6 Cách nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cho doanh nghiệp

Kế toán, tư vấn viên, luật sư – tất cả các ngành nghề đều chung một mục tiêu: đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi công việc. Và Eide Bailly, một trong những công ty tư vấn tài chính hàng đầu, đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng </ strong> trong bối cảnh đại dịch bằng cách giải đáp các câu hỏi cá nhân về chính sách thuế và tài chính, đồng thời thiết kế các gói hỗ trợ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cải thiện chất lượng dịch vụ bằng cách thường xuyên trả lời FAQ

Cải thiện chất lượng dịch vụ bằng cách thường xuyên trả lời FAQ

Trong thời gian đại dịch, việc tăng trưởng dịch vụ không phải là ưu tiên hàng đầu, nhưng đây lại là thời điểm lý tưởng để lắng nghe và cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp để nâng cao chất lượng dịch vụ. Điều quan trọng đối với khách hàng của Eide Bailly là những giải pháp tài chính. Công ty thường xuyên nhận được các câu hỏi về các khoản vay thuộc Chương trình bảo vệ tiền lương cho doanh nghiệp nhỏ. Để giải quyết điều này, Eide Bailly đã xây dựng một trang Chatter để giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp, từ đó thu hút sự quan tâm của các chuyên viên trong ngành dịch vụ và hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Xem thêm  Hotline Standard - Tổng đài ngân hàng Standard Chartered

Trao đổi thông tin thông qua việc tổ chức các hội thảo trực tuyến

Trao đổi thông tin thông qua việc tổ chức các hội thảo trực tuyến

Eide Bailly nhận thức về tầm quan trọng của việc nâng cao trình độ để có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Việc tổ chức các hội thảo trực tuyến cho phép hàng ngàn người tham gia trong cùng một thời điểm. Một trong số các hội thảo đã thu hút đến 4000 người, gấp 20 lần so với hội thảo thông thường. Tổng cộng, đã có 20 hội thảo chiến lược trực tuyến thu hút gần 50.000 người tham gia, với nhiều chủ đề khác nhau, từ cách đăng ký vay tiền qua Chương trình Bảo vệ Lương đến cách quản lý tài chính trong thời kỳ này. Nhờ đó, Eide Bailly có thể thu hút và hỗ trợ hàng ngàn khách hàng mới.

Tạo điều kiện cho cuộc trò chuyện và cung cấp sự hỗ trợ phù hợp

Tạo điều kiện cho cuộc trò chuyện và cung cấp sự hỗ trợ phù hợp

Được truyền cảm hứng từ Luật Hỗ trợ, Cứu trợ và An ninh Kinh tế trong thời kỳ COVID19 (CARES) của liên bang, Eide Bailly đã phát triển một chương trình nội bộ độc đáo của riêng mình gọi là “EB CARES”. Chương trình tập trung vào việc cung cấp các gói tư vấn và hỗ trợ đặc trưng cho doanh nghiệp lớn và các người mua có nhu cầu đặc biệt. Salesforce được sử dụng để xác định 15 người mua hàng đầu cho mỗi cố vấn và tạo danh sách thông tin tài khoản. Sau đó, các chuyên gia cố vấn liên hệ để hiểu rõ tình hình quản lý của khách hàng và đưa ra các giải pháp hỗ trợ phù hợp. Đến nay, đã có khoảng 1.500 cuộc gọi được thực hiện.

Xem thêm  Người kinh doanh online cần chuẩn bị gì dịp cao điểm?

Tựa như vậy, Eide Bailly đã có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và mở rộng hoạt động kinh doanh. Từ 250 khách hàng đã tiếp cận cho đến nay, gần 100 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của thương hiệu.

Nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách làm việc nhóm

Nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách làm việc nhóm

Đội ngũ Eide Bailly đã tiếp cận và làm việc với khách hàng, do đó, việc trang bị công cụ cộng tác tương thích là điều quan trọng. Trong năm ngoái, Salesforce đã tích hợp Sales Cloud, được gọi là “The Hive”, cho phép chia sẻ thông tin và hoạt động giữa các nhóm. Trước đây, việc hợp tác rất khó khăn do hoạt động giữa các bộ phận kinh doanh và tài chính diễn ra trên các bảng tính riêng biệt. Nhưng với Salesforce, ta có một nền tảng giúp tất cả các bộ phận có thể làm việc cùng nhau một cách dễ dàng, ngay cả khi họ không cùng vị trí địa lý. Ví dụ, nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt phức tạp về kiến ​​thức, một chuyên viên có thể kêu gọi các chuyên gia khác và giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Điều này giúp mở rộng kiến thức và khả năng giải quyết vấn đề của các chuyên gia.

Trọng tâm vẫn là khách hàng

Khi các doanh nghiệp bắt đầu hoạt động trở lại và đối mặt với áp lực thị trường, có thể có cám dỗ để quay lại mô hình kinh doanh cũ. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần luôn lưu ý rằng: đặt khách hàng lên hàng đầu luôn là cách tiếp cận đúng đắn. Eide Bailly đã không ngừng cung cấp giá trị cho khách hàng và trong quá trình đó, họ đã trở thành cố vấn đáng tin cậy và xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng hiện tại và tiềm năng. Điều này đã đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của công ty trong thời kỳ này.

Xem thêm  Xây dựng thang bảng lương trong công ty cổ phần

Source: https://wikifin.net