4 Cách Kiếm Nhiều Tiền Trong Play Together Lên Tới 60000$

Khi chơi Play Together thì chắc rằng đều mà người dùng chăm sóc nhất đó chính là kiếm tiền và làm thế nào để kiếm được càng nhiều tiền thì càng tốt. Vậy làm thế nào để kiếm được thật nhiều tiền trong game Play Together ? Ngay trong bài viết này Truesmart sẽ chỉ cho bạn 4 cách kiếm nhiều tiền trong Play Together lên tới 60000 USD .

Cách kiếm tiền trong Play Together

1. Hoàn thành trách nhiệm hàng ngày

Dù đây không phải cách kiếm tiền trực tiếp nhưng nó sẽ giúp bạn ngày càng tăng thêm điểm vương miện của mình. Khi đã tích lũy đủ vương miện theo từng cột mốc thì bạn hoàn toàn có thể đổi sang lấy tiền. Ngoài ra ở cách này thì bạn cũng hoàn toàn có thể tăng cấp vé VIP để nhận những phần quà khác nhau hoặc kiếm thêm một khoản tiền .

4 Cách Kiếm Nhiều Tiền Trong Play Together Lên Tới 60000$

Cách thu thập vương miện rất đơn giản đó chính là bạn chỉ cần hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được giao hàng ngày. Các nhiệm vụ sẽ được cập nhật hàng ngày qua mỗi ngày sẽ có một nhiệm vụ khác nhau được giao. 

2. Xem video quảng cáo

Xem quảng cáo được xem là một kiếm tiền cực kỳ đơn thuần, hiệu suất cao và đặc biệt quan trọng là bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức của con người. Bạn chỉ cần vào mục Nhận phần thương mỗi ngày để xem video quảng cáo. Nhược điểm của cách này là bạn sẽ phải mất khá nhiều thời hạn và nó hơi phiền phức nhưng hiệu suất cao đem đến cũng rất ổn .

3. Câu cá kiếm tiền trong Play Together

Ngoài 2 cách trên thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trong Play Together bằng cách câu cá và tái chế rác thải. Đây được xem là cách kiếm tiền được rất nhiều người mua ưu thích. Bạn chỉ cần vào mua cần câu tại shop Kaia Island sau đó bạn hoàn toàn có thể đi câu cá tại bất kể chỗ nước nào mà mình thích. Khi câu được cá rồi bạn hãy đi bán cá để đổi lấy tiền rồi đi mua vật phẩm .

4 Cách Kiếm Nhiều Tiền Trong Play Together Lên Tới 60000$

Mẹo để hoàn toàn có thể câu được nhiều cá đó chính là bạn nên chọn cho mình một cần câu chất lượng một tí. Vì nếu bạn ham của rẻ thì cần câu sẽ rất nhanh hỏng mà giá sửa cần câu trong Play Together lại khá chát. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải chọn cho mình cần câu quá đắt. Sau đây là 1 số ít cần câu hay được nhiều người chơi sử dụng nhất :
– Cần câu không chuyên : Để kiếm cá đặc biệt quan trọng cho sách mình hoạ thì mọi người hay dùng cần câu này, tuy nhiên vì là loại không chuyên nên nếu bị hỏng thì giá sửa rất đắt .
Giá bán : 30 kim cương
Giá sửa : 1000 tiền sao
– Cần câu vịt : Nếu so với cần câu không chuyên thì đây là loại khé dễ chơi. Giá của cần câu cũng không phải là rẻ và bạn phải ra biển lớn để câu những con cá lớn để bù vào tiền sửa cần câu .
Giá bán : 2250 tiền sao
Giá sửa : 7500 tiền sao
– Cần câu mèo : Để có được ngân sách sửa cần câu mèo thì bạn cần câu được cá lớn ở những đại dương lớn mới đủ để bù vào vốn mua và tiền sửa .

Giá bán: 750 tiền sao

Giá sửa : 300 tiền sao
– Cần câu nhánh cây : Nếu bạn là người mới chơi Play Together thì đây được xem là sự lựa chọn tốt nhất. Với loại cần câu này bạn hoàn toàn có thể kiếm được những con cá lớn mà ngân sách sửa chữa thay thế lại cực kỳ thấp. Nhưng chú ý quan tâm để tránh việc cần câu bị gãy thì bạn không nên đi câu cá lớn .
Giá bán : 450 tiền sao
Giá sửa : 150 tiền sao

4. Tái chế rác thải

Để ngày càng tăng số lượng gia tài của mình trong game Play Together bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách tái chế rác thải. Bạn hoàn toàn có thể dùng búp bê và cửa xe để tái chế thành điểm mần nin thiếu nhi. Sau đó bạn hãy sử dụng những điểm mần nin thiếu nhi này để đến shop mua hộp và những chiếc hộp này ở bên trong rất hoàn toàn có thể sẽ chứa tiền .

4 Cách Kiếm Nhiều Tiền Trong Play Together Lên Tới 60000$

Giải đáp vướng mắc của người mua khi chơi game

Chơi Play Together có kiếm tiền được hay không ?

Vì đây là game được phát hành với mục tiêu vui chơi. Bởi vậy mà tiền trong game chỉ là tiền ảo để ship hàng mua các vật phẩm trong game. Do đó, tiền mà bạn kiếm được trong Play Together sẽ không thể nào quy đổi được ra tiền thật .

Cách khuyến mãi ngay tiền trong Play Together

Để hoàn toàn có thể Tặng Ngay tiền cho bạn hữu trong game Play Together một cách nhanh gọn và đơn thuần nhất thì bạn hãy thực thi theo các bước như sau :
Bạn nhấn vào Biểu tượng điện thoại thông minh ngoài màn hình hiển thị chính – vào mục Bạn bè – chọn người bạn muốn khuyến mãi – vào Thư – Quà Tặng Kèm – chọn Món quà mà bạn muốn Tặng Ngay là tiền – rồi nhấn OK .
Bạn nhấn Nội dung tin nhắn rồi chọn Gửi – Điền mức giá bạn muốn Tặng Kèm để Tặng Ngay quà .

4 Cách Kiếm Nhiều Tiền Trong Play Together Lên Tới 60000$

Vừa rồi Truesmart đã ra mắt cho bạn 4 cách để kiếm tiền trong Play Together. Chúc các bạn thực thi thành công xuất sắc và đừng quên đón xem những tin tức tiếp theo của chúng mình nhé !
>> Xem thêm : Game Play Together Là Gì ? Cách Tải Và Chơi Play Together
>> Xem thêm : Cách Gửi Kháng Nghị Để Mở Lại Tài Khoản Facebook Bị Khóa Hoặc Vô Hiệu Hoá Tạm Thời

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *