Clickbank là gì? Kinh nghiệm làm Clickbank hiệu quả 2022

Clickbank là một phương pháp kiếm tiền online MMO không quá xa lạ. Nếu bạn đã từng tham gia kiếm tiền online thì bạn cũng đã biết Clickbank là gì. Có rất nhiều người thành công, và cũng có rất nhiều người thất bại với Clickbank. Trong bài viết này, TinoHost sẽ giải đáp Clickbank là gì và chia sẻ những kinh nghiệm làm Clickbank hiệu quả nhé!

Giới thiệu về Clickbank

Clickbank là gì?

Clickbank là một mạng affiliate marketing. Đây là nền tảng giúp người chiếm hữu hoàn toàn có thể bán những mẫu sản phẩm của mình ; những nhà phân phối hoàn toàn có thể kiếm được tiền trải qua việc ra mắt mẫu sản phẩm và nhận được tiền hoa hồng từ những người sở hữu sản phẩm .clickbank-la-gi

Được thành lập từ 1998, qua hơn 20 năm hoạt động, Clickbank là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp thị trường cho các sản phẩm số.

ADVERTISEMENTTrong Clickbank sẽ có những thành phần chính tham gia như sau :

 • Vendors: là những chủ sở hữu, người tạo ra sản phẩm, họ sử dụng Clickbank như một công cụ để bán hàng của họ.
 • Publishers: Là những người thực hiện affiliate cho Clickbank, họ sẽ tìm các sản phẩm phù hợp để giới thiệu và nhận được hoa hồng do Vendors chi trả. Hoa hồng các sản phẩm, nội dung số là khá cao, mức giao động 1% đến 90%. Khi làm affiliate, bạn sẽ chính là người này.
 • Customers: Là những khách hàng mua sản phẩm bạn giới thiệu.

Ưu điểm và nhược điểm khi kiếm tiền với Clickbank

Ưu điểm khi kiếm tiền với Clickbank

 • Ưu điểm nổi bật nhất có thể kể đến chính là việc hoa hồng được chi trả cực kì cao cho mỗi đơn hàng! Hoa hồng được chi trả cho các publishers là khá cao: dao động 1% đến 90%.
 • Thị trường quốc tế rộng lớn, không bị giới hạn về mặt địa lý.
 • Đa dạng ngành hàng để chọn lựa.
 • Clickbank dễ dàng sử dụng và an toàn.

Nhược điểm khi kiếm tiền với Clickbank

 • Tham gia Clickbank, tức là bạn đang tham gia vào thị trường quốc tế, nơi rất nhiều publishers chuyên nghiệp kiếm tiền, và vô số các publishers như bạn cạnh tranh với bạn.
 • Yêu cầu phải có kiến thức và kinh nghiệm digital marketing.
 • Không hỗ trợ tiếng Việt, vì thế bạn sẽ phải biết tiếng Anh.

Cách làm Clickbank hiệu quả

Đăng kí tài khoản Clickbank

Việc tạo thông tin tài khoản Clickbank là cực kỳ đơn thuần. Bạn chỉ cần truy vấn vào trang chủ của Clickbank tại đây .
clickbank-la-giĐăng kí trọn vẹn không tính tiền, bạn sẽ không phải tốn bất kể ngân sách nào. Sau khi hoàn tất đăng kí, bạn sẽ hoàn toàn có thể chạy ngay một chiến dịch affiliate .

Chọn sản phẩm

Những sản phẩm trong Clickbank gồm những gì?

Đây là một trong những bước cự kì quan trọng khi triển khai affiliate .
Clickbank với hàng ngàn mẫu sản phẩm số với rất nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau và phong phú như : E-Commerce, Việc làm và Công việc, Trò chơi, Nghệ thuật và Giải trí, Kinh doanh, Nấu ăn và Thực phẩm, Giáo dục đào tạo, Sức khỏe và Thể hình, Thể thao, Du lịch …

Làm sao để chọn một sản phẩm đúng?

 • Trước tiên bạn phải tìm một sản phẩm có điểm Gravity từ 5 trở lên, vì sao? Vì dựa vào chỉ số Gravity, bạn sẽ biết được bao nhiêu người đã nhận được hoa hồng với sản phẩm đó, nếu chỉ số quá thấp, chứng tỏ sản phẩm không phù hợp với phần lớn người dùng.
 • Sản phẩm nên phù hợp với thế mạnh và kiến thức chuyên môn bạn có, điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn dễ dàng thuyết phục người mua hơn.
 • Bạn nên liên hệ với vendor trước khi bán, vì sao? Nếu một vendor tâm huyết với sản phẩm, và thực sự nghiêm túc bán sản phẩm, họ sẽ trả lời bạn một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm.
 • Bạn nên chọn sản phẩm có Sale Page nhìn đẹp và chuyên nghiệp, tỉ lệ ra đơn của những Sale Page chuyên nghiệp sẽ cao hơn nhiều, so với những trang quá sơ sài, chỉ có vài thông tin.

Cách quảng bá hiệu quả

Để kiếm tiền trực tuyến một cách hiệu suất cao là rất khó, nếu không muốn nói là vô cùng khó. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể triển khai những việc thao tác cơ bản nhưng vẫn có hiệu suất cao như :

 • Xây dựng website
 • Sử dụng các mạng xã hội
 • Chạy quảng cáo

Xây dựng website

Mua tên miền, hosting, setup WordPress và đăng bài là xong ? Không. Để góp vốn đầu tư vào một website thực sự, bạn sẽ phải triển khai thêm rất nhiều yếu tố nữa .
Người Nước Ta ta thường tìm hiểu và khám phá những mẫu sản phẩm trên mạng xã hội, Google và sau đó mới mua loại sản phẩm. Vì vậy, để bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được với những người mua tiềm năng này, bạn cần phải thực thi SEO lên top Google .
Khi thứ hạng website của bạn cao trên Google, người dùng sẽ click vào xem bài viết của bạn, và bạn sẽ có thời cơ bán được hàng .

Vậy, làm sao để lên top Google?

clickbank-la-gi

 • Trước tiên bạn phải có trang web, vẫn là những thao tác cơ bản: mua tên miền, chọn lựa hosting phù hợp và cài đặt trang web. Không nhất thiết bạn phải code tay trang web của mình, bạn có thể sử dụng WordPress hay bất cứ nền tảng CMS nào phù hợp với bạn.
 • Bạn cần phải biết về sản phẩm bạn đang thực hiện affiliate, bạn có thể viết những bài đánh giá về sản phẩm đó. Những đánh giá đúng sự thật và có tâm sẽ giúp khách hàng tiềm năng của bạn trở thành người mua hàng.
 • Sử dụng các công cụ SEO, với WordPress, bạn sẽ không lạ lẫm gì với Yoast SEO và Rank Math. Sử dụng công cụ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thẳng tiến lên top Google.
 • Nội dung độc đáo, Google rất ghét sao chép nội dung, vì thế bạn nên làm cho nội dung của bạn trở nên khác biệt. Nếu chưa thể tạo ra một văn phong riêng cho bản thân, bạn có thể xào nấu lại sao cho các nội dung không bị trùng lặp, và dần tìm ra văn phong riêng cho mình.

Sử dụng các mạng xã hội

Mạng xã hội gồm có rất nhiều dạng khác nhau, từ chữ như Twitter, san sẻ hình ảnh như Pinterest ( rất phổ cập ở quốc tế ), Instagram, và những mạng xã hội video như Youtube, Vimeo, và cả Facebook, … bạn hoàn toàn có thể khai thác chúng và biến chúng thành những công cụ kiếm tiền đắt lực .

Facebook

Một trong những mạng xã hội khổng lồ nhất hành tinh, với mạng xã hội này, bạn có những cách như sau :

 • Livestream giới thiệu sản phẩm, một hình thức rất phổ biến ở thời điểm hiện tại.
 • Xây dựng fanpage, các cộng đồng có liên quan đến sản phẩm, chuyển đổi họ từ những đối tượng quan tâm thành khách hàng.
 • Tìm một sản phẩm có tỉ lệ bán tốt, và chạy quảng cáo hướng đến những người dùng tiềm năng. Cách này khá tốn tiền, chỉ phù hợp với những người có nguồn vốn sẵn lớn và ít nhất đã có kinh nghiệm thực hiện chạy Facebook Ads cũng như affiliate marketing.
Youtube – Mạng xã hội video

Không chỉ với Youtube nói riêng mà cả video marketing nói chung sẽ tạo ra tỉ lệ quy đổi cao hơn .
Ví dụ, bạn hướng dẫn người mới cách tạo một website bằng WordPress trọn vẹn không tính tiền trên Youtube, họ sẽ click vào những đường link affiliate bạn để phía dưới phần diễn đạt. Vậy là bạn đã có những người mua tiềm năng rồi, trong 30 đến 90 ngày tuỳ vào những đơn vị chức năng cung ứng chương trình affiliate, nếu người mua mua, bạn sẽ nhận được hoa hồng .
Nếu không hề tự triển khai video, bạn cũng hoàn toàn có thể thuê người khác, những người đã từng sử dụng mẫu sản phẩm để review lại loại sản phẩm đó. Tuỳ vào kĩ năng nói của người làm video có tốt hay không, tỉ lệ loại sản phẩm của bạn bán ra sẽ cao hơn .
clickbank-la-gi

Pinterest – Sử dụng hình ảnh

Pinterest cực kỳ thông dụng với người dùng quốc tế, vì thế mạng xã hội hình ảnh này rất đáng để góp vốn đầu tư vào. Không chỉ Pinterest, một công cụ vô cùng can đảm và mạnh mẽ khi tìm kiếm hình ảnh là Google hình ảnh đang chờ bạn khai thác !
Để sử dụng hình ảnh một cách hiệu suất cao, bạn cần phải góp vốn đầu tư rất nhiều, từ việc ghi chú những từ khoá, góp vốn đầu tư thuê những nhà phong cách thiết kế để phong cách thiết kế hình ảnh. Phải tâm lý xem những hình ảnh đó có tương quan trực tiếp đến mẫu sản phẩm hay không .

Thực hiện một cách chuyên nghiệp, sử dụng hình ảnh sẽ đem lại những hiệu quả bạn sẽ vô cùng bất ngờ.

Email Marketing

Nếu bạn có một website, bạn sẽ hoàn toàn có thể tạo những pop up lôi cuốn người dùng đăng kí email nhận những mẫu sản phẩm, khuyến mại nhỏ nhỏ như : khoá học trực tuyến, phiếu giảm giá, tặng phẩm ebook, … nhằm mục đích có được email của người mua tiềm năng .
Từ đó, bạn hoàn toàn có thể gửi những loại sản phẩm chính để bán, với phễu những người đã mua, bạn hoàn toàn có thể liên tục gửi đến những loại sản phẩm có giá trị cao hơn nữa. Tóm lại email marketing dù cổ xưa nhưng vẫn vô cùng hiệu suất cao ở thời gian hiện tại .
Đến đây, TinoHost đã giúp bạn hiểu hơn về Clickbank là gì cũng như những ưu và điểm yếu kém khi kiếm tiền với Clickbank. Những kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề kiếm tiền với Clickbank được tổng hợp không chỉ có tính năng so với riêng Clickbank mà còn có tính năng so với triển khai affiliate nói chung. Chúc bạn thành công xuất sắc với kiếm tiền từ Clickbank nhé !

Những câu hỏi thường gặp

Có nên mua những khoá học kiếm tiền với Clickbank?

Câu vấn đáp tuỳ thuộc vào mức độ tìm hiểu và khám phá và mong ước kiếm tiền của bạn. Vì có rất nhiều khoá học cam kết kiếm cả ngàn đô la một tháng, tuy nhiên, liệu có người thành công xuất sắc nào lại đi chi sẻ cách họ kiếm được tiền cả ngàn đô với giá vài chục đô ?
Khi bạn tìm những khoá học, bạn cũng nên xem xét kĩ và khám phá thật rõ về những người dạy đó, để không phải mua khoá học của một người chưa từng kiếm được tiền với Clickbank .

Những kĩ năng cần thiết khi kiếm tiền với Clickbank?

Kiếm tiền với Clickbank là bạn đang kiếm tiền online, kiếm tiền online cần phải có kĩ năng về sử dụng các thiết bị công nghệ. Những kĩ năng đơn giản như biết sử dụng Word, Photoshop hoặc Canva, các thao tác với các thiết bị quay chụp,…

Clickbank không hỗ trợ tiếng Việt, và kiếm tiền với Clickbank là bạn đang chọn kiếm tiền ở thị trường quốc tế, vì thế tiếng Anh là một thứ bắt buộc nếu bạn muốn tiếp tục kiếm tiền.

Bạn phải có thêm các kiến thức nền tảng về Marketing online để có thể gia nhập và kiếm tiền tốt được.

Một số chương trình affiliate có hoa hồng cao?

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay chương trình affiliate của TinoHost, với mức hoa hồng lên đến 30 % cho mỗi lần trình làng ngay tại đây !

Nên tham gia affiliate ở thị trường nào?

Theo tìm hiểu và khám phá của cá thể người viết, so với người mới nên tham gia affiliates trong nước trước. Vì hiện tại affiliate thực sự vẫn chưa quá phổ cập ở Nước Ta, và tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể kiếm được tiền thuận tiện hơn so với thị trường quốc tế .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: [email protected]
 • Website: www.tino.org

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *