Đầu tư tài chính

Là một trong những chuyên ngành điển hình nổi bật của Tài chính – ngân hàng nhà nước, Đầu tư tài chính cung ứng cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng đầu tư văn minh, update nhất. Đó là những triết lý tài chính và những trường hợp thực nghiệm nhằm mục đích đưa ra quyết định hành động đầu tư sáng suốt, mang lại doanh thu mê hoặc trên địa hạt kinh doanh thương mại .

Chuyên ngành Đầu tư tài chính học gì?

Chọn học Đầu tư tài chính tại UEF, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức liên quan đến thị trường tài chính, nghiệp vụ đầu tư tài chính; các hoạt động của cơ quan quản lý thị trường tài chính; các kiến thức bổ trợ về pháp luật có liên quan đến lĩnh vực này…Song song đó, các bạn có cơ hội trau dồi kỹ năng phân tích và dự báo thị trường, quản lý rủi ro các công cụ đầu tư trên thị trường; kỹ năng hạch toán kế toán trong đầu tư tài chính.

Bạn đang đọc: Đầu tư tài chính

 

Đầu tư tài chính UEF

Chương trình Đầu tư tài chính của UEF cung ứng cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng đầu tư tân tiến, update nhất

 

Những khối kiến thức trên được xây dựng trên cơ sở gắn lý thuyết và thực hành theo hướng mô phỏng thực tế dưới sự dẫn dắt của các giảng viên, chuyên gia tài chính tận tâm, giàu kinh nghiệm…Việc học tập trong môi trường chuẩn quốc tế đào tạo chương trình song ngữ cũng là một lợi thế để các bạn đầu tư đúng hướng cho trình độ tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh về tài chính, thương mại.
Nhằm phát huy tối đa sự năng động, bản lĩnh và hiệu quả thực hành nghề nghiệp, sinh viên chuyên ngành đầu tư tài chính UEF được bố trí thực tập tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, trực tiếp tham gia giải quyết các tình huống cụ thể trong các tiết học, trở thành thành viên tích cực trong câu lạc bộ kinh doanh của trường.

Cơ hội nghề nghiệp

Trong nền kinh tế giao thoa, hội nhập, các kênh đầu tư ngày càng đa dạng, mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Để tham gia “sân chơi lớn” này, các doanh nghiệp phải trang bị cho đội ngũ tư vấn tài chính am hiểu sâu về thị trường kinh doanh, quản lý và triển khai dòng vốn hiệu quả nhất. Với nhu cầu thiết yếu ấy, việc sinh viên theo học chuyên ngành Đầu tư tài chính dễ dàng nắm bắt cơ hội việc làm là điều không khó để lý giải.
Những công việc sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Đầu tư tài chính có thể đảm trách:

  • Nhân viên nghiên cứu và phân tích tài chính, tư vấn tài chính trong những doanh nghiệp, những tổ chức triển khai tài chính ( quỹ đầu tư, công ty sàn chứng khoán, công ty bảo hiểm )

  • Quản lý dự án Bất Động Sản, quản trị hạng mục đầu tư tại những doanh nghiệp .

  • Giảng viên về đầu tư tài chính trong những trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp

Các mảng kiến thức chuyên môn chính của chuyên ngành Đầu tư tài chính:Các định chế tài chính đặc biệt quan trọng, Tài chính hành vi, Đầu tư tài chính, Phân tích kỹ thuật, Quản lý hạng mục đầu tư, …

Liên hệ để được tư vấn chi tiết cụ thể về ngành nghề :
Trung tâm Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông
Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM 
ĐT: (028) 5422 5555 – Hotline: 094 998 1717    * Website: www.uef.edu.vn
Email: [email protected]
Bạn có thể đặt CÂU HỎI TRỰC TUYẾN ngay tại đây >> Tư vấn trực tuyến – UEF

 

 

Thí sinh hoàn toàn có thể ĐK trực tuyến để được tư vấn cụ thể hơn :

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *