7 Cách kiếm tiền tik tok mới nhất 2021

Với gần 100 triệu người dùng hoạt động giải trí hàng tháng và hai tỷ lượt tải xuống trên toàn thế giới, thật không ngoa khi nói rằng TikTok đã “ tăng thần tốc ” kể từ khi phát hành toàn thế giới năm 2018 .
7 Cách kiếm tiền tik tok mới nhất 2021
Khi càng nhiều người sử dụng nó, bạn sẽ tự hỏi : Liệu người phát minh sáng tạo nội dung hoàn toàn có thể kiếm tiền Tiktok không ? Nếu bạn đang có lượng người theo dõi Tik Tok lớn và muốn kiếm tiền từ nó. Hãy xem bài viết này để biết những hình thức kiếm tiền trên app Tik Tok ngay nhé !

7 cách kiếm tiền TikTok trên điện thoại mới nhất 2021

TikTok là ứng dụng sử dụng cho điện thoại di động IOS, Android. Và thật tuyệt vời khi bạn có thể có nguồn thu từ app này. Sau đây là 7 hình thức phổ biến được áp dụng trong năm 2021. 

1. Bán tài khoản Tik Tok

Một trong những cách kiếm tiền rất phổ biến hiện nay là tạo tài khoản TikTok và nuôi chúng, sau đó bán cho người khác. Cách làm này phổ biến đến mức bạn có thể thấy một vài trang web chuyên bán tài khoản tik tok hoặc mua chúng trên các hội nhóm Facebook. Nó càng phổ biến hơn trong lĩnh vực Thương mại điện tử hoặc không gian sản phẩm.

Tương tự như Instagram, bạn sẽ chọn một thị trường ngách và sau đó tiếp tục tạo nội dung giải trí, mẹo từ chuyên gia là nội dung lan truyền để thu hút người đó sẽ là khách hàng lý tưởng cho sản phẩm của bạn. 

Sau đó, dựa vào tệp người mua bạn sẽ bán chúng cho người mua tương thích và nó cũng tăng giá thông tin tài khoản khi bán đúng với đối tượng người tiêu dùng .

2. Kiếm tiền TikTok qua Live

Cách thứ hai mà mọi người kiếm tiền từ TikTok là phát Trực tiếp và nhận các khoản donate ( ủng hộ ) từ người xem. Đây là một tính năng vô cùng mê hoặc từ Tik Tok .
Mặc dù mới Open ở Nước Ta không lâu nhưng đây là một trong những cách tuyệt vời mà các nhà phát minh sáng tạo Tik Tok đang sử dụng để kiếm tiền .
Khi bạn đang Live trên tik tok, những người xem hoàn toàn có thể gửi tiền xu, vật phẩm được mua bằng tiền và gửi cho bạn như một cách cảm ơn với những nỗ lực phát minh sáng tạo nội dung của bạn. Khi tích lũy được những vật phẩm, bạn hoàn toàn có thể đổi về tiền và rút vào thông tin tài khoản để sử dụng .

kiếm tiền trên tiktok

Live TikTok để tương tác và kiếm tiền

3. Kiếm tiền qua Follow

Hãy tìm những chủ đề tuyệt vời và tạo ra những clip viral để đẩy nhanh lượng follow của mình cao hơn. Đặc biệt, nội dung của bạn nên nhắm vào một thị trường nào đó .

Để tạo nên những clip chất lượng, ngoài việc có máy quay xịn xò, bạn cũng nên học cách chỉnh sửa video tik tok bằng cap cut để tạo nhiều hiệu ứng đẹp cho clip. 

Sau khi có lượng tương tác cao, bạn hoàn toàn có thể “ thả nhẹ ” những quảng cáo loại sản phẩm của mình vào đó. Hoặc nhận được những lời mời hợp tác quảng cáo từ những tên thương hiệu tương quan .
Mẹo hay là bạn nên sử dụng hashtag về các chủ đề tương quan đến nội dung, loại sản phẩm. Điều này giúp cho các tên thương hiệu khi tìm những hashtag đó hoàn toàn có thể thấy bạn và muốn liên hệ hợp tác với bạn .

kiếm tiền tiktok

Tăng tương tác, tăng follow bằng cách tạo ra những videp Tik Tok hay, ấn tượng

4. Làm dịch vụ liên kết với KOL

Cách tiếp theo để kiếm tiền tiktok là quản trị những chiến dịch nội dung của người có sức tác động ảnh hưởng .

Có nhiều những công ty chuyên liên kết và quản trị tiếp thị quảng cáo giữa những KOL với các tên thương hiệu khác nhau. Nhiệm vụ của công ty này là tìm kiếm những công ty đang có nhu yếu thuê KOL trên Tik Tok và liên kết với những KOL tương thích với mẫu sản phẩm / dịch vụ của tên thương hiệu có nhu yếu. Sau đó, bạn sẽ thương lượng ngân sách book KOL và nhận về khoản tiền hoa hồng .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo nội dung thay các KOL và nhận về số tiền cao hơn. KOL cũng là người hưởng lợi từ cách kiếm tiền này .

kiếm tiền tiktok

Trở thành KOL và được các nhãn hàng book PR, quảng cáo

5. Quảng cáo sản phẩm/dịch vụ trên tik tok

TikTok ra mắt tính năng quảng cáo trên nền tảng này. Cũng giống như Facebook và Instagram, bạn cũng cần có những kiến thức, kinh nghiệm để có thể quảng cáo được hiệu quả nhất. 

Số lượng người dùng trên tik tok là rất lớn và mở ra thời cơ quy đổi cao. Ngoài cách phủ sóng tên thương hiệu, bạn cũng hoàn toàn có thể quảng cáo các loại sản phẩm của mình và dẫn link trực tiếp để tạo ra quy đổi bán hàng .

kiếm tiền tiktok

Tính năng chạy quảng cáo cho các công ty ( tiktok business )

6. Dịch vụ quản lý

Một cách kiếm tiền Tiktok khác là bằng cách làm dịch vụ quản trị. Khi mà những người phát minh sáng tạo nội dung đã có lượt tương tác quá khủng. Điều mà họ cần sẽ là người quản trị, phát minh sáng tạo nội dung và tương hỗ họ tăng trưởng nền tảng này .
Cách làm này thường vận dụng so với cá thể. Vì đa số so với các công ty tên thương hiệu thì họ đã có đội ngũ quản trị riêng rồi .
Bạn hoàn toàn có thể tham gia và phân phối các dịch vụ edit video, kế hoạch nội dung và quản trị các đối tác chiến lược tiếp thị quảng cáo khi hợp tác với các nhà phát minh sáng tạo đó .

7. Tư vấn

Khi bạn đã trở thành một chuyên viên trên tik tok, bạn hoàn toàn có thể cung ứng dịch vụ tư vấn hoặc tạo ra những khóa học dạy về Tik tok để kiếm tiền .
Đây là cách tuyệt vời vì app Tik Tok ngày càng có nhiều người sử dụng. Nhu cầu bán hàng, kinh doanh thương mại trực tuyến trên đây cũng tăng hàng ngày. Và nếu muốn được triển khai chuyên nghiệp, nhiều người sẽ muốn được học để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn khi không phải tự tìm hiểu và khám phá .
Bạn hoàn toàn có thể mở ra các buổi workshop, làm khóa dạy trực tuyến hoặc khóa dạy tiếp thị quảng cáo trên tik tok, ….. Có rất nhiều những kỹ năng và kiến thức mà bạn hoàn toàn có thể san sẻ với mọi người và kiếm tiền từ nó .
Như vậy, tất cả chúng ta đã đi qua 7 cách kiếm tiền Tiktok một cách dễ hiểu. Vậy thì, tất cả chúng ta sẽ làm phép thử so sánh khách quan giữa 3 nền tảng Tik tok, Youtube, Instagram để biết thế mạnh của từng nền tảng nhé !

kiếm tiền qua tik tok

Mở lớp dạy kinh doanh online trên nền tảng tiktok

So sánh kiếm tiền trên TikTok so với Instagram và Youtube

YouTube trả cho người phát minh sáng tạo một khoản tiền dựa trên số tiền quảng cáo do nền tảng kiếm được từ video của người phát minh sáng tạo .
Tuy nhiên, TikTok không có một phương trình đơn cử về cách người phát minh sáng tạo được trả tiền, khiến nó giống Instagram hơn. TikTok và Instagram được cho phép người phát minh sáng tạo được các tên thương hiệu trả tiền để tạo nội dung được hỗ trợ vốn .
Đối với 1 số ít người phát minh sáng tạo, điều này hoàn toàn có thể tạo ra rào cản so với việc được trả tiền – bạn cần thiết lập mối quan hệ với các tên thương hiệu và thuyết phục họ rằng nội dung của bạn đáng tiền .
Nếu bạn cần kiếm tiền nhanh, quy trình kiếm tiền từ khi tăng theo dõi và người xem liên kết với các tên thương hiệu hoàn toàn có thể mất nhiều thời hạn khi dùng app Tik Tok trên điện thoại cảm ứng .

Cùng đến bảng so sánh Tik Tok, Youtube, Instagram :

TikTok Instagram Youtube
Người dùng đang hoạt động giải trí hàng tháng ( trên toàn quốc tế )
 • Gần 700 triệu
 • Hơn 1 tỷ
 • Hơn 2 tỷ

Hình thức kiếm tiền chủ yếu

 • Bán sản phẩm
 • Kiếm tiền từ đối tác thương mại
 • Tiktok Live
 • Bán tài khoản tik tok
 • Làm dịch vụ quản lý
 • Làm KOL
 • Làm dịch vụ kết nối KOL và các thương hiệu.
 • Bán sản phẩm
 • Làm KOL
 • Kiếm tiền từ quảng cáo với tư cách là Đối tác YouTube 
 • Bán sản phẩm thương hiệu với tư cách là thành viên kênh 
 • Kiếm tiền từ lượt xem
Khó khăn
 • Cần một chiếc điện thoại thông minh 
 • Cần mối quan hệ với các thương hiệu
 • Cần điện thoại thông minh 
 • Cần có mối quan hệ với các thương hiệu
 • Cần thiết kế đồ họa đẹp hoặc có  kiến thức chỉnh sửa ảnh
 • Cần một chiếc điện thoại thông minh 
 • Thông thường, các video chất lượng cao thu hút người xem và tạo tương tác tốt hơn. Có thể cần thiết bị âm thanh hoặc ánh sáng chuyên nghiệp.

Trên đây là bảng so sánh nhanh về các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng lúc bấy giờ. Đây là một nhìn nhận khách quan để bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn hình thức kiếm tiền tương thích cho mình. Tuy nhiên, tiến trình tuyệt vời hoàn toàn có thể là : Bạn tạo ra nội dung và làm video trên youtube, cắt ngắn nó ra và đăng lên Tiktok, lấy ảnh và đăng lên Instagram. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí thời hạn và nâng cao hiệu suất cao cho bạn .

Cuối cùng, với 7 cách kiếm tiền tiktok mà POS365 vừa đưa ra. Chúc các bạn sẽ thành công trên app Tik Tok trên điện thoại này.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *