Cách sử dụng teamviewer mà đối phương không biết

Có cách sử dụng TeamViewer mà đối phương không biết không ?TeamViewer là một ứng dụng rất có ích giúp bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh máy tính từ xa một cách thuận tiện và thuận tiện. Tuy nhiên người sử dụng TeamViewer có năng lực bị người khác theo dõi khi TeamViewer khởi động cùng Windows. Vậy Cócách sử dụng teamviewer mà đối phương không biếtkhông ? Hãy cùng xuhuongkinhdoanh khám phá qua bài viết dưới đây .

Tìm hiểu về Teamviewer?

cách sử dụng teamviewer mà đối phương không biết 1

Cách sử dụng teamviewer mà đối phương không biết 

Ngày nay, cách mạng công nghiệp 4.0 đã bùng nổ trên toàn thế giới đã tạo động lực cho người điều tra và nghiên cứu tạo ra những loại sản phẩm tiện ích hơn. Và trong số đó, tất cả chúng ta không hề không nhắc đến teamviewer .Hiện nay, có nhiều cách định nghĩa khác nhau về teamviewer. Bạn hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần teamviewer là ứng dụng dùng để điều khiển và tinh chỉnh từ xa từ máy tính này sang máy tính khác. Nó có công dụng san sẻ màn hình hiển thị, chơi game trực tuyến, hội thảo chiến lược trên web và truyền tập tin giữa các máy tính …Teamviewer hiện được setup sẵn cho Microsoft Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, và hệ quản lý và điều hành BlackBerry. Teamviewer có nhiều tính năng vượt bậc như đa nền tảng, không thông số kỹ thuật, quốc tế, truyền tập tin, trò chuyện, ghi lại phiên, … Nhờ các tính năng này, teamviewer đã trở thành công cụ đắc lực cho rất nhiều người. Trong đó, đặc biệt quan trọng là nhân viên cấp dưới văn phòng là đối tượng người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn cả .Có thể nói, teamviewer sinh ra là một giải pháp cứu cánh cho những người không giỏi về công nghệ thông tin. Đối với các lỗi nhỏ về ứng dụng, chỉ cần liên kết với một máy tính khác, bạn đã hoàn toàn có thể xử lý được rắc rối mà không mất nhiêu thời hạn mang đến shop hoặc chờ người tới sửa .Bên cạnh đó, nó tạo nên sự link giữa người với người. Qua đó, thông tin sẽ được san sẻ một cách nhanh gọn và tiện nghi hơn. Và hơn hết, teamviewer rất thuận tiện sử dụng. Chỉ cần một vài thao tác, bạn đã hoàn toàn có thể thưởng thức những quyền lợi mà TeamViewer mang lại .

Các tính năng nổi trội của teamviewer

cách sử dụng teamviewer mà đối phương không biết 2

Cách sử dụng teamviewer mà đối phương không biết 

Teamviewer là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng ưu thích bởi những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, ngoài tinh chỉnh và điều khiển từ xa, teamviewer còn chiếm hữu nhiều tính năng khác nổi trội khác .

In ấn từ xa

Nếu việc làm của bạn khi phải chuyển nhiều hoặc bạn đi công tác làm việc mà quên mang tài liệu. Bạn hãy setup teamviewer cho máy tính của mình ngay giờ đây. Bởi TeamViewer có năng lực in ấn từ xa. Bạn chỉ cần cài đặt tinh chỉnh và điều khiển in ấn trên cả hai máy tình bằng thao tác : Extras > Remote Printing > Continue. Sau đó, bạn chọn tập tin cần in và nhấn Ctrl + P là xong .

Ghi lại phiên làm việc 

Đây cũng là một trong những tính năng tuyệt vời của teamviewer. Phần mềm này hoàn toàn có thể giúp bạn ghi lại màn hình hiển thị để tạo bài hướng dẫn hoặc xem lại vào những lần sau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Auto Record Session để ghi lại phiên thao tác của bạn .

Truyền dữ liệu

Tính năng tiếp nối của TeamViewer là truyền tài liệu. Teamviewer được cho phép bạn san sẻ tài liệu nhanh gọn với máy tính đã được liên kết. Bạn hãy sử dụng lệnh File Transfer để quy trình truyền tài liệu được triển khai thuận tiện hơn .

Cách cài đặt ứng dụng TeamViewer

cách sử dụng teamviewer mà đối phương không biết 3

Cách sử dụng teamviewer mà đối phương không biết 

Phần mềm kết nối màn hình để điều khiển 1 máy tính khác chúng ta  thường sử dụng các phần mềm như TeamViewer hoặc Ultraviewer  là chủ yếu. Chính vì vậy đây được đánh giá là 2 phần mềm hàng đầu giúp bạn điều khiển màn hình từ xa.

Thông thường để tinh chỉnh và điều khiển máy tính từ xa trải qua ứng dụng TeamViewer tất cả chúng ta cần phải biết cách cài ứng dụng này trên máy tính của mình. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách cài TeamViewer với bản mới nhấtBước 1 : Bạn tìm kiếm và tải TeamViewer phiên bản mới nhất Tại đâyBước 2 : Mở thư mục có chứa file tải về, click đúp vào file đã tải ( hoặc click phải chuột chọn Open ) để thực thi setup TeamViewer .Bước 3 : Sau đó màn hình hiển thị Open giao diện mới. Tại đây Open 3 mục để bạn lựa chọn :– Default installation : Cài đặt mặc định .– Custom installation – with unattended access tư vấn : Cài đặt nâng cao dành cho những ai muốn tìm hiểu và khám phá sâu hơn về ứng dụng TeamViewer .– Run only ( one time use ) : Sử dụng trực tiếp TeamViewerBước 4 : Bạn chờ máy tính setup ( quy trình setup diễn ra trong vài phút )Bước 5 : Sau khi hoàn tất thiết lập trên máy tính sẽ Open hành lang cửa số hỏi bạn có dùng thử phiên bản business trong 14 ngày không ? Tại đây bạn cũng có 3 lựa chọn :– Yes, I want to explore the full-featured business trial : Bạn đồng ý chấp thuận dùng thử– No, I only need TeamViewer for personal use : Từ chối và chỉ sử dụng ứng dụng cho việc làm cá thể .– No, I already have a licene : Hãy tích vào lựa chọn này nếu bạn đã có bản quyền sử dụng phiên bản business .Sau đó bạn nhấn vào Finish để kết thúc quy trình setup .Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn tùy ý theo mục tiêu sử dụng của mình. Sau khi chọn xong tất cả chúng ta chỉ cần bấm chọn Accept và Finish vậy là đã triển khai xong quy trình thiết lập .

Có cách sử dụng TeamViewer mà đối phương không biết không ?

cách sử dụng teamviewer mà đối phương không biết 4

Có cách sử dụng TeamViewer mà đối phương không biết không ?

Trên trong thực tiễn có rất nhiều câu hỏi tựa như như thế và câu vấn đáp của chúng tôi là không. Bởi lẽ khi truy vấn vào điều khiển và tinh chỉnh màn hình hiển thị trải qua ứng dụng TeamViewer thì tối thiểu tất cả chúng ta cũng cần phải có thông tin tài khoản như ID và Password của máy người mà bạn cần tinh chỉnh và điều khiển. Chính vì vậy bạn phải có sự chấp thuận đồng ý của người dùng máy tính đó. Khi bạn tinh chỉnh và điều khiển máy tính của người khác thì hiển nhiên người dùng máy tính sẽ biết là máy của họ đang bị điều khiển và tinh chỉnh .

Trên đây là một số chia sẻ của Vinahi về phần mềm TeamViewer. Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi Có cách sử dụng teamviewer mà đối phương không biết không? Hy vọng bài viết trên hữu ích cho các trong công việc cũng như cuộc sống.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *