Cách mở tài khoản ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) online tại nhà

Cách mở tài khoản ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) online tại nhà

Xin chào các bạn! Bạn đang quan tâm đến việc mở tài khoản ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) một cách nhanh chóng và tiện lợi? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản ngân hàng này qua điện thoại di động của bạn.

Cách mở tài khoản ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) online tại nhà
Cách mở tài khoản ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) online tại nhà

Cài đặt ứng dụng Liên Việt 24h

Đầu tiên, bạn cần phải cài đặt ứng dụng Liên Việt 24h lên điện thoại của mình. Bạn có thể tìm link tải ứng dụng trong mô tả video hoặc bằng cách truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của bạn. Sau khi cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng ra và bắt đầu đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản

Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy các bước đăng ký tài khoản. Hãy điền đầy đủ thông tin yêu cầu, bao gồm số điện thoại, họ tên và mật khẩu cho tài khoản của bạn. Lưu ý, mật khẩu này sẽ được sử dụng khi bạn đăng nhập vào ứng dụng Liên Việt 24h. Sau khi điền đúng thông tin, bạn tiếp tục và đồng ý với điều khoản sử dụng. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP (mã xác thực) qua tin nhắn về số điện thoại của bạn. Nhập mã OTP này để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Xem thêm  Cách nhận thẻ cào Viettel bằng điểm từ ứng dụng MB Bank

Đăng ký tài khoản thanh toán

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản Liên Việt 24h, bạn cần tiếp tục đăng ký tài khoản thanh toán để sử dụng các dịch vụ thanh toán của ngân hàng. Điền đầy đủ thông tin cần thiết, bao gồm email, nghề nghiệp, địa chỉ hiện tại và mã số thuế (nếu có). Sau khi điền thông tin, bạn lựa chọn chi nhánh phòng giao dịch gần nơi bạn sinh sống và chọn loại tài khoản. Bạn cũng có thể lựa chọn tài khoản số đẹp nếu muốn. Tiếp theo, bạn đồng ý với thỏa thuận về mở và sử dụng tài khoản. Hệ thống sẽ gửi lại cho bạn mã OTP để xác thực tài khoản. Nhập mã OTP và hoàn tất quá trình mở tài khoản thanh toán.

Mở tài khoản thành công

Chúc mừng! Bạn đã mở tài khoản ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) thành công. Bạn đã có thể nạp tiền vào tài khoản để sử dụng các dịch vụ thanh toán, chuyển khoản và rút tiền. Hãy nhớ rằng hệ thống sẽ giữ lại số dư tối thiểu trong tài khoản của bạn, theo quy định là 50.000 đồng đối với tài khoản VND và 10 đô la đối với tài khoản USD. Bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng Liên Việt 24h để gửi tiết kiệm và tài khoản ví điện tử để thanh toán hóa đơn và mua sắm trực tuyến.

Xem thêm  Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal trên điện thoại

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu cách mở tài khoản ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) online tại nhà. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ và đăng ký kênh để cập nhật những thông tin mới nhất về tài chính và ngân hàng. Cảm ơn bạn và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo từ Wiki Fin!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *