Cách tải và cài đặt iTunes cho máy tính Windows 10 [PC & Laptop]

Home » Cách tải và thiết lập iTunes cho máy tính Windows 10iOSWindows 10

Cách tải và cài đặt iTunes cho máy tính Windows 10

53695 Views

SaveSavedRemoved

0

iTunes

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.
TẢI ẢNH NGAY

MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.
TRUY CẬP NGAY

MarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.
Xem ngay
Hãy san sẻ thưởng thức về một mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé ! tin tức nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người ” đi sau ” đấy. MarsURL. com : Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và sống sót trong 3 NGÀY.MarsReels : Tải Photo / Video / Reels / Stories / IGTV Instagram trong 3 GIÂY.MarsPaste.com : Giải pháp nhanh nhất để san sẻ văn bản / code trực tuyến .

Nếu bạn là một fan cuồng các sản phẩm của Apple thì ắc hẳn bạn đang sở hữu một trong các thiết bị như iPhone, iPad. Và khi sử dụng các thiết bị này thì sẽ có lúc bạn muốn cài đặt ứng dụng, sao chép nhạc, xuất danh bạ, sao chép và trích xuất hình ảnh, video…. thì bạn cần phải cần đến phần mềm iTunes, phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ Apple dành cho Windows.

Vậy thì cách tải cũng như cài đặt iTunes trên máy tính chạy Windows 7 hoặc Windows 8.1, Windows 10 ra sao thì mời các bạn cùng tham khảo nội dung hướng dẫn cài đặt dưới đây nhé!

Vài nét về iTunes của Apple

itunes

iTunes là ứng dụng có sẵn trên các máy tính Macbook và được cũng cấp miễn phí dành cho Windows. iTunes sẽ giúp bạn có thể thực hiện sao lưu, chép nhạc – video, cài ứng dụng,… và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng iTunes như một trình phát nhạc trên máy tính PC & Laptop.

Nếu bạn đang cần setup iTunes vào máy tính để thực thi một việc gì đó, hoàn toàn có thể là sao chép hình ảnh, video hoặc chép nhạc vào iPhone, khi đó hãy xem tiếp hướng dẫn dưới đây .

Cách cài đặt iTunes trên máy tính Windows 10

Trước tiên, bạn cần truy cập vào các liên kết dưới đây để tải iTunes dành cho Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10. Đây là đường dẫn tải trực tiếp từ Apple cung cấp, tuy nhiên bạn phải chọn phiên bản iTunes phù hợp với Windows đang sử dụng là phiên bản 32bit hay 64bit.

Tìm hiểu thêm: Nếu vẫn không rõ máy tính đang sử dụng Windows phiên bản nào, có thể xem lại bài viết này của mình.

Download iTunes Offline Installers mới nhất

Cài đặt iTunes vào máy tính PC & Laptop

Sau khi tải về hoàn tất, bạn hãy mở file vừa tải về. Giao diện setup iTunes Open. Bạn hãy chọn Install

cai dat itune cho windows

Sau vài phút thiết lập, một thông tin cho biết bạn đã setup iTunes hoàn tất trên máy tính .

cai dat itune cho windows

Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập thông tin tài khoản ID Apple vào hoặc hoàn toàn có thể đăng nhập vào lúc khác .

cai dat itune cho windows

Đến đây, bạn đã thực thi thành công việc thiết lập iTunes trên máy tính Windows rồi đấy. Thật đơn thuần đúng không nào. Mặc dù hướng dẫn này được triển khai trên Windows 7 nhưng về cơ bản bạn hoàn toàn có thể triển khai tựa như cách setup ở những hệ quản lý khác như Windows 8.1 và Windows 10 .

Với những bạn đang sử dụng Macbook sẽ không cần phải cài thêm iTunes cho macOS bởi đây là một trong những ứng dụng mặc định của mạng lưới hệ thống, nó đã được tích hợp sẵn vào bộ thiết lập macOS rồi, nên khi tăng cấp hoặc cài mới macOS ( phiên bản mới nhất hiện tại của macOS là macOS Mojave ) bạn sẽ không cần phải tìm và setup ứng dụng iTunes nữa .

Lời kết

Như vậy, bạn đã biết được iTunes là ứng dụng như thế nào ? Cách thiết lập iTunes vào máy tính PC hoặc Laptop chạy Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 và tại sao không cần phải thiết lập iTunes trên Macbook rồi phải không ?
Tuy nhiên, việc sử dụng iTunes tương đối khó khăn vất vả với nhưng bạn lần đầu sử dụng iPhone, iPad hoặc vừa chuyển từ Android sang iOS. Chính thế cho nên, hãy tìm hiểu thêm những hướng dẫn về iTunes mà mình đã từng san sẻ trong thời hạn trước kia :
Ngoài ra, nếu như bạn có cần sự hổ trợ nào khác tương quan đến iPhone, iPad, hãy để lại câu hỏi của bạn trong phần phản hồi dưới đây bạn nhé ! Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thể một trong web khá hữu dụng về Donwload ứng dụng cũng như phân phối những tài liệu học tập là technetvietnam .

Chúc bạn thành công!

4.4 / 5 – ( 11 bầu chọn )

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *