Hướng dẫn Bật Kiếm tiền TikTok – nhận tiền từ Video bạn làm ra

Bật kiếm tiền TikTok sẽ giúp bạn có thêm thu thập bằng những Video do mình sáng tạo ra. Tiktok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào năm 2017. Đây là một mạng xã hội sử dụng video ngắn từ 6 giây đến 1 phút. Và Tiktok đã thật sử bùng nổ và gây được tiếng vang rất lớn vài năm gần đây. Liên tục xô đổ các kỷ lục và mới đây nhất là đánh bại Youtube về mặt doanh thu. Như thế đã là đủ đến khiến Tiktok trở thành một mạng xã hội video lớn nhất nhì thế giới.

Quỹ sáng tạo Tiktok là một quỹ mà nhà phát hành đưa ra để thúc đẩy các nhà sáng tạo ra mắt các video chất lượng trên nền tảng của mình. Quỹ này có giá trị cả tỉ đô la tổng hợp từ nhiều nguồn và nhà tài trợ khác nhau. Nhưng quỹ sáng tạo này hiện chỉ có sẵn ở các quốc gia như EU, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Canada… mà Việt Nam thì chưa được liệt kê vào danh sách.

Vì vậy thời điểm ngày hôm nay Anonyviet sẽ hướng dẫn các bạn cách ĐK bật kiếm tiền ở Nước Ta một cách nhanh nhất có thể mà lại đơn thuần hiệu suất cao nhé .

Cách Bật Kiếm Tiền Tiktok Từ Quỹ Sáng Tạo Creator

Đầu tiên các bạn tải Nox hoặc Bluestacks về nếu đang dùng trên máy tính. Còn sử dụng điện thoại cảm ứng thì không thiết yếu nhé .

Link Download BlueStacks

Link Download Nox Player

Các bạn tiến hành cài đặt như các phần mềm giả lập như bình thường. Sau đó tải phần mềm Fake IP về. Ở trên máy tính các bạn có thể dùng HMA, NordVPN ( Anonyviet có một số bài viết share Key ở đây ). Còn nếu bạn sử dụng Tiktok trên điện thoại thì có thể dùng Turbo VPN.

Sau đó bật VPN lên và quy đổi IP sang United States ( Hoa Kỳ ) nhé .

Hướng dẫn Bật Kiếm tiền TikTok - nhận tiền từ Video bạn làm ra 16

Tiếp theo tất cả chúng ta vào phần thiết lập của điện thoại cảm ứng, giả lập cũng làm y chang nha. Sau đó chọn vào Date and Time .

bật chế độ nhà sáng tạo tiktok

 

Ở phần Automatic Timezone các bạn ấn tắt cái tích xanh đi rồi chuyển xuống dòng Select Timezone rồi chọn GMT-7 cho mình nhé .

bật chế độ kiếm tiền tiktok

Sau đó thoát ra và tải Tiktok về. Nếu đã có sẵn trong máy rồi thì không cần làm thêm bước này nữa. Tiến hành mở App lên và đăng nhập nhé .

Nếu hiện ra US+1 khi bấm vào login with phone or email thì thành công rồi nhé. Nếu mã vùng vẫn chưa đổi thành +1 thì fake ip và làm lại các bước trên. Nhớ xoá cookie rồi mới làm lại nhé.

Cách Bật Kiếm Tiền Tiktok Từ Quỹ Sáng Tạo Creator

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc thì các bạn vào dấu ba chấm ở phần profile sẽ hiện ra nút kiếm tiền. Đó chính là Creator ( Nhà phát minh sáng tạo ). Bạn click vào và triển khai ĐK nếu đủ nhu yếu mà họ đưa ra nhé .

Hướng dẫn Bật Kiếm tiền TikTok - nhận tiền từ Video bạn làm ra 17

Đăng ký bật kiếm tiền tiktok thành công xuất sắc, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị chào mừng. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể nhận thưởng từ các Video do bạn tạo ra nếu có nhiều lượt xem, thương mến và theo dõi .

Hướng dẫn Bật Kiếm tiền TikTok - nhận tiền từ Video bạn làm ra 18

Bạn cần phải đáp ứng có ít nhất 10,000 follower, 10,000 lượt xem và 18 tuổi trở lên.

Đợi khoảng chừng 3 ngày nếu kênh đủ điều kiện kèm theo thì Tiktok sẽ gửi mail cho bạn và bạn sẽ được nhận tham gia quỹ phát minh sáng tạo của Tiktok nhé. Còn nếu không nó sẽ báo lỗi cho bạn .

Chúc các bạn thành công
TMQ
.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *