[eBook] Bán hàng trên Lazada, thực thi và tối ưu chuyển đổi

Lazada – là một trong số những sàn thương mại điện tử đang được nhiều người sử dụng nhất Nước Ta. Trong mùa dịch Covid thì việc kinh doanh thương mại trên sàn thương mại điện tử được xem là một điều tất yếu vì vẫn bảo vệ được lệch giá, mang tới những người mua mới, và tuyệt đối bảo đảm an toàn khi người mua và người bán không cần phải gặp mặt trực tiếp vẫn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch được thông thường .

Vậy làm cách nào để ta có thể phát triển doanh nghiệp của mình trên mảnh đất màu mỡ này? Hãy đến với cuốn Cẩm nang Bán hàng trên Lazada, thực thi và tối ưu chuyển đổi sẽ không chỉ giúp bạn giải quyết mọi khúc mắc mà còn mang tới cho bạn những bài học bổ ích trên con đường kinh doanh online của mình. Dựa trên quá trình làm việc cùng rất nhiều những đối tác đang kinh doanh trên Lazada. Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo đã biên soạn cuốn cẩm nang  bao gồm 6 chương với nội dung như sau:

CHƯƠNG 1 : Bán hàng trên Lazada và những khúc mắc thầm kín

Nội dung chương này sẽ cho ta những câu vấn đáp cụ thể nhất về những vướng mắc : có nên kinh doanh thương mại trên lazada hay không, so sánh bán hàng trên Lazada có lợi gì so với những trang TMĐT khác ? … Quy trình bán hàng trên Lazada và những điều cần chú ý quan tâm : về phí bán hàng, những pháp luật về cách đăng mẫu sản phẩm, cách tính điểm chất lượng, làm thế nào để ĐK kinh doanh thương mại trên lazada với tư cách quầy bán hàng cá thể .

CHƯƠNG 2 : Tạo và thiết lập thông tin tài khoản Lazada hoàn hảo

Quy trình thiết lập tài khoản không quá khó nhưng lại đòi hỏi sự chính xác và đầy đủ thông tin. Bạn cần hoàn thành những yêu cầu để được đăng sản phẩm trên Lazada:

  • Đăng ký quầy bán hàng thành công xuất sắc
  • Hoàn thành khóa học tiên phong để bán được hàng
  • Đăng thành công xuất sắc tối thiểu một mẫu sản phẩm mới trên quầy bán hàng .

Có rất nhiều trường hợp bị gián đoạn trong quá trình tạo lập là do thiếu những thông tin thiết yếu. Vậy hãy lướt qua chương này để có thể trang bị một hành trang đầy đủ nhất nhé.

CHƯƠNG 3 : Bản ngã người mua và kỹ nghệ tạo quầy bán hàng ấn tượng

Trong TMĐT, nhìn ngắm hình ảnh, đọc thông tin là những hành vi hầu hết để người mua đưa ra quyết định hành động mua hàng. Vậy một mẫu sản phẩm được trình diễn thích mắt, chân thực, có vừa đủ thông tin sẽ tạo được thiện cảm, sự tin cậy của người mua. Nhưng đó chưa phải toàn bộ, bước so sánh loại sản phẩm cạnh tranh đối đầu mới là yếu tố cuối để bán được mẫu sản phẩm. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa dữ liệu mẫu sản phẩm ? Đó là tổng thể những gì bạn chăm sóc khi đăng mẫu sản phẩm trên Lazada .

CHƯƠNG 4 : Bán trên Lazada và 13 kế hoạch khắc cốt ghi tâm

Không ít người đã từng thất bại khi bán hàng trên sàn TMĐT và cho rằng cách làm này không hiệu quả. Nhưng hầu hết họ lại không có chiến lược bán hàng hợp lý, vậy lỗi do sàn hoạt động không tốt hay lỗi do chính người kinh doanh chưa biết tìm hiểu và chọn cho mình hướng đi tốt nhất? Trong chương này, Sapo sẽ chỉ ra 13 kinh nghiệm và chiến lược bán hàng trên Lazada hiệu quả. Hãy áp dụng ngay để không phải ngậm ngùi nhìn đối thủ cạnh tranh cướp hết khách hàng nữa nhé.

CHƯƠNG 5 : 12 điều răn cần nhớ trong đại chiến bán hàng Lazada

Cạnh tranh giữa những quầy bán hàng trên sàn thương mại điện tử, làm thế nào để mình là duy nhất trong mắt người mua không phải là điều thuận tiện. Nhưng với 12 “ kế sách ” sau bạn sẽ nhanh gọn biền người mua thành người mua trung thành với chủ, biến người mua trung thành với chủ là những cây viral marketing sống của shop của mình mà chẳng mất một đồng ngân sách .

CHƯƠNG 6 : Dùng Sapo quản trị bán hàng trên Lazada – Giảm thiểu 50 % ngân sách quản lý và vận hành

Sau chuỗi cẩm nang bán hàng trên Lazada có lẽ rằng bạn rất rõ về tiềm năng và phương pháp kinh doanh thương mại trên Lazada. Tuy nhiên, đó chưa phải là đích đến. Phía sau hoạt động giải trí bán hàng là cả quá trình vận hành kinh doanh trên Lazada. Vậy với quá nhiều kênh bán hàng như vậy, có làm bạn hoang mang lo lắng khi không biết giải quyết và xử lý như thế nào ? Đừng lo ngại khi giờ bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu chúng trở thành một khối với Sapo Omnichannel : loại sản phẩm liên kết thông suốt, luôn trấn áp được số lượng sản phẩm & hàng hóa, tự động hóa xuất báo cáo giải trình thống kê đúng mực nhất. Do đó, ứng dụng này hoàn toàn có thể giúp bạn giảm thiểu 50 % ngân sách quản lý và vận hành, ngoài những bạn hoàn toàn có thể tận dụng cơ sở tài liệu được thống kê trên làm cơ sở chạy quảng cáo trên lazada. Một cuốn sách san sẻ cho tất cả chúng ta quá nhiều điều, còn chần chừ gì nữa mà không truy vấn Sapo. vn ngay để đọc và rút ra kinh nghiệm tay nghề cho chính mình bạn nhé. Mong đây sẽ là tài liệu hữu dụng giúp bạn sớm thành công xuất sắc với con đường kinh doanh thương mại trên Lazada .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *