Dùng Instagram Live để kết nối với khách hàng

Trước vệc mọi người ngày càng trở nên cô lập vì tình hình dịch bệnh COVID-19, chúng tôi biết có lẽ rằng bạn sẽ khó giữ vững tương tác với đối tượng người tiêu dùng của mình. Thông qua Instagram Live, bạn hoàn toàn có thể duy trì kênh liên lạc trực tiếp này, đồng thời thuận tiện liên kết với hội đồng một cách chân thực. Quan trọng hơn, bạn còn nhận được phản hồi và câu hỏi từ đối tượng người tiêu dùng của mình ngay lúc ấy. Đây là công cụ rất hữu dụng, giúp bạn tạo nên sự kết nối bền chặt giữa tên thương hiệu và người mua. Để bạn thuận tiện mở màn, chúng tôi sẽ san sẻ cách triển khai buổi Instagram Live tiên phong và một vài tuyệt kỹ liên kết với người mua thật ý nghĩa .Bắt đầuĐảm bảo bạn có liên kết Internet mạnh để buổi phát trực tiếp đạt chất lượng cao nhất hoàn toàn có thể. Từ trên bảng tin, bạn vuốt sang phải để mở camera trên Tin, nhấn ” Trực tiếp ” và sau đó là ” Bắt đầu phát video trực tiếp “. Bạn hoàn toàn có thể phát trực tiếp lên đến một giờ và biết được khi có người mới vào xem. Bạn phát trực tiếp càng lâu thì fan càng có thêm thời hạn để vào xem. Những người theo dõi nào tương tác với bạn nhiều nhất sẽ nhận được thông tin rằng bạn đang phát trực tiếp. Ngoài ra, tin của bạn sẽ Open ở ngay đầu phần tin phía trên bảng tin của họ .

Bí quyết cho doanh nghiệp

Trước khi bạn phát trực tiếp :

  • Dùng Instagram Live bằng thông tin tài khoản thử nghiệm trước để bảo vệ bạn nắm rõ tính năng và cách thiết lập .
  • Thông báo sớm cho người theo dõi ( hãy thử nhãn dán đếm ngược trong Tin hoặc đăng lên Bảng tin Instagram ) .
  • Sau buổi tiên phong, hãy thử phát trực tiếp vào một số ít thời gian nhất định trong ngày / tuần để đối tượng người tiêu dùng biết khi nào bạn lại lên sóng và tiện theo dõi .

Khi bạn đang phát trực tiếp :

  • Phát trực tiếp cùng đối tác chiến lược kinh doanh thương mại, người phát minh sáng tạo nội dung hoặc fan. Khi sử dụng tính năng Phát trực tiếp với, mạng lưới hệ thống sẽ gửi thông tin cho người theo dõi của người cộng tác với bạn. Đây cũng là một cách hữu hiệu để bạn tiếp cận đối tượng người dùng mới .
  • Thử tổ chức triển khai một buổi H&Đ trực tiếp. Trong lúc phát trực tiếp, hãy khuyến khích mọi người đặt câu hỏi hoặc sử dụng nhãn dán Câu hỏi trong Tin để tích lũy câu hỏi từ trước .
  • Bật tính năng kiểm duyệt phản hồi để mang lại thưởng thức tích cực cho hội đồng .
  • Nếu bạn sử dụng iOS, hãy thử nút Chia sẻ file phương tiện đi lại ( ở dưới cùng bên phải màn hình hiển thị Ghi hình trực tiếp ) để san sẻ bất kể video hoặc ảnh nào trên màn hình hiển thị .

Sau khi phát trực tiếp :

Cách thiết lập công cụ Instagram LiveCác bước để mở màn phát video trực tiếp :1. Nhấn vào hình tượng camera ở trên cùng bên trái Bảng tin hoặc vuốt sang phải từ vị trí bất kể trên Bảng tin để mở camera trên Tin .2. Cuộn đến Trực tiếp ở cuối màn hình hiển thị để mở màn phát trực tiếp. Trước khi phát trực tiếp, bạn hãy nhấn vào hình tượng bánh xe ở góc trên cùng bên trái để mở phần tinh chỉnh và điều khiển, rồi chọn người hoàn toàn có thể xem video trực tiếp trên Instagram của bạn, người hoàn toàn có thể vấn đáp, vị trí lưu video và cách san sẻ video. Số người xem sẽ hiển thị ở đầu màn hình hiển thị. Khi bạn chuẩn bị sẵn sàng, hãy nhấn vào nút Trực tiếp .3. Bạn hoàn toàn có thể dành ít phút chào hỏi đối tượng người tiêu dùng trong lúc mọi người khởi đầu vào xem buổi phát trực tiếp. Bình luận của đối tượng người tiêu dùng sẽ hiển thị ở dưới cùng. Người phát hoàn toàn có thể xem câu hỏi mà đối tượng người dùng gửi qua nhãn dán H&Đ, rồi chọn những câu mà mình muốn hiển thị .4. Để bảo vệ trong phần phản hồi không Open ngôn từ thiếu tương thích khi đang phát trực tiếp trên Instagram, bạn hoàn toàn có thể ẩn phản hồi mang tính xúc phạm và lọc ra các phản hồi có chứa những từ ngữ nào đó. Mở thiết lập Instagram, cuộn xuống phần Quyền riêng tư, chọn Bình luận rồi chuyển mục Ẩn phản hồi xúc phạm từ Tắt thành Bật. Để lọc các phản hồi có chứa những từ hoặc cụm từ nhất định, chuyển mục Lọc thủ công bằng tay từ Tắt thành Bật, rồi nhập từ / cụm từ bạn muốn dùng để lọc ra các phản hồi này .

5. Nếu đang sử dụng thiết bị iOS, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào hình tượng cuộn camera ở dưới cùng bên phải để san sẻ lên video trực tiếp các ảnh và video trong đó. Khi bạn thêm ảnh hoặc video từ cuộn camera, video phát trực tiếp của bạn sẽ chuyển đến góc trên cùng bên phải màn hình hiển thị. Để dừng hiển thị ảnh hoặc video, hãy vuốt sang phải trên cuộn camera bên dưới rồi nhấn vào. Lưu ý rằng chỉ bạn mới nhìn thấy ảnh và video trong cuộn camera của mình khi đang san sẻ video trực tiếp .6. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào Kết thúc ở trên cùng bên phải để xác nhận. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào hình tượng lưu ở trên cùng bên trái để lưu video vào cuộn camera của mình hoặc san sẻ video lên Tin. Video trực tiếp của bạn sẽ ở trên Instagram Stories trong 24 giờ. Sau khi lưu video vào cuộn camera, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nội dung này rồi san sẻ lên Instagram Stories, bảng tin và IGTV .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *