Cách gỡ bỏ DNS Unlocker – https://wikifin.net

DNS Unlocker là một chương trình ứng dụng quảng cáo đã lan nhanh như lửa do các nhà phân phối tích hợp mưu trí với ứng dụng của bên thứ ba, để cho phép ứng dụng quảng cáo này được thiết lập tự động hóa mà không cần sự chấp thuận đồng ý của người dùng và các thủ pháp mưu trí để đánh lừa mọi người bằng cách đánh lừa họ .

Điều này về cơ bản là tạo ra doanh thu và mang lại tiền cho creators bằng cách hiển thị quảng cáo, cửa sổ bật lên không mong muốn và chuyển hướng người dùng đến trang web phù hợp với sự quan tâm của nhà sản xuất.

Lý do tại sao tôi nói với bạn điều này là để cho bạn biết Internet bị lạm dụng như thế nào ; bạn sẽ thấy những thứ như vậy được nhắm tiềm năng vào bạn sẽ kích hoạt bạn tải xuống các chương trình như thế này, ví dụ điển hình như những chương trình khi bạn truy vấn một website video và video nói rằng nó cần một plugin hoặc một codec để phát hoặc các website khác khóa nội dung và nhu yếu bạn thực thi một hành vi trước khi nó thực sự hoàn toàn có thể hiển thị nội dung .Vì vậy, khi bạn nhìn thấy những website như vậy ; hoặc các quảng cáo ngay lập tức đóng website vì nó không có tính năng và sẽ chỉ gây hại cho PC .

Còn một chú ý đáng nói; cho những loại phần mềm độc hại này Malwarebytes làm việc tốt nhất. Có hai biến thể của nó mà họ cung cấp; một là miễn phí và một là trả phí; nếu bạn chi tiền cho phần mềm chống vi-rút thì bạn cũng nên dành 25 đô la cho chương trình này; bởi vì nó có thể bảo vệ bạn trong thời gian thực, nghĩa là khi phần mềm độc hại / phần mềm quảng cáo tự tiêm nhiễm vào hệ thống của bạn; bạn sẽ nhận được thông báo bởi nó.

Để có được nó ; Bấm vào đây nếu không, nếu bạn không chăm sóc, chỉ cần triển khai các bước bên dưới .Trong hướng dẫn này, tôi liệt kê các bước tôi đã thực thi để gỡ bỏ DNS Unlocker thành công xuất sắc khỏi một vài máy tính .

Gỡ cài đặt Trình mở khóa DNS

  • Windows Vista / 7
  • Windows 8 và 10

1. Giữ Windows keyPress R để mở hộp thoại chạy.

2. Loại appwiz.cpl và bấm OK

3. Từ danh sách các chương trình; định vị DNS Unlocker

4. Nhấp đúp vào nó để gỡ setup .1. Nhấp chuột phải vào nút Start của Windows từ góc dưới cùng bên trái và chọn Control Panel

loại bỏ trình mở khóa dns

2. Chọn Programs -> Uninstall a Program và xác định vị trí DNS Unlocker; nhấp đúp vào nó để gỡ cài đặt nó.

DNS Unlocker hoàn toàn có thể được thiết lập với một tên khác ; nếu đúng như vậy, hãy kiểm tra list các chương trình được thiết lập gần đây và gỡ setup những chương trình bạn không nhận ra. Đây là cách thực thi, khi bạn ở trong Control Panel, hãy nhấp vào Installed On để sắp xếp các chương trình theo ngày .

dns unblocker2

Nếu bạn không thể loại bỏ DNS Unlocker hoặc chương trình khác mà bạn đã xác định là được cài đặt gần đây; sau đó sử dụng RevoUninstaller (dùng thử) để loại bỏ hoàn toàn. Bạn cũng sẽ nhận được tùy chọn để loại bỏ nó một cách mạnh mẽ. Lấy nó ở đây.

Chạy AdwCleaner để xóa Trình mở khóa DNS (Giá trị đăng ký, Dấu vết và Nhiễm trùng trình duyệt)

Bây giờ giả sử rằng chương trình bạn đã xác định được gỡ cài đặt đi đến trang web này và tải xuống AdwCleaner. Khi nó đã được tải xuống; chạy và mở nó. Bạn sẽ thấy bảng điều khiển của nó (như trong hình bên dưới)

loại bỏ thanh công cụ babylon - 1

Đánh dấu trang này vì bạn sẽ phải quay lại trang này sau khi khởi động lại ( thiết yếu ) bằng chương trình AdwCleaner .

Bây giờ hãy nhấp vào nút Quét; đợi trong vài phút và cho đến khi Clean nút có thể nhấp được; khi nó trở nên có thể nhấp được, hãy nhấp vào nó và đợi nó dọn dẹp các tệp mà nó đã tìm thấy. Sau đó, thực hiện theo hướng dẫn AdwCleaner trên màn hình để khởi động lại. Sau khi khởi động lại kết thúc; chúng tôi sẽ thiết lập lại các trình duyệt.

Đặt lại trình duyệt web của bạn

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 và sử dụng Edge thì hãy làm theo các bước tại đây để đặt lại cạnh, nếu không hãy chọn tab cho trình duyệt bạn đang sử dụng .

  • Đặt lại Internet Explorer
  • Đặt lại Google Chrome
  • Đặt lại Mozilla Firefox

Để đặt lại Internet Explorer; giữ windows keypress R.

Thao tác này sẽ mở hộp thoại chạy, trong loại hộp thoại chạy inetcpl.cpl và chuyển đến Tab Nâng cao; từ Tab Nâng cao; chọn Đặt lại và đặt kiểm tra Delete Personal Settings, sau đó nhấn nút đặt lại một lần nữa. Thao tác này sẽ không xóa dấu trang của bạn NHƯNG bạn sẽ cần lấy lại bằng cách thực hiện CTRL + SHIFT + B hoặc bằng cách đi tới menu dấu trang

dns unblocker3

Việc đặt lại Google Chrome thường không hiệu suất cao vì thế điều mà id khuyến nghị là tạo Hồ sơ Chrome mới. Trước khi chúng tôi làm điều này ; sao lưu các dấu trang của bạn để chúng hoàn toàn có thể được nhập sau này. Xem hướng dẫn này cho nhập / xuất dấu trang chrome .Thoát trọn vẹn khỏi Google Chrome .

Nhập phím tắt Windows key +R để mở hộp thoại chạy.

Trong hành lang cửa số Run Dialog Open, hãy nhập thông tin sau vào thanh địa chỉ .

Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 / Windows 10: %LOCALAPPDATA%GoogleChromeUser Data

dns unblocker4

Định vị thư mục được gọi là Default trong cửa sổ thư mục mở ra và đổi tên nó thành Backup default.

Thử mở lại Google Chrome. Một mới Default thư mục được tạo tự động khi bạn bắt đầu sử dụng trình duyệt.

about:support và lựa chọn Refresh Firefox; sau đó Làm mới lại Firefox.Trong thanh địa chỉ của Firefoxs ; kiểuvà lựa chọnsau đó Làm mới lại Firefox .

dns unblocker5

Sau khi thiết lập lại đã được triển khai ; giờ đây tất cả chúng ta sẽ chuyển về setup DNS đúng chuẩn .

Khôi phục cài đặt DNS của bạn

Tổ chức Windows Key và hãy nhấn R. Kiểu ncpa.cpl và bấm OK

ncpa.cpl-1

Nhấp chuột phải vào bộ điều hợp mạng của bạn và chọn Thuộc tính. Điểm nổi bật Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và chọn Thuộc tính Đặt kiểm tra Obtain DNS Server Address Automatically; Nhấp vào OK / Áp dụng và thoát. Thao tác này sẽ gỡ cài đặt Trình mở khóa DNS.

dns unblocker 6

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *