Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV online trên điện thoại | Nhận 65.000 VNĐ

Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV online trên điện thoại | Nhận 65.000 VNĐ

Xin chào các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá cách mở tài khoản ngân hàng BIDV online ngay tại nhà. Tương tự như MB Bank hay Vietinbank, BIDV cũng cho phép chúng ta mở tài khoản ngân hàng online dễ dàng chỉ bằng một ứng dụng trên điện thoại di động. Hãy cùng tôi thực hiện các bước đăng ký trong bài viết này nhé.

Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV online trên điện thoại | Nhận 65.000 VNĐ
Cách mở tài khoản ngân hàng BIDV online trên điện thoại | Nhận 65.000 VNĐ

Bước 1: Tải ứng dụng BIDV Smart Banking

Trước hết, chúng ta cần tải ứng dụng BIDV Smart Banking để nhận được phần thưởng 50.000 VNĐ. Bạn có thể tìm ứng dụng này trong App Store hoặc Play Store, hoặc sử dụng đường link ở mô tả video.

Tải ứng dụng BIDV Smart Banking

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải ứng dụng thành công, hãy mở ứng dụng và tiến hành đăng ký tài khoản. Đợi vài phút để hệ thống gửi mã OTP đến số điện thoại của bạn.

Đăng ký tài khoản

Bước 3: Xác thực thông tin

Tiếp theo, bạn cần xác thực thông tin để hoàn tất đăng ký tài khoản. Hãy chụp ảnh mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước và thực hiện các bước theo yêu cầu ứng dụng.

Bước 4: Đăng nhập và thay đổi mật khẩu

Sau khi hoàn thành đăng ký, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng số điện thoại và mật khẩu đã đặt. Để bảo mật thông tin cá nhân, bạn có thể thay đổi mật khẩu lần đầu sử dụng.

Xem thêm  Chọn Tên Kênh YouTube: Bí Quyết và Chiến Lược Tuyệt Vời

Bước 5: Sử dụng tài khoản BIDV

Chúc mừng! Bạn đã thành công mở tài khoản ngân hàng BIDV online. Bây giờ, bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để nhận tiền, chuyển khoản và rút tiền tại cây ATM BIDV.

Lưu ý, nếu bạn muốn mở thẻ ghi nợ nội địa, bạn có thể yêu cầu trong ứng dụng và chờ nhận thẻ qua đường bưu điện. Đối với thẻ này, bạn chỉ có thể rút tiền tại cây ATM BIDV.

Đó là những bước cơ bản để mở tài khoản ngân hàng BIDV online trên điện thoại. Đừng quên kiểm tra các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho tài khoản mới. Chúc bạn thành công và trải nghiệm tốt với dịch vụ ngân hàng trực tuyến của BIDV!

Xem thêm tại Wiki Fin để cập nhật thông tin về tài chính kinh doanh và đầu tư.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *