101+ Câu nói hay về kinh doanh mà bạn không nên bỏ qua

Bạn đã khi nào chán nản, tuyệt vọng trong về các ý tưởng kinh doanh chưa? Hiện nay, Startup tại Việt Nam đang mọc ra như nấm, các bạn trẻ là những người chi phối nền kinh tế đầy những thách thức nhưng vô cùng tiềm năng này. Chính vì thế, những lúc mệt mỏi, quá bế tắc trong các quyết định của mình, hay nghiệm những câu “Thần chú” từ những người đi trước truyền đạt lại. Những câu “thần chú” đó là gì? Hãy cùng MarketingAI tìm hiểu về những câu nói hay về kinh doanh, những câu nói hay về sản phẩm đắt giá nhất mọi thời đại nhé!

Table of Contents

Những câu nói hay về kinh doanh bạn phải biết

1. “Trải nghiệm cận kề cái chết đôi lúc giúp một người nhìn nhận rõ hơn” – Steve Jobs (Cố CEO của Apple)

Đầu tiên, câu nói hay về kinh doanh chắc chắn phải đến từ một trong những CEO thành công nhất mọi thời đại, người đã mang danh tiếng lại cho không chỉ Apple mà còn cả hãng phim Pixar. Steve Jobs là một nhân vật xuất chúng, từng bị buộc phải dời đi chính công ty mình gây dựng nên, rồi thành công và quay lại để tạo nên bản lề cho đế chế Apple hiện tại.

Những gì mà ông thưởng thức được thì miêu tả trọn vẹn bằng câu nói trên. Với triết lý kinh doanh “ tuyệt vời ” của mình, ông đã chạm đến những mốc son mà hiện tại khó ai hoàn toàn có thể vượt qua được. Ông hiểu rõ được rằng, những gì khó khăn vất vả, cảm xúc như mình mất toàn bộ, cận kề với cái chết … thì đấy chưa phải là dấu chấm hết, mà đó là cái để bạn thức tỉnh nhận ra bản thân mình còn nhiều thứ chưa khám phá hết. Chính thế cho nên đừng mãi ở trong “ vòng tròn bảo đảm an toàn ” bản thân, mà hãy hòa mình sống hết mình với những gì mà cuộc sống ban tặng .

1. "Trải nghiệm cận kề cái chết đôi lúc giúp một người nhìn nhận rõ hơn" - Steve Jobs (Cố CEO của Apple)

>> Đọc thêm: Những câu Slogan hay về kinh doanh

2. “Chẳng bao giờ có cái gọi là ‘Thời điểm thích hợp’ đâu” – Kevin Plank (CEO của Under Armour)

Một trong những sai lầm đáng tiếc lớn nhất của người trẻ là tư tưởng chần chừ, hay bàn lùi và không có quyết định hành động rõ ràng cho bản thân mình. Trong xã hội mà từng giây từng phút, thị trường đổi khác đến chóng mặt, hay công nghệ tiên tiến 4.0 len vào từng ngõ ngách, AI đang làm chủ tương lai. Thì có vẻ như câu nói này của vị CEO hãng đồ thể thao Under Armour không hề đúng mực hơn .
Có lẽ thời cơ đến với tất cả chúng ta rất nhiều, nhưng bạn có biết chớp lấy nó và chứng tỏ mình với mọi người hay không mới chính là điều quan trọng. Sẽ chẳng biết trước được cái gì, và dân gian có câu “ Người tính không bằng trời tính ”. và với Kevin Plank cũng vậy, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trên thị trường và biết được có ý tưởng sáng tạo phải triển khai luôn, chứ đừng chờ cái viển vông “ Thời điểm thích hợp ” .

2.

Kevin Plank là người có những câu được cho là danh ngôn về văn hóa truyền thống doanh nghiệp, ngoài những cũng có rất nhiều những câu nói hay về thị trường cũng được vị CEO này phát ngôn .

3. “Đừng bao giờ sợ thất bại, bạn chỉ cần đúng có một lần trong đời thôi” – Drew Houston (Đồng sáng lập & CEO của Dropbox)

Chắc chắn bạn từng nghe qua nửa vế của câu này rồi, đúng mực vậy vì tất cả chúng ta luôn có câu “ Thất bại là mẹ của thành công xuất sắc ”. Phải thất bại thì mới rút ra được lỗi của mình, phải thất bại thì mới nếm vị đời, và nếu thất bại thì phải cùng nhau đi lên từ đống tro tàn đó. Rất nhiều CEO nổi tiếng trước đây phải đi trên con đường thực sự chông gai, và khó khăn vất vả tưởng chừng như sẽ chẳng thoát ra được, nhưng họ rồi cũng thành công xuất sắc .

Xem thêm  Thương mại điện tử là gì? Các mô hình TMĐT

Thế nhưng, với Drew Houston, vế sau của ông đã trở thành một trong những câu nói hay về kinh doanh tuyệt nhất mọi thời đại. Bạn thất bại, nhưng chỉ cần một lần đúng thôi cũng đã đủ làm thay đổi cuộc đời rồi, chắc chắn đừng sợ gì cả mà hãy thành công và cố gắng trên con đường tìm tới “đỉnh vinh quang” của cuộc đời bạn.

3. "Đừng bao giờ sợ thất bại, bạn chỉ cần đúng có một lần trong đời thôi" - Drew Houston (Đồng sáng lập & CEO của Dropbox)

Triết lý về sự thành công xuất sắc của CEO Dropbox được cho là một trong những câu nói tích cực trong đời sống

4. “Đằng nào bạn cũng phải nghĩ, vậy sao không nghĩ lớn luôn?” – Donald Trump (Tỷ phú/ Tổng thống Hoa Kỳ)

Vị tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ này trước khi bước vào con đường chính trị, đã có hàng chục năm lăn lộn trên thương trường. The Trump Organization là thành quả đạt được của ông, và có lẽ rằng dù sinh ra trong một mái ấm gia đình có truyền thống lịch sử truyền kiếp làm kinh doanh, nên vị triệu phú này được hưởng phần nào những thành quả trước đó của người nhà đi trước .
Tuy nhiên, không phải vì vậy mà ông ỷ lại, ông đã đi lên và lập ra được đế chế cũng như nổi tiếng của ông ghi danh sử sách của 1 quốc gia ca tụng là Siêu cường hiện tại. Đối với ông, triết lý kinh doanh của ông giống như bản tính của ông vậy, “ mãnh liệt – dứt khoát ”. Đối với những bạn trẻ, đừng có tâm lý tiểu nông, làm cái này rồi đập vào cái kia, hãy tích cực nghĩ lớn lên, hãy làm những điều mà mình còn chưa tưởng tượng ra, vì đằng nào bạn cũng nghĩ mà, Một lần chơi lớn để xem thiên hạ có trầm trồ ?

4. "Đằng nào bạn cũng phải nghĩ, vậy sao không nghĩ lớn luôn?" - Donald Trump (Tỷ phú/ Tổng thống Hoa Kỳ)

Donald Trump là người có nhiều câu nói tích cực trong đời sống

5. “Đừng cố gắng tỏa sáng, hãy là chính mình và làm những gì mình thích” – Warren Buffett (Chủ tịch & CEO, Berkshire Hathaway)

Một trong những câu nói hay về kinh doanh gây được sự chú ý với công chúng, chính là câu nói của vị tỷ phú nổi tiếng thế giới Berkshire Hathaway. Hiện tại, rất nhiều bạn trẻ thường có xu hướng chạy theo đám đông, cũng như xu hướng của thị trường.

Tuy nhiên, xin hãy hiểu được rằng, không gì tự do hơn là được làm chính những gì mình thích. Làm ngành F&B vì nghĩ nó siêu lợi nhuận, kinh doanh bán quần áo vì nghĩ nó siêu hot. Thế nhưng bạn đã làm, với vị tỷ phủ này, ông khuyến khích mọi người rằng, hãy làm những điều mình thích, đừng để bị ảnh hưởng tác động bởi một ai, đừng cố tỏa sáng trên những gì mà “ họ ” muốn, hãy là chính mình, dù đúng dù sai thì làm điều mình thích vẫn tuyệt vời nhất đúng không những bạn trẻ ?

5. "Đừng cố gắng tỏa sáng, hãy là chính mình và làm những gì mình thích" - Warren Buffett (Chủ tịch & CEO, Berkshire Hathaway)

Ngoài những câu châm ngôn về kinh doanh, những câu nói hay về góp vốn đầu tư thì tỉ phú Warren Buffett còn có những câu nói hay về uy tín nổi tiếng

6. “Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết” – Jack Ma (CEO Alibaba)

Vị tỷ phú hơi lập dị đến từ quốc gia Tỷ dân này xứng đáng góp mặt trong danh sách những câu nói hay về kinh doanh online. Đây được xem là người thành công nhất tại Trung Quốc, bởi ông đã đem lại danh tiếng cho cả 1 tập đoàn mà hiện nay là đối thủ của eBay lẫn Amazon – 2 Website thương mại điện tử đình đám thế giới.

Trung Quốc trước nay bị quốc tế cho là vương quốc chuyên đi sao chép, thế nhưng Jack Ma đã đanh thép phản biện lại, và có những câu nói để đời khiến ông trở nên rất được lòng với đại bộ phận người trẻ muốn kinh doanh. Tất nhiên rồi, với triết lý về người mua và kinh doanh của ông, ông luôn muốn những người trẻ khác khi kinh doanh hãy làm với những gì mình có, chất xám mình bỏ ra dù thế nào cũng được công nhận hơn thứ đi sao chép sẵn có từ người khác. Muốn thành công xuất sắc hãy tự đi trên chính thứ mình tạo dựng, sao chép thì sẽ chỉ khiến bạn sẽ “ chết khi nào không biết ” !

6. "Chúng tôi luôn học hỏi từ đối thủ, nhưng chúng tôi không bao giờ đi sao chép. Với chúng tôi, sao chép có nghĩa là chết" - Jack Ma (CEO Alibaba)

Những câu nói hay về kế hoạch kinh doanh online, những câu nói hay về loại sản phẩm

>> Xem thêm: Tổng hợp những câu nói hay của Jack Ma giúp truyền động lực cuộc sống

7. “Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn” – Bill Gates (CEO Microsoft)

Câu nói hay về kinh doanh thì chắc chắn không thể bỏ qua vị tỷ phú lừng danh thế giới này được rồi. Người ta thường vui rằng “đôi khi chiều khách hàng còn khó hơn cả chiều người yêu”. Thật vậy! Một khi bạn muốn dấn thân vào ngành dịch vụ thì đây sẽ là câu nói không thể phù hợp hơn với bạn.

Đừng nghĩ những gì người mua biểu lộ, những gì bạn tiếp xúc hay giải quyết và xử lý trường hợp với người mua là không có ý nghĩa. Từng hành vi của bạn đều hình thành nên con người bạn sau này, chính vì thế tiếp xúc với người mua bạn phải tiếp xúc với nhiều giai cấp trong xã hội, và con người hơn nhau không phải bằng tri thức, mà chính kỹ năng và kiến thức mềm mà bạn có được. Cho nên, những bạn trẻ à ! đừng ỳ ra nữa, hãy đi để thưởng thức, đi để tò mò được nhiều thứ mà bạn chưa hề nghĩ tới !

Xem thêm  YOY (Year Over Year) là gì? Đặc trưng và ý nghĩa của YOY?

7. "Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn" - Bill Gates (CEO Microsoft)

Một trong các câu nói hay về khách hàng của Bill Gates

>>> Xem thêm: Tổng hợp 40+ những câu nói hay của Bill Gates trong mọi thời đại

8. “Sản phẩm Việt Nam đến đây thì biên giới Việt Nam đến đấy” – Shark Nguyễn Thanh Việt 

Kết thúc trong những câu nói hay về kinh doanh trên đây, là của Nguyễn Thanh Việt, một trong những Shark nổi danh nhất trong chương trình Shark Tank Việt Nam. Đây cũng là người có hàng chục năm “lội” trong thị trường Việt Nam, thêm vào đó với những gì ông hiểu về Việt Nam thì đây thực sự là điều cần được người trẻ Việt Nam chú ý hơn.

Nếu thực sự, bạn đang muốn bước chân vào nghành nghề dịch vụ kinh doanh thử thách này, thì nên nhớ Nước Ta đang có rất nhiều tiềm năng để tăng trưởng, tất cả chúng ta đang được nhiều nước rót vốn kinh doanh vào, cộng với đó rất nhiều khoảng chừng không thị trường đang bị bỏ ngỏ mà nhiều doanh nghiệp chưa bước chân vào. Chính vì thế, với câu nói này, hãy cố gắng nỗ lực tạo ra những loại sản phẩm mang mác “ Made in VietNam ”, Nước Ta không hề thua kém Trung Quốc hay Nước Hàn, hãy lan rộng ra “ biên giới ” vương quốc như cách mà Shark Việt san sẻ !

8. "Sản phẩm Việt Nam đến đây thì biên giới Việt Nam đến đấy" - Shark Nguyễn Thanh Việt 

Câu nói hay về khởi nghiệp trong chương trình Shark Tank Việt Nam

>>> Xem thêm: 10+ những câu nói hay của tỷ phú Phạm Nhật Vượng về lý tưởng sống

Những câu nói hay về sản phẩm bạn nên sử dụng

Người bán hàng hay Sales luôn là người cần có kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng một cách tự tin, thoải mái để tạo thiện cảm. Tuy nhiên, nếu bạn còn chưa biết làm thế nào để có thể giới thiệu sản phẩm hay nhất, làm sao để chăm sóc khách hàng hiệu quả thì bạn có thể tham khảo những câu nói tư vấn khách hàng, những câu nói hay về sản phẩm tốt ở phần tiếp theo nhé.

Những câu nói hay về sản phẩm để tư vấn khách hàng

Dưới đây là những câu bạn nên sử dụng với thái độ chuyên nghiệp để hoàn toàn có thể ngầm thôi thúc người mua đưa ra quyết định hành động .

 1. Dưới đây là 2 giải pháp rất phù hợp với nhu cầu của anh/chị. Anh/chị có thể dành chút thời gian cân nhắc xem có thể chọn A hoặc B để áp dụng cho công ty của mình.
 2. Tôi thấy đây là giải pháp hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của anh/chị. Anh/chị nghĩ sao ạ?
 3. Anh/chị có băn khoăn gì với mức giá như này không ạ? Chi phí này đã bao gồm trọn bộ giải pháp với đầy đủ tính năng, ngoài ra chúng tôi vẫn cung cấp kèm những ưu đãi có lợi nhất cho anh/chị.
 4. Đây đang là thời điểm cấp bách mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên áp dụng giải pháp này ngay. Anh/chị có muốn kí hợp đồng ngay để nhận thêm các gói hỗ trợ của chúng tôi không ạ?
 5. Chúng tôi sẽ gửi anh/chị bản kế hoạch triển khai đầy đủ. Để không chậm tiến độ, anh/chị có thể sắp xếp kí hợp đồng sớm được không?
 6. Sao anh/chị không để chúng tôi triển khai thử giải pháp nhỉ?
 7. Anh/chị đã sẵn sàng để triển khai chưa? Chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn hợp đồng đầy đủ để gửi sang ngay.

Dưới đây là những câu bạn nên tránh sử dụng vì nó là những câu thúc ép người mua và vô tình khiến họ trở nên không dễ chịu .

 1. Khi nào anh/chị thanh toán được luôn ạ?
 2. Hợp đồng tôi đã có sẵn ở đây, anh/chị nên kí ngay bây giờ để nhận khuyến mại.
 3. Anh/chị sẽ mua ngay chứ? Chúng tôi sẽ gửi hàng ngay cho anh/chị.

Những câu nói hay về sản phẩm để tư vấn khách hàng

Ứng dụng những câu nói hay về kinh doanh để tư vấn trình làng loại sản phẩm thuyết phục người mua

Những lời chào, status hay về sản phẩm giúp thu hút khác hàng

Dưới đây là những câu nói hay về mẫu sản phẩm trải qua lời chào bán hàng và status ấn tượng. Mời những bạn hãy cùng tìm hiểu thêm :

Lời chào bán sản phẩm hay và ấn tượng

 1. Áo trắng có khiến anh say nắng.
 2. ÁO ĐỎ có làm chàng phải NGỎ LỜI.
 3. Buôn có bạn, bán có phường. Gặp nhau là chữ duyên… Chào nhau qua lại biết đường nào ta là khách hàng của nhau…
 4. Buồn đời đi bán bánh mì, thốt lên 4 chữ: Bánh mì nóng đây!
 5. Nhà tôi 3 đời trị sỏi thận.
 6. Nhận sửa xe các loại: Bơm bánh xe tăng, đổ xăng xe đạp, căng vành xe lu, lật ngửa xe lửa.
 7. Bánh mì Sài gòn, đặc biệt thơm ngon, 5 ngàn một ổ.
 8. Sáng dậy đã thấy trời mưa, mua tờ vé số kiểu gì cũng trúng luôn.
 9. Cơm không ăn thì gạo còn đó, nhưng nếu thấy ưu đãi mà không ngó thì tối về kiểu gì không ngủ yên.
 10. Chia sẻ sản phẩm này, tuổi thọ của bạn sẽ bằng số tập phim “Cô dâu tám tuổi”.

Status hay về sản phẩm

 1. “Các bạn cứ việc ăn ốc. Đổ vỏ chúng tôi tôi lo!”
 2.  Xả hàng tồn kho, giá rẻ như cho, không lo về giá.
 3. Ở đây bán trang sức Bạc như người yêu cũ.
 4. Photocopy rẻ nhất. Công nghệ châu Âu. Tính tiền châu Á
 5. Giảm giá cực sốc thời bão giá! Sale 50%, không mua đêm về khó ngủ!
 6. Thuốc xịt côn trùng Raid, không bỏ sót loại côn trùng nào kể cả Người Nhện.
 7. Bánh mì quá phê, ngon tê đầu lưỡi.
 8. Ở đây bán cà phê ngon hơn người yêu cũ.
 9. Bra xinh cho những bức tường.
 10. Rẻ như bèo, nghèo cũng mua được!
Xem thêm  Khuyên Bảo: 50 Ý Tưởng Sản Xuất Kinh Doanh Nhỏ

Những câu nói hay về Marketing ấn tượng

Marketing là phương pháp giúp công ty hoàn toàn có thể điệu đàng người mua và tiếp thị mẫu sản phẩm, tên thương hiệu của họ. Bên cạnh những câu nói hay về kinh doanh, những câu nói hay về mẫu sản phẩm thì dưới đây là những câu nói hay về Marketing từ những “ bộ óc vĩ đại ” của Thế giới. Nếu những bạn chăm sóc, hãy cùng tìm hiểu thêm :

 1. Thống kê giống như bikini: những gì họ tiết lộ là gợi ý, nhưng những gì họ che giấu là quan trọng (Aaron Levenstein)
 2. Ngừng bán hàng. Bắt đầu giúp đỡ (Zig Ziglar)
 3. Bạn không thể đơn giản yêu cầu khách hàng nói cho bạn biết họ muốn gì và cố gắng cung cấp cho họ. Khi bạn đạt được nó, họ sẽ yêu cầu một cái gì đó mới (Steve Jobs)
 4. Nếu bạn không phải là một thương hiệu, bạn sẽ là một hàng hóa (Philip Kotler)
 5. Tất cả tiếp thị nên truyền đạt một cái gì đó với ý nghĩa thực sự (Guy Kawasaki)
 6. Mục đích duy nhất của tiếp thị là bán nhiều hơn cho nhiều người hơn, thường xuyên hơn và với giá cao hơn. Không có lý do nào khác để không làm điều đó (Sergio Zyman)
 7. Người tiêu dùng sẽ quên những gì bạn nói, nhưng anh ta sẽ không bao giờ quên những gì bạn đã khiến anh ta cảm thấy (Eric Kandel)
 8. Tạo một khách hàng, không phải là bán hàng (Kinda Barchetti)
 9. Mục đích của tiếp thị là tìm hiểu và hiểu người tiêu dùng thật tốt để sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với anh ta như một chiếc găng tay và có thể tự bán (Peter Drucker)
 10. Khi chúng tôi chia sẻ những câu chuyện để tạo liên kết với những người cùng chí hướng khác, chúng tôi muốn cung cấp cho họ tiền tệ xã hội với giá trị chuyển nhượng cao nhất có thể (Jay Oatway)
 11. Sự khẩn cấp có thể bóp nghẹt điều quan trọng (Marissa Mayer)
 12. Tiếp thị truyền miệng luôn luôn quan trọng. Ngày nay quan trọng hơn bao giờ hết nhờ sức mạnh của internet (Joe Pulizzi)
 13. Bất cứ ai cũng nhìn thấy thời trang trong một cửa hàng hoặc lịch sử trong một bảo tàng. Người sáng tạo nhìn thấy lịch sử trong một cửa hàng phần cứng và thời trang trong một sân bay “(Robert Wieder)
 14. Internet đã biến những gì từng là một thông điệp có kiểm soát và đơn hướng thành một cuộc đối thoại trong thời gian thực với hàng triệu người (Danielle Sacks)
 15. Bất kể bạn cạnh tranh trong phân khúc nào, sự đổi mới phải tập trung vào người tiêu dùng (A.G. Lafley)
 16. Văn hóa của bạn là thương hiệu của bạn (Tony Hsieh)
 17. Liên hệ nhiều hơn có nghĩa là nhiều cách hơn để chia sẻ thông tin. Nói tóm lại, miệng nhiều hơn (Gary Vaynerchuk)
 18. Tiếp thị trực tuyến là cung cấp cho người dùng nội dung hữu ích tại thời điểm anh ta cần (David Meerman)
 19. Điều thực sự khiến người tiêu dùng quyết định mua hay không mua là nội dung của quảng cáo, chứ không phải hình thức của nó (David Ogilvy)
 20. Quảng cáo không phải là kết thúc, mà là một phương tiện. Tiếp thị không phải là một phương tiện, mà là một kết thúc (Jonathan García-Allen)
 21. Đừng giả vờ quá khổ thương hiệu của bạn. Chỉ cần tập trung vào khách hàng hiểu được nhiều lợi ích của những gì bạn cung cấp (Bertrand Regader)
 22. Nếu công ty của bạn không được hỗ trợ bởi một hoạt động tiếp thị hiệu quả và năng động, xu hướng của nó sẽ luôn đi xuống (Genís Hayes)
 23. Khách hàng mong đợi gì từ thương hiệu của bạn? Hãy xem xét điều này trước khi thực hiện bất kỳ bước sai (Helmut Llimona)
 24. Bạn muốn phát minh ra những ý tưởng mới, không phải quy tắc mới (Dan Heath)
 25. Theo tôi, hình thức tốt nhất có thể đạt được trong quảng cáo là uy tín và không có gì đáng tin hơn chính sản phẩm (Leo Burnett)
 26. Cung cấp cho họ chất lượng. Đây là loại quảng cáo tốt nhất (Milton Hershey)Chìa khóa để tiếp thị thành công: Cách tiếp cận, định vị và khác biệt hóa (Philip Kotler)
 27. Nếu khi bạn nói không ai buồn, đó là bạn đã nói hoàn toàn không có gì (Risto Mejide)
 28. Như trong một mối quan hệ, thị trường ủng hộ những người cho nhiều giá trị hơn họ yêu cầu (Leslie Bradshaw)
 29. Tạo hướng dẫn phong cách của riêng bạn. Đó là duy nhất và có thể nhận dạng bởi những người khác (Orson Welles)
 30. Nếu bạn cố gắng thuyết phục ai đó làm gì đó, hoặc mua thứ gì đó, đối với tôi, bạn nên sử dụng ngôn ngữ của họ, ngôn ngữ mà họ nghĩ (David Ogilvy)
 31. Marketing là một loại cocktail của trí tưởng tượng, ảo tưởng, đổi mới, xác định nhu cầu, lòng trung thành và đo lường dưới cái nhìn toàn cầu hóa, cởi mở và liên tục cập nhật (Héctor Baragaño)
 32. Các công cụ rất tuyệt, nhưng thành công trong tiếp thị nội dung là ở ảo thuật gia chứ không phải ở cây đũa phép (Jay Baer)
 33. Công nghệ thay đổi, con người thay đổi, người dùng thay đổi. Bạn phải thích nghi hoặc bạn sẽ giống như một băng cassette trong thời đại, không chỉ từ đĩa CD mà từ mp3 (Seth Porges)
 34. Thương hiệu của bạn là những gì người khác nói về bạn khi bạn không (Jeff Bezos)
 35. Điều đó sẽ không xảy ra nếu bạn chờ đợi ông chủ nói cho bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra (Rand Fishkin)
 36. Chúng ta hãy làm việc để trở thành một thương hiệu mà xã hội muốn tồn tại (Soichiro Honda)
 37. Cách tốt nhất để chinh phục một xã hội siêu thông tin là quá mức thông điệp (Guy Debord)
 38. Sáng tạo đòi hỏi phải có can đảm để từ bỏ những điều chắc chắn (Erich Fromm)
 39. Sự thay đổi là kết quả của áp lực thị trường vượt trội (Ted Coine)

>>> Xem thêm: Những câu nói hay của tỷ phú Elon Musk dành cho những ai dám nghĩ lớn

Kết luận 

Trên đây là những câu nói hay về kinh doanh, những câu nói marketing hay truyền cảm hứng và những câu nói hay về sản phẩm mà MarketingAI đã tổng hợp lại, ngoài ra còn rất nhiều câu nói hay về kinh doanh mỹ phẩm, những câu nói hay về thương hiệu và những câu nói hay về nghề bán hàng, buôn bán hàng online sẽ được bật mí vào những phần tiếp theo. Hy vọng rằng những câu nói này hy vọng sẽ giúp những bạn trẻ, nhất là những bạn đang có khát khao trong con đường kinh doanh được truyền cảm hứng phần nào để có thể tạo ra được một cú “huých” thực sự cho nền kinh tế nước nhà. Chúc các bạn thành công!

Thắng Nguyễn – MarketingAI

3.1 / 5 – ( 17 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *