Chạy quảng cáo chuyển đổi là gì? Hướng dẫn chạy quảng cáo chuyển đổi

Quảng cáo chuyển đổi hay quảng cáo chuyển đổi Facebook là một trong những giải pháp tiếp thị được sử dụng thông dụng nhất lúc bấy giờ. Với việc tăng trưởng và lan rộng của nền tảng mạng xã hội Facebook, đây là một trong những công cụ can đảm và mạnh mẽ để liên kết những doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Với hơn 2.38 tỉ người dùng tích cực mỗi tháng, Facebook đã trở thành một cầu nối quan trọng mới cho việc tiếp thị. Cùng khám phá về những thông tin về chạy quảng cáo chuyển đổi cũng như cách chạy quảng cáo chuyển đổi qua bài viết sau .

1. Định nghĩa về chạy quảng cáo chuyển đổi

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ cập nhất lúc bấy giờ so với người dùng Nước Ta cũng như toàn quốc tế. Với 2.38 tỉ người dùng tích cực mỗi tháng cùng với những công cụ sâu xa, Facebook đã tạo ra công cụ để sử dụng cho việc tiếp thị cho những doanh nghiệp có nhu yếu. Công cụ đó chính là Facebook Ads conversion hay còn được biết với cái tên quảng cáo chuyển đổi Facebook. Chạy quảng cáo chuyển đổi là gì Chạy quảng cáo chuyển đổi là gì Cụ thể hơn, quảng cáo chuyển đổi sẽ dẫn dắt và lôi cuốn người mua để truy vấn vào một website của công ty. Tại đây, người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cũng như thực thi những nhu yếu đơn cử của công ty như mua và bán loại sản phẩm, tích lũy thông tin khảo sát hay trình làng website. Từ đó, ta cũng hoàn toàn có thể rút ra định nghĩa về chạy quảng cáo chuyển đổi. Chạy quảng cáo chuyển đổi là việc một doanh nghiệp, một công ty sử dụng công cụ do Facebook phân phối để thực thi cho những tính năng trên website của mình. Người chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook sẽ phải trả phí dựa trên số lượng truy vấn website mà Facebook mang lại. Cần có chiến lược quảng cáo chuyển đổi Cần có chiến lược quảng cáo chuyển đổi

Quảng cáo chuyển đổi Facebook hoạt động chủ yếu trên nền tảng điện thoại. Đây cũng là thế mạnh của Facebook khi 95% lượng người dùng mạng xã hội này sử dụng bằng điện thoại di động. Được thiết kế thân thiện với người dùng, Facebook Ads Conversion có khả năng xác định những khách hàng tiềm năng với từng trang web. Từ đó, đưa ra những gợi ý về trang web phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Ví dụ như việc, Facebook sẽ đưa ra những gợi ý về các trang web thời trang đối với những người thường xuyên quan tâm đến các fanpage và sự kiện thời trang.

Tên gọi quảng cáo chuyển đổi bắt nguồn từ chính tác dụng của hình thức quảng cáo này. Đó chính là tăng lượng chuyển đổi những người mua tiềm năng về website của công ty. Chính cho nên vì thế, quảng cáo chuyển đổi rất tương thích với những công ty đã kiến thiết xây dựng cho mình được một website chất lượng. Điều này sẽ giúp tăng tính tương tác cho website cũng như tăng vận tốc quyết định hành động của người mua.

Tin tuyển dụng: Tìm việc làm quảng cáo Adwords

2. Ưu điểm của quảng cáo chuyển đổi

Quảng cáo chuyển đổi được sử dụng rộng rãi là có lý do riêng, đặc thù với các loại quảng cáo khác hiện nay như Google Ads hay qua phương tiện truyền thông. Những ưu điểm nổi trội của quảng cáo chuyển đổi bao gồm:

Quảng cáo chuyển đổi nằm trong lĩnh vực marketing Quảng cáo chuyển đổi nằm trong lĩnh vực marketing

– Tăng tốc độ quyết định của khách hàng: Đối tượng chủ yếu mà quảng cáo chuyển đổi hướng tới chính là các khách hàng tiềm năng của trang web. Điều này góp phần vào việc tăng tốc độ quyết định đáng kể. Khách hàng quan tâm sẽ thực hiện các hành động nhanh hơn như mua sắm, đọc tin tức hay điền mẫu khảo sát. Đây chính là mục đích cho việc chuyển đổi của Facebook.

– Tương thích đa nền tảng : Việc Facebook hoạt động giải trí trên nhiều nền tảng khác nhau cũng giúp sức rất nhiều vào việc điều hướng người dùng. Quảng cáo chuyển đổi hoàn toàn có thể thích hợp với nhiều loại nền tảng từ máy tính, máy tính, điện thoại cảm ứng hay máy tính bảng. Điều này giúp tăng số lượng người dùng tiềm năng để tiếp cận doanh nghiệp. Quảng cáo chuyển đổi có nhiều ưu điểm khác nhau Quảng cáo chuyển đổi có nhiều ưu điểm khác nhau – Dễ dàng theo dõi hành vi tương tác của người mua : Bên cạnh việc tăng trưởng mạng lưới hệ thống quảng cáo, Facebook cũng tăng trưởng những công cụ để giám sát về hành vi của người mua so với những website. Điều này giúp nhìn nhận chi tiết cụ thể hơn về hiệu suất cao của quảng cáo cũng như tiết kiệm chi phí ngân sách cho những tương tác không có công dụng.

– Khả năng tùy chỉnh linh hoạt: Việc giúp doanh nghiệp thực hiện các chức năng khác nhau đòi hỏi Facebook phải linh hoạt trong khả năng đưa ra những tùy chỉnh cho quảng cáo. Bạn có thể lựa chọn các tùy chỉnh về quảng cáo một cách phù hợp như ảnh, video, ảnh kèm giá,…

3. Làm thế nào để tạo quảng cáo chuyển đổi Facebook hiệu suất cao

Để chạy quảng cáo chuyển đổi Facebook cũng không phải việc quá khó khăn vất vả. Người quảng cáo chỉ cần triển khai theo một số ít bước sau là đã hoàn toàn có thể thuận tiện chạy quảng cáo trên nền tảng này rồi. Những bước giúp chạy quảng cáo chuyển đổi gồm có : – Bước 1 : Xác định nhu yếu so với người dùng và nguyên do triển khai nhu yếu đó : Đây là điều kiện kèm theo tiên phong để bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo hiệu suất cao. Cần xác lập xem việc nhấn vào quảng cáo của bạn thì người dùng cần làm những gì. Những nhu yếu so với người dùng hoàn toàn có thể là đọc tin tức, tìm hiểu thêm và mua và bán loại sản phẩm hay điền những biểu mẫu, … Với mỗi nhu yếu đó, bạn cần có nguyên do để người dùng hoàn toàn có thể nán lại trang của bạn và thực thi. Ví dụ như với việc mua hàng, bạn hoàn toàn có thể đua ra những khuyễn mãi thêm để lôi cuốn người mua. Hoặc với việc điền biểu mẫu, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những phần quà nhỏ như voucher hay khuyến mại, … Các bước để tạo ra quảng cáo chuyển đổi hiệu quả Các bước để tạo ra quảng cáo chuyển đổi hiệu quả – Bước 2 : Xác định những thông tin bạn muốn từ người mua : Điều này là việc tích lũy những thông tin mà bạn cần người mua phân phối. Những điều này hoàn toàn có thể triển khai qua những khảo sát, câu hỏi hay những hành vi của người mua trong trang của bạn. Đưa ra những chiêu thức tích lũy thông tin hiệu suất cao cũng như xác lập đúng nguồn thông tin thiết yếu là điều kiện kèm theo cần và đủ để tích lũy thông tin. – Bước 3 : Chuẩn bị hình ảnh lôi cuốn người mua : Khi người mua lướt qua quảng cáo của bạn, hình ảnh chính là thứ sẽ lôi cuốn họ. Chỉ trong ít giây ngắn ngủi, bạn cần có một hình ảnh đẹp mắt và tương thích nhu yếu để người mua chú ý quan tâm. Nên tập trung chuyên sâu vào hình ảnh và giảm bớt những vần âm không thiết yếu để mang lại sự lôi cuốn với người mua. – Bước 4 : Lựa chọn tiềm năng : Thông thường những công ty sẽ có những tài liệu về hồ sơ người mua. Bạn cần tải lên những tài liệu đó để Facebook hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích xem đâu là người mua tương thích và tăng tính hiệu suất cao. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể lan rộng ra tiềm năng để tìm kiếm thêm những người mua khác. Xác định những thông tin từ phía khách hàng Xác định những thông tin từ phía khách hàng – Bước 5 Kiểm tra tổng thể và toàn diện : Đây là phần sẽ giúp xác lập những lỗi sai đã có trên quảng cáo và từ đấy khắc phục những sai sót. – Bước 6 : Thiết kế trang cảm ơn : Sau khi đã triển khai xong những nhu yếu trong website của bạn, trước khi người mua rời đi, những bạn hoàn toàn có thể thêm phần cảm ơn. Đây không chỉ là một phần mang tính thủ tục, phần cảm ơn này sẽ giúp ngày càng tăng thiện cảm của người mua so với công ty. Ngoài ra, tùy vào công dụng mà bạn hoàn toàn có thể thêm những phần như góp ý để tích lũy thêm thưởng thức của người mua hay phần trình làng thêm để cho người mua tìm hiểu thêm những mẫu sản phẩm khác của công ty.

Trên đây là những thông tin chuẩn nhất mà bạn cần biết về chạy quảng cáo chuyển đổi cũng như cách để chạy quảng cáo chuyển đổi trên Facebook. Đây là một công cụ rất hữu ích trong việc tăng tính chuyển đổi của người dùng đến những trang web chưa có lượng chuyển đổi quá cao. Đây là một phương thức tiếp thị có tính thực tiễn và hiệu quả cao đáng để cân nhắc cho các doanh nghiệp có nhu cầu tiếp thị. Chúc các bạn tạo ra những chiến dịch quảng cáo tốt đẹp.

Icon SuggestViệc làm Marketing – PRTham khảo trong bài viết dưới đây những thông tin tương quan đến việc làm Marketing – PR .
Việc làm Marketing – PR
mẫu cv xin việc

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *