằng tháng hoàn toàn có thể kể đến như ngân sách giao hàng, ngân sách xăng xe, …
  • 20 % số tiền dùng để tiết kiệm ngân sách và chi phí : Bạn cần có cho mình một khoản tiền nhất định để dành cho những trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra có một khoản tiền tiết kiệm chi phí để dự trù sẽ giúp bạn có tiền để xoay vòng vốn khi cần .

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể vận dụng những chiêu thức quản lý tài chính khác, miễn là biết cách trấn áp dòng tiền hằng tháng hài hòa và hợp lý nhất. Nếu bạn có 100 triệu nhưng chưa biết nên làm gì để sinh lời thì tìm hiểu thêm ngay 10 ý tưởng sáng tạo dưới đây !>> > Xem thêm : 10 Cách quản lý tài chính cá thể hiệu suất cao ai cũng nên biết

Xem thêm  Ngân hàng Đông Á liên kết với ngân hàng nào? Danh sách ngân hàng

10 ý tưởng khi có 100 triệu nên làm gì để sinh lời? 

Kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng xách tay online

Bạn đang tìm kiếm một thời cơ kinh doanh hiệu suất cao, tại sao không thử kinh doanh những mặt hàng xách tay trực tuyến. Đây là hình thức kinh doanh được rất nhiều bạn trẻ và mẹ bỉm yêu thích. Hình thức kinh doanh này có nguồn vốn bỏ ra chưa đến 100 triệu, những mặt hàng xách tay phổ cập và có giá thành chung nằm ở mức trung bình như đồ ăn vặt, sữa, thuốc, 1 số ít đồ vật sức khỏe thể chất hay hàng điện tử .. v .. vCác loại sản phẩm từ những nước có nền kinh tế tài chính cũng như khoa học kỹ thuật tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ như Đức, Anh, Nhật Bản, Nước Hàn .. v .. v luôn được tiếp đón nhiệt tình từ người tiêu dùng. Bởi đơn thuần chất lượng loại sản phẩm hàng quốc tế trải qua quy trình nghiên cứu và điều tra, sản xuất và kiểm định cực kỳ khắt khe, vừa có hiệu suất cao tốt vừa bảo đảm an toàn với người sử dụng .Công việc của bạn là tìm nguồn hàng có giá tốt, uy tín bảo vệ hàng chuẩn xách tay chứ không hàng trôi nổi, hàng giả để mang đến người mua những loại sản phẩm chất lượng nhất. Từ đó vừa tạo uy tín cho cá thể để được nhiều người mua hàng biết đến, lan rộng ra việc kinh doanh và thu nguồn thu nhập không thay đổi .

Kinh doanh chiến lược – Đầu tư chứng khoán

Đầu tư sàn chứng khoán cũng là cách để tiền sinh lời cực kỳ phổ cập lúc bấy giờ. Chứng khoán là loại chứng từ có giá trị dài hạn như CP, trái phiếu, chứng từ quỹ .. v.v. được tổ chức triển khai phát hành theo pháp luật của pháp lý. Chứng khoán hoàn toàn có thể sống sót theo những hình thức chứng từ, bút toán ghi sổ hay tài liệu điện tử. Nhà góp vốn đầu tư sử dụng tiền để mua sàn chứng khoán bộc lộ mối quan hệ chủ sở hữu vốn CP ( CP ) hay quan hệ chủ nợ ( trái phiếu ) so với doanh nghiệp .Đầu tư sàn chứng khoán yên cầu nhà đầu tư phải có kiến thức và kỹ năng sàn chứng khoán, kinh nghiệm tay nghề và sự quan sát nhạy bén kinh doanh thị trường chứng khoán, đặc biệt quan trọng phải biết chớp lấy thời cơ khi đó mới hoàn toàn có thể thuận tiện thu được doanh thu cao. Tuy góp vốn đầu tư sàn chứng khoán hoàn toàn có thể sinh lời trong thời hạn ngắn những nó cũng có những rủi ro đáng tiếc mà bạn không hề Dự kiến được. Vì vậy trước khi tham gia góp vốn đầu tư vào kinh doanh thị trường chứng khoán bạn hãy tìm hiểu và khám phá thật kỹ nhé .

>> > Xem thêm : Kênh góp vốn đầu tư kinh tế tài chính bảo đảm an toàn và hiệu suất cao

Kinh doanh đồ ăn vặt online

Có 100 triệu nên làm gì để sinh lời, nếu bạn còn đang phân vân với câu hỏi này tại sao không thử sử dụng nguồn vốn đó để kinh doanh đồ ăn vặt. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn sản phẩm đồ ăn vặt, giá thành tương đối rẻ vì vậy ước tính chi phí vốn bạn phải bỏ ra sẽ chưa đến 100 triệu. 

Hãy khởi đầu sự nghiệp kinh doanh đồ ăn vặt của mình bằng việc tìm nguồn cung đồ ăn vặt uy tín, phong phú loại và có giá thành nhập sỉ phải chăng. Đặc biệt, bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại sản phẩm đồ ăn vặt lôi cuốn, ngon bổ rẻ được giới trẻ yêu thích lúc bấy giờ. Hình thức kinh doanh đồ ăn vặt trực tuyến bạn sẽ không tốn tiền cho thuê mặt phẳng, vật dụng dụng cụ hay bất kể đồ vật gì thường thấy ở những quán bán đồ ăn vặt. Tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể trong kinh doanh cho bạn .Việc của bạn là đăng bán mẫu sản phẩm sau đó ship loại sản phẩm đến tận nơi người tiêu dùng. Đồ ăn vặt có thời hạn sử dụng ngắn thế cho nên trước khi nhập hàng bạn cần quan tâm nhập vừa phải số lượng. Không nên nhập quá nhiều sẽ xảy ra thực trạng tồn hàng, không hề bán được cho người tiêu dùng dẫn đến lỗ vốn .

Mở siêu thị mini

Siêu thị mini hay những tiệm tạp hóa là quy mô mua và bán cực kỳ thiết yếu trong đời sống con người. Nếu bạn đang muốn kinh doanh nhưng chỉ có vốn dưới 100 triệu thì hãy thử mở những nhà hàng siêu thị mini. Một shop tạp hóa mini sẽ không yên cầu diện tích quy hoạnh phải quá to lớn, đa phần nếu nguồn hàng bạn bán nhiều mẫu mã với giá phải chăng thì sẽ rất dễ lôi cuốn người mua đến mua .Lưu ý khi mở siêu thị nhà hàng mini bạn nên lựa chọn khu vực có giao thông vận tải thuận tiện, tốt nhất là ở những nơi đông dân cư khi đó năng lực shop của bạn bị ế ẩm tồn kho là rất ít. Tuy nhiên, kinh doanh shop tạp hóa thu lại doanh thu không quá nhanh nhưng về vĩnh viễn lại là hình thức kinh doanh sinh lời lý tưởng .

Xem thêm  9 Tuyệt chiêu kinh doanh nhà nghỉ vốn ít lời nhiều dành cho bạn

Đầu tư vàng

Có 100 triệu nên làm gì để sinh lời, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm quy mô góp vốn đầu tư vàng. Đầu tư vàng là hình thức kinh doanh có từ rất sớm, doanh thu thu về từ việc mua và bán chênh lệch giá vàng theo thời hạn. Chúng ta đều biết vàng sẽ không mất giá như tiền theo thời hạn, thế cho nên việc góp vốn đầu tư vàng triển khai vừa đơn thuần vừa có doanh thu tốt mà rủi ro đáng tiếc lại thấp .

Đầu tư vàng truyền thống không khác gì việc bạn cất tiết kiệm tiền trong nhà, tuy nhiên vì vàng không mất giá theo thời gian nên sẽ sinh lợi nhuận tốt, còn tiền sẽ bị mất giá theo thời gian do các yếu tố như lạm phát. 

Ưu điểm của góp vốn đầu tư vàng là không cần quá nhiều kinh nghiệm tay nghề, thống kê giám sát, rủi ro đáng tiếc lại thấp thế cho nên nếu có nguồn tiền nhàn nhã rất nhiều cá thể lựa chọn cách góp vốn đầu tư vàng. Khả năng sinh lời của vàng sẽ tùy thuộc vào thời hạn rất nhiều và 1 số ít dịch chuyển rủi ro đáng tiếc giá vàng trên quốc tế hay một số ít quyết định hành động của chính phủ nước nhà .

Kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay online

Kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay trực tuyến với nguồn vốn bỏ ra chưa tới 100 triệu, tại sao bạn không thử ? Nếu bạn là những cô nàng am hiểu mỹ phẩm và đang muốn tập tành kinh doanh với nguồn vốn khởi điểm là 100 triệu đồng thì việc kinh doanh mỹ phẩm xách tay trực tuyến thực sự tương thích với bạn .Kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay trực tuyến là hình thức bán hàng mỹ phẩm của quốc tế. Bạn nên tìm kiếm nguồn hàng ở quốc tế uy tín, nhập về giá sỉ thấp và bán lại cho người tiêu dùng ở trong nước .Đối với nhiều chị em phụ nữ họ luôn có sự tin cậy mãnh liệt vào những dòng mỹ phẩm hạng sang tại những tên thương hiệu lớn ở những nước trên quốc tế. Vì vậy việc kinh doanh này trọn vẹn có triển vọng, nhu yếu làm đẹp ngày một tăng lên, nếu bạn bán mẫu sản phẩm xách tay chính hãng chất lượng tốt với Chi tiêu phải chăng thực sự không lo không tìm được người mua .Vì là kinh doanh trực tuyến nên bạn sẽ không phải bỏ tiền mặt phẳng, trang trí shop nhưng đổi lại bạn sẽ tốn những ngân sách luân chuyển cũng như ship hàng. Nhưng tổng quan lại hình thức kinh doanh này vẫn sẽ thu lại nguồn doanh thu tốt và hoàn toàn có thể làm vĩnh viễn .

Mở cửa hàng hoa tươi

Hoa tươi luôn là loại sản phẩm vĩnh cửu mãi theo thời hạn, luôn có người mua tìm mua. Nếu bạn còn vướng mắc có 100 triệu nên làm gì sinh lời thì bạn hoàn toàn có thể thử sức với kinh doanh hoa tươi. Được biết hoa tươi nhập sỉ tại vườn có giá thành khá rẻ, ngân sách chỉ tập trung chuyên sâu thuê mặt phẳng shop hoa tươi. Tổng thiệt hại ngân sách hoàn toàn có thể gần 100 triệu, tuy nhiên còn nhờ vào và có sự khác nhau ở mặt phẳng giá tiền, khu vực … v … v ..Kinh doanh hoa tươi thu doanh thu nhiều nhất vào những dịp dịp nghỉ lễ trong năm, những thời gian đó hoa tươi gần như cháy hàng và người bán hoa thậm chí còn hoàn toàn có thể thu về doanh thu gần 10 triệu hoặc hơn cho 1 mùa. Tuy nhiên, quy trình luân chuyển, chọn hoa và dữ gìn và bảo vệ hoa khá khó khăn vất vả yên cầu bạn cũng cần có tận tâm và yêu nghề .

Mở tiệm trà chanh, trà sữa

Những năm gần đây tiệm trà chanh, trà sữa như một trào lưu của xã hội, nó được mở bán nhiều. Theo thông kế mở tiệm trà chanh cũng là hình thức kinh doanh sinh lời và không thay đổi theo thời hạn, ngân sách mở một tiệm trà chanh hoàn hảo hoàn toàn có thể chỉ gần tới 100 triệu .Các thức uống như trà chanh, trà sữa có nguyên vật liệu dễ làm, dễ tìm mua vì thế có giá thành thực sự rẻ trên thị trường. Vì vậy kinh doanh tiệm trà chanh, trà sữa trọn vẹn là kiểu kinh doanh tiềm năng cho nhiều cá thể đang loay hoay và muốn tập tành kinh doanh .

Kinh doanh cây cảnh để bàn

Những chậu cây cảnh có kích thước nhỏ trang trí trên bàn làm việc, bàn học đang là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người yêu thích. Có 100 triệu nên làm gì để sinh lời? Hãy thử kinh doanh cây cảnh để bàn nha. Các loại chậu cây cảnh để bàn mini hiện nay kích thước từ 5- 10 cm, cực kỳ xinh xắn và dễ tạo thiện cảm cho người nhìn.

Mỗi chậu cây như vậy sẽ có giá giao động trong khoảng chừng từ 50 k – 100 k gồm có cả chậu tùy loại. Đặc điểm điển hình nổi bật của những chậu cảnh này là có thời hạn chiêm ngưỡng và thưởng thức khá lâu khoảng chừng tầm 3 – 4 tháng và có loại còn lâu hơn nếu được chăm nom khá đầy đủ. Giá nhập sỉ của những chậu cây này không quá cao, nếu bạn bỏ tiền kinh doanh còn chưa tới 100 triệu, kiểu kinh doanh này học viên, sinh viên cũng hoàn toàn có thể thử .

Xem thêm  Tổng Hợp Các Ứng Dụng Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí - Kiếm Tiền Online

Kinh doanh túi xách online

Là con gái ai mà không thích sắm cho mình những chiếc túi xách xinh xắn để phối đồ. Gần như mỗi phụ nữ đều sẽ có cho mình tối thiểu 3 – 4 chiếc túi có mẫu mã khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể thử hình thức kinh doanh túi xách trực tuyến này, khá giống với kiểu kinh doanh hàng xách tay mỹ phẩm nói trên, kinh doanh túi xách trực tuyến cũng sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều ngân sách thuê mặt phẳng và trang trí .Bạn cần tìm được một nguồn hàng không thay đổi, có giá vừa phải và phong phú kiểu mẫu mã. Hãy tập trung chuyên sâu kiến thiết xây dựng tên thương hiệu cá thể của mình với mẫu sản phẩm túi xách, lôi cuốn người mua bằng chất lượng dịch vụ và chất lượng mẫu sản phẩm tốt. Nguồn vốn khởi điểm cho ngành kinh doanh này không tới 100 triệu, tương thích với cả những bà mẹ bỉm hay phụ nữ dân văn phòng muốn tập tành kinh doanh với dòng tiền thư thả .

Kinh doanh rau củ sạch

Việc kinh doanh rau củ sạch chưa khi nào hết hot đặc biệt quan trọng kinh doanh cực tốt ở những thành phố lớn tập trung chuyên sâu đông dân cư tân tiến ít trồng rau. Hầu hết người thành phố lớn đều kiếm được nhiều tiền và họ muốn tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư nhiều cho sức khỏe thể chất của bản thân cũng như mái ấm gia đình .Những điểm bán thức ăn sạch, tươi ngon luôn là điểm đến mà họ hướng tới thay vì những loại hoa quả rau củ được bán nhiều ngoài những chợ buôn lẻ. Trước hết khi muốn kinh doanh rau củ sạch bạn cần tìm cho mình một nông trại trồng rau sạch, không chất ô nhiễm uy tín và đã qua kiểm định của nhà nước. Khi đó sản phẩm & hàng hóa của bạn sẽ được bảo vệ độ uy tín và bảo đảm an toàn nhất định chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng .Hình thức kinh doanh này không quá phức tạp nhưng bạn nên làm bằng cái tâm, uy tín thì mới bảo vệ được tên thương hiệu canh tranh kinh doanh về lâu dài hơn. Giá rau củ thật sạch có chênh lệch khá nhiều so với rau củ bán ngoài chợ. Bạn sẽ phải bỏ thêm phí luân chuyển từ nông trại tới shop sao cho bảo vệ được tính tươi ngon của rau củ .

Trở thành cổ đông của doanh nghiệp bằng cách mua cổ phần

Bạn đang phân vân có 100 triệu nên làm gì để sinh lời? Nếu kinh doanh buôn bán quá phức tạp thì hãy thử đầu tư cổ phiếu và trở thành cổ đông phổ thông. Cổ đông phổ thông có quyền tham gia biểu quyết tại doanh nghiệp, được nhận cổ tức hằng năm. Bên cạnh đó, có thể nhận lợi nhuận từ việc mua bán chênh lệch cổ phiếu. 

Khi trở thành cổ đông nếu doanh nghiệp kinh doanh tăng trưởng bạn chỉ cần ngồi ở nhà và nhận cổ tức mỗi tháng. Tuy nhiên, góp vốn đầu tư CP cũng có những rủi ro đáng tiếc nhất định. Lợi nhuận bạn nhận được phù thuộc vào năng lực thu doanh thu của công ty. Nếu công ty có thiệt hại bạn vẫn phải chịu số tiền tương tự số CP bạn có .

Kinh doanh quần áo online

Đam mê kinh doanh nhưng không muốn khởi đầu với những loại sản phẩm có giá tiền cao yên cầu nhiều vệ mặt chất lượng hạng sang như mỹ phẩm, giày dép … v .. v thì hãy thử kinh doanh trực tuyến thời trang nhé ! Với số vốn 100 triệu bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự mình kinh doanh quần áo. Hiện nay giá sỉ của những loại mẫu mã quần áo tại 1 số ít xưởng có giá khá rẻ, chất lượng vải phải chăng tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của phần đông người dân Nước Ta, vì thế năng lực cao vẫn sẽ được yêu thích nhiều nếu bạn có gu thẩm mỹ và nghệ thuật tốt biết cách lựa chọn mẫu mã khuynh hướng .

Vì là kinh doanh online nên bạn sẽ không mất thời gian hay tiền bạc cho việc mua mặt bằng và trang trí cửa hàng. Việc của bạn là tìm một nơi sỉ lẻ cung cấp nguồn hàng đều đặn, có giá phù hợp và có chất lượng vải ổn. Hãy đăng bán trên trang cá nhân của mình, chia sẻ vào các hội nhóm, thường xuyên tổ chức livestream bán hàng để nhanh chóng khiến khách hàng quen mặt và để ý. Lợi nhuận thu về cho việc bán quần áo sẽ tăng dần theo thời gian nếu bạn có lượng khách hàng tiềm năng ổn định.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại online

Phụ kiện điện thoại cảm ứng cũng là mẫu sản phẩm tiềm năng được lựa chọn kinh doanh nhiều lúc bấy giờ. Thời đại công nghệ tiên tiến mới, ai ai cũng sẽ sử dụng điện thoại thông minh, ipad, máy tính … v.v. đủ những size và kiểu hình. Hơn hết người sử dụng đều muốn tân trang lại cho chiếc điện thoại cảm ứng mình hay sử dụng, vì thế nhu yếu mua những phụ kiện điện thoại cảm ứng chưa khi nào giảm dần theo thời hạn .Theo mặt phẳng chung giá sỉ lẻ của những loại phụ kiện điện thoại cảm ứng thông dụng như ốp điện thoại thông minh, kính cường lực chống va đập .. v .. v khá thấp, còn 1 số ít phụ kiện khác như tai nghe, sạc điện thoại thông minh lại có giá cao hơn một chút ít. Nguồn vốn khởi điểm thiết yếu ước tính hoàn toàn có thể gần 100 triệu gồm có tiền thuê mặt phẳng shop. Vì là kinh doanh phụ kiện nên cũng sẽ không yên cầu mặt phẳng quá thoáng rộng nên hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí thêm một phần ngân sách trong kinh doanh .

Trên đây là 15 ý tưởng kinh doanh Yunata Việt Nam đã giúp bạn giải đáp câu hỏi có 100 triệu nên làm gì để sinh lời. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ lựa chọn được hình thức kinh doanh phù hợp với bản thân nhất. Đừng quên ghé website Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam thường xuyên để cập nhật cho mình những tin tức thị trường mới nhất nhé!

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *