Cách Đục Lỗ Socket Trong Mu Online Season 14 ⋆ Đam Mê Mu Online

Hệ thống Socket được tăng trưởng từ phiên bản thứ 4 trong game MU. Sở hữu các Socket sẽ giúp người chơi có được nhiều lợi thế trong chiến đấu. Tuy nhiên để có được điều này bạn cần khám phá cách tạo đồ socket MU hiệu suất cao và đúng chuẩn. Bài viết sau đây pntechcons.com.vn sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu dụng và mê hoặc .

Hệ thống socket là gì?

Hệ thống Socket được hiểu là tình năng mới vừa ra đời từ session 4. Hệ thống này hoạt động giải trí bằng việc sử dụng các viên ngọc nguyên tố để đập vào item như Vũ khí, áo giáp, khiên. Để thực thi được việc này thì sự tương hỗ của Socket sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh rất nhiều. Có nhiều loại Socket khác nhau, chúng sẽ có các tác dụng tương ứng theo nhu yếu sử dụng của người chơi .

Một vật phẩm có thể khảm vào từ 1 đến 5 Socket khác nhau. Khi có càng nhiều khảm thì sức mạnh tấn công và phòng thủ của người chơi càng cao. Để thực hiện việc khảm socket vật phẩm thì người chơi cần phải trải qua 3 bước cơ bản đó là: 

Bước 1: Tạo ra hạt nguyên tốBước 2: Tạo ra ngọc nguyên tốBước 3: Khảm ngọc nguyên tố vào vật phẩmBước 1 : Tạo ra hạt nguyên tốBước 2 : Tạo ra ngọc nguyên tốBước 3 : Khảm ngọc nguyên tố vào vật phẩmTuy nhiên chỉ có những vật phẩm tương hỗ socket thì mới thực thi việc khảm được. Cách phân biệt đơn thuần là khi người chơi đưa chuột vào thì sẽ thấy một bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật Open ở các dòng Socket .
*Hệ thống socket là gì ?

Cách ép socket Mu online hiệu quả 

Cách tạo đồ socket trong Mu online không quá khó. Tuy nhiên anh em cần phải thực hiện đầy đủ và đúng theo các bước. Đặc biệt là có đủ nguyên liệu theo yêu cầu. Các bước cụ thể như sau: 

Bước 1: Tạo hạt nguyên tố

Để tạo hạt nguyên tố thì người chơi cần có vừa đủ các nguyên vật liệu sau :Excellent Item x1, Min Lv +4 +4Ancient Item x1, Min Lv+4 +4Chaos x1Jewel of Creation x1Jewel of Hamorny x1Excellent Item x1, Min Lv + 4 + 4A ncient Item x1, Min Lv + 4 + 4C haos x1Jewel of Creation x1Jewel of Hamorny x1

Sau đó đến tọa độ Elbeland (46:242) hoặc Lorencia(151:158) để gặp Seed Master và thực hiện tạo hạt nguyên tố.

Bạn đang xem: Cách đục lỗ socket trong mu

Lưu ý :Để tạo thành công thì cần ít nhất là 1.000.000 Zen1 vật phẩm Exc1 vật phẩm Ancient1 chaos1 ngọc sáng tạo1 ngọc hamornyĐể tạo thành công xuất sắc thì cần tối thiểu là 1.000.000 Zen1 vật phẩm Exc1 vật phẩm Ancient1 chaos1 ngọc sáng tạo1 ngọc hamornyNếu bước 1 thực thi thành công xuất sắc bạn sẽ có được một trong 6 loại hạt nguyên tố bên trên. Còn nếu thất bại thì toàn bộ vật phẩm sẽ biến mất .

Bước 2: Tạo ngọc nguyên tố – ép khuôn

Vẫn đứng ở tọa độ cũ và thực thi theo các bước sau :Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng 1 số ít thứ sau :1 triệu zen1 hạt nguyên tố đã tạo ở bước 1Sphere (Mono) (Khuôn Ép) có thể nhặt trong lúc đánh quái từ cấp 92 trở đi1 chaos1 ngọc sáng tạo1 triệu zen1 hạt nguyên tố đã tạo ở bước 1S phere ( Mono ) ( Khuôn Ép ) hoàn toàn có thể nhặt trong lúc đánh quái từ cấp 92 trở đi1 chaos1 ngọc phát minh sáng tạoCó 5 loại khuôn ép sau :Sphere (Mono) Lv1Sphere (Di) Lv 2Sphere (Tri) Lv 3Sphere Lv 4Sphere Lv 5

Bước 3: Khảm ngọc vào vật phẩm

Sphere ( Mono ) Lv1Sphere ( Di ) Lv 2S phere ( Tri ) Lv 3S phere Lv 4S phere Lv 5Ở bước này bạn vẫn ở tọa độ cũ, sau đó sẵn sàng chuẩn bị các thứ sau :1 triệu zen1 vật phẩm có hỗ trợ socket1 ngọc nguyên tố1 chaos1 ngọc sáng tạo1 triệu zen1 vật phẩm có tương hỗ socket1 ngọc nguyên tố1 chaos1 ngọc phát minh sáng tạo

Tỉ lệ thành công là 100%, nghĩa là bạn không sợ bị mất ngọc.

Xem thêm: Attack On Titan: Cảm Nhận Về Reiner Là Titan Thiết Giáp Là Ai

*Cách ép socket Mu trực tuyến hiệu suất cao

Tính năng socket

Socket Mu có nhiều tính năng khác nhau. Dưới đây là một số tính năng nổi bật bạn có thể tham khảo:

Tính năng nguyên tố: Mỗi vật phẩm khi khảm Socket theo thứ tự Ngọc Nguyên Tố. Có 2 Option bao gồm: Tính năng nguyên tố : Mỗi vật phẩm khi khảm Socket theo thứ tự Ngọc Nguyên Tố. Có 2 Option gồm có :Bonus Socket 1 : Có thể Open nếu bạn thêm Ngọc Nguyên Tố ( Mono, Di, Tree, Tetra )

Bonus Socket 2: Có thể xuất hiện nếu bạn thêm Ngọc Nguyên Tố Tetra.

Xem thêm: Top Phần Mềm Giảm Lag Khi Chơi Game Thủ Mùa Đứt Cáp

Tính năng socket: Ngọc Nguyên Tố sẽ có thể lấp vào toàn bộ socket mà item đang sử dụng

Cách khảm socket cho dk

Tính năng socket : Ngọc Nguyên Tố sẽ hoàn toàn có thể lấp vào hàng loạt socket mà item đang sử dụng

Cách khảm Socket Mu bao gồm nhiều loại với các vũ khí khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo: 

Cách khảm Vũ khí

Khảm vũ khí : DL – DK – MG – RFSocket 1 – Lửa Tối đaSocket 2 – Sét 10%Socket 3 – Băng 37Socket 4 – Sét 8%Socket 5 – Lửa cấp độSocket 1 – Lửa Tối đaSocket 2 – Sét 10 % Socket 3 – Băng 37S ocket 4 – Sét 8 % Socket 5 – Lửa LeverKhảm vũ khí Sum – DWSocket 1 – Lửa Tối đaSocket 2 – Sét 10%Socket 3 – Băng 37Socket 4 – Lửa ma lực 20Socket 5 – Lửa cấp độSocket 1 – Lửa Tối đaSocket 2 – Sét 10 % Socket 3 – Băng 37S ocket 4 – Lửa ma lực 20S ocket 5 – Lửa LeverKhảm vũ khí cho EFSocket 1 – Lửa Tối đaSocket 2 – Sét 10%Socket 3 – Băng 37Socket 4 – Sét 8%Socket 5 – Lửa cấp độSocket 1 – Lửa Tối đaSocket 2 – Sét 10 % Socket 3 – Băng 37S ocket 4 – Sét 8 % Socket 5 – Lửa LeverKhảm cho khiêng thi cho thêm 30 % tăng phòng thủ cho khiên

Cách khảm đồ

MG-DW-DL-RF đều có cách khảm như nhauSocket 1 -Đất Socket 2 – Gió Socket 3 – Nước Socket 4 – Nước Socket 5 – Nước PTK 30%Socket 1 – Đất Socket 2 – Gió Socket 3 – Nước Socket 4 – Nước Socket 5 – Nước PTK 30 %EFSocket 1 -Đất Socket 2 – Gió Socket 3 – Nước Socket 4 – Nước Socket 5 – EF ko khảm PTK 30 mà khảm Phòng thủ 30Socket 1 – Đất Socket 2 – Gió Socket 3 – Nước Socket 4 – Nước Socket 5 – EF ko khảm PTK 30 mà khảm Phòng thủ 30DK-SUMSocket 1 – Đất Socket 2 – Gió Socket 3 – Nước Socket 4 – Nước Socket 5 – Nước
*Socket 1 – Đất Socket 2 – Gió Socket 3 – Nước Socket 4 – Nước Socket 5 – Nước

Cách ép đồ Socket

Hướng dẫn hủy bỏ Socket trong game Mu Online

Để hủy bỏ Socket trong game các bạn sẽ triển khai các bước sau :Sau khi thực hiện việc lắp đặt ngọc nguyên tố vào item mà không thích hợp. Người chơi có thể phá hủy ngọc nguyên tố để lấy lại socket trống trên item. Người chơi tiến hành quá trình phá hủy thông qua NPC Nhà Nghiên Cứu Seed.Không cần phải sử dụng vật phẩm để phá hủy.Lựa chọn Socket cần phá hủy rồi chọn đồng ý, ngọc nguyên tố sẽ bị phá hủy.

Lời kết

Sau khi triển khai việc lắp ráp ngọc nguyên tố vào item mà không thích hợp. Người chơi hoàn toàn có thể tàn phá ngọc nguyên tố để lấy lại socket trống trên item. Người chơi triển khai quy trình tàn phá trải qua NPC Nhà Nghiên Cứu Seed. Không cần phải sử dụng vật phẩm để hủy hoại. Lựa chọn Socket cần tàn phá rồi chọn đồng ý chấp thuận, ngọc nguyên tố sẽ bị tàn phá .

Trên đây là thông tin về cách tạo đồ Socket MU online rất chi tiết và cụ thể được pntechcons.com.vn chia sẻ. Để tham gia chơi hiệu quả bạn cần phải thực hiện việc ép Socket cũng như là khảm Socket một cách chính xác. Hy vong qua bài viết bạn đã có được những thông tin bổ ích. 

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *