Dịch vụ order, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, Uy Tín

 • HÀNG ORDER LÀ GÌ ?

  Những sản phẩm & hàng hóa không được mua trực tiếp tại shop thường được định nghĩa chung là hàng order. Thông thường loại hàng này được đặt mua qua những website thương mại điện tử hoặc qua những shop trực tuyến. Với xu thế hội nhập lúc bấy giờ của nền kinh tế tài chính Nước Ta nhiều người mua có khuynh hướng chọn mua đồ ngoại chính thế cho nên nhu yếu order hàng quốc tế đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên những bước thanh toán giao dịch đa vương quốc thường phức tạp, nếu bạn không biết những thủ tục thanh toán giao dịch thì cần tìm sự tương hỗ từ những dịch vụ đặt mua luân chuyển sản phẩm & hàng hóa trung gian để thực thi những thanh toán giao dịch đúng chuẩn và nhanh nhất .

 • ĐẶT HÀNG TỪ CÁC WEBSITE TRUNG QUỐC NHƯ THẾ NÀO

  Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam trước hết cần truy cập nhaphangchina.vn và đăng ký tài khoản thành viên. Khi có tài khoản đăng nhập bạn thực hiện tìm kiếm nguồn hàng, chọn nhà cung cấp, chọn sản phẩm và lên đơn đặt hàng.
  Để biết chi tiết các bước xem ngay: Hướng dẫn đặt hàng tại NH China chi tiết nhất

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM ĐÚNG SẢN PHẨM CẦN MUA

  Hiện nay những sàn thương mại điện tử của Trung Quốc đều chỉ sử dụng tiếng địa phương, nếu muốn tìm đúng nguồn hàng bạn cần sử dụng những công cụ dịch của GG. Tuy nhiên, để tương hỗ người mua tốt nhất, NH China tăng trưởng tính năng dịch tự động hóa, nếu bạn đặt hàng với chúng tôi, công cụ dịch tự động hóa trên thanh tìm kiếm sẽ giúp bạn nhanh gọn tìm kiếm mẫu sản phẩm bằng tiếng Việt .

 • LỰA CHỌN HÀNG NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TRÁNH HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

  Tại các website TMĐT của Trung Quốc sẽ có những cách xem chi tiết hàng hóa khác nhau. Việc tìm kiếm nâng cao và tra cứu đánh giá sản phẩm là cách tốt nhất để bạn kiểm tra xem nguồn hàng có chất lượng hay không. Xem ngay cách lựa chọn tìm kiếm nâng cao đánh giá nguồn hàng mà chúng tôi tổng hợp được.

 • LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP NHƯ THẾ NÀO

  Thông thường mỗi nhà cung ứng trên sàn TMĐT sẽ được nhiều lượt mua hàng và phản hồi về loại sản phẩm tích cực hơn những shop còn lại. Nếu muốn chọn đúng nhà cung ứng tốt, bạn nên kiểm tra phản hồi của người mua và xem những phản hồi mẫu sản phẩm bằng ảnh thật để nhìn nhận và lựa chọn. Nhằm giúp bạn có nguồn hàng tốt nhất chúng tôi đã tổng hợp list những nhà sản xuất hàng Trung Quốc uy tín, bạn hãy xem ngay !

 • BẠN CÓ THỂ ĐẶT MUA GÌ VỚI NHẬP HÀNG CHINA

  Chúng tôi hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu mua hàng của bạn từ những mẫu sản phẩm thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm, những mẫu sản phẩm làm đẹp, thiết bị gia dụng, đồ điện tử, … Bên cạnh đó, chúng tôi tuyệt đối không đặt và luân chuyển những loại sản phẩm & hàng hóa thuộc list hàng cấm và những loại loại sản phẩm dễ cháy nổ, dễ vỡ .

 • GIAO DỊCH KHI ĐẶT HÀNG ORDER NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG

  Để đặt hàng order từ Trung Quốc về Nước Ta bạn sẽ chọn mẫu sản phẩm và gửi link mẫu sản phẩm đó cho NH Nước Trung Hoa. Sau khi nhận link, đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ liên kết 2 chiều cho hành khách và nhà phân phối để đàm phán giá và chốt đơn hàng. Khi đã chốt được đơn hàng, bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn đặt hàng chi tiết cụ thể của chúng tôi và chờ loại sản phẩm về tay chỉ sau vài ngày .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *