4 Xu Hướng Kinh Doanh Nên Áp Dụng Trong Năm 2015 – Choáng Ngợp!

Tết đã qua và năm mới đã thực sự đến đối với tất cả người dân Việt Nam. Nhưng sự thay đổi lớn đó không có nghĩa là một doanh nghiệp sẽ cần phải thay đổi toàn bộ chiến lược marketing của mình để thích ứng với thời cuộc mới. Bằng cách nhìn vào những con số kết quả từ năm ngoái và dự đoán trước những gì sẽ xảy ra trong năm nay, mỗi nhà tiếp thị có thể tạo ra các chiến lược tốt hơn cho tương lai. Dưới đây là 4 xu hướng kinh doanh liên quan đến marketing hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên tận dụng trong năm 2015 này.

Sử dụng LinkedIn và các mạng xã hội khác để truyền thông nội dung

Tạo ra được nội dung tiếp thị mê hoặc chỉ mới thắng lợi được 50% đại chiến, làm thế nào để truyền thông online những nội dung đó một cách hiệu suất cao đến với người mua tiềm năng mới là yếu tố quan trọng nhất trong marketing. Một trong những xu thế đã nổi lên nhiều năm qua và hứa hẹn sẽ liên tục bùng nổ trong năm 2015 chính là việc sử dụng LinkedIn để truyền thông online nội dung tiếp thị. Mạng xã hội nói chung là những nơi rất tốt nhưng LinkedIn lại luôn có 1 số ít tính năng linh động hơn so với Facebook, Twitter, … nên đặc biệt quan trọng thích hợp cho mục tiêu này.

Ví dụ, những chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng LinkedIn để đăng tải những báo cáo giải trình hoặc link đến những bài viết khác. Theo báo cáo giải trình chuẩn 2015 về B2B Marketing thì có đến 94 % những nhà tiếp thị B2B sử dụng LinkedIn để tiếp thị quảng cáo nội dung, bởi họ cho rằng nó là nền tảng phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội được sử dụng nhiều nhất và cũng là nền tảng hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ. Báo cáo cũng quan tâm rằng ngoài LinkedIn thì những mạng xã hội khác cũng rất hữu dụng, mặc dầu một số ít không được sử dụng nhiều, ví dụ điển hình như Flickr ( 14 % ), StumbleUpon ( 12 % ), Foursquare ( 11 % ), Tumblr ( 10 % ), Vine ( 9 % ), và Snapchat ( 5 % ).

Xem thêm  Nguyên nhân dẫn đến thất bại với MMO

Gia tăng tính cá nhân trên các kênh Marketing bất cứ khi nào có thể

Trong tương lai, khuynh hướng kinh doanh, đặc biệt quan trọng thì trọng tâm của tiếp thị là tiếp cận với lực lượng người dùng lớn và phong phú hơn khi nào hết. Tuy nhiên thì đồng thời với đó, những nhà tiếp thị cũng cần phải tập trung chuyên sâu vào việc mang lại cho họ một liên lạc mang tính cá thể hơn với những thông điệp được gửi riêng đến từng người tiêu dùng. Có rất nhiều cách giúp bạn làm được điều đó nhưng ngày càng tăng tính cá thể vào mảng email marketing đã được chứng tỏ là mang lại hiệu suất cao cao nhất, giúp cải tổ cả tỷ suất nhấp chuột mở mail lẫn tỷ suất quy đổi từ người mua tiềm năng sang người mua thực tiễn.

Khi đứng trên phương diện cá thể, những nhà tiếp thị hoàn toàn có thể cung ứng cho người dùng đơn cử những tùy chọn tương quan một cách tốt nhất để ngày càng tăng thời cơ phản hồi của họ. Trước đây, có đến 74 % người tiêu dùng trực tuyến thừa nhận rằng họ cảm thấy tuyệt vọng với những website khi nội dung quảng cáo, tặng thêm Open nhưng không hề mang lại bất kỳ quyền lợi nào. Trong khi đó, một nghiên cứu và điều tra chung của eConsultancy và Montale đã cho thấy rằng việc cá nhân hoá những thưởng thức web cho người mua trung bình hoàn toàn có thể giúp ngày càng tăng đến 19 % doanh thu bán hàng. Do đó, hãy nghiên cứu và điều tra thật kỹ về mảng phong cách thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhé.

Xem thêm  Mô tả công việc vị trí Nhân viên Phát triển kinh doanh mới nhất

Cải thiện và nâng cao truyền thông xã hội tích hợp

Phương tiện tiếp thị quảng cáo xã hội không phải là thứ gì mới mẻ và lạ mắt, nhưng những nhà tiếp thị vẫn cần phải tìm kiếm những phương pháp mới để tích hợp chúng với nhau trong toàn bộ những chiến dịch của mình, đó là một khuynh hướng kinh doanh không hề phủ nhận. Thêm tùy chọn san sẻ mạng xã hội trên những website, blog và tin nhắn email rất hoàn toàn có thể sẽ giúp ngày càng tăng hơn hiệu suất cao của chiến dịch marketing, đặc biệt quan trọng là ngày càng tăng tỷ suất nhấp chuột hơn 150 %.

Đây là nghành nghề dịch vụ mà những nhà tiếp thị cần phải liên tục cẩn trọng, bởi mỗi năm, phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội lại có thêm rất nhiều tính năng mới hoàn toàn có thể khám phá để tiếp thị theo những xu thế kinh doanh mới. Ví dụ, trong năm năm trước, Twitter tích hợp thêm Amazon. com, và Facebook có thêm tính năng quảng cáo nâng cao nhận thức địa phương. Các nhà tiếp thị nên giữ sự hiểu biết của mình trên những tân tiến của những phương tiện đi lại truyền thông online một cách tiếp tục để liên tục update, thay đổi và nỗ lực để tích hợp chúng vào trong những kế hoạch marketing của mình.

Chuẩn bị cho những công nghệ mới

Từ giờ cho đến cuối năm 2015, rất nhiều người sẽ sử dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến wearable ( những thiết bị hoàn toàn có thể đeo và mang được trên người ). Đó là những mẫu sản phẩm thuộc một ngành công nghiệp mới đầy tiềm năng. Các nhà tiếp thị cần phải là những người tiên phong ứng dụng những thiết bị này để tạo ra một lợi thế lớn so với những doanh nghiệp khác và đạt được tiềm năng marketing của mình. Theo một báo cáo giải trình gần đây của Forrester Research, 68 % những quyết định hành động kinh doanh và công nghệ tiên tiến toàn thế giới đã được xác lập dựa trên những thiết bị Wearable. Ngoài ra, 45 % người tiêu dùng Mỹ đã bị mê hoặc bởi chúng. Học hỏi những cách tốt nhất để tiếp thị trải qua những thiết bị Wearable của người mua tiềm năng sẽ là một trong những thử thách chính so với những nhà tiếp thị trong những năm sắp tới đây. Đó là khuynh hướng kinh doanh thôi thúc hành vi so với những ai còn đang nghĩ rằng thời gian giờ đây là quá sớm để tính đến việc tiếp thị trên Wearable.

Xem thêm  Cách xem lịch sử giao dịch MBBank

Nếu như năm năm trước còn có quá nhiều điều chưa hài lòng thì năm nay là lúc để những nhà marketing mong đợi. Nền kinh tế phục hồi sẽ khiến cho người tiêu dùng có thêm nhiều thời cơ shopping những thứ mà họ muốn và họ cần. Hơn nữa, sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến cũng sẽ mang đến cho những nhà tiếp thị những phương pháp mới để tiếp cận với người mua tiềm năng. Do đó, hãy mạnh dạn điều tra và nghiên cứu những xu thế kinh doanh và tăng trưởng hơn nữa trong năm 2015 này!