Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Vietinbank bằng điện thoại

Advertisement

Các dịch vụ chuyển tiền lúc bấy giờ đang rất tăng trưởng đã giúp cho người mua có nhiều lựa chọn hơn. Trước đây hình thức chuyển tiền phổ cập là đến trực tiếp những phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước. Nhưng trong thời đại công nghệ tiên tiến bùng nổ 4.0 lúc bấy giờ việc chuyển tiền đã được thanh toán giao dịch trên điện thoại cảm ứng mọi lúc mọi nơi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những cách chuyển tiền trên điện thoại thông minh ngân hàng nhà nước vietinbank chi tiết cụ thể nhất .

Chuyển tiền Vietinbank bằng điện thoại thông minh là ?

Chuyển tiền qua điện thoại là dịch vụ chuyển tiền nhận bằng di động thông qua số điện thoại, tin nhắn, App hay internet Banking được ngân hàng bạn sử dụng thẻ cung cấp.

Chuyển tiền trên điện thoại VietinBank có áp dụng CNTT vào trong tra cứu để luôn đảm bảo cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về thời gian sự bảo mật khi thực hiện giao dịch.

Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Vietinbank bằng điện thoại
Khi bạn thực thi những thao tác chuyển tiền bằng SMS điện thoại cảm ứng xong ngân hàng nhà nước sẽ ghi nhận thao tác theo dịch chuyển số dư trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn .
Về tín bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền bằng điện thoại thông minh như thế này. Bởi tổng thể những thao tác chuyển nhận tiền từ ngân hàng nhà nước đều được xác nhận bằng 2 lớp bảo mật thông tin đó là mật khẩu STK ngân hàng nhà nước và mã OTP ngân hàng nhà nước gửi cho bạn trong mỗi lần thanh toán giao dịch .
Hiện nay có 2 phương pháp chuyển khoản qua ngân hàng bằng điện thoại cảm ứng mà người mua hoàn toàn có thể sử dụng thuận tiện và tiện nghi đó là chuyển tiền bằng Mobile Banking và Internet Banking .

Xem thêm  Softdreams đứng đầu danh sách đơn vị cung cấp HĐĐT đạt chuẩn

Cách chuyển tiền trên điện thoại cảm ứng VietinBank

Hiện nay, VietinBank tiến hành 2 dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại cảm ứng thông dụng đó là : Chuyển tiền qua VietinBank iPay và chuyển tiền qua SMS CK .

Chuyển tiền qua SMS CK

SMS CK ( chuyển khoản qua ngân hàng bằng tin nhắn ) được cho phép hành khách thực thi thanh toán giao dịch giao dịch chuyển tiền từ thông tin tài khoản ATM đến thông tin tài khoản ATM cùng mạng lưới hệ thống VietinBank qua tin nhắn SMS. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch chuyển tiền mọi nơi, mọi lúc chỉ với 2 tin nhắn SMS CK mà thôi .

Hạn mức chuyển

Hạn mức giao dịch chuyển tiền SMS CK pháp luật 3.000.000 đồng / thanh toán giao dịch và 30.000.000 đồng / ngày .
Hiện nay, SMS CK của Vietinbank chưa lao lý phí giao dịch chuyển tiền cho người mua khi sử dụng dịch vụ này, nên những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn SMS CK để tiết kiệm ngân sách và chi phí cho bản thân mình nhé !

Hướng dẫn cách chuyển

Để sử dụng được dịch vụ SMS CK thì bạn phải đăng ký tại quầy giao dịch, sau đó kích hoạt bằng cách gửi tin nhắn tới 8149 theo cú pháp: “CTG MK matkhaucu matkhaumoi”. Trong đó, mật khẩu cũ do ngân hàng VietinBank gửi về trong tin nhắn yêu cầu kích hoạt còn mật khẩu mới là do chính khách hàng đặt bao gồm 8 chữ số và không có ký tự đặc biệt.

Xem thêm  Cổ tức là gì? Chia cổ tức trong công ty như thế nào?

Sau đây là hướng dẫn chuyển tiền trên điện thoại cảm ứng VietinBank để bạn tìm hiểu thêm :

 • Bước 1: Soạn tin nhắn “CTG CK [số tiền] [số tài khoản nguồn] [số tài khoản đích] [lý do chuyển khoản]” gửi tới 8149.
 • Bước 2: Lúc này ngân hàng VietinBank sẽ yêu cầu bạn xác nhận chuyển khoản.
 • Bước 3: Bạn cần soạn lại tin nhắn này và thay * bằng ký tự thứ 6 trong mật khẩu của bạn và gửi đến 8149 để xác nhận chuyển 100000 cho Nguyen Van A.

Lưu ý : Bạn hoàn toàn có thể dùng tính năng Forward của điện thoại di động để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn khi xác nhận mã giao dịch chuyển tiền .

 • Bước 4: Ngân hàng VietinBank sẽ thông báo kết quả chuyển khoản.

Chuyển tiền ngân hàng nhà nước Vietinbank qua Vietinbank IPAY

VietinBank iPay được phong cách thiết kế để tương hỗ Quý khách vấn tin thông tin tài khoản và thực thi những thanh toán giao dịch trên thông tin tài khoản trải qua liên kết mạng Internet mà không cần phải đến ngân hàng nhà nước. Các dịch vụ của iPay rất phong phú : Đăng ký dịch vụ trực tuyến, chuyển khoản qua ngân hàng, gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến, trả nợ vay, kiều hối trực tuyến, mua bảo hiểm …

Hạn mức chuyển

Bạn hoàn toàn có thể Chuyển khoản trực tuyến trong và ngoài mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước, thực thi giao dịch chuyển tiền đến số điện thoại cảm ứng người thụ hưởng với hạn mức chuyển tiền tối thiểu là 10.000 đồng / thanh toán giao dịch, tối đa là 3.000.000 đồng / thanh toán giao dịch và 10.000.000 đồng / ngày .

Phí chuyển tiền

Phí chuyển tiền Vietinbank cùng mạng lưới hệ thống cho người tận hưởng :

 • Dưới 1.000.000 VNĐ thì mức phí là: 1.100 VNĐ.
 • Từ 1.000.000 – 3.000.000 VNĐ thì mức phí là: 2.200 VNĐ.
 • Từ 3.000.000 – 50.000.000 VNĐ thì mức phí là: 3.300 VNĐ.
 • Trên 50.000.000 VNĐ thì mức phí phải chịu là 0,01 mức phí giao dịch.
Xem thêm  Balancer Finance (BAL) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Balancer Finance và token BAL

Chuyển khác hệ thống cho người hưởng thụ tại Vietinbank: ACB, Vietcombank, Sacombank…

 • Từ 1.000.000 – 50.000.000 thì mức phí là: 9.900 VNĐ
 • Trên 50.000.000 VNĐ thì mức phí là: 11.000 VNĐ.

Hướng dẫn cách chuyển

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Vietinbank iPay trên điện thoại, nhập tên, mật khẩu để đăng nhập hệ thống
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn “chuyển khoản” => “CK liên ngân hàng 24/7” rồi chọn loại dịch vụ (chuyển đến số thẻ/đến số tài khoản)

chuyển tiền vietinbank qua internet banking

 • Bước 3: Chọn tài khoản thanh toán, ngân hàng hưởng, số tài khoản người nhận, nhập số tiền, nội dung chuyển tiền, lựa chọn phương thức xác thực, ấn “tiếp tục
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, nhập mã OTP gửi về điện thoại, ấn “Tiếp tục

cách chuyển khoản ngân hàng Vietinbank

 • Bước 5Màn hình thông báo kết quả quá trình chuyển tiền liên ngân hàng tại ngân hàng Vietinbank

Ngay sau khi quy trình giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhà nước được hoàn tất, thông tin tài khoản của người thụ hưởng đã nhận được tiền giao dịch chuyển tiền từ người gửi. Với thời hạn giao dịch chuyển tiền ngắn, ít sai lỗi, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng nhà nước là cách giao dịch chuyển tiền “ thuận tiện ”, tối ưu hóa giá trị sử dụng cho người mua .
Trên đây là những cách chuyển tiền ngân hàng nhà nước VietinBank qua điện thoại thông minh giúp bạn trao đổi, gửi, nhận hay cho vay mượn một cách đơn thuần, thuận tiện và vô cùng thuận tiện trong thời kỳ tân tiến, công nghệ tiên tiến tăng trưởng đang sở hữu thị trường hiện như lúc bấy giờ .

TÌM HIỂU THÊM:

4.7 / 5 – ( 3 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *