Chỉ bán các sản phẩm giá rẻ – Bạn sẽ tự thiêu chính mình?

Bài viết này chắc như đinh sẽ lôi cuốn khá nhiều ” cuộc tranh luận niềm tin “, vì thế trước hết hãy cắt nghĩa cho rõ yếu tố .
Sản phẩm ” Chi tiêu phải chăng ” ( có nghĩa là giá rất thấp ) là tin xấu cho bạn và người mua của bạn, nếu đó là toàn bộ những gì bạn đang cung ứng cho họ. Bạn cần phải có tối thiểu một mẫu sản phẩm hạng sang có sẵn lúc này – và nhiều hơn nữa trong những khu công trình – hoặc bạn sẽ tự thiêu chính mình .

ban-cac-san-pham-gia-re1

Không có gì sai khi đưa ra một vài sản phẩm giá rẻ để tạo đà cho việc xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả cho sản phẩm của riêng bạn sau này. Có cả tá lý do tại sao và đây là một số trong những lý do lớn chúng ta nói đến ngày hôm nay.

1. Sản phẩm giá rẻ thực sự khó khăn cho việc kiếm tiền của bạn

Nếu bạn muốn kiếm được 100 triệu đồng một năm và bạn đang bán một sản phẩm giá 10 nghìn, hãy làm một phép toán nhanh : sẽ cần rất nhiều loại sản phẩm, đúng mực là 10.000 mẫu sản phẩm. Và nếu bạn đã có một tỷ suất quy đổi tốt, 10 % những người trong list của bạn thì những gì bạn cần là có 100.000 người mua tiềm năng dựa trên list email của bạn để làm cho điều đó xảy ra ?
Nếu bạn có 100.000 người trong list, có lẽ rằng bạn sẽ vượt qua được yếu tố này. Đối với phần đông tất cả chúng ta, những người có list nhỏ hơn, hãy tâm lý về điều đó – bạn có thực sự muốn cố gắng nỗ lực thao tác đến cuối đời để liên tục bán hàng và đạt được doanh thu của bạn ?
Thật khó để kiếm được tiền với những sản phẩm giá thấp. Một số người đã làm được điều đó – họ có rất nhiều lượng truy vấn hoặc họ đang làm điều này trực tuyến – nhưng so với hầu hết mọi người, họ sẽ không khi nào tạo ra một thu nhập vững chắc mà không bị thiêu cháy .
Ban-cac-san-pham-gia-re2 Bán sản phẩm giá rẻ thực sự khó khăn cho việc kiếm tiền
Tóm lại : Việc tạo ra doanh thu đã đủ khó khăn vất vả rồi. Tại sao phải cố gắng nỗ lực để theo đuổi hàng tá doanh thu nhỏ ?

2. Sản phẩm giá rẻ khiến cho khách hàng coi thường giá trị thực của sản phẩm.

Nếu bạn đang cung ứng một mẫu sản phẩm mà bạn mất 20 giờ để tạo ra và bạn đang bán nó với giá 20 nghìn đồng, vậy thông điệp thực sự gửi đến người mua của bạn là gì ?
Sản phẩm đó hầu hết nói lên rằng : ” Đây là một loại sản phẩm thông thường, một mẫu sản phẩm không có gì đặc biệt quan trọng “. Đó hoàn toàn có thể là điều xa rời thực sự nhất, nhưng người mua của bạn không hề biết điều đó. Những gì họ biết là để cho mẫu sản phẩm đó bám bụi trên kệ hàng vì nó chỉ đáng giá có chừng đó .

Bây giờ, nếu họ trả 100 nghìn, 500 nghìn hoặc thậm chí 2 triệu cho một sản phẩm thì sao? Lúc này giá trị của sản phẩm sẽ được hiểu theo một cách khác bởi vì họ đã phải bỏ ra nhiều tiền hơn để có được sản phẩm này.

Đó chỉ là một yếu tố tâm ý con người, khi một cái gì đó có được quá thuận tiện, tất cả chúng ta thường không nhìn nhận cao nó. Một lần nữa, điều này không vận dụng so với mẫu sản phẩm nhỏ, ship hàng duy nhất. Dù 1 số ít người vẫn sẽ làm bạn kinh ngạc và chạy như điên để có được một sản phẩm giá 10 nghìn đồng. Nhưng những người đó rất hiếm gặp .

3. Sản phẩm giá rẻ tăng khả năng phải hoàn lại tiền vì những lý do rất đơn giản

Đa số mọi người có khuynh hướng không coi trọng những thứ không tốn kém nhiều với mình, họ có nhiều năng lực không hài lòng với nó – không nhờ vào vào chất lượng của mẫu sản phẩm. Hãy hỏi bất kể nhà tiếp thị nào đã chuyển từ dịch vụ giá thấp hơn sang những mẫu sản phẩm hạng sang hơn, dám cá rằng phần đông trong số họ sẽ đồng ý chấp thuận với điều đó dựa trên kinh nghiệm tay nghề của họ .
ban-cac-san-pham-gia-re3 Bán sản phẩm giá rẻ tăng khả năng hoàn lại tiền vì những lý do rất đơn giản
Khi mọi người trả tiền nhiều hơn cho một mẫu sản phẩm, họ có khuynh hướng nhiều năng lực sử dụng nó và nhiều năng lực cảm thấy hài lòng rằng họ nhận được giá trị từ đồng xu tiền bỏ ra của họ. Và một khi điều đó xảy ra, tỷ suất hoàn trả giảm đáng kể chính do những người mua đó không phải shopping theo giá, họ đang tìm kiếm giá trị .

4. Sản phẩm giá rẻ khiến bạn suy nghĩ nhỏ thay vì nghĩ về giá trị mà bạn cung cấp

Nếu toàn bộ những gì bạn đang bán là mẫu sản phẩm có giá rất thấp, năng lực cao là bạn đang đấu tranh với một niềm tin bị hạn chế. Có lẽ bạn nghĩ rằng mình cần giữ giá thấp do tại bạn cảm thấy mình sẽ thật xấu xa nếu như mọi người không hề đủ năng lực mua loại sản phẩm của bạn. Tại sao bạn lại không tự tin để tăng giá trị mẫu sản phẩm của mình lên ?
Chúng ta không ủng hộ việc đẩy giá của mẫu sản phẩm lên cao để khiến hầu hết mọi người bỏ đi – bạn cần phải nhìn vào giá trị thực được cung ứng bởi mẫu sản phẩm của bạn và đưa ra mức giá tương thích .
Những người tráng lệ về việc nhận được quyền lợi từ mẫu sản phẩm của bạn sẽ làm những gì thiết yếu để không chỉ có được loại sản phẩm của bạn mà còn sử dụng nó. Và họ sẽ nhìn nhận cao bạn vì điều đó .

Đừng hạ thấp giá trị bản thân và đừng cảm thấy tồi tệ khi tính phí cho những gì bạn đáng giá. Hãy suy nghĩ về cuộc sống bạn muốn thay đổi và tác động bạn muốn thực hiện đến thế giới này và tính phí phù hợp.

Bạn xứng danh được đền bù với giá trị bạn phân phối cho mọi người và nếu bạn đang phải vật lộn để kiếm sống, bạn sẽ không hề phân phối giá trị đó .
Một lần nữa, nó trọn vẹn hoàn toàn có thể đưa ra những sản phẩm giá thấp hơn để trợ giúp mọi người – đó là một thành phần hài hòa và hợp lý của bất kể quy mô kinh doanh thương mại nào. Nhưng nếu bạn muốn lôi cuốn người mua sẽ tạo ra hầu hết những loại sản phẩm của bạn ( và bù đắp xứng danh cho những nỗ lực của bạn ), bạn cần phải đưa ra một số ít dịch vụ hạng sang .
( Tổng hợp từ www.thelaunchcoach.com )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *