Tổng hợp 20 mẫu catalogue sản phẩm đẹp nhất để bạn tham khảo

Sở hữu một mẫu catalogue đẹp, lôi cuốn là bạn đã có trong tay nhiều hơn gấp đôi thời cơ thành công xuất sắc trong việc tiếp cận và thuyết phục người mua tiềm năng .
Tổng hợp những mẫu Catalogue đẹp dưới đây sẽ giúp những designer và doanh nghiệp có thêm nhiều sáng tạo độc đáo để phong cách thiết kế catalogue ấn tượng, tương thích những chiến dịch tiếp thị quảng cáo, tiếp thị marketing hiệu suất cao trong tương lai .

1. Tầm quan trọng của mẫu catalogue đẹp

Không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ tầm quan trọng của việc cần có một phong cách thiết kế catalogue tuyệt vời từ phong cách thiết kế đến nội dung .

Catalogue là gì? Catalogue (hay còn được biết đến với những tên gọi khác như Catalog, Catalo) là một ấn phẩm marketing với nội dung nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm/ dịch vụ/ thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng một cách hàm súc và trực quan nhất. Thiết kế catalogue cũng được đánh giá là một trong những tài liệu quan trọng nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, có tác dụng vô cùng lớn trong việc thu hút, tiếp cận và thuyết phục khách hàng.

Khách hàng thường dữ thế chủ động khám phá về sản phẩm mình chăm sóc được phân phối thông tin trong những cuốn Catalogue. Điều này giúp họ tiết kiệm chi phí đáng kể thời hạn tìm hiểu và khám phá, đồng thời thuận tiện hơn cho những quyết định hành động mua hàng của mình .
Thông qua phong cách thiết kế Catalogue, doanh nghiệp truyền thông online và quảng cáo hiệu suất cao về sản phẩm / dịch vụ / tên thương hiệu của mình trên thị trường, tập trung chuyên sâu tốt tập người mua tiềm năng và thôi thúc hành vi mua hàng của họ trong tương lai .
Bên cạnh đó, những mẫu catalogue đẹp mang lại sự chuyên nghiệp và giá trị độc lạ giúp doanh nghiệp của bạn thắng thế trước đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, tạo thời cơ chốt marketing tốt, …

2. Những yếu tố cần quan tâm trong thiết kế catalogue

Để phong cách thiết kế thành công xuất sắc những mẫu catalogue chất lượng, bạn cần đặc biệt quan trọng quân tâm về những yếu tố sau : Thiết kế – Nội dung – In ấn .

  • Phần phong cách thiết kế :

Mẫu Catalogue lôi cuốn và nhận được thiện cảm của người mua trước hết đều cần được phong cách thiết kế hợp nghệ thuật và thẩm mỹ. Yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ có vẻ như mang tính khá chủ quan so với từng người, tuy nhiên chúng đều được hình thành dựa trên những nguyên tắc sau :
– Bố cục trình diễn rõ ràng, rành mạch và khoa học .
– Sử dụng sắc tố hợp xu thế, tương thích với mạng lưới hệ thống nhận diện tên thương hiệu của doanh nghiệp, tương thích đặc tính sản phẩm. Và đặc biệt quan trọng đừng quên yếu tố tử vi & phong thủy sắc tố trong phong cách thiết kế catalogue .
– Font chữ : Linh hoạt ứng dụng những kiểu chữ thường, chữ hoa, chữ in đậm và in nghiêng tương thích với nội dung, thông điệp truyền tải. Tuy nhiên, không nên lạm dụng sử dụng quá 3 font chữ trong một ấn phẩm phong cách thiết kế .
– Hình ảnh : Sử dụng hình ảnh minh họa sản phẩm / dịch vụ chất lượng cao. Tốt nhất là những hình ảnh được chụp bằng máy ảnh kỹ thuật hoặc ảnh render, 3D bằng những ứng dụng phong cách thiết kế .

  • Phần nội dung :

Nội dung trong phong cách thiết kế catalogue cần được sàng lọc và lựa chọn kỹ càng. Sử dụng những nội dung mang tính hàm súc, cô đọng, không lan man và sử dụng phần text ( chữ ) quá nhiều vì điều này dễ gây nhàm chán cho người mua .
Một số nội dung quan trọng không hề thiếu trong phong cách thiết kế catalogue sản phẩm :
– Sơ lược về thông tin tên thương hiệu / doanh nghiệp : Nội dung này mang mục tiêu tạo sự tin cậy cho người mua .
– Hệ thống hóa những sản phẩm / dịch vụ mà doanh nghiệp cung ứng bằng hạng mục : Giúp người mua chớp lấy tổng quan nhất về mạng lưới hệ thống sản phẩm được ra mắt trong catalogue trong thời hạn ngắn nhất .
– Lợi ích mà doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệp mang đến cho người mua : Tạo giá trị độc lạ so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .
– tin tức chi tiết cụ thể về sản phẩm ( đặc thù, quy cách, sắc tố, Ngân sách chi tiêu, hình ảnh, … ) : Nội dung càng không thiếu, càng chi tiết cụ thể và trực quan thì càng lôi cuốn người mua và năng lực chốt marketing cao .

  • Chất lượng in ấn :

Những mẫu catalogue chuyên nghiệp thường được sử dụng vật liệu giấy in ấn hạng sang, thuận tiện lôi cuốn và chiếm được thiện cảm từ người mua .

3. Tổng hợp 20 mẫu catalogue đẹp mắt và thu hút nhất

  • Mẫu catalogue đẹp thích hợp cho ngành Nội thất


  • Mẫu catalogue đẹp thích hợp cho ngành Thời trang

  • · Tổng hợp phong cách thiết kế catalogue đẹp đa ngành

Mẫu phong cách thiết kế catalogue ngành mỹ phẩmMẫu phong cách thiết kế catalogue mạng lưới hệ thống hàng tiêu dùngMẫu phong cách thiết kế catalogue nhà hàng quán ăn siêu thị nhà hàngMẫu phong cách thiết kế catalogue sản phẩm gốmMẫu phong cách thiết kế catalogue sản phẩm đèn chiếu sángMẫu phong cách thiết kế catalogue sản phẩm dụng cụ thay thế sửa chữaMẫu phong cách thiết kế catalogue sản phẩm điện tửMẫu phong cách thiết kế catalogue sản phẩm tai nghe điện tử

4. Đơn vị thiết kế catalogue sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín –  Sao Kim Branding

SaoKim Branding là đơn vị chức năng số 1 trong nghành phân phối những dịch vụ phong cách thiết kế và tăng trưởng tên thương hiệu, phong cách thiết kế những ấn phẩm marketing : profile, catalogue, brochure, … uy tín và chuyên nghiệp. Hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành, Sao Kim đã thực thi thành công xuất sắc rất nhiều dự án Bất Động Sản cho hơn 5000 + người mua, tương hỗ nâng tầm giá trị tên thương hiệu cho hàng nghìn tên thương hiệu Việt .
Dịch Vụ Thương Mại phong cách thiết kế catalogue được triển khai bởi những chuyên viên số 1 của Sao Kim, cung ứng trọn gói những dịch vụ tương hỗ quy trình phong cách thiết kế catalogue như : Dịch Vụ Thương Mại tư vấn, phong cách thiết kế, dịch vụ chỉnh sửa và biên tập nội dung, chụp ảnh chuyên nghiệp, in ấn chất lượng, … nhằm mục đích bảo vệ chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người mua. Với mục tiêu “ bảo vệ tối đa quyền lợi của người mua ”, Sao Kim vô cùng tự hào khi được trở thành đối tác chiến lược đáng an toàn và đáng tin cậy tương hỗ những doanh nghiệp thiết kế xây dựng và tăng trưởng tên thương hiệu của mình .
Trên đây là tổng hợp những mẫu phong cách thiết kế catalogue sản phẩm đẹp và lôi cuốn giúp những designer và người mua tìm hiểu thêm sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế catalogue vừa lòng. Mọi nhu yếu cần khám phá và tư vấn về dịch vụ phong cách thiết kế catalogue nói riêng, phong cách thiết kế những ấn phẩm marketing nói chung, hãy liên hệ ngay với chuyên viên của chúng tôi để được tương hỗ tốt nhất .
Nguồn tìm hiểu thêm : Sao Kim Branding
Xem thêm những bài viết tương quan :

Follow các bài viết chất lượng của Sao Kim tại: 

Blog Sao KimCẩm Nang Sao Kim 

Facebook: Sao Kim Branding

Case study BehanceSao Kim Branding

# SaoKim # SaoKimBranding # Profile # ThietKeProfile # HoSoNangLuc # ThietKeHoSoNangLuc

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *