4 bước kiếm tiền online tại nhà với Affiliate Marketing

Nếu bạn đang quan tâm đến kiếm tiền online tại nhà mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn một nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) đang rất phổ biến hiện nay. Đó là ACCESSTRADE. Tại sao lại là ACCESSTRADE chứ?

Vì đây hiện đang là Affiliate network lớn nhất Việt Nam. Với các ưu điểm vượt trội của mình, ACCESSTRADE chắc chắn sẽ là bước đệm hoàn hảo nhất để bạn bắt đầu dấn thân vào con đường Affiliate Marketing.

Bài viết hôm nay của mình sẽ giới thiệu cho các bạn 4 bước để kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE.

Table of Contents

Kiếm tiền tại nhà cùng ACCESSTRADE là gì?

ACCESSTRADE hiện đang là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam, phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác, ACCESSTRADE phát triển với mục tiêu xây dựng nền tảng Affiliate marketing minh bạch, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các Nhà cung cấp và Đối tác

Ví dụ : Bạn muốn kiếm tiền với việc quảng bá sản phẩm FPT Playbox (được phân phối ở FPT), bạn sẽ đăng ký tài khoản ACCESSTRADE, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này, bất cứ ai mua FPT Playbox thông qua đường link riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được 200k tiền hoa hồng. Vậy là bạn đã kiếm tiền online tại nhà thành công.

4 BƯỚC KIẾM TIỀN TẠI NHÀ VỚI ACCESSTRADE

Tại sao nên kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE?

ACCESSTRADE có mạng lưới hệ thống chuyên nghiệp theo dõi những hành vi, thao tác mua hàng để bạn hoàn toàn có thể theo dõi một cách công khai minh bạch, minh bạch, những thanh toán giao dịch được quản trị ngặt nghèo và có giao diện báo cáo giải trình rõ ràng, bảo vệ quyền hạn nhằm mục đích nâng cao doanh thu cho toàn bộ những bên .

Đăng ký tài khoản ACCESSTRADE để kiếm tiền tại nhà:

ACCESSTRADE hiện đang là nền tảng tiếp thị link số 1 Nước Ta và Châu Á Thái Bình Dương. Hiện tại ACCESSTRADE đang hợp tác với hơn 100 đối tác chiến lược là những nhà sản xuất số 1 trong những ngành Thương mại điện tử, Tài chính, Giáo dục đào tạo, … như Lazada, Tiki, Shopee, Vietravel cùng với hội đồng hơn 180.000 Publisher ( đối tác chiến lược phân phối ) đang hoạt động giải trí tại Nước Ta .

Tôi muốn kiếm tiền online cùng ACCESSTRADE

Để ĐK mở màn hợp tác và kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE, bạn hãy vào trang chủ .

Quy trình đăng ký tham gia kiếm tiền với ACCESSTRADE rất đơn giản và nhanh chóng, thường chỉ mất từ 5 đến 10 phút để hoàn tất. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ của ACCESSTRADE và click vào nút ĐĂNG KÝ

Bạn chuyển sang mục điền thông tin. Tiếp theo bạn khá đầy đủ thông tin của mình mà ACCESSTRADE nhu yếu. Sau đó khi ĐK thông tin hoàn tất bạn hãy mở email kích hoạt thông tin tài khoản và nhấp vào đường link kích hoạt .

Vậy là bạn đã chính thức trở thành một publisher trong cộng đồng tiếp thị liên kết của ACCESSTRADE rồi. Công việc còn lại là đăng ký tham gia các chiến dịch và bắt đầu kiếm tiền tại nhà mà thôi. Hoặc bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết từng bước bên dưới từ bước tạo tài khoản cho đến lúc phát sinh chuyển đổi.

Thiết lập một website để kiếm tiền tại nhà:

Vì kiếm tiền tại nhà bằng Affiliate Marketin là kiếm tiền bằng cách tiếp thị mẫu sản phẩm trên môi trường tự nhiên internet trải qua link link, do đó bạn cần phải có một website hay blog .
Trước đây một cá thể muốn tự tạo cho mình website / blog riêng là điều hơi khó khăn vất vả nhưng lúc bấy giờ điều đó trở nên quá thuận tiện. Thậm chí bạn không cần biết về những ngôn từ lập trình, không cần biết code vẫn hoàn toàn có thể tạo được website cực kỳ thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể tạo website với wordpress, bạn sẽ thuận tiện có ngay 1 website trong vòng 20 phút với vừa đủ những công dụng để mở màn hành trình dài kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE. Có rất nhiều những bài viết hướng dẫn bạn cách tạo 1 website bằng wordpress rất chi tiết cụ thể mà bạn hoàn toàn có thể tìm trên mạng hoặc xem ngay video hướng dẫn bên dưới của ACCESSTRADE nha .
https://www.facebook.com/ACCESSTRADEVN/videos/1788378014590029/
Chỉ cần 1 cái máy tính liên kết internet, một thẻ thanh toán giao dịch quốc tế hoàn toàn có thể là thể visa hay master card với số tiền chưa đến 1 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể làm website được rồi .
Sau khi tạo được 1 website giờ đây bạn cần biết website của mình hoạt động giải trí về nghành nghề dịch vụ gì ?

Website cung cấp mã giảm giá, khuyến mãi:

Cập nhật những tin tức về khuyễn mãi thêm, tặng thêm, giảm giá mới nhất hàng ngày, Sử dụng email marketing để gửi thông tin khuyễn mãi thêm điển hình nổi bật hàng tuần. Điều hướng người truy vấn của bạn like Fanpage hoặc vào Facebook Group để update tin tức
ACCESSTRADE tặng website miễn phí cho thành viên sử dụng để kiếm tiền tại nhà

Website review, so sánh sản phẩm/dịch vụ:

Đây là một dạng website rất phổ cập ở quốc tế, người làm blog / website sẽ viết những bài nhìn nhận, thưởng thức về những mẫu sản phẩm, dịch vụ như :
Review về loại sản phẩm
Review về nhà hàng quán ăn, khách sạn
Review về khu vực du lịch
Review về những khóa học ( Tiếng Anh, Marketing, … )

Website về tin tức

Bạn làm một website để update những tin tức hot nhất trong hội đồng hay mạng xã hội. Sau khi có một lượng traffic không thay đổi rồi bạn hãy điều hướng họ tới những loại sản phẩm bạn ra mắt. Điểm mạnh khi bạn làm website dạng này đó là lượng traffic của bạn sẽ lên rất nhanh vì rất nhiều người muốn đọc những tin nóng hót phải không nào .
Điều này cũng có nghĩa là bạn phải liên tục update tin tức website của mình, và vì bạn không hề xác lập rõ những người đọc tin tức này là ai nên việc chọn loại sản phẩm nào để bán cho họ cũng cần phải quan tâm .
Để khắc phục điểm yếu này, bạn hoàn toàn có thể chọn làm những site tin tức chuyên ngành. Tuy có ít traffic và người đọc hơn nhưng khi bạn mở màn có những fan ruột rồi, việc bán hàng cho họ sẽ thuận tiện hơn nhiều .

Phát triển các kênh để kiếm tiền tại nhà:

SEO

Không cần trở thành chuyên viên về SEO, nhưng rõ ràng bạn nên có một nền tảng cơ bản về SEO đúng không nào. Muốn kiếm tiền với ACCESSTRADE hay Affiliate Marketing bạn phải làm gì đó cho nhiều người truy vấn vào website của bạn, để họ mua những loại sản phẩm mà bạn ra mắt .
Mà muốn cho nhiều người truy vấn một cách tự nhiên thì chỉ có cách là bạn phải SEO, đây là giải pháp lôi cuốn lưu lượng truy vấn tự nhiên nhất, vững chắc nhất .

SEO cũng là công việc lâu dài cần bạn phải kiên trì, nhưng một khi bạn đã đưa được website lên top tìm kiếm (cụ thể là Google) thì lúc đó việc bạn kiếm tiền tại nhà với Affiliate hoàn toàn đơn giản.

Khi bạn có một website với và ngàn traffic mỗi ngày, bạn sẽ tự nhiên có một nguồn thu nhập thụ động. Nó giống như việc bạn góp vốn đầu tư sức lực lao động trồng cây và tới ngày hái quả vậy .
Để học về SEO cơ bản bạn không cần phải đến trường, chắc như đinh là vậy. Bạn hãy cứ lên Google mà học sau đó học trong quy trình làm trong thực tiễn. Không cách nào học tốt bằng tự học cả. Nếu bạn dùng WordPress thì còn có cả những plugin không lấy phí như SEO by Yoast tương hỗ cho bạn làm SEO rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể xem video hướng dẫn viết bài chuẩn SEO của chuyên viên SEO Đình Tỉnh để hiểu thêm về cách tối ưu SEO Onpage nha .

ADWORDS, FACEBOOK ADS

Đây là hình thức tăng lưu lượng truy vấn trải qua hình thức quảng cáo trả phí. Nếu bạn muốn đẩy nhanh vận tốc kiếm tiền trên mạng với Affiliate Marketing hay với ACCESSTRADE cũng vậy nhưng lại lười SEO thì hoàn toàn có thể cần phải tìm hiểu và khám phá thêm về những hình thức paid traffic .
ACCESSTRADE sẽ đào tạo cho bạn tất cả những kỹ năng quảng cáo cần thiết
Các hình thức quảng cáo lúc bấy giờ để tăng traffic tốt nhất là Facebook Ads, Google Ads … với hình thức này thì bạn cần góp vốn đầu tư kinh phí đầu tư để quy đổi thành lệch giá .

Email Marketing kiếm tiền với ACCESSTRADE.

Việc sử dụng Email Marketing sẽ giúp kiếm được tiền ACCESSTRADE. Các ứng dụng Email Marketing đang được nhiều người dùng nhất lúc bấy giờ : Getresponse, Mailchimp …
Có 2 cách sử Email Marketing giúp bạn kiếm được tiền với ACCESSTRADE : bạn hoàn toàn có thể đi mua email và sử dụng ứng dụng Email Marketing để gửi. Cách này nhanh gọn nhưng hiệu suất cao không cao vì bạn chẳng hề biết người bạn gửi là ai cả. Cách thứ 2 là kiến thiết xây dựng blog và tạo Popup, những form để người dùng điền E-Mail vào Opt-in form. Cách này tuy lâu hơn nhưng lại vô cùng hiệu suất cao và vững chắc .
Vì vậy lời khuyên tốt nhất của mình dành cho bạn đó là bạn hãy tạo những opt-in form để Tặng Ngay quà cho người dùng, khi họ ghé thăm blog / website của bạn, đổi lại họ sẽ cho bạn email. Sau đó bạn hãy gửi email tiếp thị link Affiliate của ACCESSTRADE đến họ .
Bạn hãy tìm những loại sản phẩm đang được giảm giá, tặng thêm, nói rõ về quyền lợi của mẫu sản phẩm, người mua dùng sẽ có những quyền lợi gì ? Đến khi người mua, họ mua mẫu sản phẩm theo link Affiliate của bạn, bạn sẽ được trả hoa hồng .
Sử dụng Email Marketing để kiếm tiền với ACCESSTRADE rất hiệu suất cao. Nó đặc biệt quan trọng vận dụng tốt cho những đợt chương trình tặng thêm, mà bạn muốn gửi đến người mua ngay

Chọn chiến dịch tương thích để kiếm tiền tại nhà

Đây là bước quyết định hành động thành công xuất sắc của bạn khi làm Affiliate nói chung hay ACCESSTRADE nói riêng. Nếu như 3 bước kể trên là nền tảng, bước đệm cho bạn thì theo mình bước thứ 4 chính là phần quan trọng nhất. Thực hành bán hàng .

Chọn sản phẩm để bán: Sau khi đã ĐK thông tin tài khoản ACCESSTRADE rồi thì bạn khởi đầu tìm kiếm mẫu sản phẩm tương thích để bán. Phù hợp ở đây tức là loại sản phẩm bạn chọn phải tương thích với chủ đề website của bạn, ví dụ bạn có website chuyên hướng dẫn kiến thức và kỹ năng phong cách thiết kế website wordpress thì những loại sản phẩm tương thích chính là theme ( giao diện ), plugin ( trình cắm ), hosting … Để hiệu suất cao trong việc bán hàng bạn nên chọn những mẫu sản phẩm chất lượng tốt từ những nhà phân phối uy tín nhằm mục đích mang nhiều quyền lợi nhất cho người mua .

Lấy link Affiliate: Mỗi một loại sản phẩm đều có link Affiliate riêng, sau khi bạn đã lựa chọn được mẫu sản phẩm tương thích thì lấy link để gắn vào website / blog. Khi người mua click vào link đó và mua mẫu sản phẩm bạn sẽ nhận được hoa hồng, thậm chí còn nếu người mua không mua mẫu sản phẩm đó mà mua những loại sản phẩm khác bạn vẫn nhận được hoa hồng. Khi làm Affiliate marketing ở ACCESSTRADE, có một chính sách rất hay nữa là lưu cookie của trình duyệt. Nghĩa là nếu người mua click vào nhưng không mua ngay, tuy nhiên sau đó 30 ngày người mua nhớ ra và mua thì bạn vẫn nhận được hoa hồng .

Chọn đúng campaign sẽ mang lại doanh thu lớn cho bạn khi tham gia Affiliate Marketing

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản ACCESSTRADE, sau đó chọn Chiến Dịch, và ĐK những chiến dịch bạn muốn của ACCESSTRADE. Bạn hoàn toàn có thể ĐK toàn bộ những chiến dịch và khi nào thích tiếp thị cho chiến dịch nào thì chỉ việc lấy link Affiliate .
Để lấy kiếm tiền với ACCESSTRADE bạn cần phải biết lấy link Affiliate của ACCESSTRADE. Sau đó bạn vào công cụ và chọn Product link .
Bạn muốn bán loại sản phẩm gì ? muốn bán cho nhà cung ứng nào ? ( chỉ những nhà phân phối đã có trên ACCESSTRADE ). Vào trang của nhà sản xuất, ví dụ : Tiki, Adayroi, Lazada, … chọn sản muốn bán, muốn mang đi tiếp thị, sau đó copy URL loại sản phẩm ( link sản phâm ), paste vào Enter URL :

Viết bài quảng cáo sản phẩm:Sau khi đã có link thì bạn cần viết bài để nhìn nhận loại sản phẩm đó, san sẻ kinh nghiệm tay nghề cá thể, tính năng, quyền lợi của loại sản phẩm đến người đọc. Trong bài viết bạn cũng hoàn toàn có thể đề xuất kiến nghị luôn người mua nên mua mẫu sản phẩm đó để mình được nhận hoa hồng. Đây là một cách rất công khai minh bạch, chiêu thức này còn được người trong ngành gọi là call to action ( lôi kéo người dùng hành vi mua hàng ). Nếu mẫu sản phẩm thật sự tốt, bài viết của bạn hữu ích thì mình tin chắc người mua sẽ ủng hộ bạn .

Tối ưu hóa bài viết, website để thu hút khách hàng: Đây chính là bước làm SEO, bạn cần điều tra và nghiên cứu, tìm hiểu và khám phá người mua sẽ dùng từ khóa nào để tìm kiếm thông tin về mẫu sản phẩm bạn đang bán. Bạn hoàn toàn có thể dùng nhiều công cụ không lấy phí hoàn toàn có thể kể đến như Google Keyword Planner. Sau đó dùng những từ khóa đó trong bài viết để đẩy bài viết, website của bạn lên top Google nhằm mục đích tiếp cận người mua càng nhiều càng tốt. Hãy chăm nom website, update bài viết liên tục và tối ưu hóa nó với công cụ tìm kiếm là bước bạn cần phải lặp đi lặp lại. Bạn phải làm việc làm này liên tục và làm hàng ngày với một kế hoạch đơn cử, kiên trì với kế hoạch đó thì mới mong kiếm được những đồng xu tiền tiên phong với những chiến dịch của ACCESSTRADE .

Ok, sau khi đã đi qua 4 bước trên mình kỳ vọng bạn đã đủ tự tin cũng như hiểu biết để bắt tay vào kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE. Nếu bạn đang có mong ước kiếm tiền trực tuyến thì không có nguyên do gì để bỏ lỡ nghành Affiliate Marketing này. Hiện nay, Affiliate ở Nước Ta đã rất tăng trưởng, những Affiliate network như ACCESSTRADE cung ứng cho bạn rất nhiều những công cụ giúp cho việc làm bán hàng của ban. ACCESSTRADE thậm chí còn còn phân phối công cụ giúp bạn quản trị đơn hàng, báo cáo giải trình traffic … hay những buổi workshop giúp những bạn có thêm kiếm thức về Affiliate Marketing. Vì vậy đừng chần chừ nữa mà hãy khởi đầu với ACCESSTRADE ngay thôi .

Các bài viết liên quan: 

Cơ chế hoạt động của nền tảng Affiliate marketing

5 hiểu lầm chết người khi tham gia affiliate marketing mà bạn cần phải biết

10 lí do xứng đáng để bạn quyết định trở thành Affiliater

AFFILIATE MARKETING: XU HƯỚNG KIẾM TIỀN ONLINE 2018

Theo dõi nguồn chuyển đổi bằng mã UTM

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *