Kiếm 2 triệu trong 1 tuần, làm cách nào để có nhiều tiền? – BYTUONG

Bạn muốn có nhiều tiền, tuy nhiên với năng lượng của bản thân có số lượng giới hạn, vậy phải làm thế nào ? Đừng vội nản chí ! Ở xã hội lúc bấy giờ, bạn hoàn toàn có thể kiếm ra nhiều tiền từ nhiều việc làm, hình thức kinh doanh thương mại khác nhau, tuy nhiên để biết cách kiếm tiền bạn cần điều tra và nghiên cứu, khám phá chọn việc làm kinh doanh thương mại, hoặc việc làm thêm tương thích với mình. Đã có rất nhiều sinh viên, người thất nghiệp, những người công nhân, nhân viên cấp dưới không hài lòng với đời sống hiện tại và họ đã bức phá nghĩ ra sáng tạo độc đáo hay kiếm tiền từ trí óc và sức lao động của mình. Còn bạn thì sao ? Có dám kiếm tiền cho bản thân mình ?
Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, bytuong.com sẽ trợ giúp cho bạn cách kiếm 2 triệu trong 1 tuần rất thuận tiện nhưng hầu hết bạn phải có tận tâm. Đầu tiên, bạn cần nắm rõ mình có năng lượng – kĩ năng gì ? Đang có số tiền vốn dự trữ bao nhiêu ? Khi xác lập được 2 câu hỏi này bạn sẽ dễ tìm kiếm việc làm cho mình !

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Tìm hiểu thêm

Kiếm 2 triệu trong 1 tuần, làm cách nào để có nhiều tiền?

Đối với những nhà làm kinh doanh thương mại lớn để kiếm số tiền 2 triệu đồng trong 1 tuần rất dễ, chỉ cần họ tăng loại sản phẩm, tăng giá cả loại sản phẩm, hoạt động giải trí kế hoạch marketing chăm nom người mua mạnh là có nguồn thu nhập phát sinh ngay. Nhưng so với những người mới mở màn, hoặc muốn kiếm việc làm thêm thu nhập để kiếm 2 triệu đồng / tuần sẽ gặp chút khó khăn vất vả. Hãy tìm hiểu thêm một số ít ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại, nghề làm thêm dưới đây và chọn 1 hình thức tương thích cho bạn nhé :

1, Bán hàng rong

Cứ mỗi ngày tại các quán cafe, nhà hàng quán ăn, quán nhậu, các khu TT đi dạo đều Open rất nhiều người bán hàng rong. Nếu chú ý chút thì họ có nhiều hình thức bán hàng khác nhau, ta hoàn toàn có thể phát hiện những cụ già bán vé số, những cô dì bán trái cây xoài cốc ổi, đặc biệt quan trọng những sinh viên mặc bộ phục trang gấu bông đi bán kẹo, bánh, ngoài những với những bạn người trẻ tuổi có tài lẻ ca hát sẽ mang thêm một loa mini hát rong bán kẹo kéo để lôi cuốn mọi người ủng hộ .
Bạn đừng nghĩ rằng việc làm này khó kiếm ra tiền, vì mỗi đêm nếu bạn siêng đi bán dạo sẽ kiếm được số tiền khá cao. Trung bình cứ mỗi ngày bạn bán được trên 40 người mua từ nhiều quán xá khác nhau, với mỗi người mua bạn sẽ bán 1 loại sản phẩm ( singum, kẹo, bánh ) giá trung bình 10K x40, như vậy 1 buổi tối bạn sẽ bán được 400.000 đ ( vốn ¼ ). Bạn chịu khó thao tác đến 1 tuần ( 7 ngày ) số tiền sẽ tăng lên hơn 2 triệu. Công việc này nhẹ nhàng, tuy nhiên yên cầu bạn phải biết khiếu ăn nói, trổ tài lẻ của mình thật nhiều ; ngoài những những ngày bận rộn, có việc bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động nghĩ mà không bị ràng buộc thời hạn gì cả .

2, Môi giới nhà đất

Hiện nay, thị trường nhà đất trong nước đang dịch chuyển, bởi nhà nước đang mở và hình thành nhiều khu tái định cư, những khu công trình, xí nghiệp sản xuất, công nghiệp cho tư nhân trong nước và quốc tế rất nhiều. Chính thế cho nên đây là thời cơ tốt cho những người làm marketing bất động sản, nếu bạn có khiếu thuyết phục hãy theo nghề này, chỉ cần bán 1 hoặc vài lô đất bạn sẽ có nguồn thu nhập rất cao, có khi lên đến cả trăm triệu mỗi thanh toán giao dịch. Hơn nữa, nghề môi giới nhà đất này lại không cần bạn bỏ vốn, chỉ cần bạn mưu trí giải quyết và xử lý trường hợp tốt, mang lại nhiều quyền lợi cho người mua bảo vệ bạn sẽ thu doanh thu khủng mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm .

>> Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 ngày? Làm thế nào để kiếm tiền bây giờ?

3, Làm việc thời vụ

Hiện nay, do đặc thù việc làm của 1 số ít công ty không cần nhân viên cấp dưới làm chính thức nên người tuyển dụng sẽ vận dụng những việc làm thời vụ theo giờ. Cụ thể tại các nhà hàng quán ăn tiệc cưới, những mái ấm gia đình – công ty cần người quét dọn nhà cửa, hoặc trông trẻ … những việc làm này rất tương thích với nhiều bạn trẻ, nhất là sinh viên – đối tượng người dùng này có rất nhiều thời hạn rảnh rỗi và dữ thế chủ động được thời hạn của mình. Nên vào thời hạn nghỉ buổi tối bạn hoàn toàn có thể tận dụng để kiếm thêm thu nhập. Nếu một ngày bạn kiên trì, làm thời vụ theo giờ tầm 5 h / ca = 150.000 đ ; bạn siêng năng làm 2 ca thì tổng một ngày bạn sẽ được 300.000 đ, 1 tuần sẽ nhận được 2 triệu. Tuy nhiên với hình thức này chỉ tương thích những người trung niên, nếu so với những sinh viên thì nên làm 1 ca / ngày để dành thời hạn còn lại cho việc học .

4, Mở lớp dạy thêm

Nếu bạn là sinh viên, hoặc đã đi làm có kiến thức và kỹ năng 12 năm học vững chãi, hãy mở tầm 2 nhóm dạy thêm buổi tối, nhóm 1 dạy vào các ngày 2-4-6, nhóm 2 dạy các ngày 3-5-7. Mỗi nhóm có 15 học viên, như vậy 2 nhóm có 30 học viên. Bình quân 1 học viên có mức học phí 300.000 đ / tháng, tương tự 30 học viên là 9 triệu đồng / tháng. Suy ra mỗi tuần bạn sẽ có số tiền hơn 2 triệu động mà không mất sự không tương đồng vốn nào bỏ ra cả .

5, Làm PG – PB (Promotion Girl – Promotion Boy)

Nếu bạn có gương mặt ưa nhìn, chiều cao và cân nặng tương đối ổn bạn có thể thử làm công việc PG, PB. Bởi gần đây tất cả các công ty dịch vụ – giải trí cần tuyển dụng rất nhiều nhân viên PG, PB để tiếp thị quảng cáo sản phẩm trong các Event, chiến dịch quảng bá, Marketing cho công ty. Công việc PG hầu hết thường mang tính thời vụ. Thông thường nhà tuyển dụng sẽ trả mức trung bình từ 300.000đ đến 500.000đ, chưa tính hoa hồng, tùy theo show lớn nhỏ. Như vậy nếu bạn nhận “show” trong 1 tuần, chắc chắn thu nhập bạn sẽ được nhận “nóng” hơn 2 triệu đồng đấy.

Chia Sẻ


  • Facebook

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *